ขอแต่งงาน เซอ แหวนแต่งงาน

เซอร์ไพร์สแรง! หนุ่มซ่อน แหวนแต่งงาน ไว้ใกล้ๆ แฟนสาวนานกว่า 3 ปี แต่เธอไม่รู้

คัดลอก URL แล้ว

อีกหนึ่งเรื่องราวน่ารักชวนซึ้งของโมเมนต์ขอแต่งงาน ที่ทำเอาว่าที่เจ้าสาว มอลลี่ เซอร์ไพร์สสุดๆ เมื่ออีลัน เกล แฟนหนุ่มของเธอได้แอบซื้อแหวนมรกตเม็ดงามที่มอลลี่เล็งไว้มาเก็บไว้ใกล้ๆ ตัวเธอนานกว่า 3 ปี โดยที่เธอไม่รู้มาก่อนเลย 

ย้อนกลับไป 3 ปีครึ่ง มอลลี่ และอีลัน เดินทางไปเที่ยวที่ซีแอตเทิล ในขณะนั้นเขาและเธอเพิ่งเดทกันได้ 8 เดือน ในทริปนั้นทั้งสองได้ไปที่ร้านจิลเวอรี่เก่า และมอลลี่ก็หยิบแหวนมรกตมาสวมใส่ที่นิ้ว แล้วพูดกับเขาว่า “ถ้าคุณจะขอฉันแต่งงาน หาแหวนที่เหมือนกับวงนี้เลยนะ”  

มอลลี่อาจจะพูดโดยที่ไม่ได้คิดอะไร ก่อนจะวางแหวนคืนกลับไป แต่อีลันจำได้วันรุ่งขึ้นเขาจึงแอบกลับไปที่ร้านจิลเวอรี่อีกครั้ง แล้วซื้อแหวนมรกตวงนั้นมาซ่อนเอาไว้ เขาเก็บมันไว้ในกล่องเล็กๆ ข้างเตียง ซึ่งในกล่องนั้นเต็มไปด้วยกระดาษและใบเสร็จอื่นๆ มากมาย ซึ่งตอนนั้นเขายังไม่มีแพลนเลยว่าจะเปิดกล่องนี้อีกครั้งเมื่อไหร่

หลังจากที่เก็บความลับมานาน อีลันก็อาศัยช่วงที่ได้ไปเที่ยวพักผ่อนด้วยกันที่ฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น  ตัดสินใจขอแฟนสาวแต่งงาน และบอกความรู้สึกของเขาทั้งหมดที่มีต่อหญิงผู้เป็นที่รัก พร้อมบอกความลับกับเธอและมอบแหวนมรกต ที่มอลลี่เล็งไว้ตั้งแต่ 3 ปีที่แล้ว เพื่อมอบเป็นของหมั้นแทนใจว่าเขาจะขอดูแลเธอไปตลอดชีวิต ท่ามกลางบรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติก งานนี้ทำเอาว่าที่เจ้าสาวเซอร์ไพร์สจนกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่เลยล่ะ  

เห็นแบบนี้แล้วอิจฉาเธอจัง ว่าแล้วไปลองค้นตู้ข้างเตียงบ้างดีกว่า เผื่อจะมี แหวนแต่งงานแอบซ่อนอยู่เแบบนี้บ้าง อิอิ ^^

เรียบเรียงโดย  Women MThai Team ที่มา  www.boredpanda.com


แท็ก: WOMEN , , ,
WRITER

RELATED

ซื้อแหวนแต่งงานร้านไหนดี เพื่อสร้างวันพิเศษได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ซื้อแหวนแต่งงานร้านไหนดี เพื่อสร้างวันพิเศษได้อย่างสมบูรณ์แบบ

เพราะวันพิเศษของคุณ จะเป็นวันที่มีความหมายไปตลอดทั้งชีวิต การได้เลือกสิ่งที่ดีที่สุด เพื่ออยู่คู่กับความรักของคุณในครั้งนี้ไปตลอดนานเท่านาน จะต้องแสดงออกถึงความรักที่บริสุทธิ์และมีคุณค่า ซึ่งหากคุณกำลังคิดว่า คุณจะสามารถไปเลือกซื้อแหวนแต่งงานร้านไหนดี เพื่อจะส่งต่อคุณค่าเช่นนี้ได้ วันนี้เราขอเป็นอีกหนึ่งตัวแทนของความรัก เพื่อส่งต่อร้านซื้อแหวนแต่งงานที่มีคุณภาพ เพื่อให้งานพิเศษของคุณเป็นเสมือนจุดเริ่มต้นของการสร้างครอบครัวอย่างแท้จริงแต่จะมีร้านซื้อแหวนแต่งงานร้านไหนดีบ้างนั้น ไปดูพร้อมๆ กันได้เลย Marry Me…

ปวีนา ซิงห์ รอง1มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 แขวนส้นสูง หลังเซย์เยสขอแต่งงาน

ปวีนา ซิงห์ รอง1มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 แขวนส้นสูง หลังเซย์เยสขอแต่งงาน

วีนา ปวีนา ซิงห์ เผยภาพข่าวดีว่าแฟนหนุ่มของเธอ ได้ขอเธอแต่งงานและเธอก็ตอบตกลงเรียบร้อยแล้ว เพื่อนๆนางงามร่วมแสดงความยินดีเพียบ

เปิดศักราชใหม่ 2564 ลุ้น 6 คู่รักดารา ขอแต่งงานปีนี้!!

