Miss Mimosa Miss Tiffany Miss Tiffany's Universe snap signatre นัท นิศามนี ปอย-ตรีชฎา สาวประเภทสอง หลิงหลิง ปิยะดา โม จิรัชยา ศิริมงคลนาวิน โยชิ รินรดา

ฮอตเว่อร์! 5 สาวประเภทสอง รุ่นพี่ที่สวยและมีสไตล์

คัดลอก URL แล้ว

เรียกได้ว่าสวยหวานหยาดเยิ้มกันทุกคน อีกทั้งยังมากด้วยความสามารถ ส่วนเรื่องสไตล์การแต่งตัวของพวกเธอนั้นก็ยังสวยหรู และดูดีสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นสาว ปอย ตรีชฎา เพชรรัตน์ Miss International Queen 2004, โยชิ รินรดา Miss Tiffany’s Universe 2017 อีกทั้งยังมีสาวโม จิรัชยา ศิริมงคลนาวิน Miss International Queen 2016 ซึ่งรางวัลแต่ละรางวัลนั้นถือว่าเป็นที่สุดของความภาคภูมิใจของ สาวประเภทสอง สาวสวยเหล่านี้ล้วนให้ความสําคัญกับทุกๆ เรื่องๆ โดยเฉพาะเรื่องของการแต่งตัว ไม่ว่าจะเป็นการออกงานต่างๆ ที่เรามักจะเห็นสาวๆแต่ละคนเลือกสวมใส่เสื้อผ้าที่เข้ากับบุคลิกภาพและรูปร่างของตนเอง บอกเลยว่าทุกคนล้วนแต่เป๊ะกันทั้งนั้น แต่จะสวยโดดเด่นกันขนาดนี้ ต้องติดตาม..

ฮอตเว่อร์! 5 สาวประเภทสอง รุ่นพี่ที่สวยและมีสไตล์

1. ปอย ตรีชฎา  เพชรรัตน์

กับการคว้าตำแหน่ง มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส ประจำปี 2547 แถมยัง คว้าตำแหน่ง Miss International Queen 2004 มาอีกด้วย พร้อมกับก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงเต็มตัว มีผลงานถ่ายแบบ การแสดงภาพยนตร์ ละคร และได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์ฮ่องกง ได้ร่วมงานกับนักแสดงที่มีชื่อเสียงอีกมากมาย ถือเป็นสาวสวยฉลาดและมากความสามารถเอามากๆ จนต้องยกให้เธอเป็นเจ้าแม่สาวประเภทสอง ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับเด็กรุ่นใหม่หลายๆคน และลบภาพลักษณ์ ปรับทัศนคติที่ดีให้สังคมโลกได้ยอมรับในตัวสาวประเภทสองมากยิ่งขึ้น

ปอย ตรีชฎา
ปอย ตรีชฎา Miss Tiffany’s Universe 2004

ยอมลุคเรียบหรูดูแพงของสาวปอยมาก

นึกว่าสาวฮ่องกงที่ไหน สวยลุคสาวเอเชียมากเว่อร์

จะไม่ให้รักได้ไง สวยมากคววามสามารถขนาดนี้


2. โม จิรัชยา

คว้ามงกุฎมิสทิฟฟานี่ 2016 แถมเธอยังกวาดอีก 2 รางวัล ได้แก่ ขวัญใจสื่อมวลชน และนางงามผิวสวย ไปครองอีกด้วย รวมถึงมงกุฎ Miss International Queen 2016 สาวหุ่นดีมากความสามารถ ทั้งเดินแบบ ถ่ายแบบให้กับแบรนด์ต่างๆ

โม จิรัชยา
โม จิรัชยา Miss Tiffany’s Universe 2016

 

หุ่งปัง มากค่ะสาวโม


3. โยชิ รินรดา

ไม่มีใครไม่รู้จักเธอกับสาวน้อยชุดมัธยมมัดผมจุก จนกลายมาเป็นสาวสวยเต็มตัว คว้าตำแหน่ง Miss Tiffany’s Universe 2017 แถมพ่วงมาอีก 3 รางวัล คือ ชุดราตรียอดเยี่ยม, ขวัญใจสื่อมวลชน และนางงามผิวสวย สวยฮอตจริงๆเธอคนนี้  สวยจนผู้หญิงอย่างเรายังอาย

โยชิ รินรดา
โยชิ รินรดา Miss Tiffany’s Universe 2017

สวยแต่เด็ก ออร่าพุ่งมากลูกสาว

สวยและสู้จนมาถึงทุกวันนี้  จากความฝันในวัยเด็กจนมาถึงก้าวที่ประสบความสำเร็จของเธอ


4. หลิงหลิง ปิยะดา อินทะวง

นางงาม สาวประเภทสอง คนแรกในประวัติศาสตร์ชาวลาว ผู้ครองมงกุฎ “รองอันดับ 2 Miss international queen 2014” สาวหลิงหลิง ยังได้รับอนุญาตให้เป็นเพศหญิงอย่างเป็นทางการแล้ว ทั้งนี้ ก็เป็นผลมาจากการคว้าตำแหน่งรองอันดับ 2 Miss International Queen 2014 ของเธอที่ได้สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศลาวในเวทีสากล ทางการจึงอนุมัติให้เป็น “นางสาว” ได้นั่นเอง

