sex

คนเดียวก็เสียวได้ กับ 5 ท่วงท่าช่วยตัวเอง สำหรับสาวขี้เหงา ให้ถึงสวรรค์ด้วยมือเรา!

คัดลอก URL แล้ว

ใช่ว่าแฟนจะอยู่กับเราตลอดเวลาซะเมื่อไหร่ บางครั้งที่อยู่คนเดียวก็ต้องมีเหงา มีอารมณ์เกิดขึ้นบ้างแหละ ครั้นจะรอให้แฟนกลับมาทำให้ก็รู้สึกอึดอัดครั่นเนื้อครั่นตัว บางทีสาวๆ อาจจะลองช่วยตัวเองบ้างก็ได้นะ มันไม่ได้ผิดหรือแปลกประหลาดอะไรหรอกสำหรับมนุษย์ผู้หญิง และในต่างประเทศก็มีผลสำรวจออกมาแล้ว พบว่าผู้หญิงกว่า 87% ช่วยตัวเองเป็นประจำ เพราะมันช่วยทำให้หายเครียด จิตใจแจ่มใส แถมยังทำให้มีความสุขแบบสุดๆ ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่มีเซ็กซ์กับแฟน ก็จะช่วยให้สาวๆ เสร็จง่ายขึ้นด้วย ลองไปดูกันไหมว่าท่าช่วยตัวเองสำหรับสาวขี้เหงา มีท่าไหนกันบ้าง

1.นอนคว่ำ คลึงจุดเสียว

ท่านี้เป็นท่าที่ง่ายต่อการเข้าถึงจุดสุดยอดมากที่สุด โดยให้คุณนอนคว่ำแล้วใช้หมอนรองช่วงท้องเอาไว้ กางขาออกจากกันเล็กน้อย แล้วใช้นิ้วมือหรือของเล่นกระตุ้นจุดเสียว (คลิตอริส) ลูบมันขึ้น-ลง และผ่อนหนักผ่อนเบา เมื่อคุณรู้สึกเคลิ้มเสียวมากขึ้น ให้คุณบีบรัดขาทั้งสองเข้าหากัน ความตึงของกล้ามเนื้อขาจะยิ่งช่วยตัวกระตุ้นให้รู้สึกเสียวแบบสุดๆ ในขณะเดียวกันคุณก็หมุนวนปุ่มคลิตอริสไปเรื่อยๆ และมูฟสะโพกคุณขึ้น-ลงตามจังหวะ แค่นี้คุณก็พาตวเองขึ้นสวรรค์ได้แล้ว

2. เก้าอี้หรรษา

ท่านี้ก็ทำให้คุณซี๊ดซ๊าดได้เหมือนกัน แค่มีเก้าอี้นวมหรือเก้าอี้ที่มีที่วางแขนตัวเดียวก็เอาอยู่ จากนั้นคุณก็ขึ้นคร่อมเอาขาเกี่ยวกับขาเก้าอี้ไว้ อ้าน้องสาวให้กว้างที่สุดเท่าที่จะกว้างได้แล้วสอดนิ้วเข้าไป หรือจะกดน้องสาวของคุณให้แนบติดเก้าอี้มากที่สุด แล้วถูขึ้น-ลงไปมาด้วยการเคลื่อนไหวของสะโพกเล็กน้อย มันจะช่วยกระตุ้นอารมณ์คุณเพิ่มขึ้นอย่างช้าๆ เหมือนกำลังขึ้นสังเวียนกับแฟนเลยล่ะ

ช่วยตัวเอง
3. ฝักบัวพาเสียว

เปลี่ยนบรรยากาศเดินเข้าไปในห้องน้ำบ้าง ยืนพิงกำแพง ยกขาขึ้นข้างนึง เปิดฝักบัวจ่อที่คลิตอริส ใช้เป็นไวเบรเตอร์กระตุ้นจุดเสียวให้เสพสมอารมณ์หมาย

