ยืนหนึ่ง! ผิวใสด้วย Sleeping Mask ไม่ต้องใช้เวลาเยอะ ผิวก็ฟื้นฟูได้

คัดลอก URL แล้ว

“อยากหน้าใส ต้องบำรุงแค่ไหนถึงจะพอ” คำถามยอดฮิตที่ทำเอาสาวๆ หลายคนมีปัญหา เพราะนอกจากเวลาจะไม่มีให้บำรุงแล้ว ยังต้องไปเสาะหาครีมที่เค้าว่าดีมาประทินผิวอีก แต่อย่าเพิ่งด่วนสรุปจนไมเกรนขึ้น เพราะปัญหาทั้งหมดจะจบลงและ ผิวใสด้วย Sleeping Mask มาฝาก

Sleeping Mask ปังยังไง?

Sleeping Mask มีจุดประสงค์หลักๆ คือ ช่วยในการเติมน้ำให้ผิวแบบเร่งด่วน เพียงชั่วข้ามคืน ด้วยการทามาส์กทิ้งไว้ทั้งคืนแล้วล้างออกในตอนเช้า ซึ่งในปัจจุบัน Sleeping Mask ได้รับการพัฒนาสูตร เพื่อให้สามารถตอบสนองต่อความต้องการของผิวมากขึ้น เช่น ช่วยในการเติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ปรับผิวให้กระจ่างใส เพิ่มความเรียบเนียนให้ผิว หรือช่วยป้องกันและลบเลือนริ้วรอย เป็นต้น

Sleeping Mask เลือกยังไงให้เหมาะกับผิว

อย่างที่บอกไปข้างต้นว่า Sleeping Mask ถูกพัฒนาไปอีกในหลากหลายสูตร เพื่อให้ครบทุกความต้องการของสาวๆ เพราะเนื่องจากสภาพผิวของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ดังนั้นถ้าจะใช้ Sleeping Mask ให้เห็นผล ก็อย่าลืมเลือกให้เหมาะกับสภาพผิวกันด้วยนะ

  • สาวผิวแห้ง

ผิวแห้งมากเท่าไหร่ ริ้วรอยก็ยิ่งถามหาไวเท่านั้น สาวผิวแห้งจึงเหมาะกับการใช้ Sleeping Mask ที่สุด เพราะจะเนื้อผลิตภัณฑ์จะเข้าไปช่วยเติมเต็มน้ำให้กับผิวในเวลากลางคืนซึ่งเป็นเวลาที่ผิวได้พักผ่อน และฟื้นฟูได้มีประสิทธิภาพมากที่สุด

  • สาวผิวมัน

สาวๆ ผิวมัน มักไม่กล้าใช้ Sleeping Mask เพราะกลัวเนื้อครีมที่หนักกว่าครีมทั่วไปทำให้เกิดการอุดตัน แต่จริงๆ แล้วสาวๆ กำลังเข้าใจผิดอยู่นะ เพราะถ้าใช้สูตรที่ช่วยเพิ่มชุ่มชื่น สูตรเจลอ่อนๆ จะช่วยทำให้ลดความมันบนใบหน้าลดลง เพราะได้น้ำเข้าไปช่วยเติมเต็มให้ผิวไม่ผลิตน้ำมันออกมานั่นเอง

  • สาวผิวคล้ำเสีย

สาวๆ ที่ผิวคล้ำเสีย เพราะมลภาวะในแต่ละวัน ควรเลือก Sleeping Mask ที่มีส่วนผสมช่วยปรับสภาพผิวให้ขาว กระจ่างใส ผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำ พร้อมช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว

และสำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหา Sleeping Mask ที่จะช่วยตอบโจทย์ในทุกด้าน ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ลดริ้วรอย พร้อมยังช่วยความหมองคล้ำ ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส ขอแนะนำตัวนี้เลย Smooto Power C Whitening Sleeping Mask

Smooto Power C Whitening Sleeping Mask
– สมูทโตะ พาวเวอร์ซี ไวท์เทนนิ่ง สลีปปิ้งมาส์ค –

