Top list of Skincare หน้าใสเด้ง

แนะนำสุดยอด Skincare หน้าใสเด้ง ในราคาประหยัด

คัดลอก URL แล้ว

สาวๆ รู้มั้ยว่าเมื่อเรายิ่งอายุมากขึ้น การดูแลตัวเองก็ยิ่งสำคัญนะ เพราะถ้าหากเรายังละเลยอยู่ ปัญหาต่างๆ อาจตามมาอีกไม่รู้จบแน่นอน ทั้งปัญหาเรื่องใบหน้าหมองคล้ำ ปัญหาสิว จุดด่างดำ คล้ำแดด ไหนจะริ้วรอยที่มาตามวัยอีก ฉะนั้นผู้หญิงแบบเราจึงต้องมีตัวช่วย นั่นก็คือ “สกินแคร์” นั่นเอง

สำหรับการใช้ครีมบำรุงผิวนั้น หลายๆ คนอาจจะไม่รู้ว่าควรเลือกตัวไหนดี ที่จะตอบโจทย์ เคลียร์ชัดปัญหาผิว ซึ่งปัญหาหลักเลยเชื่อว่าส่วนใหญ่มักจะคิดว่าสกินแคร์ที่ดีนั้นต้องมีราคาแพง ขอให้คิดใหม่เลยค่ะ เพราะเราจะมา แนะนำสกินแคร์ฉบับหน้าใส หน้าเด็ก ที่ราคาถูกและดี มาบอกต่อสาวๆ ให้ได้เลือกซื้อตามกันแล้วที่นี่

แต่ก่อนอื่นเลย การที่จะหาสกินแคร์สักตัว ที่ทั้งถูกและดีนั้น เราก็ควรศึกษารายละเอียดต่างๆ ก่อนว่าผิวของเรามีสภาพผิวแบบไหน และควรเน้นบำรุงอย่างไรให้สามารถแก้ปัญหาผิวเฉพาะจุดให้ตอบโจทย์ที่สุด ซึ่งเราได้สรุปรายละเอียดให้คร่าวๆ ดังนี้ค่ะ

ผิวแห้ง 

สำหรับสาวผิวแห้งถือเป็นผิวที่น่าสงสารที่สุดเพราะถ้าหน้าแห้งไปสิวก็เห่อแถมริ้วรอยยังมาก่อนวัยไปอีกที่สำคัญผิวมีความ Sensitive ง่ายมากๆ สกินแคร์ที่เหมาะที่สุดของสาวผิวแห้ง จึงต้องเป็นสกินแคร์ที่ควรมีส่วนผสมที่มีความสามารถในการรักษาระดับคอลลาเจนและเก็บกักน้ำบนผิวหนัง ช่วยให้ผิวทั้งเนียน นุ่ม ยืดหยุ่น และปกป้องไม่ให้สูญเสียน้ำ เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้าของเรา 

ผิวผสม

สกินแคร์ที่ควรเลือก สำหรับสาวๆ ที่มีทั้งแห้งและมันบนใบหน้า โดยจะมันบริเวณ T-Zone (หน้าผาก คาง และจมูก) ควรใช้สกินแคร์ที่ ไม่มีเนื้อครีมบำรุงเข้มข้นจนเกินไป และไม่บางเบาจนเกินไป โดยมีส่วนผสมอาจเป็นน้ำและซิลิโคนชนิดเบา ที่ให้ความรู้สึกบางเบา และไม่เหนียวเหนอะหนะใบหน้า

ผิวมัน

สาวผิวหลายคนต้องเผชิญกับปัญหารูขุมขนกว้าง มีสิวอุดตัน เนื่องจากผิวมันทำให้เกิดปัญหาต่างๆ ตามมา แต่สาวๆ ผิวมันก็มีข้อดีคือ เรื่องริ้วรอยต่างๆ จะเกิดช้ากว่าผิวประเภทอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่สาวผิวมันควรเลือกควรใช้เป็นเนื้อเจลเพราะบางเบา ไม่เหนียวหนะ ซึมซาบเร็ว ไม่อุดตัน เพื่อลดการอุดตันของรูขุมขนไม่ทำให้เกิดปัญหาสิวนั่นเอง

Top list of Skincare
หน้าใสเด้ง ในราคาประหยัด

1. BK Acne Expert Bright

สำหรับ BK Acne Expert Bright ถือเป็นแบรนด์ที่หลายๆ คนน่าจะรู้จักกันดี เพราะว่าโด่งดังจนได้รับรางวัลระดับโลกมาแล้ว ในเรื่องของช่วยหน้าขาวใส ลดสิว อีกทั้งยังช่วยรอยสิว จุดด่างดำ เคลียร์ฝ้า กระได้อยุ่หมัดภายในสามอาทิตย์ อีกด้วย แถมยังมีส่วนผสมจากไวท์เทนนิ่งเข้มข้น อย่าง Symwhite, Vit c, Madecassoside, WILD Thymus Extrac, Salicylic Acid ที่มีประโยชน์ค่อนข้างหลากหลายทั้งในแง่ของการเป็นสารไวท์เทนนิ่ง ประสิทธิภาพในการดูดซึมสู่ผิวได้มากกว่าสารอื่นๆ ทำให้เข้าไปช่วยผลัดเซลล์ผิวได้รวดเร็ว และช่วยในการลดการอักเสบของสิวอีกด้วย สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว โดยไม่ต้องกลัวอุดตันอีกเลย เรียกว่าเขาทํามาเพื่อคนเป็นสิวจริงๆ แล้วที่สําคัญไม่มีส่วนผสมของพาราเบนแอลกอฮอล์ และนํ้าหอม ชาวผิวแพ้ง่าย ต้องหลงรักตัวนี้ชัวร์!

