All About You บำรุงผิว รอยแดง สิว เครื่องสำอางค์ เซรั่มบำรุงผิว

JUV เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ตอบโจทย์ปัญหาสิว และ ผิวรอบดวงตา

คัดลอก URL แล้ว

All About You ผู้นำร้านผลิตภัณฑ์ความงามออร์แกนิกและธรรมชาติจากทั่วโลก พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ “JUV (จุ๊ฟ)” แบรนด์สกินแคร์ที่มีจุดเด่นด้วยส่วนผสมหลักจาก Superfruit บำรุงผิวพรรณด้วยคุณค่าจากสุดยอดผลไม้ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ JUV ได้มีผลิตภัณฑ์กันแดด 2 สูตร และ วิตามินซีเซรั่ม วางจำหน่ายและเป็นสินค้าขายดีของร้าน All About You มาแล้ว

โดยล่าสุด แบรนด์ JUV จึงได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่อีก 3 ตัว  JUV Micellar Water Anti- Acne Cleanser , JUV Cream Anti- Acne Moisturizer และ JUV Eye Cream Brightening เพื่อเป็นตัวช่วยสำหรับผิวที่มีปัญหาสิว และ ผิวรอบดวงตา

JUV Micellar Water Anti- Acne Cleanser (จุ๊ฟ ไมเซลล่า วอเตอร์ แอนไท แอคเน่ คลีนเซอร์)

ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางและผิวหน้าไมเซลล่า วอเตอร์ สูตร Natural 100 % ช่วยทำความสะอาดคราบเมคอัพ กันแดด ความมัน และสิ่งสกปรก PM2.5 ที่ตกค้างรูขุมขนได้อย่างหมดจด ลดการอุดตันผิว โดยไม่ต้องล้างน้ำซ้ำ ให้สัมผัสผิวเรียบเนียนขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว

คุณสมบัติเด่น:

 • Anti-Acne: ดูแลปัญหาสิว ความสะอาดรูขุมขน ลดการอุดตัน
 • Anti- Irritant: ให้ผิวชุ่มชื่น ลดรอยแดง ผิวระคายเคือง
 • Anti-Pollution/Anti- Ageing: ต้านมลภาวะPM 2.5 และลดการเกิดริ้วรอย

ปราศจาก10 สารก่อการระคายเคือง เหมาะสำหรับ: ผิวแพ้ง่าย และ ทุกสภาพผิว 

JUV Cream Anti- Acne Moisturizer (จุ๊ฟ ครีม แอนไท แอคเน่ มอยส์เจอร์ไรเซอร์)

ผลิตภัณฑ์มอยส์เจอร์ไรเซอร์เพิ่มความชุ่มชื้นเนื้อเข้มข้น ช่วยดูแลปัญหาผิวระคายเคือง ด้วยพลัง Active 7 ชนิด อีกทั้งยังดูแลปัญหาสิว พร้อมช่วยลดโอกาสการเกิดสิว ดูแลผิวแห้งระคายเคือง เสริมความแข็งแรงให้ผิวชั้นนอก พร้อมสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดการเกิดริ้วรอย ให้ผิวเนียนกระชับ เติมความชุ่มชื่น ลดการสูญเสียน้ำจากเซลล์ผิว ลดอาการอักเสบ  รอยแดงที่เกิดจากแบคทีเรีย และความมันส่วนเกินบนใบหน้า  อ่อนโยนกับเด็กและสตรีมีครรภ์

คุณสมบัติเด่น:

 • ลดโอกาสการเกิดสิว ด้วยส่วนผสม  WELLCAP® Garcine ซึ่งเป็นสารสกัดจากเปลือกมังคุด ยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว
 • ดูแลปัญหาการเกิดริ้วรอย ให้ผิวแลดูเรียบเนียน สดใส สุขภาพดี  ด้วยสารสกัดจากสาหร่ายแดง ที่อุดมไปด้วยสาร Antioxidant (แอสตาแซนทิน)ที่มีประสิทธิภาพสูงในการช่วยในต่อต้านอนุมูลอิสระ 
 • ช่วยดูแลปัญหาผิวหมองคล้ำ เผยผิวให้แลดูสว่างกระจ่างใส  ด้วยสารสกัดจากผลไม้ 5 ชนิด ที่นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส เรียกว่า Red Berry Complex  อันประกอบด้วย Strawberry, raspberry, Cranberry, Cowberry และ Redcurrant berries
 • ลดการอักเสบ รอยแดง คัน ระคายเคือง  ด้วย DEFENSIL ® PLUS   และ STIMU-TEX® AS สารสกัดจากพืชธรรมชาติ มีคุณสมบัติในการช่วยปลอบประโลมผิว ให้ความชุ่มชื้นผิวหนังและป้องกันการสูญเสียน้ำ  

ปราศจาก10 สารก่อการระคายเคือง เหมาะสำหรับ :

