Grammy Awards 2020 บิวตี้ลุค เมกอัพลุค

เป๊ะปังสู้แสงแฟลช! เจาะบิวตี้ลุค เหล่าตัวแม่ บนพรมแดง Grammy Awards 2020

นอกจากแฟชั่นกูตูร์สุดหรูที่หล่าดาราสาวสวยฟาดมาเดินพรมแดง Grammy Awards 2020 แล้ว อีกไฮไลต์หนึ่งที่เราประทับจิตประทับใจมากก็คือบิวตี้ลุคของพวกนางที่เป๊ะปังเหลือเกิน ไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีลุคไหนให้เราหยิบมาแต่งตามได้บ้าง

Ariana Grande

Steve Granitz / Getty Images

ปังทั้งชุดทั้งหน้าผมเลยจ้า สำหรับ Ariana Grande ดีว่าร่างเล็ก ที่ขอสร้างหน้าประวัติศาสตร์แฟชั่น บนพรมแดงโลกดนตรีให้กลายเป็นที่จดจำ ในชุดกระโปรงระบายผ้าทูลเกาะอกสีเทา ดีไซน์ฟูฟ่องจาก Giambattista Valli Couture แมทช์กับบิวตี้ลุคสุดแกลมด้วยเมคอัพโทนน้ำตาล สวย แพง ตวัดอายไลเนอร์สีดำแบบแคตอายส์สุดเริ่ด ส่วนริมฝีปากดูฉ่ำวาวด้วยลิปกลอส ส่วนทรงผมก็มัดเป็นหางม้ายาวตรงที่เป็นซิกเนเจอร์ลุคของเธอ ทิ้งผมข้างหน้าข้างหนึ่ง เพิ่มความเก๋

Dua Lipa

Photo: Getty Images

สาว Dua แม้จะมาในชุดเรียบๆ แต่เมกอัพลุคไม่เรียบนะจ๊ะ เพราะมองแว๊บแรกก็ต้องสะดุดกับอายแชร์โดว์สีคลาสสิคบูล ซึ่งเป็นเทรนด์สีสุดปังแห่งปี 2020 วงแก้มปัดด้วยบลัชออนสีกุหลาบ จับคู่อย่างลงตัวกับริมฝีปากสีน้ำตาล

Camila Cabello

Steve Granitz / Getty Images

มาในลุคสโมกกี้อายโทนสีดำ ปัดแก้มสีชมพู ส่วนริมฝีปากทาลิปกลอสให้ดูชุ่มชื้น ทรงผมก็ไดร์ตรงง่ายๆ เซ็ตหน้าม้าหน่อยก็ดูสวยมีเสน่ห์น่าค้นหาสุดๆ

Chrissy Teigen

www.instylemag.com.au

มาในลุคสวยแกลมด้วยเมกอัพโทนสีน้ำตาล สวยแพงมีระดับ ที่ช่วยขับผิวของเธอให้ดูโกลว์สวยขึ้นไปอีก ในส่วนของทรงผมเธอเลือกที่จะทำเป็นลอนคลื่นคลายๆ สวยปังๆ นาทีนี้ไม่แต่งตามไม่ได้แล้ว!

Billie Eilish

Photo: Getty Images

มาถึงคนสุดท้ายที่สร้างประวัติศาสตร์ให้กับเวที Grammy Awards ด้วยการเป็นศิลปินอายุน้อยที่สุดที่คว้ารางวัลไปเยอะที่สุด! งานนี้บิวตี้ลุคที่จี๊ดที่สุดต้องยกให้เธอ กับสีผมไล่สีเขียวนีออนสุดเจ็บที่โดดเด่นมาแต่ไกล แมทช์กับงานเล็บสีเขียวเข้มโฮโลแกรม ผมแรงแล้วงานหน้าเธอก็ฟาดเบาๆ ในลุคเนเจอรัลก็รอดแล้ว

Photo : robrumseymua instragram

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

WRITER

RELATED

10 Best Dressed ที่ปังที่สุด สวยที่สุดบนพรมแดงงาน Grammy Awards 2020

10 Best Dressed ที่ปังที่สุด สวยที่สุดบนพรมแดงงาน Grammy Awards 2020

งานประกาศรางวัลของคนดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอย่าง Grammy Awards ครั้งที่ 62 ได้จบลงเป็นที่เรียบร้อยแล้วแบบสดๆ ร้อนๆ Grammy Awardsและที่จับตามองทันทีก็เมื่อศิลปินก้าวเท้าลงบนพรมแดงในชุดสุดปัง ไม่ว่าจะเป็น Ariana Grande, Cardi B, Gwen…