ลา บูทีคส์ สปริงซัมเมอร์ 2020 แฟชั่นยีนส์

ชุดยีนส์ดีไซน์โมเดิร์น จากแบรนด์ ‘ลา บูทีคส์’ ต้อนรับสปริง/ซัมเมอร์ 2020

คัดลอก URL แล้ว

สร้างสรรค์สไตล์ให้โดดเด่นด้วยชุดยีนส์ดีไซน์โมเดิร์น จากแบรนด์ ‘ลา บูทีคส์’ ต้อนรับสปริง/ซัมเมอร์ 2020 กับคอลเลกชั่นที่ชื่อว่า ‘รีเบล วิทเอาท์ อะ คอส’ แรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ ชื่อดัง Rebel without a cause พร้อมแนะนำเคล็ดลับการมิกซ์แอนด์แมทช์ชุดยีนส์ฉบับสาวมาสคิวลีน

คอลเลกชั่น ‘รีเบล วิทเอาท์ อะ คอส’ จาก ‘ลา บูทีคส์’ ต้อนรับสปริง/ซัมเมอร์ 2020

สร้างสรรค์คาแรคเตอร์ให้โดดเด่นอย่างแตกต่างด้วยเสื้อผ้าดีไซน์ล่าสุดจากแบรนด์ ‘ลา บูทีคส์’ (La Boutique) ที่ครั้งนี้ ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ฝีมือเฉียบ พัชรวัฒน์ ตระกาลสันติกูล ต้อนรับฤดูกาลสปริง/ซัมเมอร์ 2020 ให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้สนุกกับการแต่งตัวไปกับเสื้อผ้าคอลเลกชั่นที่ชื่อว่า ‘รีเบล วิทเอาท์ อะ คอส’ (Rebel Without a Cause) นำเสนอแรงบันดาลใจจากเจมส์ ดีน นักแสดงนำจากภาพยนต์ยอดนิยมเรื่อง Rebel without a cause ไอคอนแห่งยุคผู้สร้างกระแสการสวมใส่ยีนส์ ก่อเกิดเป็นความเท่าเทียมกันทางสังคมผ่านการแต่งกาย โดยไอเดียดังกล่าวได้ถูกนำมาถ่ายทอดลงบนเสื้อผ้าที่ช่วยสร้างความโดดเด่นอย่างมีรสนิยมให้กับหญิงสาวผู้สวมใส่ได้อย่างน่าจับตามอง

พัชรวัฒน์ ตระกาลสันติกูล – ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ ลา บูทีคส์

‘ลา บูทีคส์’ (La Boutique) แบรนด์แฟชั่นสตรี ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘นีโอ โรแมนติก’ ที่ถ่ายทอดความงดงามทางแฟชั่นกับกลิ่นอายประวัติศาสตร์ทางศิลปะอันน่าจดจำมาผสมผสานด้วยแนวความคิดที่ร่วมสมัย หล่อหลอมผ่านมุมมองการออกแบบอันสร้างสรรค์ออกมาเป็นเครื่องแต่งกายดีไซน์ทันสมัย พร้อมการตัดเย็บสุดประณีตในแบบฉบับของห้องเสื้อชั้นสูงสไตล์ฝรั่งเศส ให้ผู้สวมใส่มีเสน่ห์โดดเด่นกว่าใครทั้งในชีวิตประจำวันจวบจนถึงกระทั่งปาร์ตี้ในยามค่ำคืน

พัชรวัฒน์ ตระกาลสันติกูล ได้กล่าวถึงแนวคิดหลักในการออกแบบเสื้อผ้าคอลเลกชั่นนี้ว่า ‘แนวคิดหลักของการออกแบบคอลเลกชั่นนี้ได้แรงบันดาลใจจากการแต่งกายของ เจมส์ ดีน นักแสดงนำจากภาพยนตร์เรื่อง Rebel with out a cause ผู้ซึ่งสร้างกระแสความนิยมให้กับแฟชั่นยีนส์ทำให้เหล่าวัยรุ่นหญิงชายต่างหันมาสวมใส่ยีนส์กันอย่างแพร่หลาย เพราะหากย้อนไปในยุคสมัยก่อนจะเห็นได้ว่ายีนส์ถูกจำกัดให้เป็นเสื้อผ้าเฉพาะผู้ชายเท่านั้น

จากปรากฏการณ์นี้ได้ก่อให้เกิดเป็นความเท่าเทียมกันในชายหญิงผ่านการแต่งกายด้วยชุดยีนส์ และไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคสมัยยีนส์ก็ยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง จึงเป็นที่มาของคอลเลกชั่นนี้ที่เราอยากเพิ่มความสนุกในการแต่งตัวให้กับสาวๆ ผ่านการออกแบบด้วยซิลลูเอทใหม่ๆ ที่หลากหลาย ให้สาวๆสามารถเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ชุดยีนส์ได้ทุกคาแรกเตอร์’

