Waleerat Clinic นวัตกรรมการร้อยไหม ร้อยไหม ศัลยกรรม

อยากหน้าเรียว! ส่อง 5 อันดับ คลินิกร้อยไหม มาแรงสุดแห่งปี 2020

คัดลอก URL แล้ว

หลายๆ คนอาจเคยสงสัยว่าทำไม..เน็ตไอดอล ดารา หรือสาวๆ ต่างก็มีใบหน้าทรงวี ทั้งนั้น นั่นก็เพราะเทรนด์ตอนนี้ใบหน้าเรียววี กำลังมาแรงสุดๆ เพราะด้วยนวัตกรรมความงามที่หลากหลายในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นศัลยกรรม การฉีดโบท๊อก นวัตกรรมการร้อยไหม เพื่อตอบโจทย์สาวๆ ที่มีความกลัวและกังวลในเรื่องการผ่าตัดศัลยกรรม ซึ่งการร้อยไหมที่ว่านี้เป็นการปรับรูปหน้าให้ได้สัดส่วน ได้ผลลัพธ์ดี เทียบเท่ากับการศัลยกรรม แต่จะทำที่ไหนดี เรารวบ คลินิกร้อยไหม มาให้แล้ว

รวม คลินิกร้อยไหม มาแรงติด Top 5

อันดับ 1  Waleerat  Clinic

คลินิกร้อยไหม ที่ขึ้นชื่อเป็นอันดับ 1 เรื่องของการปรับรูปหน้า ที่ใครๆ หลายคนต่างคุ้นหูกันดีนั่นก็คือ Waleerat Clinic ความโดดเด่นคงต้องยกให้รูปแบบของไหมที่มีให้เลือกหลากหลายประเภท และนับเป็นคลินิกที่มีนวัตกรรมเรื่องการร้อยไหมมากมายหลายชนิด ที่คัดสรรมาให้ตรงกับความต้องการเฉพาะของคนไข้แต่ละคน 

โดยเฉพาะ นวัตกรรมการร้อยไหม แบบ Emerald หรือไหมมรกตที่ช่วยเรื่องของยกกระชับผิวหน้าหย่อนคล้อย, เพิ่มVOLUME ให้ผิวหนัง, ผิวเรียบเนียน, กรอบหน้าชัด, เพิ่มคอลลาเจนและอีลาสติน โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากฝีมือ ภายใต้การควบคุมคุณภาพจาก อาจารย์หมอกวาง “พญ.วลีรัตน์ ทวีบรรจงสิน” แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการร้อยไหม ประสบการณ์กว่า 8 ปี มีเคสรีวิวมากมายมากกว่าแสนเคสจนได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าและบอกต่อๆ กัน การันตีคุณภาพด้วยรางวัลระดับเอเชีย 

Facebook : facebook.com/waleeratclinic 
Website : www.waleerat.com

ที่ตั้ง : สำนักงานใหญ่ 988-990-992 ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพ 10110

สาขา : สยามสแควร์  โทร.094-451-2244
ทองหล่อ  โทร.061-898-5559
เดอะคริสตัล เอกมัย-รามอินทรา  โทร.083-609-3561
สีลมคอมเพล็กซ์  โทร.094-451-2244
Call Center : 095 449 9222 
Line : @waleerat

อันดับ 2  The Klinique

คลินิกร้อยไหม ระดับพรีเมียม ที่หลายคนรู้จักกันดี โดยเฉพาะบริการการรักษาด้านผิวหนังและความงาม โดยที่นี่จะเน้น นวัตกรรมการร้อยไหม แบบ Nano Lock Thread Lift ทำให้เส้นไหมมีตัวจับติดเนื้อเยื่อเกาะชั้น SMAS ได้ดี

ไหม NanoLock เป็นวิทยาการทางการแพทย์ที่สามารถปรับยกโครงหน้าจากภายในได้ในทันที ช่วยให้รูป หน้าเรียวและยกกระชับได้ดีขึ้นอย่างแตกต่าง เทคนิคเดียวกับการผ่าตัดดึงหน้า  แต่แผลเพียงรอยเข็มเล็กๆ ผสานเทคโนโลยีโครงสร้างของเส้น ไหมพิเศษที่มีตัวยึดจับเนื้อเยื่อที่มีความจำเพาะ สามารถจับยึดชั้น SMAS  ได้เป็นอย่างดี แพทย์จึงสามารถปรับยกโครงหน้าตั้งแต่ชั้นในสุดได้ อย่างมีประสิทธิภาพ อีกหนึ่งทางเลือกของการปรับรูปหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด และให้ผลลัพธ์ยาวนานกว่า 1-2 ปี

