ผู้ชายมีแฟนแล้ว ผู้ชายเจ้าชู้ สังเกตผู้ชาย

5 วิธีสแกน รักจริงหรือเจ้าชู้ เมื่อเจอหนุ่มที่ถูกใจ บนโลกออนไลน์

คัดลอก URL แล้ว

การแชทออนไลน์อาจเป็นอีกวิธีหนึ่งที่สามารถทำให้คุณเจอรักแท้ได้ แต่เหรียญย่อมมี 2 ด้าน การสนทนากับคนแปลกหน้า ไม่ว่าจะเจอตัวหรือผ่านสื่อออนไลน์ ล้วนแต่ต้องพึงระวัง มีสติเสมอ และควรย้ำคิดย้ำทำ ก่อนตัดสินใจคบเป็นแฟนง่ายๆ เพราะดีไม่ดีคุณอาจจะกลายเป็นกิ๊กหรือเมียน้อย ของ ผู้ชายเจ้าชู้ แบบไม่รู้ตัว!

1. ตรวจสอบโปรไฟล์ทุกครั้ง

ก่อนที่จะเริ่มคุยกับใคร หรือมีใครที่มาคุยกับเรา เช่น โปรไฟล์ส่วนบุคคลอัปเดตสม่ำเสมอแค่ไหน มีเพื่อนอยู่กี่คน รูปส่วนตัวมีมากน้อยแค่ไหน และเปิดใช้งานบัญชีนี้มานานหรือยัง รวมถึงมีเพื่อนที่เรารู้จักพอจะเช็กข้อมูลได้ไหม เพื่อเป็นการตรวจสอบว่าคนที่เรากำลังจะเริ่มต้นคุยด้วยนั้นมีตัวตนอยู่จริงๆ นั่นเอง

2. เริ่มต้นให้ช้า และไม่เร่งรีบ

แม้อีกฝ่ายจะพยายามอยากเจอเรามากเพียงใดก็ตาม แต่อยากให้เริ่มต้นอย่างค่อยเป็นค่อยไป เพราะการที่เราจะศึกษาใครต้องใช้เวลาเพื่อรู้จิตใจของอีกฝ่าย เพราะข้อมูลเหล่านี้จะช่วยยืนยันตัวตนของอีกฝ่ายได้ว่าเขาจริงใจมากน้อยเพียงใด

3. มารยาทงาม เทคแคร์ดีเวอร์

ผู้ชายเจ้าชู้จะเป็นชายมารยาทงาม เทคแคร์ดีเลิศประเสิฐศรี จนโอเวอร์ ถ้าน้ำเราพร่องไปจากแก้ว เขาจะเป็นคนแรกที่สังเกตเห็นและเติมให้ทันที จะถามตลอดว่าเราอยากได้ อยากกินอะไร ช่างฉอเลาะ เอาใจเก่ง ปากหวานจนสาวเหลียว สะกิดใจสาวที่พร้อมจะเป็นกิ๊กมาหลงเสน่ห์อย่างหัวปักหัวปำ เพราะพวกเขามักรู้เหลี่ยมรู้มุมในการพูด เมื่อคุณเริ่มเชื่อใจเขา เขาก็จะหาประโยชน์จากคุณได้ง่ายขึ้นยังไงล่ะ

ผู้ชายเจ้าชู้

4. มักแสดงตนว่า “โสด”

ผู้ชายเจ้าชู้มักแสดงสถานะว่าโสด ทั้งในชีวิตจริง และโลกออนไลน์ จะอะไรซะอีกล่ะ ถ้าไม่ใช่จะจ้องหาเหยื่อไปเรื่อยๆ พอถูกถามว่า “หน้าตาดี หน้าที่การงานเลิศขนาดนี้ยังไม่มีแฟน อีกเหรอคะ” ฝ่ายหญิงมักจะได้รับคำตอบว่า “งานเยอะ ไม่มีเวลามานั่งหาแฟนหรอกครับ เลยโสดมาจนถึงป่านเนี้ยย” เอะอะ จะอ้างติดงาน โน้นนี่ตลอดเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจ

5. เลิกงานดึกทุกวัน วันหยุดไม่ค่อยว่างตลอด

หนุ่มๆ อาจจะบอกว่าต้องไปงานเลี้ยงกับลูกค้า พาแม่ไปทำบุญ ไปต่างจังหวัดกับคุณพ่อ พาน้องสาวไปสมัครเรียนพิเศษ บลาๆๆ สรรหาข้ออ้างมาได้ 108 เลย แต่จะว่างเจอคุณในวันธรรมดา แถ ไหล ไปได้เลยดีเดียวจ้า สำหรับมุขนี้ สาวๆ ลองแกล้งนัดดูหนังในวันหยุดดูสิคะ ถ้าเค้ามีข้ออ้างนู่นนี่นั่น สันนิษฐานได้เลยว่าไม่น่าไว้วางใจ อ้างไปกับครอบครัว จริงๆ ต้องดูแลแฟนตัวจริง เผลอๆ ต้องช่วยภรรยาเลี้ยงลูกอีกต่างหาก