สำหรับคอลเลกชั่นนี้ทางแบรนด์จึงได้หยิบยกความความคลาสสิคของยีนส์มาเพิ่มความสนุกผ่านการออกแบบ โดยถ่ายทอดลงบนซิลลูเอทที่หลากหลาย มีจุดเด่นที่ช่วยขับเน้นสรีระและช่วยเสริมเสน่ห์ให้กับหญิงสาวผู้สวมใส่ โดยมีชิ้นเด่นอย่างคอร์เซ็ทยีนส์ที่ใช้เทคนิคตัดเย็บพิเศษ ช่วยเน้นบริเวณช่วงเอวเพื่อดึงเอาจุดเด่นของรูปร่างผู้หญิงให้ดูน่าค้นหา

กางเกงยีนส์ซิกเนเจอร์ของเจมส์ ดีน ที่ได้รังสรรค์การตัดเย็บด้วยผ้าคอตตอนที่มีความหนาพอเหมาะช่วยทำให้กางเกงอยู่ทรงได้เป็นอย่างดี และการเพิ่มดีเทลช่วงขอบเอวให้สูงเป็นพิเศษช่วยเก็บกระชับรูปร่างบริเวณรอบเอวและสร้างสัดส่วนให้มั่นใจ อีกทั้งกางเกงที่มีความยาวจรดช่วงเหนือข้อเท้าพอดียังช่วยให้ช่วงขาของสาว ๆ ดูยาวยิ่งขึ้น สำหรับไฮไลท์เด่นประจำคอลเลกชั่นนี้อย่างชุดบอดี้สูทลายพิมพ์อักษรศิลป์ (Typography) ที่ได้ออกแบบขึ้นใหม่โดยใช้เทคนิคและศิลปะในการประยุกต์ใช้ตัวอักษรมาช่วยสร้างความโดดเด่น ถูกพิมพ์ลงบนเนื้อผ้าอย่างลูกไม้เจอร์ซี่ที่มีความบางเบาสามารถสื่อถึงความโรแมนติกช่วยสร้างเลเยอร์ที่น่าสนใจได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ยังมีไอเท็มชิ้นเด่นจากยุค 90’s อย่างเสื้อแจ็คเก็ตและเสื้อทีเชิ้ตที่เพิ่มลูกเล่นของแขนเสื้อด้วยระบายขนาดใหญ่ หรือรูปทรงแขนเสื้อพองแบบขาแกะ (Leg-o-Mutto) ที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ชุดเดรสที่ตัดเย็บด้วยเนื้อผ้าคอตตอนสแปนเด็กซ์ตกแต่งด้วยกระดุมเม็ดใหญ่ รวมถึงเดรสยีนส์ที่ปักประดับเพิ่มดีเทลด้วยตะขอปากม้า (Horse bit) เครื่องประดับชุบทองอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะให้สาว ๆ ได้สัมผัสถึงความหรูหรามากยิ่งขึ้น ผ่านการใช้โทนสียีนส์ที่ฟอกด้วยเทคนิคพิเศษ 3 เฉดสี อย่างสี ดาร์กบลู (DARK BLUE), มิดบลู (MID BLUE) และ ไลท์บลู (LIGHT BLUE) ประกอบกับสีออฟ ไวท์ (Off White), สีดำ และสีครีม ที่นำมาใช้ร่วมกัน โดยมีการตัดสลับด้วยสีสดอย่างสีชมพูสด (Shocking Pink) และสีทอง เพื่อเพิ่มมิติความโดดเด่นให้กับคอลเลกชั่นนี้ได้เป็นอย่างดี

ด้านครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ พัชรวัฒน์ ตระกาลสันติกูล ยังได้แนะนำเคล็ดลับการใส่ยีนส์ให้สวยมีเสน่ห์น่าค้นหาตามแบบฉบับมาสคิวลีน พร้อมแนะนำชิ้นเด่นประจำซีซั่นว่า ‘สิ่งสำคัญที่จะทำให้การแต่งตัวของผู้หญิงดูสวยมีเสน่ห์น่าประทับใจก็คือ การเลือกเสื้อผ้าจากซิลลูเอทที่มีความพอดีกับรูปร่างช่วยขับจุดเด่นปิดจุดด้อย รวมถึงดีไซน์ของชุดด้วยเช่นกัน

