NIVEA C&A NIVEACandA ผิวดูขาวออร่าสม่ำเสมอใน7วัน วิตามินโลชั่น วิธีทำให้ผิวขาว ใกล้แค่ไหนก็ไร้จุด

วิธีทำให้ผิวขาว สีผิวสม่ำเสมอ มั่นใจพร้อมอวดผิว ด้วยขั้นตอนง่ายๆ

คัดลอก URL แล้ว

เปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่
ด้วย วิธีทำให้ผิวขาว

เรื่องผิวพรรณเชื่อว่าสาวๆ หลายคน คงมีเคล็ดลับที่แตกต่างกันออกไป อย่างตัวเราเองก็เหมือนกันที่พยายามหาวิธีที่ทำให้ผิวขาวขึ้น เพราะกังวลไม่กล้าโชว์ผิว เวลาแต่งตัวโชว์เนื้อหนังก็แต่งตัวได้ไม่สุด เลยดิ้นรนหาวิธีต่างๆ ในการบำรุงผิวเยอะมาก สุดท้ายก็ค้นพบอยู่สูตรนึง ซึ่งเราทำแล้วมันเห็นถึงความเปลี่ยนแปลง จนทำให้รู้สึกขาดไม่ได้และยังคงทำอย่างต่อเนื่องในทุกๆ วัน ดังนั้นเราจึงอยากมาบอกต่อ เคล็ดลับสีผิวสม่ำเสมอ มั่นใจพร้อมอวดผิวด้วยขั้นตอนง่ายๆ เห็นผลเร็วให้สาวๆ ชาว MThai ลองนำไปใช้กันดูนะคะ

วิธีทำให้ผิวขาว

รูปเปรียบเทียบ Before & After ก่อนและหลังทำตามเคล็ดลับ

เริ่มต้นบำรุงจากการอาบน้ำ

วิธีทำให้ผิวขาว

วิธีทำให้ผิวขาวขั้นตอนแรกที่ควรบำรุงในทุกวันนั้นก็คือเริ่มจากการอาบน้ำค่ะ อย่างการขัดผิวด้วยเกลือสปาน้ำนม เป็นประจำอาทิตย์ละ 3 ครั้ง เพื่อผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วจากการตากแดดในทุกวัน ให้หลุดออกไป แต่อย่าขัดแรงนะคะสาวๆ เพราะเกลือสปาอาจบาดผิวได้ ดังนั้นควรหลีกเลี่ยงการทำรุนแรงต่อผิว จากนั้นที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือพอกผิวด้วยสบู่เบนเนท ที่ใครๆ ก็รู้ว่าขึ้นชื่อเรื่องช่วยให้ผิวขาว ซึ่งเป็นตัวบำรุงผ่านการอาบน้ำ โดยพอกทิ้งไว้ 5 นาที แล้วค่อยล้างออก เราทำเป็นประจำทุกวันเลย

บำรุงจากภายในสู่ภายนอก

วิธีทำให้ผิวขาว

การบำรุงจากภายในสู่ภายนอก ก็เป็นวิธีทำให้ผิวขาวอย่างนึง ควรเลือกรัปประทานผลไม้ที่มี วิตามินซีและวิตามินเอ ซึ่ง วิตามินซี จะมีประสิทธิภาพในการต่อต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยขับสิ่งแปลกปลอมออกจากร่างกายของเรา ทั้งยังบำรุงผิวพรรณให้ขาวกระจ่างใส และ วิตามินเอ สามารถช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ทำให้ผิวของเราสม่ำเสมอไม่หมองคล้ำ รวมถึงการดื่มน้ำอุ่นๆ ในอุณหภูมิห้องให้พอเพียงต่อปริมาณของร่างกายในทุกวัน ก็จะช่วยทำให้ผิวของเราแข็งแรงขึ้นอีกด้วย

เลือกไอเท็มที่ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ
มั่นใจพร้อมอวดผิว

