All About You บำรุงผิว รอยแดง สิว เครื่องสำอางค์ เซรั่มบำรุงผิว

JUV เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ตอบโจทย์ปัญหาสิว และ ผิวรอบดวงตา

คัดลอก URL แล้ว

All About You ผู้นำร้านผลิตภัณฑ์ความงามออร์แกนิกและธรรมชาติจากทั่วโลก พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ “JUV (จุ๊ฟ)” แบรนด์สกินแคร์ที่มีจุดเด่นด้วยส่วนผสมหลักจาก Superfruit บำรุงผิวพรรณด้วยคุณค่าจากสุดยอดผลไม้ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ JUV ได้มีผลิตภัณฑ์กันแดด 2 สูตร และ วิตามินซีเซรั่ม วางจำหน่ายและเป็นสินค้าขายดีของร้าน All About You มาแล้ว

โดยล่าสุด แบรนด์ JUV จึงได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่อีก 3 ตัว  JUV Micellar Water Anti- Acne Cleanser , JUV Cream Anti- Acne Moisturizer และ JUV Eye Cream Brightening เพื่อเป็นตัวช่วยสำหรับผิวที่มีปัญหาสิว และ ผิวรอบดวงตา

JUV Micellar Water Anti- Acne Cleanser (จุ๊ฟ ไมเซลล่า วอเตอร์ แอนไท แอคเน่ คลีนเซอร์)

ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางและผิวหน้าไมเซลล่า วอเตอร์ สูตร Natural 100 % ช่วยทำความสะอาดคราบเมคอัพ กันแดด ความมัน และสิ่งสกปรก PM2.5 ที่ตกค้างรูขุมขนได้อย่างหมดจด ลดการอุดตันผิว โดยไม่ต้องล้างน้ำซ้ำ ให้สัมผัสผิวเรียบเนียนขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว

คุณสมบัติเด่น:

 • Anti-Acne: ดูแลปัญหาสิว ความสะอาดรูขุมขน ลดการอุดตัน
 • Anti- Irritant: ให้ผิวชุ่มชื่น ลดรอยแดง ผิวระคายเคือง
 • Anti-Pollution/Anti- Ageing: ต้านมลภาวะPM 2.5 และลดการเกิดริ้วรอย

ปราศจาก10 สารก่อการระคายเคือง เหมาะสำหรับ: ผิวแพ้ง่าย และ ทุกสภาพผิว 

JUV Cream Anti- Acne Moisturizer (จุ๊ฟ ครีม แอนไท แอคเน่ มอยส์เจอร์ไรเซอร์)

ผลิตภัณฑ์มอยส์เจอร์ไรเซอร์เพิ่มความชุ่มชื้นเนื้อเข้มข้น ช่วยดูแลปัญหาผิวระคายเคือง ด้วยพลัง Active 7 ชนิด อีกทั้งยังดูแลปัญหาสิว พร้อมช่วยลดโอกาสการเกิดสิว ดูแลผิวแห้งระคายเคือง เสริมความแข็งแรงให้ผิวชั้นนอก พร้อมสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดการเกิดริ้วรอย ให้ผิวเนียนกระชับ เติมความชุ่มชื่น ลดการสูญเสียน้ำจากเซลล์ผิว ลดอาการอักเสบ  รอยแดงที่เกิดจากแบคทีเรีย และความมันส่วนเกินบนใบหน้า  อ่อนโยนกับเด็กและสตรีมีครรภ์

คุณสมบัติเด่น:

 • ลดโอกาสการเกิดสิว ด้วยส่วนผสม  WELLCAP® Garcine ซึ่งเป็นสารสกัดจากเปลือกมังคุด ยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว
 • ดูแลปัญหาการเกิดริ้วรอย ให้ผิวแลดูเรียบเนียน สดใส สุขภาพดี  ด้วยสารสกัดจากสาหร่ายแดง ที่อุดมไปด้วยสาร Antioxidant (แอสตาแซนทิน)ที่มีประสิทธิภาพสูงในการช่วยในต่อต้านอนุมูลอิสระ 
 • ช่วยดูแลปัญหาผิวหมองคล้ำ เผยผิวให้แลดูสว่างกระจ่างใส  ด้วยสารสกัดจากผลไม้ 5 ชนิด ที่นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส เรียกว่า Red Berry Complex  อันประกอบด้วย Strawberry, raspberry, Cranberry, Cowberry และ Redcurrant berries
 • ลดการอักเสบ รอยแดง คัน ระคายเคือง  ด้วย DEFENSIL ® PLUS   และ STIMU-TEX® AS สารสกัดจากพืชธรรมชาติ มีคุณสมบัติในการช่วยปลอบประโลมผิว ให้ความชุ่มชื้นผิวหนังและป้องกันการสูญเสียน้ำ  

ปราศจาก10 สารก่อการระคายเคือง เหมาะสำหรับ :

 • ผิวแพ้ง่าย ติดเสตียรอยด์ sebderm
 • ผิวเป็นสิว อักเสบ บวมแดง
 • ผิวบอบบาง ผดผื่น ระคายเคือง แห้งกร้าน
 • ผิวอักเสบบวมจากยุง แมลง มด