Smooto Power C Whitening Sleeping Mask มีสารสกัด Power C วิตามินซีเข้มข้น 10,000 mcg จากประเทศญี่ปุ่น ที่ช่วยทำให้ผิวหน้ามีออร่าข้ามคืน ช่วยให้ดูกระจ่างใส รูขุมขนแลดูกระชับ ช่วยลดรอยดํา รอยสิวอีกด้วย

เนื้อครีมกึ่งเจล กลิ่นหอม

แถมตัว Overnight Mask ก็ยังช่วยบํารุงผิวได้อย่างล้ำลึกตลอดทั้งคืน อีกทั้งยังช่วยให้ผิวกระชับ ด้วยมาส์ควิตามินซีเข้มข้น ผสานคุณค่าสารสกัดธรรมชาติจากมะเขือเทศ และแตงกวา ช่วยฟื้นบํารุงผิวคล้ำเสียสะสมให้ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่ม ดูสุขภาพดี พร้อมผสานคุณค่าของวิตามินอี คอลลาเจน และไฮยาลูรอนิคแอซิด เสริมประสิทธิภาพให้ผิวชุ่มชื่น ที่สำคัญเหมาะสําหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวทันที เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว

หลังจากใช้ Smooto Power C Whitening Sleeping Mask บำรุงทั้งคืนแล้ว ตื่นมารู้สึกได้เลยว่าหน้าไบร์ทขึ้น ผิวดูอิ่มน้ำชุ่มชื่น รู้สึกได้ว่าหน้านุ่ม และเด้งมาก แต่งหน้าง่ายและติดทนมากขึ้น ประทับใจมากๆ

สำหรับสาวๆ ที่ต้องการตัวช่วยบำรุงผิวแบบครบสูตร Smooto Power C Whitening Sleeping Mask ถือเป็นอีกตัวเลือก ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด สามารถหาซื้อมาบำรุงเร่งด่วนกันได้เลยที่ 7 Eleven ในราคา 49 บาทเท่านั้น


แท็ก: WOMEN , , , ,
WRITER

Amita S

Content Creator / Beauty Tip&trick

RELATED

ขาวใส มีออร่า ด้วยซีรีย์มะเขือเทศจาก Smooto ปรับโฉมใหม่ยกแก๊ง

ขาวใส มีออร่า ด้วยซีรีย์มะเขือเทศจาก Smooto ปรับโฉมใหม่ยกแก๊ง

เพื่อผิวขาวใส ดูมีออร่า เราจะมาอัพเดทสกินแคร์มะเขือเทศตัวเก่ง อัพเกรดใหม่ จาก smooto งานนี้สวยปัง ขาวใส มีออร่า กว่าเดิมแน่นอน

ถูกและดี! รวมฮิตครีมซองน่าตํา จากแบรนด์ Smooto

ถูกและดี! รวมฮิตครีมซองน่าตํา จากแบรนด์ Smooto

ครีมซองสุดฮิต 9 ตัว น่าตำจากแบรนด์ Smooto ที่ต้องบอกเลยว่าฉายา #เจ้าแม่ครีมซอง ไม่ได้มาเล่นๆ เพราะถูกและดีสมชื่อจริงๆ

ท้องผูก ขับถ่ายยาก ไฟเบอร์ช่วยได้! แค่ดื่มวันละ 1 ซอง

ท้องผูก ขับถ่ายยาก ไฟเบอร์ช่วยได้! แค่ดื่มวันละ 1 ซอง

มีใครเป็นบ้าง รู้สึกอึดอัดและไม่มั่นใจตลอดทุกเช้าที่ลืมตาตื่นขึ้นมา ตลอดทั้งวันไม่ว่าจะลุก จะเดิน จะนั่ง ก็รู้สึกไม่สบายตัวอยู่เสมอ เพราะว่าโดนเจ้า อาการท้องผูก กำลังเล่นงานอยู่นั่นเอง  ขับถ่ายยาก ท้องผูก ปัญหาเรื่องการขับถ่ายยาก ท้องผูก ปกติแล้วทุกเพศและทุกวัย สามารถเป็นได้ สิ่งที่สังเกตง่ายๆ ด้วยตัวเองว่าเรากำลังเผชิญกับอาการท้องผูกอยู่หรือเปล่า…