หลิงหลิง ปิยะดา
นางงาม สาวประเภทสอง คนแรกในประวัติศาสตร์ชาวลาว ผู้ครองมงกุฎ “รองอันดับ 2 Miss international queen 2014”

สวยสะกดจิตมากกับสาวหลิงหลิง

น่ารักเกินบรรยาย จริงๆ


5. นัท นิศามนี เลิศวรพงศ์

เจ้าของตำเเหน่ง  Miss Mimosa Queen Thailand 2013 กับเน็ตไอดอลสาวสวยสุดมั่น กูรูเรื่องการแต่งหน้า ทำผมเปลี่ยนลุคได้หลากหลายสไตล์ ถ้าพูดถึงคำว่า สะบัดแปรง คงไม่มีใครไม่รู้จักแน่ๆ เธอสามารถเปลี่ยนลุคได้เก๋ไม่ซ้ำใครเลยทีเดียว

นัท นิศามนี
นัท นิศามนี กับตำแหน่ง Miss Mimosa Queen Thailand 2013
สะบัดแปรง
นี่แค่ลุคธรรมดายังต้องยอม

สะบัดแปรง!!!  ชอบลุคไหนเลือกเลยจร้าาาา

กับสาวคนนี้ เรื่องเปลี่ยนลุคไม่ต้องพูดถึง จัดเต็ม ฟาดมาก!

 

รูปภาพจาก :  mojiratchayaofficial, poydtreechada, nisamanee_nutt, yoshirinrada, lingpiyadar

 


แท็ก: WOMEN , , , , , , , , , ,

RELATED

Valentina นางแบบทรานส์เจนเดอร์ คนแรก! ที่ได้ร่วมงานกับ วิคตอเรีย ซีเคร็ท

Valentina นางแบบทรานส์เจนเดอร์ คนแรก! ที่ได้ร่วมงานกับ วิคตอเรีย ซีเคร็ท

เรียกได้ว่าเป็นข่าวดีสำหรับแฟนๆ วิคตอเรีย ซีเคร็ท เลยล่ะค่ หลังจากที่มีนางแบบพลัสไซส์คนแรก ซึ่งก็คือ Lorena Duran แล้ว งานนี้ก็ได้ฤกษ์เปิดตัว Valentina Sampaio นางแบบทรานส์เจนเดอร์ คนแรก ที่จะได้ร่วมงานกับแบรนด์ชุดชั้นในในฝันของเหล่านางแบบหลายๆ…

หน้าเหมือนใบเฟิร์นมาก! กาญจน์ กาญจนสุทธา ท็อป 12 มิสทิฟฟานี่ฯ 2019

หน้าเหมือนใบเฟิร์นมาก! กาญจน์ กาญจนสุทธา ท็อป 12 มิสทิฟฟานี่ฯ 2019

หากใครเล่นโซเชียลเป็นประจำอยู่แล้ว คงต้องเคยคุ้นหน้าคุ้นตากับ กาญจน์ กาญจนสุทธา บ้าง เธอนี่แหละคือ สาวประเภทสองที่แต่งหญิงไปเกณฑ์ทหาร ด้วยความสวยและโดดเด่นขนาดนี้ จึงไม่แปลกเลยที่เธอจะเป็นที่น่าจับตามองเมื่อลงประกวด มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส 2019 กาญจน์ กาญจนสุทธา เธอคนนี้ไม่ได้มีดีแค่ความสวยจนผู้หญิงต้องตะลึงเพียงอย่าง เพราะเธอยังจบการศึกษาด้วยเกียรตินิยมอันดับ…

สวยที่ใจอย่างแท้จริง! คุยกับ ปอย ตรีชฎา กับมุมมองความสวยที่เปลี่ยนไป

สวยที่ใจอย่างแท้จริง! คุยกับ ปอย ตรีชฎา กับมุมมองความสวยที่เปลี่ยนไป

“เหมือนเราจนแล้วพยายามรวย” เป็นข้อคิดเตือนสติของ ปอย ตรีชฎา เพชรรัตน์ ที่สาวๆ คนคงเคยได้ยินเธอให้สัมภาษณ์ผ่านรายการทีวีมาบ้าง แม้กาลเวลาจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงความสวยที่โดดเด้งบนใบหน้าของเธอได้ แต่ด้วยประสบการณ์การทำงานในวงการบันเทิงมาหลายปี ทำให้เธอโตขึ้นและเริ่มเปลี่ยนความคิดไป… ปอย ตรีชฎา กับมุมมองความสวยที่เปลี่ยนไป บินไปทำงานที่ต่างประเทศบ่อยมากๆ จริงๆ…

บทบาทของสตรีข้ามเพศ บนเวทีการประกวด มิสยูนิเวิร์ส ที่น่าจับตามอง!

