5 กันแดดคุมมัน สุดฮิต ตัวไหนสตรองสุด ปังสุด เช็คด่วน!

จะรอดไหม!ดสอบ 5 กันแดดคุมมันสุดฮิต
จะปังขนาดไหนมาดูกัน

สาวๆ ทั้งหลายควรทราบ! ถึงจะมั่นหน้าว่าไม่ค่อยเจอแสงแดดก็เถอะ แต่การนั่งสวยๆ อยู่กับที่นี่แหละค่ะ จะบอกว่าตัวดีเลย! เพราะไม่ได้หมายความว่าจะมีแค่รังสี UVA/UVB แค่อย่างเดียว ยังมีแสง HEVIS (High Energy Visible Light) หรือแสงสีฟ้า อย่างไฟในอาคาร แสงจากหน้าจอคอม หรือแม้แต่มือถือเนี่ยจะมาเพิ่มเติมความหมองคล้ำให้กับใบหน้าสวยๆของเรา และเตรียมสวัสดีน้องฝ้า น้องกระ ได้ตลอดเวลาเลยค่ะ แต่สาวๆ ไม่ต้องกังวลไป เรามีสุดยอดไอเท็มครีมกันแดดที่ดีที่สุด คอยปกป้องเราอยู่ค่ะ   

พอพูดถึงครีมกันแดด หลายๆ คนก็กลัวเหลือเกินว่าถ้าทา ครีมกันแดด แล้วหน้าจะมัน สิวจะเห่อทุกที ขอบอกเลยค่ะหยุดกังวลไปได้เลย วันนี้เราจะมาแนะนำครีมกันแดดที่ดีที่สุด พร้อมบททดสอบของ ครีมกันแดดคุมมัน สุดฮิตทั้ง 5 ตัวด้วยกัน เอาให้รู้กันไปเลยว่า กันแดดตัวไหนที่ชนะใสๆ ในเรื่องของ กันแดดคุมมัน และจะปังระดับไหน ไปดูกันเลย

กันแดดกอบกู้ผิวหน้า สำหรับสาวๆ ที่เป็นสิว ผิวมัน แพ้ง่าย
Eucerin Sun Dry Touch Acne Oil Control Face SPF 50+ PA+++

คุณสมบัติสุดเริ่ด

ครีมกันแดด ตัวแรกที่เราจะขอนำเสนอ คือ Eucerin Sun Dry Touch Acne Oil Control Face SPF 50+ PA+++ ครีมกันแดดคุมมันตัวนี้จะมีคาร์นีทีนช่วยเรื่องคุมมันระหว่างวันได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 8 ชม. พร้อมผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่อุดตัน (Non-Comedogenic) ไม่ก่อให้เกิดสิวเพิ่มขึ้น (Non-Acnegenic) ปราศจากส่วนผสมจากน้ำหอมและสารพาราเบนที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวได้ง่าย แท็คทีมมากับค่า SPF50+ PA+++ และ Broad-Spectrum Oxidant Filter ที่มีคุณสมบัติโดดเด่นในการปกป้องผิวได้เหนือกว่าทุกรังสีทั้งรังสี UVA/UVB พร้อมเทคโนโลยี HEVIS Light Defense ช่วยลดการทำร้ายผิวจากรังสี HEVIS (High Energy Visible Light) หรือแสงสีฟ้าพลังงานสูงที่มีความยาวคลื่นอยู่ในช่วง 400-500 nm โดยเป็นแสงที่มีต้นกำเนิดมาดวงอาทิตย์ เช่นเดียวกับรังสี UVA/UVB นอกจากนี้ยังมีต้นกำเนิดมาจากหลอดไฟ คอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์อีกด้วย โดย HEVIS มีผลเสียทำให้เกิดอนุมูลอิสระต่อผิวที่กระตุ้นการสร้าง enzyme เข้าไปทำลาย Collagen และ Elastin ในชั้นผิว ทำให้เกิดริ้วรอยต่างๆ ตามมา และสำหรับสาวๆ คนไหนที่มีปัญหาเรื่องผิวแพ้ง่าย เป็นสิว หน้ามัน ขอบอกเลยค่ะว่าเจ้ากันแดดคุมมันตัวนี้สามารถตอบโจทย์ได้หมด ปังขนาดนี้ถ้าไม่มีติดโต๊ะเครื่องแป้งถือว่าพลาดมากนะคะสาวๆ