 • ผิวแพ้ง่าย ติดเสตียรอยด์ sebderm
 • ผิวเป็นสิว อักเสบ บวมแดง
 • ผิวบอบบาง ผดผื่น ระคายเคือง แห้งกร้าน
 • ผิวอักเสบบวมจากยุง แมลง มด

JUV Eye Cream Brightening (จุ๊ฟ อายครีม ไบรท์เทนนิ่ง)

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตา ชนิดครีมเข้มข้น บำรุงรอบดวงตาให้แลดูสดใส เปล่งประกาย อุดมด้วยคุณค่าจาก Red Berries Complex, OSILIFT® ลดปัญหาการเกิดริ้วรอย ให้ผิวเรียบเนียน กระชับ ผสานพลังด้วย Regu-Age PF ช่วยดูแลปัญหารอยหมองคล้า และปัญหาถุงใต้ตา พร้อมพลังจาก Syn-Eye ช่วยดูแลปัญหาริ้วรอยรอบดวงตา ลดโอกาสการเกิดริ้วรอยและยกกระชับผิว พลังจาก Vitamin C ที่เป็นอนุพันธ์วิตามินซีซึ่งมีประสิทธิภาพในการดูแลปัญหาผิว ให้ผิวแลดูสว่างกระจ่างใส เสริมการดูแลผิวรอบดวงตาด้วย Vitamin B3 รวมถึง Pentavitin ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นบริเวณรอบดวงตา ให้แลดูสดใส เปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ ให้สัมผัสผิวเรียบเนียนขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว

คุณสมบัติเด่น:

 • ลดปัญหาริ้วรอยรอบดวงตา  (Anti –Wrinkle)
 • ลดการบวมหรือถุงใต้ตา (Anti -Puffiness)
 • ลดปัญหาผิวใต้ตาหมองคล้ำ ตาแพนด้า สีผิวไม่สม่ำเสมอ (Anti- Dark Circle)

ปราศจาก10 สารก่อการระคายเคือง เหมาะสำหรับ: ทุกสภาพผิว

ผลิตภัณฑ์ JUV มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้าน All About You ทุกสาขาและช่องทางออนไลน์ที่ www.allaboutyou.co.th
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook All About You Organics และ website http://allaboutyou.co.th


แท็ก: WOMEN , , , , , ,

RELATED

สูตรบำรุงผิวเร่งด่วน ด้วยการเลือกรับประทาน 5 อาหารบำรุงผิว ที่ช่วยฟื้นฟูผิวได้เร็วขึ้น

สูตรบำรุงผิวเร่งด่วน ด้วยการเลือกรับประทาน 5 อาหารบำรุงผิว ที่ช่วยฟื้นฟูผิวได้เร็วขึ้น

หากใครที่กำลังเผชิญกับปัญหาผิวที่ถูกแดดเผา หรือ ตะลุยท่ามกลางฝุ่นควันมาอย่างหนักแล้ว เราขอแนะนำวิธีการฟื้นฟูผิวด้วยวิธีง่ายๆ ด้วยการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์

เจโล เผยโฉมหน้าไร้เครื่องสำอาง ในวัย 51 พร้อมกับยืนยันว่า ใบหน้านี้ไม่เคยฉีด Botox

เจโล เผยโฉมหน้าไร้เครื่องสำอาง ในวัย 51 พร้อมกับยืนยันว่า ใบหน้านี้ไม่เคยฉีด Botox

อู๊วหูวว กันไปเลยค่ะ เมื่อขุ่นแม่เจโล เจนนิเฟอร์ โลเปซ ได้เผยโฉมหน้าใสกิ๊ง แบบไร้เครื่องสำอาง โชว์ให้เหล่าสาวกผู้ติดตามบนอินสตาแกรมได้ยลโฉมกันแบบเต็มๆตา

นิวเคลียร์ หรรษา พรีเซนเตอร์คนแรก INTOMEDI Amplance Hydro x EVEANDBOY

นิวเคลียร์ หรรษา พรีเซนเตอร์คนแรก INTOMEDI Amplance Hydro x EVEANDBOY

เปิดตัวคุณแม่ผิวสวย นิวเคลียร์ หรรษา พรีเซนเตอร์คนแรกของ INTOMEDI Amplance Hydro เซรั่มบำรุงผิวสูตรเข้มข้น เพื่อผิวเด้งอิ่มน้ำจากแบรนด์ INTOMEDI (อินทูเมดี้) เวชสำอางเพื่อผิวอิ่มน้ำจากประเทศเกาหลีใต้

เทคนิคเติมวิตามินซีให้ผิว ด้วยตัวเอง สไตล์สาว Kathy Yuen ที่ใครๆก็ทำตามได้

เทคนิคเติมวิตามินซีให้ผิว ด้วยตัวเอง สไตล์สาว Kathy Yuen ที่ใครๆก็ทำตามได้

Kathy Yuen นักแสดงสาวชาวฮ่องกง ในวัย 34ปี พร้อมกับยังเป็นคุณแม่ลูก1 ได้บอกเล่าเคล็ดลับการดูแลผิวในแบบของเธอที่น่าสนใจและนำไปทำตามได้ง่ายมากอีกด้วย