Facebook : facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic   
Website : www.theklinique.com

ที่ตั้ง :  สำนักงานใหญ่ 988-990-992 ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพ 10110388 ถนน พระราม 1 กรุงเทพมหานคร 

สาขา : Siam Square Branch โทร. 080-000-9800
สาขาอยุธยา โทร. 080-000-9800 
Call Center : 089 000 9800
Line : @theklinique 

อันดับ 3  Apex Clinic

คลินิกร้อยไหม แนวหน้าอีกที่ ซึ่งนอกจากขึ้นชื่อเรื่องการทำศัลยกรรม ก็ยังมีนวัตกรรมร้อยไหมที่หลากหลาย โดยเน้นไปที่การใช้ไหม Aptos หรือไหมฟันปลา ที่ช่วยยกกระชับผิวเฉพาะส่วนที่มักเป็นปัญหาหนักใจสำหรับสาวๆ  เช่น หางคิ้ว ร่องแก้ม เป็นต้น 

และอีกนวัตกรรมที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันคือ การร้อยไหมทอง เพื่อให้ผิวกระจ่างใส  ยกกระชับผิว เสริมสร้างคอลลาเจนใหม่ ทำให้ผิวเปล่งปลั่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีนวัตกรรมไหมละลายเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก และล่าสุดมีการพัฒนาไหมสปริง แบบพันกันเป็นเกลียวแบบคอลลาเจน ช่วยสร้างคอลลาเจนใหม่ และช่วงดึงเนื้อเยื่อเข้าไปในทิศทางที่ต้องการอีกด้วย

Facebook : https://www.facebook.com/ApexProfoundBeauty
Website :  https://www.apexprofoundbeauty.com/

ที่ตั้ง: คลินิกเวชกรรมเอเพ็กซ์ 208/1,3 ทองหล่อ ซ.8 สุขุมวิท 55

สาขา : ทองหล่อ 8 โทร. 080-5000123
ภูเก็ต  โทร.0888-700053
เพลินจิต โทร. 08-50000-855
Call Center : 062 709 6849 
Line : @Apexbeauty 

อันดับ 4  V Square Clinic

อีกหนึ่งคลินิกที่มียอดรีวิวจากคนไข้มากมาย ด้วยการบริการที่ประทับใจจนลูกค้าบอกต่อกันปากต่อปากว่า  สวย ปลอดภัย ราคาเป็นมิตร  และที่สำคัญมีลูกค้าคนดังทั้ง เหล่าเซเลปและดาราเข้ามาใช้บริการคึกคัก โดยเฉพาะเรื่องของการแก้ปัญหาผิวพรรณหย่อนคล้อย โดยเน้นไปที่การใช้ไหมก้างปลา 360 องศา ซึ่งเป็นไหมละลาย ที่มีความปลอดภัยสูง มาช่วยให้ใบหน้ายกกระชับขึ้น เห็นผลหลังทำทันที 

โดยมีหมอเบสท์ แพทย์ผู้ชำนาญการด้านการปรับรูปหน้า และมีทีมแพทย์ผู้ชำนาญการ ที่สั่งสมประสบการณ์ด้านการปรับรูปหน้ามาอย่างยาวนานเป็นผู้ดูแลทุกเคสความงาม

Facebook : facebook.com/VsquareClinic 
Website : www.vsqclinic.com 

ที่ตั้ง :  388 ถนนพระรามที่ 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ  (สยามสแควร์วัน)

สาขา :  11 สาขา อาทิ สยามสแควร์วัน “ชั้น 6” โทร. 093 110 9000
The walk ราชพฤกษ์ โทร. 099 005 7000
GATEWAY เอกมัย   โทร.099 005 9000
Call Center : 091 905 7000
Line : @VsqRCT

อันดับ 5  Kongju Clinic

นอกจากเรื่องของการศัลกรรมแล้ว ในระยะหลังๆมานี้ Kongju Clinic นับเป็นอีกหนึ่งคลีนิคที่มาแรงมากในเรื่องของการปรับรูปหน้า โดยเฉพาะการร้อยไหมปิรันย่า นวัตกรรมที่ช่วยในเรื่องของการช่วยยกกรอบหน้า เก็บเหนียง ผิวหน้าอ่อนกว่าวัย ที่เชื่อกันว่านวัตกรรมไหมปิรันย่านี้ประสิทธิภาพเทียบเท่ากับการทำ Baby Face Lift เลยทีเดียว เพราะด้วยลักษณะไหมที่มีปลายเข็มทู่ (Blunt Cannula) ไร้คมปลายแหลม สามารถช่วยลดความเจ็บได้ถึง 80% และที่สำคัญเห็นผลทันทีหลังทำ 

