กลิ่นหอม ผิวสวย! อัพเดท 5 โลชั่นน้ำหอม ใน 7-11 หอมยาวนาน ราคาน่ารัก

คัดลอก URL แล้ว

เชื่อว่าสาวๆ หลายคน มีความชื่นชอบกลิ่นน้ำหอมที่ต่างกันออกไป แล้วแต่ความชอบ เพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเอง แต่ก่อนที่จะไปเลือกซื้อกัน มีใครทราบบ้างว่า การทา โลชั่นน้ำหอม ให้ติดทน ก็ต้องมีเคล็ดลับเหมือนกันนะ

เคล็ดลับทา โลชั่นน้ำหอม ยังไงให้ติดทนที่สุด

เคล็ดลับการทา โลชั่นน้ำหอม ให้ติดทนที่สุด นั่นก็คือการทาตามจังหวะอุณหภูมิร่างกาย เพราะ เนื่องจากอุณหภูมิร่างกายเป็นปัจจัยสำคัญต่อความเข้มข้นของกลิ่นน้ำหอม ทำให้กลิ่นติดทนตลอดทั้งวันนั่นเอง

ทาโลชั่นน้ำหอม ตามจังหวะอุณหภูมิร่างกาย

  • บริเวณต้นขาและข้อมือในช่วงเช้า

ช่วงเช้าถึงเที่ยง อุณหภูมิร่างกายจะต่ำ ดังนั้นให้ทา โลชั่นน้ำหอม ที่บริเวณต้นขา เพราะอุณหภูมิร่างกายสูงกว่าส่วนอื่นๆ รวมถึงบริเวณข้อมือ เพราะเสื้อผ้าจะช่วยให้อุ่นขึ้น ช่วยทำให้กลิ่นน้ำหอมกระจายตัวอย่างอ่อนโยน

  • ข้อมือและข้อศอกในช่วงบ่าย

กลิ่นน้ำหอมจะชัดขึ้นในยามบ่าย เนื่องจากอุณหภูมิร่างกายของที่เริ่มสูงขึ้น แต่เราควรทาโลชั่นน้ำหอม บริเวณข้อมือหรือด้านในข้อศอก เพราะอุณหภูมิบริเวณนี้จะสูงขึ้นมากกว่าส่วนอื่นๆ นั่นเอง

  • ไหล่และหลังคอในช่วงกลางคืน

ถึงแม้ว่าช่วงกลางคืนจะเป็นช่วงที่อุณภูมิในร่างกายจะสูงที่สุด แต่ช่วงบริเวณคอ และไหล่ก็เป็นส่วนที่จะช่วยให้น้ำหอมส่งกลิ่นหอมได้ดีมากยิ่งขึ้น

แต่สาวๆ บางคน อาจจะยังไม่ทราบว่า สิ่งที่สำคัญที่สุดให้น้ำหอมติดทนนั่นก็คือ สภาพผิวนั่นเอง ถ้าสาวๆ มีผิวที่แห้ง กลิ่นน้ำหอมยังไงก็ไม่ติดทนแน่นอน ดังนั้นควรเลือกซื้อ โลชั่นน้ำหอม ที่สามารถช่วยเพิ่มความชุ่นชื่นให้ผิว ก็จะช่วยทำให้กลิ่นน้ำหอมติดทนยาวนาน ซึ่งเราจัดอันดับมาให้แล้ว

จัดอับดับ โลชั่นน้ำหอม ใน 7-11 หอมยาวนาน ติดทน

1. Malissa Kiss Whitening Perfume Lotion
กลิ่น Crazy in Love

อันดับหนึ่งก็ต้องขอยกให้ โลชั่นน้ำหอม Malissa Kiss Whitening Perfume Lotion กลิ่น Crazy in Love เพราะเป็น โลชั่นน้ำหอม ที่นอกจากจะมี กลิ่นหอมหวานๆ เซ็กซี่ สดใส เทียบเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์แล้ว ตัวโลชั่นก็ยังมีสารบำรุง วิตามิน E, Aloe Vera, Grape Seed และ Arbutin ทำให้ของเราผิวกระจ่างใสเนียนนุ่ม เพิ่มความชุ่นชื่นให้ผิวตลอดทั้งวัน ตัวนี้ทาตั้งแต่เช้า ยันกลางคืนกลิ่นก็ยังติดทน เริ่ดมาก