4. ท่านั่งสร้างสุข

นั่งคุกเข่า ทำตัวตรง อ้าขาในท่าที่รู้สึกสบายที่สุด เอามือข้างนึงค้ำพื้นไว้ไม่ให้ล้ม ส่วนอีกข้างก็ช่วยตัวเองไปแบบชิลๆ หรือจะนั่งในท่าขัดสมาธิแล้วยกขาข้างใดข้างหนึ่งขึ้นมา ท่านี้จะช่วยทำให้น้องสาวของคุณยืดขยายมากขึ้น และให้คุณเข้าถึงปุ่มเสียวง่ายกว่าเดิม จากนั้นก็ใช้มือนุ่มๆ ของคุณคลึงวนไปเบาๆ หรือใครอยากลองวิธีใหม่ๆ ให้เสร็จง่ายขึ้นล่ะก็ ใช้นิ้วเร่งจังหวะแตะคริสตอริสรัวๆ เลยจ้า

5. นอนราบ จี้จุด G-spot

ท่านี้เป็นตำแหน่งองศาที่ดีที่สุด สำหรับการกระตุ้นตุ่มสยิวของสาวๆ เลยเชียวล่ะ โดยนอนคว่ำบนที่นอน ใช้มือล้วงไปจากด้านหน้า ช่วยตัวเองในท่านั้น ซึ่งน้ำหนักตัวทั้งหมดของเราจะกดลงไปที่มือ ทำให้คลิตอริสและน้องสาวถูกกระตุ้นจนเสียวไปทั้งตัว ยิ่งถ้ามีของเล่นด้วยแล้ว ยิ่งเสียวแบบทวีคูณเลยล่ะ

รักระยะไกล มีผลต่อความสัมพันธ์จริงไหม ? มีวิธีทำให้เวิร์คไหมคะ เจ๊หมอ

ที่มา  www.sheknows.com


แท็ก: WOMEN ,
WRITER

RELATED

วิธีลบรอยจูบ จ้ำแดง ที่ถูกฝากไว้ที่คอ ให้จางลงแบบรวดเร็ว

วิธีลบรอยจูบ จ้ำแดง ที่ถูกฝากไว้ที่คอ ให้จางลงแบบรวดเร็ว

เรื่องแบบนี้อย่าคิดว่าไกลตัวนะจ๊ะ เพราะไม่ว่าจะเป็นสาวๆ หรือหนุ่มๆ ก็อาจเคยเจอปัญหาแบบที่ว่ามา ในบางขณะที่ความรักกำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม ใครจะไปทันคิดว่า การมอบความรักให้คู่ของคุณอาจรุนแรงจนทิ้งรอยจ้ำแดงไว้แสดงความเป็นเจ้าของให้คนอื่นได้เห็นแบบไม่ได้ตั้งใจซะอย่างงั้น แต่วันนี้เรามี วิธีลบรอยจูบ หรือ รอยจ้ำแดงที่คอ ให้จางลงอย่างรวดเร็ว มาดูวิธีกันค่ะ

S1 เปิดตัวนางเอกหน้าใหม่ Kyoko Akari สาววัยใส ใหญ่คับหน้าจอ!!

S1 เปิดตัวนางเอกหน้าใหม่ Kyoko Akari สาววัยใส ใหญ่คับหน้าจอ!!

ขอประเดิมหนังเอวีเรื่องแรกของปี 2020 ที่อยากแนะนำให้หนุ่มๆ ชาว Men Mthai ได้ฟินกันต่อเนื่อง ด้วยนางเอกหน้าใหม่ของค่าย S1 ได้แก่น้อง Kyoko Akari สาวน้อยหน้าใสวัยเพียง 19 ปีเท่านั้น!!…

Prestige ปล่อย Asuna Kawai ออกล่าผู้ชาย ภายใต้ 5 ชุดคอสเพลย์สุดสยิว

Prestige ปล่อย Asuna Kawai ออกล่าผู้ชาย ภายใต้ 5 ชุดคอสเพลย์สุดสยิว

หากใครยังจำกันได้ Asuna Kawai นางเอกหน้าใสวัย 22 ปี ที่มาพร้อมกับหน้าอกขนาดคัพ H คือเจ้าของรางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจากงาน FANZA Adult Award 2019 มีรางวัลใหญติดตัวมาขนาดนี้ ยิ่งการันตีได้เป็นอย่างดีเลยว่า……