ทดสอบเนื้อครีม

เนื้อ ครีมกันแดดคุมมัน เกลี่ยง่าย ไม่หนัก ซึมเข้าผิวไวมาก

ทดสอบความเหนอะหนะของ ครีมกันแดดคุมมัน ด้วยเม็ดโฟม

ครีมกันแดดคุมมัน เมคอัพติดทน
NIVEA Sun Protect & White Oil Control Serum SPF 50+ PA+++

คุณสมบัติสุดเริ่ด

ความสามารถของเจ้า ครีมกันแดด ตัวนี้มี SPF50+ PA+++ รวมถึง Ultra Deep UVA1 Protection ก็คือนอกจากปกป้องจากรังสี UVA/UVB แล้วเนี่ย ตัวนี้จะเหมือนมีเกราะป้องกัน UVA1 ต้นเหตุจุดด่างดำ ฝ้าแดด ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ดังนั้นสาวๆ ที่รักการแต่งหน้าก็สามารถใช้ตัวนี้เป็นเมคอัพเบสได้เลย ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมจากน้ำหอมและสารพาราเบน ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ แต่สาวๆ ที่เป็นสิวตัวนี้จะไม่ได้ช่วยลดสิวนะคะ แต่ก็ไม่ได้ทำให้อุดตันจ้า

ทดสอบเนื้อครีม

เนื้อครีมเกลี่ยยากไปหน่อยค่ะ แต่ก็ไม่ได้รู้สึกหนักอะไร

ทดสอบความเหนอะหนะของ ครีมกันแดดคุมมัน ด้วยเม็ดโฟม

กันแดดเมคอัพเบส หน้าแน่นเป๊ะ! ในขั้นตอนเดียว
Biore UV Oil Control Base UV SPF 50+ PA++++

คุณสมบัติสุดเริ่ด

“ทำไมจะต้องลงครีมหลายๆ ตัวให้หนักหน้า” เพราะเจ้า Biore UV Oil Control Base ตัวนี้ตอบโจทย์ตรงที่เป็นเมคอัพเบสมาในตัวเลย ทาแล้วจะรู้สึกเลยว่าหน้าขาวกระจ่างใสขึ้น แถมกันแดดตัวนี้จะช่วยปกป้องรังสี UVA/UVB ด้วยค่า SPF50+ PA++++ จะเห็นว่ามีประจุถึง 4+ ด้วยกัน ซึ่งถือว่าเป็นค่ามาตรฐานที่ใช้ในการป้องกันรังสี UVA ได้อย่างล้ำลึก พร้อมมี Anti-Sebum Technology ที่จะช่วยดูดซับความมันสาเหตุของเมคอัพเยิ้มและส่วนผสมพิเศษ Oil Control Powder ช่วยกันแดดควบคุมความมันได้ยาวนานแล้ว ไม่ใช่แค่สาวผิวมันเท่านั้นที่ได้ใจตัวนี้ไป สาวผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้เพราะไม่มีน้ำหอมค่ะ

ทดสอบเนื้อครีม

ด้วยความที่เป็นเบสเมคอัพ เนื้อครีมจะมีความหนึบหน่อยๆ แต่ก็ซึมเข้าสู่ผิวได้ดีในระดับนึง พร้อมช่วยปรับสภาพผิวให้สว่างขึ้นทันที

ทดสอบความเหนอะหนะของ ครีมกันแดดคุมมัน ด้วยเม็ดโฟม

กันแดดสัญชาติญี่ปุ่นตัวดัง ต้องลองใช้สักครั้ง
Anessa Perfect Uv Sunscreen Aqua Booster SPF 50+ Pa++++

คุณสมบัติสุดเริ่ด

หลายๆ คนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตาเจ้าครีมกันแดดคุมมันตัวนี้กันเป็นอย่างดี เพราะนางดังมาก แน่นอนว่าสามารถป้องกันรังสี UVA/UVB และทีเด็ดของ ครีมกันแดด Anessa คือสามารถช่วยลดริ้วรอย ทำให้หน้าดูเด็กลงด้วยค่ะ แต่มีข้อแม้นิดหน่อยสำหรับคนผิวแพ้ง่ายอาจจะต้องซื้อมาทดสอบก่อนนะคะ เพราะตัวนี้มีน้ำหอม ส่วนในเรื่องครีมกันแดดที่ดีที่สุดคงต้องยกให้ Anessa นี่แหละค่ะ