2. OLE Strawberry Bingsu Hand and Body Cream

คุ้มหน้า คุ้นตากันอย่างดี สำหรับ OLE Strawberry Bingsu Hand and Body Cream ที่พัฒนามาจากลูกอมกลิ่น Strawberry ถ้าใครชอบ ตัวนี้ทาแล้วก็จะให้ความรู้สึกหอม YUMMY YUMMY กันเลยทีเดียว

3. Dance Whip Perfume Lotion
กลิ่น Mixed Berries Milkshake

สำหรับ Dance Whip Perfume Lotion กลิ่น Mixed Berries Milkshake ตัวนี้ จะมีกลิ่นออกแนวฟรุตตี้ น่ารักๆ ทาแล้วให้ความรู้สึกเหมือนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง อีกทั้งก็ยังผสานสารบำรุงมาเช่นกันจาก ฮอกโกโดมิลค์ และคอลลาเจน ทำให้ผิวนุ่ม ชุ่นชื่น

4. Garnier Body Sakura White

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย Garnier Body Sakura White ตัวนี้ไม่ใช่ โลชั่นน้ำหอม แต่ความหอมก็ต้องยอมให้เลยเช่นกัน เพราะมีกลิ่นหอมหวานๆ ด้วยผสมจากน้ำนม และซากุระ ช่วยทำให้ผิวของเราดุขาวกระจ่างใสขึ้นนั่นเอง

5. Nivea dewy sakura white lotion

ความหอมของซากุระ ก็ถูกนำมาใส่ใน Nivea dewy sakura white lotion เช่นกัน ตัวโลชั่นนอกจากจะบำรุงผิวแล้ว ก็ยังให้กลิ่นหอมติดทน ทาแล้วให้ความรู้สึกสดชื่นขึ้นในทันทีอีกด้วย

สรุป

Malissa Kiss Whitening Perfume Lotion : เนื้อโลชั่น แตกตัวเป็นน้ำหอม เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวทันที ไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยง่าย

OLE Strawberry Bingsu Hand and Body Cream : เนื้อครีมมีความเข้นข้น รู้สึกนุ่มนิ่มเวลาสัมผัส เกลี่ยนไม่ยาก แต่ซึมซับช้านิดหน่อย

Dance Whip Perfume Lotion : เนื้อครีมสีม่วง น่ารัก เหมือนวิปครีม แตกตัวเป็นน้ำหอมนิดหน่อย ทำให้ผิวรู้สึกชุ่มชื่น เกลี่ยง่ายแต่ซึมซับช้า

Garnier Body Sakura White : เนื้อครีมเข้มข้น เกลี่ยยาก แต่ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื่นขึ้นได้ในทันที

Nivea dewy sakura white lotion : เนื้อครีมเบาบาง แต่สามารถช่วยเพิ่มความชุ่นชื่นให้ผิวได้ ซึมซับง่าย

นี่ก็คือ โลชั่นน้ำหอม ใน 7-11 ที่เอามาแนะนำสาวๆ ให้ตัวหอม ไปด้วยกัน สำหรับเราก็ขอยกให้ Malissa Kiss Whitening Perfume Lotion กลิ่น Crazy in Love เป็นอันดับหนึ่งเรื่องความหอมติดทนทั้งวัน ทาแล้วช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้เป็นสาวตัวหอม สดใส ซ่อนเซ็กซี่ หาซื้อได้ในราคาเพียง 99 บาท เท่านั้นจ้า


แท็ก: WOMEN , , , , ,
WRITER

Amita S

Content Creator / Beauty Tip&trick

RELATED

มาทำความรู้จัก JAPARA น้ำหอมอียิปต์ที่รังสรรค์โดยคนไทย สร้างรายได้กว่าร้อยล้านใน 1 ปี

มาทำความรู้จัก JAPARA น้ำหอมอียิปต์ที่รังสรรค์โดยคนไทย สร้างรายได้กว่าร้อยล้านใน 1 ปี