Facebook : facebook.com/kongjuclinic  
Website : www.kongjuclinic.com

ที่ตั้ง :บริษัท กองจู คลินิก จำกัด 213/1-2 ชั้น 1 อาคาร เอส.เค.ดี.มั่นคงกรุ๊ฟถ.
รัชดาภิเษก เขตดินแดง กรุงเทพ 10400
สาขา : ดินแดง  โทร.02 693 6198
Call Center : 0879380222 
Line : @kongju

สำหรับหนุ่มสาวคนไทยที่อยากเสกใบหน้าทรงวี ตามสมัยนิยมตอนนี้ อย่าลืมเลือกใช้บริการคลินิกร้อยไหม ที่น่าเชื่อถือ และขึ้นชื่อในเรื่อง นวัตกรรมการร้อยไหม ที่เหมาะกับผิวหน้าของแต่ละคนด้วย อย่าหลงเชื่อภาพรีวิวเพียงอย่างเดียว ต้องหาข้อมูลเพิ่มเติม ที่สำคัญคลินิกต้องได้รับใบอนุญาติอย่างถูกต้อง 


แท็ก: WOMEN , , , ,
WRITER

Amita S

Content Creator / Beauty Tip&trick

RELATED

เปลี่ยนบุคลิกให้ดูมั่นใจขึ้น ด้วยเทคนิคแก้ไขหนังตาตก

เปลี่ยนบุคลิกให้ดูมั่นใจขึ้น ด้วยเทคนิคแก้ไขหนังตาตก

เปลือกตาตกหรือหนังตาตก เป็นภาวะที่พบได้บ่อยซึ่งส่งผลต่อกลุ่มอายุต่าง ๆ แม้ว่าสาเหตุของหนังตาตกอาจแตกต่างกันไปตามแต่ละกลุ่มอายุ แต่เราสามารถแก้ไขหนังตาตกได้ด้วยเทคนิคการผ่าตัดที่หลากหลาย มาเปลี่ยนบุคลิกให้ดูมั่นใจมากยิ่งขึ้น ด้วยการผ่าตัดแก้ไขปัญหาหนังตาตกกัน หนังตาตก แก้ไขได้อย่างไร ?การแก้ไขหนังตาตกต้องได้รับการผ่าตัดเป็นหลัก โดยมีข้อยกเว้นบางประการ เทคนิคที่ใช้บ่อยที่สุดในภาวะหนังตาตกในผู้ใหญ่ คือการผ่าตัดเพื่อยกเปลือกตาขึ้น จะสามารถแก้ไขหนังตาตกในคนส่วนใหญ่ได้ และแพทย์อาจแนะนำให้ทำการผ่าตัดหากเปลือกตาที่หย่อนคล้อยส่งผลต่อความสามารถในการมองเห็นของคุณ…

หญิงแย้ แชร์ประสบการณ์ จมูกติดเชื้อ หลังเสริมซี่โครงเทียม แบบละเอียดทุกอาการและวิธีรักษาอย่างถูกต้อง

หญิงแย้ แชร์ประสบการณ์ จมูกติดเชื้อ หลังเสริมซี่โครงเทียม แบบละเอียดทุกอาการและวิธีรักษาอย่างถูกต้อง

ต้องเอาจมูกออกเพราะมีอาการบวมอักเสบ จนทำให้จมูกติดเชื้อ และรายละเอียดอื่นๆ ที่น่าสนใจ สำหรับสาวๆที่กำลังหาข้อมูลในการศัลยกรรมจมูก เพื่อเป็นข้อมูลก่อนตัดสินใจ

นิวเคลียร์ หรรษา ทำจมูกที่ไหน สวยพุ่งออร่าฟุ้ง อยากสวยตามมา

นิวเคลียร์ หรรษา ทำจมูกที่ไหน สวยพุ่งออร่าฟุ้ง อยากสวยตามมา

นิวเคลียร์ หรรษา ตอบคำถามในชาแนลตนเองว่า ทำจมูกมาหรือป่าว โดยโชว์จมูกให้ดูพร้อมกับบอกว่า พุ่งขนาดนี้!! แต่ว่าตอนนี้ยังยุบไม่หมด ใช้เฉดดิ้งช่วยให้ดูเล็กลง

