เวคกิ้งบี แฟชั่นโชว์

‘เวคกิ้งบี’ (WAKINGBEE) แบรนด์เสื้อผ้าแอคทีฟแวร์ชื่อดัง จัดแฟชั่นโชว์เคสครั้งยิ่งใหญ่

คัดลอก URL แล้ว

‘เวคกิ้งบี’ (WAKINGBEE) แบรนด์เสื้อผ้าแอคทีฟแวร์ชื่อดัง จัดแฟชั่นโชว์เคสครั้งยิ่งใหญ่นำเสนอภาพลักษณ์แบรนด์โฉมใหม่ในคอนเซ็ปต์ ‘เซ้นซิเบิล สเวท’ (Sensible Sweat)ที่จะพาสาวๆไปค้นพบชีวิตแอคทีฟในแบบที่ใช่ตามสไตล์ของตนเอง

เติมความสนุกให้กับการออกกำลังกายในแบบฉบับที่ตัวเองมีความสุขได้ในทุกวัน กับเสื้อผ้าแอคทีฟแวร์จากแบรนด์ ‘เวคกิ้งบี’ (WAKINGBEE) ที่ล่าสุด ชลิตา หงสกุล กรรมการผู้จัดการ ร่วมด้วยทีมผู้บริหาร และ แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ จัดแฟชั่นโชว์เคสนำเสนอการแสดงสุดพิเศษ เพื่อสะท้อนภาพลักษณ์แบรนด์โฉมใหม่ในคอนเซ็ปต์ ‘เซ้นซิเบิล สเวท’ (Sensible Sweat) ที่จะพาสาวๆไปค้นพบชีวิตแอคทีฟในแบบที่ใช่ตามสไตล์ของตนเอง พร้อมกันนี้ภายในงานยังมีไฮไลท์สุดพิเศษจาก แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ผู้บริหารแบรนด์คนใหม่ร่วมแสดงให้เหล่าแฟนคลับแบรนด์ได้ยลโฉมพร้อมกันอย่างใกล้ชิด ที่ JustCO Co-Working Space ชั้น 24 สามย่านมิตรทาวน์ เมื่อเย็นวันก่อน

โดยในงานได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้แฟนคลับแบรนด์ตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ ณัฐพร โทณวณิก, กรุณา วัจนะพุกกะ, ขวัญข้าว เศวตวิมล, ตะวันนา ธารา, ณิชชา ธนาลงกรณ์, รินทร์รตา อินทามระ, พรรษมน พิริยะเมธา, ขนิษฐา ดรุณเนตร, เนตรดาว วัฒนะสิมากร, มลลิกา เรืองกฤตยา, ดิษยา สรไกรกิติกูล, สิริวงษ์ สุขเกษมสิน, ลีลา สุนทรวิเนตร์, ธราภุช คูหาเปรมกิจ และอีกมากมาย

รวมถึงนักแสดงชื่อดัง อาทิ มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน, แมท-ภีรนีย์ คงไทย, มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง, แพทริเซีย-ธัญชนก กู๊ด, วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์, ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์, เดียร์น่า ฟลีโป, จ๊ะ-จิตตาภา แจ่มปฐม, จอย-รินลณี ศรีเพ็ญ, น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์, อาย-กมลเนตร เรืองศรี, พลอย หอวัง , มัดหมี่-พิมดาว พานิชสมัย, แหวนแหวน-ปวริศา เพ็ญชาติ, แกรนด์-กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า, แยม-มทิรา ตันติประสุต และอีกมากมาย

‘เวคกิ้งบี’ (WAKINGBEE) แบรนด์เสื้อผ้าแอคทีฟแวร์คุณภาพสูง ที่โดดเด่นด้วยการผสมผสานฟังก์ชั่นการใช้งานและดีไซน์ที่สามารถตอบโจทย์การออกกำลังกายได้ทุกรูปแบบ ประกอบกับการไม่หยุดนิ่งและมุ่งพัฒนาแบรนด์ให้มีความทันสมัยอยู่เสมอ โดยล่าสุด ’เวคกิ้งบี’ ได้ปรับโฉมแบรนด์ครั้งใหญ่ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘เซ้นซิเบิล สเวท’ (Sensible Sweat) แอคทีฟแวร์ที่สามารถสวมใส่ได้ทุกสถานการณ์ ให้ผู้สวมใส่สัมผัสได้ถึงพลังที่ซ่อนอยู่ของตัวเองในทุกการเคลื่อนไหว และช่วยเสริมสร้างความสมดุลให้กับการออกกำลังกายในแบบที่ใช่สำหรับตัวเองได้ทุกวัน