JUV Eye Cream Brightening (จุ๊ฟ อายครีม ไบรท์เทนนิ่ง)

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตา ชนิดครีมเข้มข้น บำรุงรอบดวงตาให้แลดูสดใส เปล่งประกาย อุดมด้วยคุณค่าจาก Red Berries Complex, OSILIFT® ลดปัญหาการเกิดริ้วรอย ให้ผิวเรียบเนียน กระชับ ผสานพลังด้วย Regu-Age PF ช่วยดูแลปัญหารอยหมองคล้า และปัญหาถุงใต้ตา พร้อมพลังจาก Syn-Eye ช่วยดูแลปัญหาริ้วรอยรอบดวงตา ลดโอกาสการเกิดริ้วรอยและยกกระชับผิว พลังจาก Vitamin C ที่เป็นอนุพันธ์วิตามินซีซึ่งมีประสิทธิภาพในการดูแลปัญหาผิว ให้ผิวแลดูสว่างกระจ่างใส เสริมการดูแลผิวรอบดวงตาด้วย Vitamin B3 รวมถึง Pentavitin ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นบริเวณรอบดวงตา ให้แลดูสดใส เปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ ให้สัมผัสผิวเรียบเนียนขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว

คุณสมบัติเด่น:

 • ลดปัญหาริ้วรอยรอบดวงตา  (Anti –Wrinkle)
 • ลดการบวมหรือถุงใต้ตา (Anti -Puffiness)
 • ลดปัญหาผิวใต้ตาหมองคล้ำ ตาแพนด้า สีผิวไม่สม่ำเสมอ (Anti- Dark Circle)

ปราศจาก10 สารก่อการระคายเคือง เหมาะสำหรับ: ทุกสภาพผิว

ผลิตภัณฑ์ JUV มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้าน All About You ทุกสาขาและช่องทางออนไลน์ที่ www.allaboutyou.co.th
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook All About You Organics และ website http://allaboutyou.co.th


แท็ก: WOMEN , , , , , ,

RELATED

แจกสูุตร น้ำข้าวหมัก ล้างหน้าลดมัน เคล็ดลับสาวญี่ปุ่น ไม่ต้องซื้อโทนเนอร์อีกต่อไป

แจกสูุตร น้ำข้าวหมัก ล้างหน้าลดมัน เคล็ดลับสาวญี่ปุ่น ไม่ต้องซื้อโทนเนอร์อีกต่อไป

นอกจากจะทำให้ผิวหน้าสะอาดแล้ว ยังชวยลดเลือนริ้วรอยได้อีกด้วย เพราะในน้ำข้าวหมักมีคุณสมบัติไปช่วยในการสร้างคอลลาเจนในผิวให้ดูอวบอิ่มและดูอ่อนเยาว์ได้นานขึ้น

12 วิตามิน ที่ช่วยบำรุงผิว ให้สวยแบบสุขภาพดี เพื่อผิวสวยควรรู้ไว้!

12 วิตามิน ที่ช่วยบำรุงผิว ให้สวยแบบสุขภาพดี เพื่อผิวสวยควรรู้ไว้!

ในปัจจุบันเราต้องเผชิญกับสิ่งแวดล้อมและไลฟ์สไตล์ที่อาจทำให้ผิวหน้าถูกทำร้าย 12 วิตามิน ที่ช่วยบำรุงผิวให้สวยสุขภาพดี

หลังเนียนจนต้อง เหลียวหลัง กับนวัตกรรมเลเซอร์ลดรอยแดงรอยสิวผสานเทคโนโลยีระบบความเย็น เห็นผลลัพธ์ชัดเจน และไม่มีบาดแผลหลังการรักษา

หลังเนียนจนต้อง เหลียวหลัง กับนวัตกรรมเลเซอร์ลดรอยแดงรอยสิวผสานเทคโนโลยีระบบความเย็น เห็นผลลัพธ์ชัดเจน และไม่มีบาดแผลหลังการรักษา

4 สาเหตุสิวที่หลัง สังเกตุได้ง่ายๆ หลายปัจจัยในชีวิตประจำวันที่ทำให้เกิดสิวที่หลังได้ง่ายมาก ซึ่งก่อนอื่นเราควรมาทำความเข้าใจก่อนว่า สิวที่หลังเกิดจากอะไรและจะมีวิธีป้องกันได้อย่างไรบ้าง เหงื่อ : ปล่อยให้เหงื่อแห้งไปกับตัว โดยไม่รีบอาบน้ำหลังจากที่เหงื่อออกจนชุ่มโชก จึงเป็นสาเหตุของการเกิดสิวที่หลัง เพราะความสกปรกของคราบเหงื่อไคลและเชื้อแบคทีเรียนั่นเอง กินแต่ของมันของทอด : รับประทานของทอดหรือมันๆ…