บทบาทของสตรีข้ามเพศ บนเวทีการประกวด มิสยูนิเวิร์ส ที่น่าจับตามอง!

ด้วยความที่สังคมสมัยนี้เปิดกว้าง ทำให้สตรีข้ามเพศเริ่มเข้ามามีบทบาทมากขึ้นในหลายๆ ด้าน โดยเฉพาะบนเวทีการประกวดนางงามระดับจักรวาล ที่เปิดโอกาสให้พวกเธอได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการประกวด ซึ่ง Angela Ponce ตัวแทนจากประเทศสเปน ก็ได้เป็นสตรีข้ามเพศคนแรกบนเวทีมิสยูนิเวิร์ส 2018 ย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 Jenna Talackova…

ซูม 32 คนสุดท้าย มิสทิฟฟานี่ฯ 2019 สวยเนียนมาก เป๊ะจนผู้หญิงต้องชิดใน!!

ซูม 32 คนสุดท้าย มิสทิฟฟานี่ฯ 2019 สวยเนียนมาก เป๊ะจนผู้หญิงต้องชิดใน!!

ถ้าให้พูดถึงเวทีการประกวดนางงามของสาวประเภทสองที่ยิ่งใหญ่ที่สุด คงไม่มีใครไม่นึกถึง มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส (Miss Tiffany’s Universe) สำหรับในปี 2019 นี้ ผู้เข้าประกวดทั้งหมดจะต้องผ่านการคัดเลือกจากคณะกรรมการ ที่เรียกได้ว่าเป็นด่านสุดหิน ให้เหลือเพียงแค่ 32 คนสุดท้ายเท่านั้น แน่นอนว่าการประกวดนางงาม…

สาวข้ามเพศ ลงสมัคร มิสยูนิเวิร์สเวียดนาม 2019 สวยละมุนมาก!!

สาวข้ามเพศ ลงสมัคร มิสยูนิเวิร์สเวียดนาม 2019 สวยละมุนมาก!!

เรียกได้ว่าเป็นที่ฮือฮากันอย่างมากเลยทีเดียวสำหรับเวทีการประกวด มิสยูนิเวิร์สเวียดนาม 2019 (Road To Miss Universe Vietnam 2020) ที่ปีนี้มีสาวทรานส์เจนเดอร์ หรือสาวข้ามเพศ ส่งใบสมัครเข้าร่วมการประกวดในครั้งนี้ด้วย!! Nguyen Phuong Vy…

อุ่นเครื่องก่อนตัดสิน! มิสทิฟฟานี่ฯ 2019 เดินสะบัดในชุดว่ายน้ำ ชุดราตรี รอบพรีลิม

อุ่นเครื่องก่อนตัดสิน! มิสทิฟฟานี่ฯ 2019 เดินสะบัดในชุดว่ายน้ำ ชุดราตรี รอบพรีลิม

กว่ามงจะลงไม่ใช่เรื่องง่ายจริงๆ ค่ะ เพราะผู้เข้าประกวดจะต้องผ่านด่านการคัดเลือกสุดเข้มข้น ซึ่งภายหลังจากการเข้าเก็บตัวและร่วมภารกิจสำคัญในรายการ Miss Tiffany : The Reality Season 3 มาแล้ว ทั้ง 28 ผู้เข้าประกวดที่ผ่านการคัดเลือกจากทั้งหมด…

สวยสมมง! เดียร์ ฤทัยปรียา คว้ามง มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส 2019

สวยสมมง! เดียร์ ฤทัยปรียา คว้ามง มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส 2019

ตลอดระยะเวลาเกือบ 2 เดือน ที่ผู้เข้าประกวด มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส 2019 ได้ทำกิจกรรมเก็บตัว เรียนรู้และพัฒนาศักยภาพต่างๆ วันนี้เราจะได้ทราบกันแล้วค่ะว่า ใครจะเป็นผู้ครองมงกุฎ และเป็นมิสทิฟฟานี่ฯ คนที่ 22 ต่อไป ซึ่งผู้ที่ชนะจะได้รับมงกุฎ…

สวยเก่ง! แคนดี้ เดอะเฟซฯ 5 ทีมมารีญา เคยชนะนางงามเวทีระดับโลกมาก่อน

สวยเก่ง! แคนดี้ เดอะเฟซฯ 5 ทีมมารีญา เคยชนะนางงามเวทีระดับโลกมาก่อน

ได้แล้วจ้าสำหรับผู้ชนะ เดอะเฟซไทยแลนด์ 5 (The Face Thailand 5) ซึ่งเธอก็คือ แคนดี้ กุลชญา ตันศิริ เรียกได้ว่าเป็นทรานส์เจนเดอร์คนแรกเลยที่คว้าแชมป์บนเวทีนี้ โดยแคนดี้เป็นหนึ่งในลูกทีม มารีญา พูลเลิศลาภ…

X