หากพูดถึงเสน่ห์ของผู้หญิง คุณคิดว่าจะประกอบด้วยอะไรบ้าง รูปร่าง ? หน้าตา ? ความคิด ? ทุกข้อที่กล่าวมาถูกต้องทั้งหมด แต่มีอีกหนึ่งเสน่ห์ที่ขาดไม่ได้ก็คือ “กลิ่น” หากดวงตาคือสะพานสู่หัวใจ กลิ่นกายหอมก็คือสะพานส่งความรู้สึกคุณเอ๋ ผู้ก่อตั้ง JAPARA…

น้ำหอม Burberry Her Eau de Toilette กลิ่นหอมแนวโมเดิร์นสำหรับผู้หญิงยุคใหม่

น้ำหอม Burberry Her Eau de Toilette กลิ่นหอมแนวโมเดิร์นสำหรับผู้หญิงยุคใหม่

Burberry นำเสนอน้ำหอม Burberry Her Eau de Toilette กลิ่นหอมแนวโมเดิร์นสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ ซึ่งเป็นน้ำหอมใหม่ล่าสุดจากคอลเลคชั่น Burberry Her สัมผัสกลิ่นหอมจากดอกพีโอนีที่บานสะพรั่ง ผสมผสานกับกลิ่นลูกแพร์ที่สดใส เสริมด้วยกลิ่นหอมจากดอกสายน้ำผึ้งและดอกกุหลาบ เพิ่มความหอมละมุนด้วยเบสโน้ตกลิ่นวูดดี้…

BURBERRY เปิดตัว THE HERO CAMPAIGN โดยได้ ADAM DRIVER มาเป็นตัวแทนความเป็นผู้ชายสมัยใหม่

BURBERRY เปิดตัว THE HERO CAMPAIGN โดยได้ ADAM DRIVER มาเป็นตัวแทนความเป็นผู้ชายสมัยใหม่

2 กันยายน 2564“การสร้างกลิ่นหอมเป็นเรื่องเฉพาะตัวและใกล้ตัวมาก และผมรู้สึกถึงความพิเศษนี้โดยเฉพาะกับ Hero ซึ่งเป็นน้ำหอมกลิ่นแรกของผมสำหรับ Burberry ผมต้องการให้ Hero เป็นตัวแทนความเป็นผู้ชายสมัยใหม่ โดยเล่นกับแก่นแท้ของสัญชาติญาณดิบของมนุษย์และสัตว์ โดยถ่ายทอดความแตกต่างสุดขั้วระหว่างความแข็งแกร่งและความอ่อนไหว ผมตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมงานกับ Adam Driver…

ใหม่! “มาลิสสา คิส ซิก้า ซีแอนด์อี ไบรท์เทนนิ่ง แอนด์ ชูทติ้ง เจล”  ปลอบประโลมผิว ลดรอยสิว ให้เป็นผิวใส

ใหม่! “มาลิสสา คิส ซิก้า ซีแอนด์อี ไบรท์เทนนิ่ง แอนด์ ชูทติ้ง เจล” ปลอบประโลมผิว ลดรอยสิว ให้เป็นผิวใส

ใหม่! “มาลิสสา คิส ซิก้า ซีแอนด์อี ไบรท์เทนนิ่ง แอนด์ ชูทติ้ง เจล” ผสาน 3 คุณค่าจากธรรมชาติ ปลอบประโลมผิว ลดรอยสิว ให้เป็นผิวใส

ความหอมอันหรูหราคลาสสิก  TED BAKER Harmony Blossom Collection ลัดฟ้าจากลอนดอน บินตรงสู่ประเทศไทย

ความหอมอันหรูหราคลาสสิก TED BAKER Harmony Blossom Collection ลัดฟ้าจากลอนดอน บินตรงสู่ประเทศไทย

แรงบันดาลใจจากมวลหมู่ดอกไม้นานาชนิดในสวน TED BAKER Harmony Blossom Collection สัมผัสประสบการณ์ความหอมอันหรูหราสุดคลาสสิก