ชลิตา หงสกุล กล่าวถึงการปรับโฉมใหม่ของแบรนด์ครั้งนี้ว่า “การปรับโฉมครั้งนี้ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘พลังในแบบคุณ’ (Sensible Sweat) เพราะเราเชื่อว่าเป้าหมายในการออกกำลังกายของแต่ละคนนั้นแตกต่างกัน บางคนอาจต้องการออกกำลังกายเพื่อดูแลสุขภาพของตนเองให้แข็งแรง บางคนออกกำลังกายเพื่อผ่อนคลายจากความเครียด ในขณะที่บางคนต้องการสร้างกล้ามเนื้ออย่างจริงจัง เวคกิ้งบี (WAKINGBEE) เชื่อว่าเส้นทางสู่ชีวิตแอคทีฟเริ่มต้นมาจากข้างใน ซึ่งแต่ละคนรู้ดีว่าอะไรคือสิ่งที่ผลักดันให้เราเริ่มต้นออกกำลังกายและทำอย่างต่อเนื่องได้อย่างมีความสุข มันอาจจะไม่ใช่การออกกำลังกายอย่างหนักหน่วงแต่คือความพยายามในทางที่ถูกและพอดีกับตัวเอง คอนเซ็ปต์นี้จึงถูกใช้เป็นแนวคิดในการพัฒนาแอคทีฟแวร์ดีไซน์ใหม่ๆให้มีความหลากหลายมากขึ้น เพื่อตอบโจทย์เป้าหมายการออกกำลังกายของผู้หญิงแต่ละคนที่แตกต่างกัน”

การปรับโฉมครั้งนี้ถือเป็นการเพิ่มทางเลือกใหม่ให้กับผู้หญิงที่รักการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มดีไซน์ของชุดที่มีความหลากหลายอย่างดีไซน์เบสิกที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์กับไอเท็มชิ้นอื่นได้ง่ายอีกทั้งราคายังจับต้องได้มากขึ้น รวมถึงการเพิ่มขนาดไซส์ใหญ่พิเศษ (XL) เพื่อตอบโจทย์ผู้หญิงได้ทุกสรีระ นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังพัฒนาด้านการผลิตไปอีกขั้นด้วยผ้าเฉพาะของแบรนด์ในชื่อ ‘บีเลิฟด์’ (Beeloved) ซึ่งผสมผสานคุณสมบัติพิเศษ 4 ประการไว้ด้วยกันคือ ระบายเหงื่อ แห้งเร็ว (Quick dry), ป้องกันรังสียูวี (UV guard), ยืดหยุ่นได้สี่ทิศทาง (4 – Way stretch) และยับยั้งการเกิดแบคทีเรีย (Anti-odor) โดยสปอร์ตบรารุ่น WB Bra ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ไอเท็มของแบรนด์ก็ได้ถูกผลิตด้วยผ้าบีเลิฟด์ (Beeloved) เช่นกัน ส่วนสีสันของชุดก็มีให้เลือกทั้งสีเบสิกเรียบง่ายและโทนสีใหม่ที่ทางแบรนด์ได้ออกแบบมาให้โดดเด่นจากโทนสีทั่วไปของกลุ่มสินค้าประเภทแอคทีฟแวร์ อย่างเช่นสีพีช (Peach), สีแดง (Scarlet), สีน้ำทะเล (Aqua) และสีม่วง (Lilac)

นอกจากนี้ยังมีชิ้นเด่นที่ได้รับการดีไซน์มาเพื่อรองรับการออกกำลังกายอีกมากมาย อาทิ สปอร์ตบราที่มาพร้อมเสื้อคลุม (Tank-to-Top) สามารถถอดเพื่อใส่แยกชิ้นได้ จึงมิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างหลากหลาย ถัดมาที่เสื้อกล้าม (Side Wrap Cover) โดดเด่นด้วยการใช้ผ้าฉลุโปร่งทั้งตัวที่ทอพิเศษเป็นลายเฉพาะของแบรนด์ ทรงสวยด้วยดีไซน์ชายแบบเฉียงสามารถผูกได้ และกางเกงเลกกิ้ง (Symmetry Leggings) ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการทั้งเรื่องฟังก์ชั่นการใช้งาน ความสวมใส่สบายด้วยผ้าบีเลิฟด์ (Beeloved) และดีไซน์แพทเทิร์นแนวตาข่ายเฉียงสลับไปมารอบขา ซึ่งนอกจากจะช่วยในเรื่องของการกระชับรูปร่างแล้วยังช่วยระบายอากาศด้วย