ผิวใสเสกได้! ด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แบบซองครั้งแรก จาก smooto

ผิวใสเสกได้! ด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แบบซองครั้งแรก จาก smooto

“บำรุงเท่าไหร่ ผิวก็ไม่ดูใส ดูเด็กขึ้นสักที” สาวๆ คนไหนที่อยากมีสวยใส ดูอ่อนเยาว์ SMOOTO COLLA C & E DIETARY SUPPLEMENT PRODUCT ช่วยได้

ดีเวอร์! จนอยากบอกต่อ กับเคล็ดลับผิวสวยใส เนียนนุ่ม มีออร่า

ดีเวอร์! จนอยากบอกต่อ กับเคล็ดลับผิวสวยใส เนียนนุ่ม มีออร่า

Smooto Tomato Yogurt Plus Whitening Soothing Gel ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยตอบโจทย์ทั้งผิวหน้า และผิวกาย สวยครบจบใน 1 ซอง

จะแดด จะฝนก็ไม่หวั่น! รีวิวครีมกันแดด คุมมัน กันน้ำ ทาแล้วผิวสวย กระจ่างใส

จะแดด จะฝนก็ไม่หวั่น! รีวิวครีมกันแดด คุมมัน กันน้ำ ทาแล้วผิวสวย กระจ่างใส

ช่วงนี้ฝนตก พายุเข้า สาวๆ หลายคน อาจจะคิดว่าไม่จำเป็นต้องทาครีมกันแดดหรอก ทาไปเจอฝนก็หน้าก็ไหลอยู่ดี แต่…สาวๆ รู้ใช่มั้ยคะ ไม่ว่าฤดูไหน แดดประเทศไทยก็ยังคงร้อนแรง ทำลายผิว ดังนั้นเราจึงต้องทาครีมกันแดดอย่างสม่ำเสมอ และเลือกใช้ครีมกันแดดที่สามารถกันน้ำ กันเหงื่อได้ดีมาทดแทนนั่นเอง ทริคการเลือกครีมกันแดด…

รีวิวสบู่ผิวสวย #ถูกและดี สูตรธรรมชาติ กู้ผิวขาวเนียนใส

รีวิวสบู่ผิวสวย #ถูกและดี สูตรธรรมชาติ กู้ผิวขาวเนียนใส

สบู่ 2 สูตรใหม่จาก Smooto #เจ้าแม่ครีมซอง โดยสบู่สองสูตรนี้ ถูกพัฒนามาจากครีมซองตัวดังขายดีของแบรนด์ นั่นก็คือเจลอโลและเซรั่มมะเขือเทศนั่นเอง

2020 MUST HAVE ITEM! รวม 5 เจลว่านหางจระเข้ กู้หน้าโทรมแบบไม่จกตา

2020 MUST HAVE ITEM! รวม 5 เจลว่านหางจระเข้ กู้หน้าโทรมแบบไม่จกตา

2020 Must have Item เจลว่านหางจระเข้ ที่สามารถช่วยกู้หน้าโทรมได้จริง แบบไม่จกตา มาแนะนำสาวๆ ให้ได้ไปตำตามกันอีกเช่นเคย

รีวิว #เซรั่มมะเขือเทศ ในตำนาน เคล็ดลับหน้าขาวกระจ่างใส ในราคาประหยัด

รีวิว #เซรั่มมะเขือเทศ ในตำนาน เคล็ดลับหน้าขาวกระจ่างใส ในราคาประหยัด

อย่าปล่อยให้ตัวเองหน้าโทรมหน้าหมอง ด้วย #เซรั่มมะเขือเทศในตำนาน ให้ทุกคนหน้าสวย ผิวกระจ่างใส ในราคาประหยัดไปพร้อมๆ กันจ้า

X