แจกสูุตร น้ำข้าวหมัก ล้างหน้าลดมัน เคล็ดลับสาวญี่ปุ่น ไม่ต้องซื้อโทนเนอร์อีกต่อไป

แจกสูุตร น้ำข้าวหมัก ล้างหน้าลดมัน เคล็ดลับสาวญี่ปุ่น ไม่ต้องซื้อโทนเนอร์อีกต่อไป

นอกจากจะทำให้ผิวหน้าสะอาดแล้ว ยังชวยลดเลือนริ้วรอยได้อีกด้วย เพราะในน้ำข้าวหมักมีคุณสมบัติไปช่วยในการสร้างคอลลาเจนในผิวให้ดูอวบอิ่มและดูอ่อนเยาว์ได้นานขึ้น

12 วิตามิน ที่ช่วยบำรุงผิว ให้สวยแบบสุขภาพดี เพื่อผิวสวยควรรู้ไว้!

12 วิตามิน ที่ช่วยบำรุงผิว ให้สวยแบบสุขภาพดี เพื่อผิวสวยควรรู้ไว้!

ในปัจจุบันเราต้องเผชิญกับสิ่งแวดล้อมและไลฟ์สไตล์ที่อาจทำให้ผิวหน้าถูกทำร้าย 12 วิตามิน ที่ช่วยบำรุงผิวให้สวยสุขภาพดี

หลังเนียนจนต้อง เหลียวหลัง กับนวัตกรรมเลเซอร์ลดรอยแดงรอยสิวผสานเทคโนโลยีระบบความเย็น เห็นผลลัพธ์ชัดเจน และไม่มีบาดแผลหลังการรักษา

หลังเนียนจนต้อง เหลียวหลัง กับนวัตกรรมเลเซอร์ลดรอยแดงรอยสิวผสานเทคโนโลยีระบบความเย็น เห็นผลลัพธ์ชัดเจน และไม่มีบาดแผลหลังการรักษา

4 สาเหตุสิวที่หลัง สังเกตุได้ง่ายๆ หลายปัจจัยในชีวิตประจำวันที่ทำให้เกิดสิวที่หลังได้ง่ายมาก ซึ่งก่อนอื่นเราควรมาทำความเข้าใจก่อนว่า สิวที่หลังเกิดจากอะไรและจะมีวิธีป้องกันได้อย่างไรบ้าง เหงื่อ : ปล่อยให้เหงื่อแห้งไปกับตัว โดยไม่รีบอาบน้ำหลังจากที่เหงื่อออกจนชุ่มโชก จึงเป็นสาเหตุของการเกิดสิวที่หลัง เพราะความสกปรกของคราบเหงื่อไคลและเชื้อแบคทีเรียนั่นเอง กินแต่ของมันของทอด : รับประทานของทอดหรือมันๆ…

โฟมล้างหน้าลดสิว ตัวช่วยดีๆ สำหรับคนผิวบอบบาง

โฟมล้างหน้าลดสิว ตัวช่วยดีๆ สำหรับคนผิวบอบบาง

เมื่อการเลือกโฟมล้างหน้าสำหรับทำความสะอาดผิวหน้าคือสิ่งที่จำเป็น โดยเฉพาะคนที่มีผิวบอบบางหรือแพ้ ทำให้จำเป็นที่จะต้องเลือกโฟมล้างหน้าลดสิวให้เหมาะสมและมีส่วนผสมที่จะไม่ทำให้ผิวของคุณเกิดอาการแพ้หรือมีผื่นคันขึ้นมา เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูกัน ถ้าพร้อมแล้ว ตามไปดูกันเลย เลือกโฟมล้างหน้าที่อ่อนโยนต่อผิวแต่นอนว่าคนที่เป็นสิว มีผิวแพ้ง่าย ควรที่จะต้องเลือกโฟมล้างหน้าลดสิวที่ปราศจากสารเคมี ที่รุนแรง เป็นโฟมที่มีความอ่อนโยนต่อผิว เพราะถ้าหากผิวหน้าของคุณเกิดการระคายเคืองจากการเลือกใช้โฟมล้างหน้า ก็จะทำให้สิวขึ้นเยอะ และอาจจะทำให้ผิวอักเสบได้อีกด้วย…

ทิปส์บำรุงผิวช่วง Covid-19 เลือกใช้ครีมแบบไหนเวิร์ค ตัวไหนเอาอยู่

ทิปส์บำรุงผิวช่วง Covid-19 เลือกใช้ครีมแบบไหนเวิร์ค ตัวไหนเอาอยู่

หมออุ๋ม ขวัญจิรา วงศ์เกียรติขจร แพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนัง มีคำแนะนำในการบำรุงผิวสำหรับสาวๆที่ต้องดูแลผิวในช่วงที่ไม่สามารถออกไปสปาหรือคลินิก

X