อีกก้าวหนึ่งของความสำเร็จแบรนด์เวคกิ้งบีวันนี้ นอกจากมี แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ มาร่วมเป็นกำลังสำคัญในการคิดและผลักดันคอนเซ็ปต์ใหม่แล้ว ทางแบรนด์ยังได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตรทางธุรกิจซึ่งมีความโดดเด่นในด้านกระบวนการผลิตชั้นนำของประเทศไทย รวมถึงคุณภาพสินค้าและนวัตกรรมต่างๆ ซึ่งเป็นปัจจัยที่สำคัญอย่างมากในการปรับโฉมใหม่ของแบรนด์ให้ประสบความสำเร็จ

ด้าน แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ กล่าวถึงบทบาทใหม่กับการเป็นหนึ่งในทีมผู้บริหารแบรนด์ ‘เวคกิ้งบี’ (WAKINGBEE) พร้อมแนะนำทริคการมิกซ์แอนด์ชุดแอคทีฟแวร์สร้างสไตล์สวยเท่ในชีวิตประจำวันให้กับเหล่าสาวๆ ว่า “จากที่เราได้ร่วมงานในฐานะดีไซน์เนอร์ร่วมออกแบบให้กับเวคกิ้งบีตลอดระยะเวลา 4 ปีที่ผ่านมา เรารู้สึกชอบและมีความสุขกับทุกคอลเลกชั่นที่ได้ออกแบบ เพราะได้ฝึกฝนความสามารถของตัวเอง ถือเป็นความท้าทายใหม่ๆ ที่แตกต่างจากงานแสดงละคร ด้วยความชอบที่เราได้ลงมือทำบวกกับแพชชั่น (Passion) ในการออกกำลังกาย จึงทำให้ได้มีโอกาสเข้ามาเป็นหนึ่งในทีมผู้บริหารแบรนด์ โดยมีบทบาทหน้าที่หลักก็คือเป็นทั้งดีไซน์เนอร์ร่วมออกแบบและดูแลเกี่ยวกับงานประชาสัมพันธ์ของแบรนด์ เราอยากจะสร้างสรรค์ชุดออกกำลังกายดีไซน์สวย เปี่ยมด้วยคุณภาพและมาตรฐานการผลิตที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สาวยุคใหม่ได้สนุกสนานไปกับการออกกำลังกายในแบบฉบับที่ตนเองชอบได้อย่างเต็มที่ ซึ่งสาวๆ สามารถเลือกหยิบชุดแอคทีฟแวร์จากแบรนด์เวคกิ้งบีมามิกซ์แอนด์แมทช์สร้างสไตล์สวยเท่ได้หลากหลายลุคในทุกวัน อย่างลุควันสบายๆ เดินเล่น ก็สามารถเลือกสวมกางเกงเลกกิ้งสีสันสดใส แมทช์คู่กับเสื้อเชิ้ตทรงโอเวอร์ไซส์ พร้อมหยิบสนีกเกอร์คู่โปรดมาใส่ก็ให้ลุควันสบายที่ดูน่ารักสดใสไม่เบา ต่อมาที่ลุคทำงาน สาวๆ สามารถสวมสปอร์ตบราสีพาสเทลสไตล์เฟมินีนแมทช์คู่กับกางเกงขายาวเอวสูง พร้อมสวมทับด้วยเบลเซอร์โทนสีเข้ม ให้ลุคเวิร์คกิ้งวูแมนที่ดูสมาร์ทแต่มีความเซ็กซี่แฝงเอาไว้อย่างลงตัว และลุคท่องเที่ยวที่ต้องการความคล่องตัว เลือกสวมกางเกงขาสั้นแมทช์กับเสื้อกล้ามผ้าโปร่ง สวมทับด้วยแจ็กเก็ตบลูยีนส์ พร้อมหยิบหมวกแก็ปใบเท่มาใส่ ก็จะให้ลุคท่องเที่ยวที่ดูสวยเปรี้ยวได้อย่างลงตัว”