ทดสอบเนื้อครีม

ด้วยเทคโนโลยี Aqua Booster ตัวเนื้อครีมจะเป็นน้ำนม บางเบา เกลี่ยง่ายอยู่ค่ะ

ทดสอบความเหนอะหนะของ ครีมกันแดดคุมมัน ด้วยเม็ดโฟม

กันแดดสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีน้ำหอม
Kiehl’s Ultra Light Daily UV Defense SPF 50 PA++++

คุณสมบัติสุดเริ่ด

ถ้านึกถึง Kiehl’s ก็จะรู้เลยค่ะว่าโปรดักส์ทุกตัวของแบรนด์ไม่มีสีและน้ำหอมแน่นอน ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีมากๆ เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่าย มาพร้อมกับ SPF50 PA++++ ปกป้องรังสี UVA/UVB คลื่นสั้น คลื่นยาวครบในตัวเดียว รวมถึงมลภาวะฝุ่นควันต่างๆ แต่ก็มีข้อเสียสำหรับสาวผิวมันอยู่นิดหน่อย เนื่องจากเนื้อกันแดดเป็นสูตร Oil-Free ไม่ได้หมายความว่าจะทำให้หน้าเราดูไม่มันเงานะคะ เพราะส่วนประกอบ Chemical ส่วนใหญ่ ทำหน้าที่คล้ายน้ำมัน ซึ่งมันจะไม่ทำให้เมคอัพที่เราแต่งลงไปบนหน้านั้นละลาย ก็ถือว่ายังเป็นข้อดีอยู่นะ สาวๆ ผิวมันอย่ากังวลกันไปเลยค่ะ

ทดสอบเนื้อครีม

เนื้อครีมมีความหนึบๆ อยู่ซึมเข้าผิวช้านิดนึง แต่ก็ไม่ได้รู้สึกหนักผิวค่ะ

ทดสอบความเหนอะหนะของ ครีมกันแดดคุมมัน ด้วยเม็ดโฟม

เรื่องคุมมัน ตัวไหนสตรองสุด ปังสุด มาดูกัน!

– หยด ครีมกันแดด ใส่แผ่นซับมันแบบฟิล์ม ทิ้งไว้  1 ชั่วโมง

ภาพ Before บีบ ครีมกันแดดคุมมัน ลงในแผ่นซับมันแบบฟิล์ม

ภาพ After หลังจากทิ้งไว้ 1 ชั่วโมง

สรุปผลจากการทดลอง

– อันดับ 1 –

Eucerin Sun Dry Touch Acne Oil Control Face SPF 50+ PA+++

เนื่องจากเป็น ครีมกันแดดที่ดีที่สุด ในเรื่อง กันแดดคุมมัน จะเห็นว่าแทบไม่มีน้ำมันออกมาเลย เนื้อครีมกันแดดสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้เร็วที่สุด หมดกังวลเรื่องอุดตันเพราะเนื้อครีมบางเบามาก สามารถปกป้องแสงแดดได้ดี รวมถึงแสงไฟภายในอาคารอีกด้วย สาวๆ ผิวแพ้ง่าย เป็นสิว สามารถใช้ได้ค่ะ แนะนำให้รีบไปหาซื้อเตรียมไว้ต้อนรับซัมเมอร์ตั้งแต่เนิ่นๆ เลยค่ะ ผิวจะได้ไม่พัง ปังตลอดทั้งปีเลย

– อันดับ 2 –

Biore UV Oil Control Base SPF 50+ PA++++

จริงๆ ถือว่าเป็นครีมกันแดดที่ดีที่สุดอีกตัวนึงเลย ที่สามารถคุมมันได้ดี มีน้ำมันออกมานิดหน่อยจากการทดลอง แต่ในส่วนนี้ให้คะแนนตรงที่เป็นเบสเมคอัพ ทาแค่ตัวเดียวก็เอาอยู่แล้ว พร้อมช่วยปรับสภาพสีผิวให้สว่างขึ้นได้ด้วยค่ะ เมื่อเทียบกับ Nivea Sun Protect & White Oil Control Serum ก็ถือว่าชนะในส่วนของการซึมเข้าสู่ผิวได้ดีกว่า สาวผิวมันยิ้มออกก็คราวนี้

– อันดับ 3 –

Nivea Sun Protect & White Oil Control Serum SPF 50+ PA+++

ในเรื่องของคุมมันถือว่าตอบโจทย์อยู่ค่ะ แต่ด้วยเนื้อครีมที่มีความเหนอะหนะไปหน่อย ซึมเข้าผิวช้า ขอตัดคะแนนตรงจุดนี้ค่ะ