โฟมล้างหน้าลดสิว ตัวช่วยดีๆ สำหรับคนผิวบอบบาง

โฟมล้างหน้าลดสิว ตัวช่วยดีๆ สำหรับคนผิวบอบบาง

เมื่อการเลือกโฟมล้างหน้าสำหรับทำความสะอาดผิวหน้าคือสิ่งที่จำเป็น โดยเฉพาะคนที่มีผิวบอบบางหรือแพ้ ทำให้จำเป็นที่จะต้องเลือกโฟมล้างหน้าลดสิวให้เหมาะสมและมีส่วนผสมที่จะไม่ทำให้ผิวของคุณเกิดอาการแพ้หรือมีผื่นคันขึ้นมา เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูกัน ถ้าพร้อมแล้ว ตามไปดูกันเลย เลือกโฟมล้างหน้าที่อ่อนโยนต่อผิวแต่นอนว่าคนที่เป็นสิว มีผิวแพ้ง่าย ควรที่จะต้องเลือกโฟมล้างหน้าลดสิวที่ปราศจากสารเคมี ที่รุนแรง เป็นโฟมที่มีความอ่อนโยนต่อผิว เพราะถ้าหากผิวหน้าของคุณเกิดการระคายเคืองจากการเลือกใช้โฟมล้างหน้า ก็จะทำให้สิวขึ้นเยอะ และอาจจะทำให้ผิวอักเสบได้อีกด้วย…

ทิปส์บำรุงผิวช่วง Covid-19 เลือกใช้ครีมแบบไหนเวิร์ค ตัวไหนเอาอยู่

ทิปส์บำรุงผิวช่วง Covid-19 เลือกใช้ครีมแบบไหนเวิร์ค ตัวไหนเอาอยู่

หมออุ๋ม ขวัญจิรา วงศ์เกียรติขจร แพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนัง มีคำแนะนำในการบำรุงผิวสำหรับสาวๆที่ต้องดูแลผิวในช่วงที่ไม่สามารถออกไปสปาหรือคลินิก

แนะนำวิธี เตรียมผิวสวย ให้พร้อมก่อนประชุมทางออนไลน์ (VDO Conference)

แนะนำวิธี เตรียมผิวสวย ให้พร้อมก่อนประชุมทางออนไลน์ (VDO Conference)

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงาม แนะนำวิธี เตรียมผิวสวย ให้พร้อมก่อนประชุมทางออนไลน์ (VDO Conference)

3 ข้อดีของคลีนซิ่งลดสิวสูตรน้ำสำหรับคนผิวมันโดยเฉพาะ มีอะไรบ้าง?

3 ข้อดีของคลีนซิ่งลดสิวสูตรน้ำสำหรับคนผิวมันโดยเฉพาะ มีอะไรบ้าง?

‘คลีนซิ่งลดสิว‘ หนึ่งในไอเท็มสามัญประจำบ้านที่สาวๆ ส่วนใหญ่มักจะมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง โดยเฉพาะสาวๆ ที่แต่งหน้าเป็นประจำทุกวันคงไม่มีใครไม่รู้จักเจ้าผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางตัวนี้อย่างแน่นอน และคลีนซิ่งทำความสะอาดผิวหน้าก็มีหลากหลายสูตรที่แตกต่างกันออกไปตามแต่สภาพผิวและจุดประสงค์ในการใช้งาน สำหรับสาวผิวแพ้ง่ายหรือผิวมันแนะนำให้ใช้คลีนซิ่งลดสิวแบบสูตรน้ำ หรือ Micellar Water จะดีกว่า ทั้งนี้ก็เพื่อความเหมาะสมกับสภาพผิว รักษาความชุ่มชื้นให้กับผิว รวมไปถึงอีกหลากหลายข้อดีของคลีนซิ่งลดสิวสูตรน้ำที่เราเอามาฝากในบทความดังต่อไปนี้ ใช้เช็ดทำความสะอาด…

มอยส์เจอร์ไรเซอร์ สำหรับผิวมัน เลือกแบบไหน และ เลี่ยงแบบไหน มีคำตอบ

มอยส์เจอร์ไรเซอร์ สำหรับผิวมัน เลือกแบบไหน และ เลี่ยงแบบไหน มีคำตอบ

รู้ไหมว่าหากดูแลเรื่องความสะอาดและวิธีบำรุงผิวด้วย มอยส์เจอร์ไรเซอร์ สำหรับผิวมัน อย่างถูกวิธี จะดูแลได้ง่ายกว่าการมีผิวหน้าแห้งที่เกิดจากการขาดน้ำ

รูขุมขนกว้าง และมีเส้นดำๆ หลายคนเข้าใจว่าคือ สิว แต่ที่จริงแล้วไม่ใช่

รูขุมขนกว้าง และมีเส้นดำๆ หลายคนเข้าใจว่าคือ สิว แต่ที่จริงแล้วไม่ใช่

เคยบ้างเคยส่องกระจกดูผิวหน้าแล้วเห็นว่าบริเวณรูขุมขนมีเส้นดำๆ ผุดขึ้นมาเล็กๆ ที่หลายคนมักจะเข้าใจว่ามันคือ สิวเสี้ยน ก็เลยใช้วิธีบีบมันออกมา