วิธีทำให้ผิวขาว

ไอเท็มที่ช่วยให้ผิวใส สีผิวสม่ำเสมอ มั่นใจพร้อมอวดผิวของเรานั่นก็คือ การทาครีมบำรุงผิวทุกวันด้วย NIVEA C&A โลชั่นผิวขาว ตัวนี้จะช่วยบำรุงลึกถึงเซลล์ผิวคล้ำเสียให้ดูขาวขึ้น ใสขึ้น และช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ด้วยผสมวิตามินเอสูตรเข้มข้น 100 เท่า จากเชอร์รี่มิ้นท์ และวิตามินซีที่ช่วยทำให้ผิวใสฉ่ำเด้ง ซึ่งไอเท็ม NIVEA C&A ก็ไม่ทำให้เราผิดหวังค่ะ ตัวนี้เราจะใช้ทาหลังอาบน้ำทุกครั้ง แต่ถ้าเป็นก่อนนอนก็จะทา NIVEA C&E เพื่อเสริมประสิทธิภาพบำรุงผิวอย่างล้ำลึกมากขึ้น เพราะเรานอนในห้องแอร์ผิวก็จะค่อนข้างแห้งมาก ก็จะใช้ทั้งสองตัวนี้ควบคู่กันไปค่ะ นอกจากจะได้ผิวขาวใสมากยิ่งขึ้นแล้ว ยังได้ผิวสุขภาพดีอีกด้วย และที่สำคัญอย่าลืมทาครีมกันแดดก่อนจากบ้านทุกครั้ง

 บทสรุปความปัง เคล็ดลับผิวขาวใส

วิธีทำให้ผิวขาว
สบู่ BENNETT สูตรวิตามิน C&E 

สบู่ที่มีส่วนผสมจากสารสกัดจากน้ำมันเปลือกส้มซึ่งช่วยควบคุมความมันที่ผิวช่วยลดการเกิดสิว และช่วยให้รอยดำรอยด่างดูจางลง ผิวดูขาวขึ้น

วิธีทำให้ผิวขาว
A Bonne  เกลือสปามิลค์ ซอลท์

เกลือสปาขัดผิว พร้อมสูตรบำรุงผิว ด้วยน้ำนมบริสุทธิ์ และ Allantoin ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างภายใต้รูขุมขน และผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพบริเวณต่างๆตามร่างกาย เพื่อผิวใหม่ที่ดูเปล่งปลั่งพร้อมคุณค่าพิเศษจากน้ำนมและสารสกัดธรรมชาติ ช่วยปรับสภาพผิวให้เนียน สดใสขึ้น ละมุนน่าสัมผัส

วิธีทำให้ผิวขาว
NIVEA Extra White C&A Vitamin Lotion

วิตามินโลชั่น เพื่อผิวดูขาวใส สีผิวดูสม่ำเสมอใน 7 วัน ที่ผสานด้วยวิตามินเอและซี ซึ่งเป็นครั้งแรกของวิตามินบำรุงผิวในรูปแบบโลชั่นเนื้อบางเบาและซึมเร็ว เต็มเปี่ยมด้วยพลังวิตามินเอเข้มข้นจากเชอร์รี่มิ้นท์สกัดสูตรเย็น ช่วยลดเลือนจุดด่างดำถึงขีดสุด ให้ผิวดูออร่า สีผิวสม่ำเสมอ และ Grape seed Oil สารสกัดจากน้ำมันเมล็ดองุ่น ช่วยบำรุงผิวเนียนนุ่ม ดูอ่อนเยาว์ ตรงเข้าบำรุงผิวทันที พร้อมวิตามินซีช่วยบูสท์ผิวให้ดูขาวกระจ่างใส และ UV Filter ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ที่สำคัญมีกลิ่นหอมมาก

วิธีทำให้ผิวขาว
NIVEA Extra White C&E Vitamin Lotion

อุดมด้วยวิตามินซีเข้มข้นหลายชนิด เหนือกว่าวิตามินซีส้มจากธรรมชาติ ผสานวิตามินอี ช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียให้ดูขาวกระจ่างใส พร้อมเติมความชุ่มชื่นสู่ผิวอย่างล้ำลึก

คุณสมบัติเด็ดขนาดนี้บอกเลยว่าถ้าใช้รวมกันแล้วมีแต่ความปัง ผิวขาว สวยใสแน่นอน

วิธีทำให้ผิวขาว

และนี่ก็คือเคล็ดลับ วิธีทำให้ผิวขาว ของเราค่ะ ชีวิตดีขึ้น ซึ่ง NIVEA C&A เป็นไอเท็มที่ช่วยให้รู้สึกมั่นใจและกล้าที่จะอวดผิว เพราะมีผิวดูขาว สีผิวสม่ำเสมอ ใกล้แค่ไหนก็ไม่กลัว ใครที่อยากผิวใส สุขภาพดี ก็ลองทำตาม เคล็ดลับที่เรามาแนะนำได้เลยน้า


แท็ก: WOMEN , , , , , ,
WRITER

Amita S

Content Creator / Beauty Tip&trick

RELATED

X