– อันดับ 4 –

Kiehl’s Ultra Light Daily UV Defense SPF 50 PA++++

เนื่องจากเนื้อครีมมีความหนึบๆ เกลี่ยยากไปหน่อย จากการทดลองจะเห็นว่ามีน้ำมันออกมาไม่เยอะมาก ตรงนี้ถือว่าคุมมันได้ดีในระดับนึงค่ะ

– อันดับ 5 –

Shiseido Anessa Perfect Uv Sunscreen Aqua Booster Spf 50+ Pa++++

ถึงแม้ว่าเนื้อครีมจะซึมเข้าสู่ผิวไว แต่เนื่องจากมีน้ำมันออกมาเยอะมาก หวั่นๆ นิดหน่อยว่านางจะไม่คุมมัน ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วยค่ะ แต่เรื่องกันแดดได้ดีก็ต้องให้ Anessa ล่ะ

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับบททดสอบความอึดในฐานะ ครีมกันแดดที่ดีที่สุด ในเรื่องกันแดดคุมมัน สุดเริ่ด สุดปัง ทั้ง 5 ตัว ที่มีชื่อเสียงเรื่องนี้สุดๆ อันดับหนึ่งก็ขอยกให้น้อง Eucerin Sun Dry Touch Acne Oil Control Face SPF 50+ PA+++ สาวๆ ผิวมัน เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย บอกลาความกังวลได้เลย รีบไปหาซื้อกันนะจ๊ะ เพื่อผิวสวยสุขภาพดีห่างไกลจากน้องฝ้า น้องกระ แบบลาขาดกันที ไม่ต้องกลับมากวนใจอีก

Advertisement

WRITER

RELATED

สิวหลบไป! แจกลิสต์ 3 โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนสำหรับผิวแพ้ง่าย

สิวหลบไป! แจกลิสต์ 3 โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนสำหรับผิวแพ้ง่าย

เคล็ดลับการกำจัดสิวให้สิ้นซากเริ่มต้นจากการเลือกโฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนที่สามารถทำความสะอาดผิวได้โดยไม่แห้งตึงจนเกินไป ซึ่งโฟมล้างหน้าในท้องตลาดนั้นมีด้วยกันมากมายหลายสูตรให้เลือกสรร บางคนแพ้ตัวนั้น บางคนไม่ชอบตัวนี้ บางคนอ่านรีวิวว่าดีแล้วซื้อเลย แต่ในความเป็นจริงแล้ว การเลือกโฟมล้างหน้านั้นมีรายละเอียดมากกว่าที่คิด แล้วตัวไหนถึงจะช่วยให้ผิวหน้าอันแสนบอบบางของเราห่างไกลได้จากสิวและสิ่งสกปรกกันแน่ ว่าแล้วก็ไม่รอช้า มาดูกันเลยดีกว่าว่าโฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนตัวไหนนั้นน่าจะเหมาะกับเรามากที่สุด NIVEA Pearl White 5in1 Moisture…

ในแดดไม่มีแค่ยูวี แต่ยังมีแสงสีฟ้า อันตรายที่คุณไม่เคยรู้! 5 ครีมกันแดดตัวท็อป ตัวไหนจะช่วยได้บ้างนะ

ในแดดไม่มีแค่ยูวี แต่ยังมีแสงสีฟ้า อันตรายที่คุณไม่เคยรู้! 5 ครีมกันแดดตัวท็อป ตัวไหนจะช่วยได้บ้างนะ

สาวๆ เวลาเลือกครีมกันแดด ปกติเลือกกันแบบไหนคะ เลือกแบบที่มีค่า SPF50 PA+++ เพื่อป้องกัน UVA/UVB แล้วเคยสงสัยกันมั้ยว่าทำไมผิวของเราถึงยังไม่ดีพอ นั่นเป็นเพราะเรายังละเลยการปกป้องผิวจาก แสงสีฟ้าที่มาจากแดด ศัตรูตัวร้ายที่จะเข้าทำลายผิวหน้ายิ่งกว่า UVA/UVB นั่นเอง  แสงสีฟ้าในแดด…

3 โฟมล้างหน้าลดสิวที่ช่วยให้หน้าขาวใส โดดเด่นประจำปี!

3 โฟมล้างหน้าลดสิวที่ช่วยให้หน้าขาวใส โดดเด่นประจำปี!