ความรู้สึกหลังใช้ :

ใช้แล้วหน้าชุ่มชื่น ไม่มีกลิ่น ริ้วรอยต่างๆ ที่โดดเด่นเลยคือรอยดำ รอยแดงจากลงชัดมากๆ เนื้อเอสเซ้นส์ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

คะแนน :

ตัวนี้ขอให้  5/5 ค่ะ ประทับใจที่รู้สึกหน้าขาวใส และก็สิวไม่ขึ้น และรอยดำ รอยแดงจากลงอย่างเห็นได้ชัด

2. Jula’s herb longan melasma serum 

เซรั่มเนื้อบางเบาที่ช่วยแก้ไขปัญหาฝ้า กระ ได้อย่างตรงจุด ด้วยสารสกัดเข้มข้นจากเมล็ดลำไย ที่มีสารสำคัญกลุ่มโพลิฟินอล ได้แก่ Gallic Acid และ Ellagic Acid ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และสามารถช่วยลดเลือนรอยฝ้า กระ ให้ค่อยๆจางลงได้ พร้อมกับสารสกัดจากมะเฟืองที่อุดมไปด้วยวิตามินซีและแร่ธาตุต่างๆที่ช่วยปรับผิวหมองคล้ำให้ค่อยๆ ขาวกระจ่างใสขึ้น และยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ให้ริ้วรอยเหี่ยวย่นลดลง โดยอ่อนโยนต่อผิวหน้า ไม่กัดผิวและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองให้ผิวหน้าแห้งลอก

ความรู้สึกหลังใช้ :

เกลี่ยง่าย ซึมไวไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้ทาเฉพาะจุดที่ต้องการลดรอยดำ รอยแดงเป็นพิเศษ

คะแนน :

ตัวนี้ขอให้  4/5 ค่ะ เพราะรู้สึกว่ารอยดำ รอยแดงลดจริง แต่ก็ยังมีบางปัญหาที่ยังไม่ตอบโจทย์เท่าไหร่

3. Royal Beauty Collagen Serum + Vitamin C

คอลลาเจนเซรั่ม + วิตามินซี สองคุณค่าเพื่อหน้าใสเด้ง สูตรเข้มข้น ช่วยลดความหยาบกร้าน ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้น พร้อมเม็ดบีดส์วิตามินซีช่วยให้จุดด่างดำแลดูจางลง เซรั่มคุณภาพสูงสูตรเข้มข้น เพื่อการซึมซับรวดเร็วให้ประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น อุดมไปด้วยคุณค่าจากสารสกัดคอลลาเจนที่เพิ่มอีลาสตินใต้ผิวหนัง ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวหนังตึงกระชับ ริ้วรอยร่องลึกดูตื้นขึ้น รู้สึกสดชื่นทันทีที่ใช้ ทรงคุณค่าด้วยวิตามินซีที่ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใส ริ้วรอย จุดด่างดำแลดูจางลง

ความรู้สึกหลังใช้ :

เกลี่ยง่าย รู้สึกว่าหน้าขาวใสขึ้นมาก แต่สำหรับตัวนี้เราจะใช้เฉพาะตอนกลางคืน เพราะเนื้อค่อนข้างเข้มข้น ซึมเข้าผิวช้านิดหน่อย

คะแนน :

ตัวนี้ขอให้  4/5 ค่ะ เช่นกัน หักคะแนนตรงซึมเข้าผิวช้านิดหน่อยนี่แหละ

4. Snail White Day Cream SPF20 PA+++

สเนลไวท์ เดย์ครีม  สเนลไวท์ เดย์ครีม แบบซอง Snail White Day Cream SPF20 PA+++ (Snail White) นามุ ไลฟ์ สเนลไวท์ เดย์ ครีม ครีมเมือกหอยทากบำรุงผิวหน้า “รวมพลังของการบำรุงและปกป้องผิวในหนึ่งเดียว” ผสานสารสกัด Soliberine จากดอก Butterfly Bush ที่นอกจากจะช่วยป้องกันรังสียูวีจากแสงแดดด้วย SPF 20+ PA+++ แล้วยังสามารถปกป้องอันตรายจากแสงสีฟ้า ได้แก่ รังสีจากหน้าจอโทรทัศน์ คอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ความรู้สึกหลังใช้ :

เกลี่ยง่าย เหมาะสำหรับวันที่ขี้เกียจ ทาตัวนี้ตัวเดียวจบ ได้ทั้งบำรุง ได้ทั้งกันแดดในตัวเดียวกัน

คะแนน :

ตัวนี้ขอให้  3/5 ค่ะ เนื่องจากเราเป็นคนผิวผสม เลยรู้สึกว่าระหว่างวัน ตรงทีโซนจะมันไวมากๆ ขอหักคะแนนตรงส่วนนี้

และนี่ก็คือสกินแคร์ที่เราอยากแนะนำสาวๆ ให้มาเริ่มดูแลตัวเองพร้อมๆ กัน ใครมีสภาพผิวไหน ก็อย่าลืมเลือกซื้อสกินแคร์ที่เข้ากับสภาพผิวที่สุดด้วยนะคะ


แท็ก: WOMEN , ,
WRITER

Amita S

Content Creator / Beauty Tip&trick

RELATED