Detox ช่องปากด้วยสมุนไพร เทรนด์ดูแลตัวเองของสาวยุคใหม่

คัดลอก URL แล้ว

เทรนด์การดูแลตัวเองยุคนี้นั้นมีหลากหลายรูปแบบ ซึ่งก็มีทั้งการดูแลจากภายนอก และจากภายใน ก็ขึ้นอยู่กับตัวเราเองว่ามีไลฟ์สไตล์แบบไหน แต่ถ้าอยากจะเสริมเรื่องความมั่นใจจากภายในนั้น ควรเริ่มจากที่ช่องปากของเราซึ่งเป็นเรื่องสำคัญ นั่นก็เพราะช่องปากของเราเจอกับสิ่งต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น อาหาร เครื่องดื่ม ชา กาแฟต่างๆ ซึ่งก่อให้เกิดคราบ สิ่งตกค้าง และเป็นแหล่งสะสมแบคทีเรีย ที่อาจเป็นต้นเหตุของกลิ่นปาก และปัญหาช่องปากอื่นๆ ตามมา ดังนั้นจึงเกิดเป็นเทรนด์ใหม่อย่างการ
“ดีท็อกซ์ช่องปาก”

ดีท็อกซ์ช่องปากคืออะไร..?

หนึ่งในเทรนด์ที่กำลังเป็นกระแสมากๆ ในตอนนี้ คือการดีท็อกซ์ช่องปาก เป็นการช่วยทำความสะอาดช่องปากอย่างสะอาดหมดจดแล้ว ช่วยให้สุขภาพเราดีขึ้นจากภายใน เนื่องจากในช่องปากของเรามีแบคทีเรียมากถึง 50,000 ล้านตัว อันนำไปก่อสาเหตุของ กลิ่นปาก, คราบพลัค, เหงือกอักเสบ รวมถึงเชื้อโรคต่างๆ

วันนี้ ยาสีฟัน คอลเกต สมุนไพร ดีท็อกซ์ ได้นำเอาสมุนไพรที่ดีต่อช่องปากทั้ง 5 ชนิดมารวมไว้ในหลอดเดียว 

สูตรที่ช่วยดีท็อกซ์ช่องปากสำหรับทุกคน มาดูกันว่าสมุนไพรทั้ง 5 ชนิด ที่เป็นที่รู้กันถึงสรรพคุณในการดูแลช่องปากมีอะไรบ้าง

5 สมุนไพรที่เหมาะกับการ ดีท็อกซ์ช่องปาก

ใบมะกอก ใช้กินเป็นยาบำรุงธาตุในร่างกาย ช่วยต้านแบคทีเรีย และฟันผุ ช่วยแก้เลือดออกตามไรฟันได้ เพราะมีวิตามินซีสูง

กานพลู ช่วยลดแผลในช่องปาก ร้อนใน ที่สำคัญ กานพลูช่วยบรรเทาอาการปวดฟันได้ และยังช่วยระงับกลิ่นปากได้เป็นอย่างดี

สะเดา ขจัดคราบหินปูนและเหงือกอักเสบ ช่วยทำให้เหงือกและฟันสะอาด แข็งแรง ไม่มีอันตรายต่อร่างกาย ช่วยให้ฟันลื่นสะอาด ไม่มีกลิ่นอาหาร ลำคอสะอาด และยังช่วยทำลายแบคทีเรียในช่องปากได้อีกด้วย

มะขามป้อม มีวิตามินซีสูง ช่วยลดอาการเลือดออกตามไรฟัน

น้ำมันขิง มีคุณสมบัติแก้ฟันเหลือง ขจัดคราบต่างๆ บนผิวฟัน และช่วยบำรุงฟันให้แข็งแรง ช่วยลดการอักเสบและอาการปวดฟันได้อย่างดี

ยาสีฟัน คอลเกต สมุนไพร ดีท็อกซ์ 
แค่ดีท็อกซ์ช่องปาก ก็สะอาดหมดจดได้ง่าย ๆ 

ยาสีฟัน คอลเกต สมุนไพร ดีท็อกซ์ เป็นยาสีฟันสมุนไพรที่เพียบพร้อมไปด้วย ความดีงามจากธรรมชาติ ระหว่างแปรงคือไม่รู้สึกถึงการแต่งสี กลิ่น หรือรสชาติเลย เรียกว่าสาวๆ ใครที่ชอบของออร์แกนิกต้องโดนใจตัวนี้แน่นอน เนื้อยาสีฟันเข้มข้นมาก แต่สีไม่คล้ำ ดูสะอาด ใครที่อยากแปรงฟันด้วยสมุนไพร แต่มีปัญหากับรสชาติ คอลเกต สมุนไพร ดีท็อกซ์ นี่เป็นทางออกที่ดีเลยทีเดียว ซึ่งตัวยาสีฟันสมุนไพร ฟองจะเนียนนุ่ม สามารถแปรงได้เรื่อยๆ แม้ใช้เพียงนิดเดียว ฟองไม่ฟูมปาก และไม่แสบปาก ระหว่างการแปรงจะมีกลิ่นหอมของสมุนไพรลอยออกมา หอมสดชื่นสุดๆ ที่สำคัญรสชาติไม่ขม แถมยังถนอมช่องปากอย่างดีเยี่ยม

colgate herbal detox

หลังการใช้ยาสีฟัน คอลเกต สมุนไพร ดีท็อกซ์ อย่างต่อเนื่อง รู้สึกปากสะอาดหมดจด จนรู้สึกมั่นใจ เพราะฟันและเหงือกแข็งแรง ลดคราบหินปูนในช่องปาก รวมทั้งคราบอาหาร ชา กาแฟ บนผิวฟัน หรือตามซอกมุมต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยม แถมลมหายใจก็สดชื่นตลอดทั้งวัน ทำให้เอนจอยกับชีวิตได้อย่างเต็มที่

นี่ล่ะ ! เคล็ดลับความสวยจากภายในที่สาวๆ ควรเริ่มหันมาใส่ใจตัวเองและเริ่มดีท็อกซ์ช่องปากกันตั้งแต่วันนี้ ให้เรามั่นใจ และดูโดดเด่นขึ้นมาในแบบฉบับของตัวเอง หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ซุเปอร์มาร์เกตชั้นนำ ราคาโอเคเลยในการดีท็อกซ์ช่องปากเช้าเย็น ขนาด 120 กรัม เพียง 99 บาท และ ขนาดเล็ก 60 กรัม 49 บาท ที่ 7-11 ทั่วประเทศเลยจ้า หรือ ช่องทางซื้อออนไลน์ ได้ที่ https://bit.ly/2Z1gIUY

#Detoxช่องปากสะอาดหมดจด #ดีท็อกซ์ดีอยากบอก #คอลเกตสมุนไพรดีท็อกซ์


แท็ก: WOMEN
WRITER

Amita S

Content Creator / Beauty Tip&trick