3 ข้อดีกับการเติม filler เสริมคางราคาโดนใจ ปรับรูปหน้าให้โดดเด่นได้รวดเร็ว

3 ข้อดีกับการเติม filler เสริมคางราคาโดนใจ ปรับรูปหน้าให้โดดเด่นได้รวดเร็ว

รูปหน้าที่ได้สัดส่วนเป็นสิ่งที่หลายๆ คนให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะโครงหน้าที่เข้ารูปจะช่วยให้ทั้งจมูก ตา ปาก ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ยิ่งหากใครที่มีคางเรียวสวย ยังจะช่วยให้ใบหน้าของคุณนั้นสวยละมุนได้อย่างไร้ที่ติ สิ่งหนึ่งที่สามารถช่วยตอบโจทย์สำหรับคนที่อยากมีคางที่รับกับรูปหน้านั้น การเลือกทำ filler คางราคาดีๆ จากคลินิกเสริมความงามยังเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ที่จะช่วยให้คุณสวยอย่างโดดเด่นได้ เรามาดูกันว่า…

รู้ก่อนศัลยกรรม แพทย์แนะนำ “ยิ่งเลือกเป็น ยิ่งปลอดภัย”

รู้ก่อนศัลยกรรม แพทย์แนะนำ “ยิ่งเลือกเป็น ยิ่งปลอดภัย”

จากข่าวการเสียชีวิตของคนไข้ ณ คลินิกแห่งหนึ่งในขณะทำการดูดไขมัน ทำให้หลายท่านเกิดความกังวล และอยากทราบวิธีการทำศัลยกรรมที่ปลอดภัยว่าควรมีลักษณะอย่างไร และควรเลือกอย่างไร นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง และผู้อำนวยการศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด กล่าวว่า “การดูดไขมัน เป็นหนึ่งในวิธีการลดไขมันสะสม ซึ่งจำเป็นต้องทำโดยแพทย์เฉพาะทางที่มีความเชี่ยวชาญและมากด้วยประสบการณ์…

ฉีดฟิลเลอร์แล้วเป็นก้อน จะไป ฉีดสลายฟิลเลอร์ ให้กลับไปเหมือนเดิมได้ไหม

ฉีดฟิลเลอร์แล้วเป็นก้อน จะไป ฉีดสลายฟิลเลอร์ ให้กลับไปเหมือนเดิมได้ไหม

หากใครที่กำลังประสบปัญหา ฉีดฟิลเลอร์มาแล้วไม่ประทับใจ เป็นก้อนไม่เรียบเนียน อยากทำการแก้ไขใหม่ด้วยการ ฉีดสลายฟิลเลอร์ เรามีคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

41ฟาดเว่อร์! โย ยศวดี กับเคล็ดลับ fasting diet อยากหุ่นดีมีเงินอย่างเดียวไม่ได้

41ฟาดเว่อร์! โย ยศวดี กับเคล็ดลับ fasting diet อยากหุ่นดีมีเงินอย่างเดียวไม่ได้

โย ยศวดี แนะนำวิธีดูแลตัวเองให้ยั่งยืน อยากหุ่นดีแบบถาวรมันไม่มีทางลัด อยากมีวินัย อยากมีสุขภาพที่ดีไม่เจ็บป่วยทั้งหมดนี้ต้องทำด้วยตัวเอง

เปิดเคล็ดลับหุ่นสวย ฉบับ “วีนา-ปวีนา ซิงห์”

เปิดเคล็ดลับหุ่นสวย ฉบับ “วีนา-ปวีนา ซิงห์”

ประสบความสำเร็จในฐานะนางแบบระดับอินเตอร์ให้กับหลากหลายแบรนด์ดังในต่างประเทศ สำหรับ “วีนา-ปวีนา ซิงห์” รองอันดับ 2 Miss Universe Thailand 2018 และหนึ่งในรายชื่อตัวเต็งคว้ามงกุฎ Miss Universe Thailand 2020…

เปิดประสบการณ์ทำหน้าอก ของ แป้ง ณัฐณิชา เจ็บเหมือนโดนรถสิบล้อทับ จริงไหม?

เปิดประสบการณ์ทำหน้าอก ของ แป้ง ณัฐณิชา เจ็บเหมือนโดนรถสิบล้อทับ จริงไหม?

พูดได้อย่างเต็มปากเลยว่า หน้าอก หน้าใจ ก็เป็นสิ่งที่ช่วยเสริมความมั่นใจให้กับผู้หญิงอย่างเราๆ ได้ไม่น้อยเลยทีเดียว ยิ่งเดี๋ยวนี้ศัลยกรรมกลายเป็นเรื่องใกล้ตัว ที่ใครๆ ก็ทำได้ จึงไม่แปลกอะไรที่จะเห็นสาวๆ ตัดสินใจขึ้นเขียงอัปไซซ์เพิ่มความมั่นใจ เหมือนกับสาว แป้ง ณัฐณิชา ทิพยมณฑล นักร้องชื่อดัง ที่เมื่อก่อนตัวเล็กมาก…

X