ส่วนเซเลบริตี้สาวสวยต่างร่วมเผยเคล็ดลับการดูแลสุขภาพและรูปร่างของตนเอง พร้อมทริคการเลือกชุดแอคทีฟแวร์ในแบบฉบับของตนเอง เริ่มที่สาวสังคม พรรษมน พิริยะเมธา เผยว่า “ไลฟ์สไตล์การทำงานส่วนตัว ปกติจะทำงานวันจันทร์ถึงวันศุกร์ มีงานให้ทำเยอะและค่อนข้างหนัก ส่งผลให้เราเป็นโรคออฟฟิศซินโดรมมีอาการนอนไม่ค่อยหลับ ปวดหลัง ปวดคอ และปวดหัวไปจนถึงมีอาการมือชาอยู่ตลอดเวลา เมื่อรู้ตัวว่าอาการหนักจึงพบแพทย์เพื่อรักษา พร้อมหันมาเริ่มออกกำลังกายเป็นประจำอย่างน้อยสัปดาห์ละ 3 วันควบคู่ไปด้วย โดยการเล่นพิลาทิส ซึ่งช่วยในการปรับสรีระร่างกายและช่วยให้อาการออฟฟิศซินโดรมนั้นดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ด้วยความที่เราเป็นคนชอบแฟชั่นอยู่แล้ว เวลาที่กำลังกายก็จะต้องเลือกชุดออกกำลังกายที่มีดีไซน์สวย เหมาะกับตัวเอง และที่สำคัญต้องมีเนื้อผ้าที่มีคุณภาพ สามารถยืดหยุ่นได้ดีเวลาที่เล่นพิลาทิสจะได้มีความคล่องตัว”

ต่อมาที่สาวเวิร์คกิ้งวูแมน ณัฐพร โทณวณิก เล่าว่า “ส่วนตัวเรามีปัญหาสุขภาพคือเป็นคนที่นอนไม่ค่อยหลับและรู้สึกเหนื่อยง่าย จึงต้องหาวิธีที่ช่วยทำให้นอนหลับง่ายขึ้น ซึ่งก็คือออกกำลังกาย โดยปกติแล้วจะใช้เวลาช่วงวันเสาร์และอาทิตย์ประมาณหนึ่งชั่วโมงออกกำลังกายกับแก๊งเพื่อนๆ ส่วนมากจะเป็นเน้นการคาดิโอ พวกเต้นแอโรบิก วิ่งและซิทอัพเป็นประจำ เวลาที่เราออกกำลังกายกับเพื่อนทำให้การออกกำลังกายสนุกขึ้น รู้สึกไม่น่าเบื่อ ส่วนการเลือกชุดออกกำลังกาย จะเน้นเลือกจากฟังก์ชั่นเป็นหลัก คือหลักๆจะต้องมีความยืดหยุ่นสูง และต้องซึมซับเหงื่อและช่วยระบายอากาศได้เป็นอย่างดี เวลาที่เราใส่ออกกำลังกายจะได้รู้สึกสบายตัวและไม่ระคายเคืองผิวด้วย”

ถัดมาที่ดีไซน์เนอร์สาวสวย ขนิษฐา ดรุณเนตร เผยว่า “ถึงแม้เราจะเป็นคนที่มีรูปร่างผอมอยู่แล้ว แต่ก็ชอบที่จะออกกำลังกายเป็นประจำอย่างน้อยสัปดาห์ละ 2 วัน เพื่อให้ร่างกายเฟิร์มกระชับและมีสุขภาพที่ดี ไม่ป่วยง่ายหลักๆ ก็จะชอบเวทเทรนนิ่งเพื่อเน้นสร้างกล้ามเนื้อและช่วยกระชับสัดส่วน นอกจากนี้เราต้องสร้างสมดุลการกินกับการออกกำลังกายให้เป็นนิสัยด้วย ถ้าวันไหนกินเยอะหน่อยก็ต้องออกกำลังกายนานขึ้น พยายามเลือกหาจุดที่สมดุลเหมาะกับตัวเราเองมากที่สุด ส่วนเคล็ดลับในการเลือกชุดออกกำลังกายนั้น ส่วนใหญ่จะให้ความสำคัญกับเนื้อผ้าที่กระชับแต่ละสัดส่วน สำคัญต้องมีดีไซน์สวย เสริมลุคของเราเองและต้องสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ใส่ง่ายในชีวิตประจำวันด้วย”