Yua Mikami ผลงานหนังเอวีแนว NTR ที่หนุ่มๆ ต่างเฝ้ารอ

Yua Mikami ผลงานหนังเอวีแนว NTR ที่หนุ่มๆ ต่างเฝ้ารอ

จนถึงตอนนี้คงไม่ต้องบรรยายสรรพคุณนางเอกเอวีคนนี้ให้มากความ! เพราะหนุ่มๆ น่าจะรู้จักเธอเป็นอย่างดี สำหรับ Yua Mikami นางเอกตัวท็อปวงการเอวีญี่ปุ่น และค่าย S1 ที่มีผลงานสุดสยิวออกมาให้ฟินกันแล้วหลายร้อยเรื่อง นับตั้งแต่เดบิวต์เมื่อปี 2015 และไม่ว่าจะมีการจัดอันดับความนิยมจากเว็บไหน ต้องมีชื่อของ Yua…

Attackers นำเสนอ Nami Hoshino พาไปขึ้นสวรรค์ชั้น 7 กับน้องสาวเมีย

Attackers นำเสนอ Nami Hoshino พาไปขึ้นสวรรค์ชั้น 7 กับน้องสาวเมีย

“น้องเมียโดนพี่เขยจัดหนัก” พล็อตหนังเอวีแบบนี้ ทำมาแล้วไม่รู้กี่เรื่องต่อกี่เรื่อง มี 10 ค่ายก็ทำเหมือนกันหมด 10 ค่าย แต่ก็ยังทำให้สายหื่นอย่างเราตื่นเต้นอยู่เสมอ ล่าสุดถึงคิวของ Attackers ขอตามกระแสสักหน่อย โดยจับเอา Nami Hoshino…

โสดมานานหลายปี พอมีแฟนแล้วเขิน ไม่รู้จะเริ่มต้น มีเซ็กซ์ ยังไงดี?

โสดมานานหลายปี พอมีแฟนแล้วเขิน ไม่รู้จะเริ่มต้น มีเซ็กซ์ ยังไงดี?

สาวโสดหลายคนคงจะเคยเจอเหตุการณ์อย่างนี้กันมาบ้างแล้ว หลังจากที่ครองตัวเป็นโสดมานาน ก็ถึงเวลาที่กามเทพจะแผลงศรให้เจอคนรู้ใจสักที แต่ก็แหม่….ห่างหายจากเรื่องบนเตียงไปพอสมควร หรือบางคนก็เก็บความบริสุทธิ์เอาไว้ได้จนถึงวัยทำงานเลยก็มี คราวนี้เมื่อความรักสุกงอมเต็มที่ ก็เลยกล้าๆกลัวๆ ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงไม่ให้ดูน่าเกลียด เอาน่า อย่าคิดมาก ลองทำตามคำแนะนำดูนะ 1. ดูแลตัวเองให้ดี เตรียมตัวให้พร้อมเสมอ ในเมื่อยังอยู่ช่วงดูใจกันอยู่…

5 เหตุผลดีๆที่ เซ็กซ์ ให้ประโยชน์ต่อร่างกายแบบที่คาดไม่ถึง

5 เหตุผลดีๆที่ เซ็กซ์ ให้ประโยชน์ต่อร่างกายแบบที่คาดไม่ถึง

เรื่อง เซ็กซ์ เป็นเรื่องธรรมชาติ ฉะนั้นอะไรก็เเล้วเเต่ที่เป็นธรรมชาติ มนุษย์เราก็อย่าไปฝืนมันเช่นเดียวกับการมี เซ็กซ์ ที่ธรรมชาติได้ออกแบบให้มนุษย์มีสองเพศ เเละเมื่อชาย หญิงมีการเจริญเต็มวัยก็ควรจะมีเซ็กซ์บ้างสักหน่อย อย่าปล่อยให้ร่างกายเหี่ยวเฉาเพราะการล้างสังเวียนรักในระยะเวลานานจะส่งผลเสียต่อร่างกายตรงกันข้าม การมี เซ็กซ์ บ่อยครั้งจะยิ่งส่งผลดีต่อร่างกายในแบบที่คุณคิดไม่ถึง!! 1.เซ็กซ์ทำให้คุณไม่ป่วยเป็นไข้หวัด เเละไข้หวัดใหญ่…

X