เปิดศักราชใหม่ 2564 ลุ้น 6 คู่รักดารา ขอแต่งงานปีนี้!!

ปี 2563 ที่ผ่านมา คู่รักคนบันเทิงตบเท้าเข้าประตูวิวาห์กันเยอะมากๆ แม้จะเป็นปีที่โรคระบาด โควิด-19 ปั่นป่วนไปทั่วโลกไม่เว้นแม้แต่ประเทศไทย แต่ความรักของเหล่าคนบันเทิงไม่มีหวั่น หลายคู่ฝ่าวิกฤตและผ่านมันไปจนได้ อีกทั้งในช่วงปลายปีที่ผ่านมา ยังมีคู่ที่เซอร์ไพรส์ขอแต่งส่งท้ายปีไปแล้วด้วย เปิดศักราชใหม่ ปี 2564 ก็ยังมีอีกหลายคู่ที่ต้องลุ้นกัน…

ลองฟังมุมผู้ชายบ้าง คบกันมานานทำไมถึงยังไม่ขอแต่งงาน

ลองฟังมุมผู้ชายบ้าง คบกันมานานทำไมถึงยังไม่ขอแต่งงาน

จริงอยู่ที่ความรักบางครั้งก็ไม่ต้องการเวลา แต่ก็มีอีกหลายคู่ที่ใช้เวลาศึกษาดูใจกันมานานหลายปีเกินไป จนบางครั้งผู้หญิงอย่างเราเองก็เหนื่อยที่จะรอ และบางครั้งก็มีคำถามอยู่ข้างใน ว่ารักนี้จะได้ไปต่อหรือเปล่า? คบกันมานานทำไมถึงยังไม่ขอแต่งงาน ถ้าอย่างนั้นลองมาฟังมุมมองของผู้ชายกันดูบ้าง เผื่อว่าจะใจเย็นลง 1.ยังเก็บเงินได้ไม่มากพอ การแต่งงานไม่ว่าจะงานเล็กหรืองานใหญ่ ก็ต้องใช้เงิน ผู้ชายบางคนทำงานเป็นหนุ่มออฟฟิศ เงินเดือนไม่เกิน 3 หมื่น…

เซอร์ไพรส์เก่ง หนุ่มปิ๊งไอเดียขอแฟนสาวแต่งงาน แบบที่เธอไม่เคยรู้ตัว!

เซอร์ไพรส์เก่ง หนุ่มปิ๊งไอเดียขอแฟนสาวแต่งงาน แบบที่เธอไม่เคยรู้ตัว!

การขอแต่งงานเป็นโมเมนต์ในฝันของคู่รักหลายคู่ ที่อยากจะทำซึ้ง สร้างความโรแมนติกเพื่อให้คนรักยอม Say YES! ตอบตกลงแต่งงานด้วย แต่ความจริงกับภาพในฝันอาจจะไม่ได้สวยงามหรือเกิดขึ้นได้ง่ายเหมือนที่ใจคิด ดังเช่น คู่ของหนุ่ม Edi Okoro ที่ตั้งใจจะขอ Cally (แคลลี) แฟนสาวแต่งงานมากๆ…

ความสัมพันธ์ของคุณจะเป็นอย่างไร ทายได้จากเพชรบน แหวนหมั้น ที่คุณเลือก

ความสัมพันธ์ของคุณจะเป็นอย่างไร ทายได้จากเพชรบน แหวนหมั้น ที่คุณเลือก

เพชรจะเป็นอัญมณีที่ถือว่าแข็งและแกร่งที่สุดในโลก และเมื่อนำเพชรมาประดับลงบน แหวนหมั้น หรือแหวนแต่งงาน ก็ช่วยเสริมความสวยงามของผู้สวมใส่ ทำให้บุคลิกภาพของคุณดูมีเสน่ห์อย่างน่าชวนมอง แล้วคุณรู้หรือไม่ว่านอกจากนี้แล้ว เพชรแต่ละทรงนั้นยังสามารถบอกถึงอุปนิสัยของผู้สวมใส่ได้อีกด้วย ไม่เชื่อก็ลองไปดูกันเลยค่ะว่าจะตรงขนาดไหน แหวนเพชรรูปทรงกลม (Round Shape) เพชรทรงกลมเป็นรูปทรงที่ได้รับความนิยมมากที่สุด โดยเพชรรูปทรงนี้ เหมาะสำหรับสาวๆ…

4 แบบ แหวนแต่งงาน ที่จะได้รับความนิยมในปี 2019 นี้ ว่าที่บ่าวสาว ห้ามพลาด

4 แบบ แหวนแต่งงาน ที่จะได้รับความนิยมในปี 2019 นี้ ว่าที่บ่าวสาว ห้ามพลาด

แหวนแต่งงาน สัญลักษณ์แทนใจของคู่สามี-ภรรยา ที่จะโชว์อยู่บนนิ้วนางข้างซ้ายเสมอ และในเมื่อเป็นแหวนที่ต้องใส่อยู่ทุกวัน เราก็ต้องใช้ความพิถีพิถันในการเลือกสักหน่อย เพื่อให้ใส่แล้วดูไม่เชย ทั้งยังสามารถเข้าได้กับทุกชุดที่สวมใส่ด้วย และแน่นอนว่าในแต่ละปีนั้น เทรนด์ต่างๆ ก็จะเปลี่ยนไปเสมอ แม้กระทั่งกับรูปทรงของแหวนแต่งงาน Women MThai ได้ไปรวบรวมข้อมูลจนได้ 4…

X