ปิดท้ายที่สาวเฮลธ์ตี้ กรุณา วัจนะพุกกะ เล่าว่า “ในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้เรามีปัญหาสุขภาพ เพราะน้ำหนักเพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้มีอาการปวดหลังและปวดบริเวณขา แพทย์ให้คำแนะนำให้ออกกำลังกายควบคู่ไปกับการรักษา จึงเริ่มเล่นเวทเทรนนิ่งและคาร์ดิโอควบคู่กันอย่างจริงจัง นอกจากนี้เราดูแลตัวเองเพิ่มเติมโดยการนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ เลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และต้องดื่มน้ำสะอาดให้เพียงพอ ถ้าทำได้เป็นประจำทุกวัน สุขภาพของเราจะแข็งแรงขึ้นไม่ป่วยง่ายด้วย ส่วนวิธีการเลือกชุดออกกำลังกายในสไตล์เราเอง ส่วนตัวจะชอบชุดที่มีสีสันสดใส เพราะสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ง่ายและช่วยเพิ่มความสนุกสนานในการออกกำลังกายด้วย และที่สำคัญต้องเป็นชุดที่มีขนาดพอดีกับตัวเอง กระชับ ยืดหยุ่น คล่องตัวเวลาออกกำลังกาย”

ร่วมสัมผัสชุดออกกำลังกายที่จะมาสร้างความสมดุลให้ชีวิตและปลุกพลังในแบบฉบับของคุณ จากแบรนด์ ‘เวคกิ้งบี’ (WAKINGBEE) ได้แล้ววันนี้ที่ ร้านเวคกิ้งบี ป๊อปอัพ สโตร์ (Wakingbee Pop Up Store) ชั้น G เซ็นทรัลลาดพร้าว หรือห้างสรรพสินค้าชั้นนำอีก 9 สาขา อาทิ เซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, สยามพารากอน, ดิเอ็มโพเรียม และร้านเวคกิ้งบี ป๊อปอัพ สโตร์ (Wakingbee Pop Up Store) ชั้น 3 เซ็นทรัลเวิลด์ ที่เตรียมเปิดในวันที่ 7 มีนาคม 2563 นี้ รวมถึงช่องทางออนไลน์ที่ https://wakingbee.com/ และไลน์แอด @WAKINGBEE


แท็ก: WOMEN , ,
WRITER

RELATED

แฟชั่นโชว์ ชุดว่ายน้ำ เปิดตัว มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 พร้อมมงกุฎทองฉลอง 10 ปี

แฟชั่นโชว์ ชุดว่ายน้ำ เปิดตัว มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 พร้อมมงกุฎทองฉลอง 10 ปี

เปิดฤดูกาลประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2022 ปีนื้ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานและผู้ก่อตั้งการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ และ มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล เตรียมเฉลิมฉลอง มิสแกรนด์ ครบรอบ 10 ปี

วนัช เฟิร์ส เปิดตัวชุดแต่งงานแฟชั่นโชว์สุดยิ่งใหญ่ MARRY ME AT MARRIOTT – Wedding & Honeymoon Fair

วนัช เฟิร์ส เปิดตัวชุดแต่งงานแฟชั่นโชว์สุดยิ่งใหญ่ MARRY ME AT MARRIOTT – Wedding & Honeymoon Fair

วนัช เฟิร์ส เปิดตัวชุดแต่งงานแฟชั่นโชว์สุดยิ่งใหญ่ MARRY ME AT MARRIOTT – Wedding & Honeymoon Fair

รวมภาพแฟชั่น ดาราสาวในงาน เปิดตัว คอลเลกชั่นใหม่ Disaya Vacationist “Salvador Summer”

รวมภาพแฟชั่น ดาราสาวในงาน เปิดตัว คอลเลกชั่นใหม่ Disaya Vacationist “Salvador Summer”

DISAYA คอลเลคชั่นใหม่ ดึงเสน่ห์บรรยากาศคึกคักในงานเฟสติวัลกลางเมืองทั้งลวดลายดอกไม้ ชุดพื้นเมือง จากเมืองชายทะเลแอตแลนติกของบราซิล

มิสแกรนด์เพชรบูรณ์ ดีใจได้มีตัวตนซักที หลังคว้ารางวัลแรก Best Costume ล้านนาแฟชั่นโชว์

มิสแกรนด์เพชรบูรณ์ ดีใจได้มีตัวตนซักที หลังคว้ารางวัลแรก Best Costume ล้านนาแฟชั่นโชว์

มิสแกรน์เพชรบูรณ์ หลังได้รางวัล Best costume ได้กล่าวว่า รู้สึกฉันมีตัวตนบนเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์แล้ว เราทำได้แล้ว เพราะที่ผ่านมาอีฟก็พยายามทำเต็มที่แต่ก็ยังไม่ชนะ