โดยซีซั่นนี้สไตล์มาสคิวลีนผสมเฟมินีนก็เป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่คนกำลังให้ความนิยม เพราะเป็นสไตล์ที่จะช่วยทำให้สาวๆ ดูโดดเด่นขึ้น สำหรับการมิกซ์แอนด์แมทช์ชุดยีนส์กับลุคต่างๆนั้น สาวหวานที่อยากเริ่มต้นใส่ยีนส์อาจจะหยิบคอร์เซ็ทเข้ารูปแมทช์กับเสื้อแขนพองและกางเกงยีนส์ หรือจะเป็นเดรสยีนส์ทรงเข้ารูปที่ตกแต่งด้วยแมททีเรียลสีทอง ก็จะได้ลุคใหม่ที่น่าสนใจและแปลกตาขึ้นกว่าเดิม ส่วนสาวที่มีบุคลิกโฉบเฉี่ยว มีความมั่นใจ ลองแมทช์บอดี้สูทลายพิมพ์ตัวอักษรในโทนสีที่หลากหลายกับยีนส์เอวสูงที่ให้ลุคทะมัดทะแมง คล่องตัว ก็ดูโดนเด่นไปอีกแบบ’

สร้างสไตล์ให้โดดเด่นอย่างมีมิติ ด้วยเสื้อผ้าในคอลเลค์ชั่นล่าสุด ‘รีเบล วิทเอาท์ อะ คอส’ (Rebel Without a Cause) จาก แบรนด์ ‘ลา บูทีคส์’ (La Boutique) ได้แล้ววันนี้ที่ แฟลกชิพสโตร์ ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน ชั้น 2 โทร 096-884-0825, ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 1 โทร 090-797-2479, แฟลกชิพสโตร์โฉมใหม่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 โทร 096-884-0295 และพิเศษวันนี้สำหรับสาวกลาบูทีคส์สามารถช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ www.laboutiqueofficial.com ที่จะมาอัพเดตสินค้าและเทรนด์ใหม่ๆจากแบรนด์ พร้อมรับสิทธิประโยชน์และเอ็กซ์คลูซีฟ ไอเท็มมากมายทั้งหมดนี้เฉพาะช่องทางเว็บไซต์เท่านั้น


แท็ก: WOMEN , , ,
WRITER

RELATED

16 ไอเดียแมทช์ แฟชั่นสไตล์สปอร์ต มีความเท่และเซ็กซี่เบาๆ แฟชั่นมาแรงที่สุดช่วงนี้

16 ไอเดียแมทช์ แฟชั่นสไตล์สปอร์ต มีความเท่และเซ็กซี่เบาๆ แฟชั่นมาแรงที่สุดช่วงนี้

เรียกได้ว่าเป็นยุคของแฟชั่นสไตล์สปอร์ตจริง รวมไอเดียแฟชั่นดารา แฟชั่นสไตล์สปอร์ต แมทช์แล้วได้ลุคเท่เซ็กซี่

ลา บูทีคส์ คอลเลกชั่น ‘ปาล์ม สปริง’แรงบันดาลใจจากเทศกาล pring Break อันมีชีวิตชีวาของหนุ่มสาวแคลิฟอร์เนียปี 1990

ลา บูทีคส์ คอลเลกชั่น ‘ปาล์ม สปริง’แรงบันดาลใจจากเทศกาล pring Break อันมีชีวิตชีวาของหนุ่มสาวแคลิฟอร์เนียปี 1990

ลา บูทีคส์ เปิดตัวคอลเลกชั่น ‘ปาล์ม สปริง’ ต้อนรับฤดูกาลสปริง/ซัมเมอร์ 2021 สนุกกับการแต่งตัวต้อนรับลมร้อนด้วยคอลเลกชั่นลายพิมพ์ดีไซน์

‘ลา บูทีคส์’ คอลเลกชั่น ‘ซิน เทียน ตี้’ สีแห่งความโชคดีผสมผสานกลิ่นอายวัฒนธรรมเครื่องแต่งกายจีนโบราณ

‘ลา บูทีคส์’ คอลเลกชั่น ‘ซิน เทียน ตี้’ สีแห่งความโชคดีผสมผสานกลิ่นอายวัฒนธรรมเครื่องแต่งกายจีนโบราณ

ลา บูทีคส์ (La boutique) ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน 2021 อย่างงดงามด้วยการเปิดตัวคอลเลกชั่น ‘ซิน เทียน ตี้’ (Xin Tian Di)

ไอเดียแม่! จับชุดนอนมาเปรี้ยว ชมพู่ อารยา ร่วมออกแบบคอลเลคชั่นรับปีใหม่ ลา บูทีคส์

ไอเดียแม่! จับชุดนอนมาเปรี้ยว ชมพู่ อารยา ร่วมออกแบบคอลเลคชั่นรับปีใหม่ ลา บูทีคส์

คอลเลกชั่นที่ได้ ชมพู่ อารยา เอ. ฮาร์เก็ต มาร่วมสร้างสรรค์ไอเดียให้กับเสื้อผ้าคอลเลกชั่นนี้ ให้มีความสนุก และสวมใส่ได้ง่ายขึ้น