สิ่งที่เป็นปัญหาคาใจเหล่าคนมีสิวทั้งหลายคือเรื่องของสาเหตุการเกิดสิวตัวร้าย ที่ไม่ว่าจะดูแลรักษาใบหน้าให้สะอาดกิ๊กอย่างไรก็ดูเหมือนว่าจะไม่ช่วยอะไรเอาเสียเลย แถมยังเกิดซ้ำรอย จนบางครั้งเกิดบ่อยจนทำลายความมั่นใจของตัวเองไปเสียหมด แต่ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีในปัจจุบันที่ได้คิดค้นโฟมล้างหน้าที่ช่วยลดสิวและทำให้หน้าขาวขึ้น แถมยังช่วยขจัดการเกิดสิวใหม่ได้อยู่หมัดด้วยนั้น ทำให้ผู้ที่มีปัญหาเรื่องสิวๆ ได้อุ่นใจขึ้นมาอีกอีกเยอะ แล้วจะมีโฟมล้างหน้าลดสิวที่ช่วยให้หน้าขาวใสตัวไหนบ้าง ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของประสิทธิภาพการใช้งาน วันนี้เราเอามาฝากสำหรับผู้ที่อยากจะมีใบหน้าใส เรื่องสิวๆ จะได้หมดไป ใครพร้อมแล้วไปดูกันเลย 1.…

ผิวแห้ง ผิวแห้งกร้าน…บอกลาผิวแห้งเสีย ฟื้นฟูผิวสวย ไม่แห้งกร้าน

ผิวแห้ง ผิวแห้งกร้าน…บอกลาผิวแห้งเสีย ฟื้นฟูผิวสวย ไม่แห้งกร้าน

ลมหนาวมาทีไร ผิวแห้งเหี่ยวทุกที รีบหันมาดูแลผิวกันเถอะค่ะ เพราะถ้ายิ่งปล่อยให้ ผิวแห้งต่อไป ผิวก็จะยิ่งถูกทำลาย ทำให้เกิดการระคายเคืองได้ง่าย อีกทั้งยังทำให้ผิวดูแก่ก่อนวัยอีกด้วย ดังนั้นเราจะมาแนะนำวิธีการดูแลผิว กระตุ้นให้สาวๆ รู้จักการ ดูแลผิวในช่วงหน้าหนาว ให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นกันดีกว่า ก่อนที่จะไปอ่านคำแนะนำ สาวๆ ต้องมาทำความเข้าใจกันก่อนว่า สาเหตุที่แท้จริงที่ผิวเราแห้งกร้านกว่าปกติในหน้าหนาวนั้นมาจากสาเหตุอะไร? เพราะจะได้แก้ไขได้อย่างตรงจุดนั่นเอง  สาเหตุของผิวแห้ง…

ปังไม่ไหว! พาส่องรีวิวโฟมล้างหน้าลดสิว ลดหน้ามันที่ครองใจสาวไทย

ปังไม่ไหว! พาส่องรีวิวโฟมล้างหน้าลดสิว ลดหน้ามันที่ครองใจสาวไทย

ปัญหาผิวกวนใจทั้งสิวและผิวมันดูเหมือนจะแก้ยากซะเหลือกัน แต่สาว ๆ เชื่อไหมว่าแค่เลือกโฟมล้างหน้าลดสิวหน้ามันให้ดี ก็เป็นจุดเริ่มต้นของการดูแลผิวให้ห่างไกลจากความมัน และการเกิดสิวได้แล้วล่ะ จะว่าไปในท้องตลาดก็มีโฟมล้างหน้าลดสิว ลดหน้ามันอยู่หลากหลายยี่ห้อ หลากหลายสูตรกันเลยทีเดียว ดังนั้นวันนี้เราจึงรวบรวมเอาโฟมล้างหน้าลดสิว ลดหน้ามันที่น่าสนใจมาไว้ในที่เดียว ให้สาว ๆ ได้เก็บข้อมูลกันอย่างจุใจกันเลยทีเดียว! NIVEA…

รังสี UV คืออะไร? สรุปแล้วคนเราต้องใช้ครีมกันแดดทาตัวทุกวันไหมนะ?

รังสี UV คืออะไร? สรุปแล้วคนเราต้องใช้ครีมกันแดดทาตัวทุกวันไหมนะ?