5 ความเข้มข้นของน้ำหอม ที่สาวๆ ต้องรู้ก่อนตัดสินใจซื้อ

5 ความเข้มข้นของน้ำหอม ที่สาวๆ ต้องรู้ก่อนตัดสินใจซื้อ

น้ำหอม เป็นสิ่งที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ใช้กันเป็นประจำอยู่แล้ว ซึ่งแต่ละคนก็จะเลือกใช้แบรนด์ที่แตกต่างออกไป ตามคาแรกเตอร์ หรือสไตล์ส่วนตัวที่แต่ละคนชอบ แต่การจะเลือกซื้อน้ำหอม ดูแค่แบรนด์หรือกลิ่นอย่างเดียวไม่ได้นะคะ เราจะต้องดูไปถึงความเข้มข้นของน้ำหอมตัวนั้นๆ เพราะมันจะสามารถบ่งบอกได้ว่า เมื่อเราฉีดลงไปบนร่างกายแล้ว น้ำหอมจะติดทนนานไปอีกกี่ชั่วโมง ระดับความเข้มข้นของน้ำหอม 1. Parfum :…

How To วิธีเลือกซื้อน้ำหอม ทำอย่างไรให้ได้กลิ่นที่โดนใจมากที่สุด!!

How To วิธีเลือกซื้อน้ำหอม ทำอย่างไรให้ได้กลิ่นที่โดนใจมากที่สุด!!

น้ำหอม ไม่ได้ช่วยแค่ในเรื่องของการเสริมความมั่นใจหรือปรับบุคลิกภาพเพียงอย่างเดียวเท่านั้นนะคะ แต่มันสามารถสื่อสารหรือบ่งบอกอะไรบางอย่างในตัวเราได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นเวลาจะซื้อน้ำหอมทั้งที ก็ต้องเลือกแบบพิถีพิถันกันหน่อย ก่อนที่จะเดินเข้าไปจ่ายเงินซื้อน้ำหอมราคาแพง ให้สาวๆ สำรวจก่อนว่าคาแรกเตอร์ของเราเป็นแบบไหน หรืออยากได้น้ำหอมเพื่อใช้ในลักษณะใด เช่น ออกเดท ฉีดประจำวัน ไปทำงาน เป็นต้น เพราะน้ำหอมแต่ละยี่ห้อ…

บัตรเครดิตกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ ชวนสมาชิกร่วมเวิร์กชอปปรุง น้ำหอมแบรนด์ดัง อาร์ติซาน วัลเลย์

บัตรเครดิตกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ ชวนสมาชิกร่วมเวิร์กชอปปรุง น้ำหอมแบรนด์ดัง อาร์ติซาน วัลเลย์

นายชีวิน ปราชญานุพร (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายกลยุทธ์การตลาด บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด จัดเวิร์กชอป “อัพ โมเมนท์ วิธ ซิกเนเจอร์ เวิร์กชอป…

วิธีทำให้น้ำหอมติดทน 7 เคล็ดไม่ลับ ที่จะช่วยให้น้ำหอมของคุณติดทนทั้งวัน

วิธีทำให้น้ำหอมติดทน 7 เคล็ดไม่ลับ ที่จะช่วยให้น้ำหอมของคุณติดทนทั้งวัน

วิธีทำให้น้ำหอมติดทน จริงๆ แล้วไม่ใช่เรื่องยาก แต่ก็เป็นปัญหาของคุณผู้หญิงหลายคน ที่บางทีซื้อน้ำหอมมาก็หวังจะให้กลิ่นหอมๆ นั้นอยู่ติดตัวคุณไปทั้งวัน แต่กลับกลายเป็นว่าฉีดไปได้แค่แป๊ปเดียวกลิ่นก็หายไปซะแล้ว และคุณก็คงจะอดสงสัยไม่ได้ว่า ทำไมบางคนที่เพียงแค่เดินผ่าน กลิ่นน้ำหอมก็หอมฟุ้งเตะจมูกเลยทีเดียว วันนี้เรามีเคล็ดไม่ลับมาฝากสาวๆ ทุกคน ที่อยากจะให้กลิ่นหอมของน้ำหอมติดทนไปทั้งวัน การทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น  เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่า…

X