“สปาย เกม” คอลเลกชั่นจาก ลา บูทีคส์ ต้อนรับออทั่ม/วินเทอร์ 2020

“สปาย เกม” คอลเลกชั่นจาก ลา บูทีคส์ ต้อนรับออทั่ม/วินเทอร์ 2020

ลา บูทีคส์ ชวนเหล่าหญิงสาวเผยลุคโฉบเฉี่ยวสุดมั่นในแบบฉบับสายลับสาวต้อนรับฤดูกาลออทั่ม/วินเทอร์ 2020 “สปาย เกม”

ปลุกแฟชั่นยุค 80’s 5 สาว MUT 2019 ถ่ายแบบ คอลเลกชั่นใหม่ จาก ลา บูทีคส์

ปลุกแฟชั่นยุค 80’s 5 สาว MUT 2019 ถ่ายแบบ คอลเลกชั่นใหม่ จาก ลา บูทีคส์

ความสนุกของโลกแฟชั่นคือ เมื่อฤดูเปลี่ยน แบรนด์เสื้อผ้าต่างๆ ก็มักจะออกคอลเลกชั่นใหม่ๆ มาให้สาวๆ อย่างเราได้อัปเดต ซึ่ง ลา บูทีคส์ (La Boutique) เองก็เป็นหนึ่งในนั้นค่ะ คอลเลกชั่น ออทั่ม/วินเทอร์ 2019 ที่เราจะมาแนะนำในวันนี้…

สวยมีสไตล์แบบ ชมพู เดอะเฟซฯ 5 แค่มีไอเทมยีนส์ ก็เอาอยู่ทุกลุค!!

สวยมีสไตล์แบบ ชมพู เดอะเฟซฯ 5 แค่มีไอเทมยีนส์ ก็เอาอยู่ทุกลุค!!

ชมพู ชุติมณฑน์ ประสานวรรณ จากทีมจีน่าแบงค์ เป็นอีกหนึ่งดาวเด่นในรายการ เดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซั่น 5 (The Face Thailand 5) เลยก็ว่าได้ บอกเลยว่าเธอคนนี้ไม่ได้พกมาแค่ความสวยหวานเท่านั้นนะคะ ถ้าใครได้ติดตามในรายการ…

ไอเดียสุดเจิด!! แฟชั่นยีนส์ สุดเก๋ชวนทึ่งหรืออึ้ง ที่ควรซื้อเก็บไว้เป็น rare item

ไอเดียสุดเจิด!! แฟชั่นยีนส์ สุดเก๋ชวนทึ่งหรืออึ้ง ที่ควรซื้อเก็บไว้เป็น rare item

ธรรมดาโลกไม่จำ โดยเฉพาะ แฟชั่นยีนส์ ที่ผลิตความแหวกมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดแบรนด์ Boohoo ออกกางเกงยีนส์คอลเลคชั่นใหม่มาเรียกเสียงฮือฮาอีกครั้ง เป็นยีนส์ที่กลับเอาข้างในมาไว้ข้างนอกเหมือนใส่กางเกงกลับด้านแบบไม่ตั้งใจ แต่งานนี้ตั้งใจ 100% ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า การเย็บริม หรือสีที่ซีด ถ้าไม่กล้าใส่เพราะกลัวคนจะมองว่าคุณใส่กางเกงกลับด้าน ก็ลองดูกางเกงยีนส์อีกแบบ…

แม่ไม่ปลื้มแต่เริ่ด!! วิคตอเรีย เบคแฮม กับการ มิกซ์แอนด์แมทช์ แฟชั่นยีนส์ แบบเดิมๆให้หรูดูไม่น่าเบื่อ

แม่ไม่ปลื้มแต่เริ่ด!! วิคตอเรีย เบคแฮม กับการ มิกซ์แอนด์แมทช์ แฟชั่นยีนส์ แบบเดิมๆให้หรูดูไม่น่าเบื่อ

เคยนำเสนอสไตล์การแต่งตัวของ คุณแม่ วิคตอเรีย เบคแฮม มิกซ์แอนด์แมทช์ เสื้อยืดสีขาวแบบชิคๆเริ่ดๆมาให้ดูกันครั้งนึงแล้ว คราวนี้เธอได้ทำให้ แฟชั่นยีนส์ แบบเดิมๆดูหรูไม่น่าเบื่อได้อีกเหมือนกัน แมทช์เสื้อเบลเซอร์ทรงโคร่งกับเสื้อยืดสีขาวธรรมดา แต่เริ่ดได้ด้วยการแมทช์รองเท้าส้นสูงสีม่วง สเว็ตเตอร์คอเต่ากับ กางเกงยีนส์ฟอก และบู้ทสั้นแค่ข้อ เกร๋ชิคไม่เหมือนใครแล้ว…

X