ก็แดดประเทศไทยร้อนขนาดนี้ ขนาดอยู่ในอาคารยังรับรู้ได้ถึงรังสีความร้อนจากแสงแดดเลย สาว ๆ รู้กันไหมว่ารังสี UV นั้นส่งผลเสียต่อผิวของเราได้ แม้เราจะอยู่ในอาคารหรืออยู่ในร่มนะคะ แล้วบอกเลยว่ารังสีที่ทำร้ายผิวเหล่านี้ ทำให้ผิวเสียระดับลึกเลยทีเดียว หากไม่ใช้ครีมกันแดดทาตัวเป็นประจำ รังสีเหล่านี้ก็จะทำให้เพื่อน ๆ พบเจอกับปัญหาผิวสุดปวดหัว ไม่ว่าจะเป็นสีผิวคล้ำเสีย…

รวม 3 ครีมกันแดดสุดปัง กันแดดไร้สารเคมีรวมความออร์แกนิคไว้สุด ๆ

รวม 3 ครีมกันแดดสุดปัง กันแดดไร้สารเคมีรวมความออร์แกนิคไว้สุด ๆ

กระแสผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคกำลังมาแรงสุด ๆ แบบหยุดไม่อยู่ หลาย ๆ แบรนด์สกินแคร์และเครื่องสำอางต่างพากันออกไลน์โปรดักส์ที่มีความเป็นออร์แกนิคเอาใจสาว ๆ และคนที่ชอบดูแลผิวกันรัว ๆ รวมถึงครีมกันแดดเองก็มีแบบออร์แกนิคใส ๆ ให้เลือกใช้ เป็นกันแดดไร้สารเคมีที่ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย เรียกได้ว่าโดนใจสายรักธรรมชาติเป็นที่สุด ว่าแต่จะมีแบรนด์ไหนบ้างที่มีกันแดดไร้สารเคมี…

4 ข้อดีของครีมกันแดดทาหน้า อยากจะสวยใสอย่ารอช้าต้องรีบทา!

4 ข้อดีของครีมกันแดดทาหน้า อยากจะสวยใสอย่ารอช้าต้องรีบทา!

ครีมกันแดดทาหน้าเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ผู้รักความสวยความงามขาดไม่ได้ เพราะไม่เพียงแต่จะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดเท่านั้น แต่ครีมกันแดดบางชนิดยังมีส่วนผสมของการบำรุงผิวหลากหลายชนิดรวมอยู่ด้วย เพื่อให้ครบจบแต่สามารถสู้แดดได้ทั้งวัน แต่ครีมประเภทนี้ยังมีข้อดีอีกหลายข้อที่ควรรู้ ฉะนั้นแล้วอย่าช้าไปใย ไปทำความรู้จักกับประโยชน์ของครีมกันแดดกันได้เลย ป้องกันฝ้ากระแน่นอนที่สุดว่าครีมกันแดดทาหน้าทั้งหลาย มีสรรพคุณเพื่อป้องกันการเกิดรอยฝ้ากระ เพราะปัญหานี้ช่างเป็นปัญหาโลกแตกหากใครได้เจอกับตัว ซึ่งในครีมกันแดดแต่ละตัวก็จะมีความแตกต่างในเรื่องของคุณสมบัติป้องกันผิวต่างๆ แต่โดยทั่วไปแล้ว หัวใจสำคัญของการทาครีมกันแดดคือป้องกันแสง UV ต่างๆ…

จะแดด จะฝนก็ไม่หวั่น! รีวิวครีมกันแดด คุมมัน กันน้ำ ทาแล้วผิวสวย กระจ่างใส

จะแดด จะฝนก็ไม่หวั่น! รีวิวครีมกันแดด คุมมัน กันน้ำ ทาแล้วผิวสวย กระจ่างใส

ช่วงนี้ฝนตก พายุเข้า สาวๆ หลายคน อาจจะคิดว่าไม่จำเป็นต้องทาครีมกันแดดหรอก ทาไปเจอฝนก็หน้าก็ไหลอยู่ดี แต่…สาวๆ รู้ใช่มั้ยคะ ไม่ว่าฤดูไหน แดดประเทศไทยก็ยังคงร้อนแรง ทำลายผิว ดังนั้นเราจึงต้องทาครีมกันแดดอย่างสม่ำเสมอ และเลือกใช้ครีมกันแดดที่สามารถกันน้ำ กันเหงื่อได้ดีมาทดแทนนั่นเอง ทริคการเลือกครีมกันแดด…