‘คานิท’ เนรมิตรันเวย์หรูโชว์ชุดสวยสะกดทุกสายตา ต้อนรับฤดูกาลสปริง/ซัมเมอร์ 2020

‘คานิท’ เนรมิตรันเวย์หรูโชว์ชุดสวยสะกดทุกสายตา ต้อนรับฤดูกาลสปริง/ซัมเมอร์ 2020

ต้อนรับฤดูกาลสปริง/ซัมเมอร์ 2020 อย่างงดงามกับแบรนด์แฟชั่นสตรีชั้นนำ ‘คานิท’ (CANITT) ที่ถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากบทกวีอันสุดแสนโรแมนติกของศิลปินหญิงชื่อดังระดับตำนาน ‘ฟริดา คาห์โล’ สู่คอลเลกชั่นล่าสุดที่ชื่อว่า ‘อะ โพเอติก ไชน์นิ่ง’ (A Poetic Shining)…

ตามติดเทรนด์ ซัมเมอร์ แปลงร่างเป็นสาวโรมัน กับแบรนด์ชั้นนำอย่าง คลอเส็ท (KLOSET)

ตามติดเทรนด์ ซัมเมอร์ แปลงร่างเป็นสาวโรมัน กับแบรนด์ชั้นนำอย่าง คลอเส็ท (KLOSET)

พาสาวๆไปตามติดเทรนด์ ซัมเมอร์ ต้อนรับ ฤดูกาลสปริง/ซัมเมอร์ 2020 กับแบรนด์ชั้นนำของไทย!  คลอเส็ท (KLOSET) จัดแฟชั่นโชว์อวดโฉมคอลเลกชั่น ‘เดอะ ฮิดเด้น เทรชเชอร์’ ด้วยแรงบันดาลใจ จากร่องรอยความงดงามของสถานที่เป็นมรดกทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมจากประเทศกรีซ ถ่ายทอดสู่เสื้อผ้า…

Versace คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2020

Versace คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2020

ครั้งแรกของการนำเสนอคอลเลคชั่นเสื้อผ้าผู้ชายและผู้หญิงบนรันเวย์เดียวกันของเวอร์ซาเช่ ในคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2020 “อะไรคือนิยามของผู้ชายและผู้หญิงในยุคปัจจุบัน ทุกวันนี้ผู้ชายและผู้หญิงต่างมีพลังที่เท่าเทียมกัน ไม่ว่าจะเป็นเพศไหน พลังทั้งหมดของพวกเขาล้วนมาจากความเชื่อมั่นที่หลากหลาย ซึ่งแต่ละคนก็ต่างมีความคิดและเสน่ห์ในแบบฉบับของตนเอง นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ฉันเลือกจัดโชว์คอลเลคชั่นเสื้อผ้าผู้ชายและผู้หญิงพร้อมกัน” – ดอนนาเทลล่า เวอร์ซาเช่ – เวอร์ซาเช่ (VERSACE)…

มิว นิษฐา Airport Look ก่อนร่วมพรมแดงงาน Valentino Daydream

มิว นิษฐา Airport Look ก่อนร่วมพรมแดงงาน Valentino Daydream

ออกเดินทางแล้ว!! นางเอกสาวมิว นิษฐา จิรยั่งยืน กับภารกิจยืนหนึ่ง เป็นเซเลบริตี้คนเดียวจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ได้เหยียบพรมวาเลนติโน โดยแบรนด์ วาเลนติโน ส่งเทียบเชิญตรง ให้ร่วมงาน “วาเลนติโน เดย์ดรีม” (Valentino Daydream)…

แฟชั่นโชว์ ณิชชา ฉลองครบรอบ 5 ปี เปิดตัวคอลเลกชั่น ทรอปิคัล ซิตี้

แฟชั่นโชว์ ณิชชา ฉลองครบรอบ 5 ปี เปิดตัวคอลเลกชั่น ทรอปิคัล ซิตี้

เหล่าตัวแม่รวมตัวเขย่ารันเวย์ โชว์สเต็ปการเดินแบบสุดเซ็กซี่ในงาน แฟชั่นโชว์ สุดยิ่งใหญ่เฉลิมฉลองครบรอบ 5 ปีแห่งความสำเร็จ แบรนด์ ณิชชา พร้อมเปิดตัวคอลเลกชั่น ออทั่ม/วินเทอร์ 2019 ที่ชื่อว่า ทรอปิคัล ซิตี้ รันเวย์ต้องลุกเป็นไฟ!…

X