ลองดูค่ะ เผื่อคนข้างกาย หรือคนที่กำลังตามจีบคุณอยู่มีพฤติกรรมเยี่ยงนี้ จะได้เฟดตัวออกมาได้อย่างทันท่วงที

คลิป > ความรักเป็นสิ่งที่ดี ถ้าไม่ดี แสดงว่ามันไม่ถูกต้อง นี่แหละความรักฉบับ วี วิโอเลต

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team


แท็ก: WOMEN , , ,
WRITER

RELATED

ความลับแต่ไม่ลับ ที่คุณต้องรู้ 3 วิธีสังเกต ผู้ชายเซ็กซ์จัด แค่ปรายตามองก็รู้แล้ว

ความลับแต่ไม่ลับ ที่คุณต้องรู้ 3 วิธีสังเกต ผู้ชายเซ็กซ์จัด แค่ปรายตามองก็รู้แล้ว

จริงๆ นะแค่ปรายตามอง ยังไม่ต้องขึ้นเตียง คุณก็รู้ได้ ว่าเขาน่ะแซบเรื่องอย่างว่าไหม แค่สังเกตการพูดคุย การกิน การสัมผัส ภาษากายที่สื่อออกมามันบอกได้นะ ถ้าอยากรู้ว่าผู้ชายที่เรากำลังดูใจอยู่มีรสนิยมของ เซ็กซ์ ร้อนแรงมากขนาดไหน ก็ตามมาสังเกตพฤติกรรมเหล่านี้ของผู้ชายกันเลย 1. วิธีการกินอาหาร…

มีพิรุธนะ! 5 วิธีจับโป๊ะผู้ชาย ที่เข้ามาจีบ ดูยังไงว่าเขามีแฟนแล้ว

มีพิรุธนะ! 5 วิธีจับโป๊ะผู้ชาย ที่เข้ามาจีบ ดูยังไงว่าเขามีแฟนแล้ว

ด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนาไปอย่างรวดเร็วม้ากกก ทำให้ไม่ต้องออกไปเที่ยวที่ไหน สาวๆ อย่างเราก็มีผู้ชายเข้ามาจีบได้ไม่ยาก และแม้จะเคยออกไปเจอกันมาแล้ว ก็ต้องรู้จักสำรวจให้เป็นว่า “เขามีแฟนหรือยัง?” จำไว้ค่ะสาวๆ ถึงแม้เราจะโสดมานานแค่ไหน แต่เราก็จะไม่เอาของๆ คนมาเป็นของเราแน่นอน และนี่คือ 5 วิธีจับโป๊ะผู้ชาย ที่มีแฟนแล้ว…

จับเหลี่ยมผู้ชายเจ้าชู้ 5 พฤติกรรมน่าจับผิด ที่สาวๆ ต้องเรียนรู้ อย่าเสียเวลาคบ!

จับเหลี่ยมผู้ชายเจ้าชู้ 5 พฤติกรรมน่าจับผิด ที่สาวๆ ต้องเรียนรู้ อย่าเสียเวลาคบ!

สำหรับสาวๆ โอกาสที่จะเจอผู้ชายนอกใจนั้นมีมากพอๆ กับการที่เราจะเจอเครื่องบินดีเลย์ ความเป็นไปได้จะยิ่งสูงขึ้นหากคุณกำลังตั้งครรภ์อยู่ และนี่คือสัญญาณเตือนที่คุณจะต้องลุกขึ้นมาสังเกตพฤติกรรมซุกซนของแฟนหนุ่มแล้วล่ะ ขืนปล่อยไปนานๆ เป็นสิบปี คุณเองนั่นแหละที่จะเจ็บช้ำที่สุด 1. ไม่พาคุณไปเจอใคร หากศึกษาดูใจกันมาระยะหนึ่งแล้วคุณแฟนไม่พาคุณไปเจอใครๆ โดยเฉพาะสมาชิกในครอบครัวของเขา บางทีก็อ้างมั่วๆ ว่าเป็นลูกกำพร้า ไม่มีพ่อแม่พี่น้อง ทั้งๆ…

ผู้หญิง 5 ลักษณะ ที่สามารถปราบ ผู้ชายเจ้าชู้ ได้อยู่หมัด!!

ผู้หญิง 5 ลักษณะ ที่สามารถปราบ ผู้ชายเจ้าชู้ ได้อยู่หมัด!!

ผู้ชายเจ้าชู้ จะปราบยังไงให้อยู่หมัด งานนี้ต้องมาเช็คกันหน่อยแล้ว เพราะถ้าช้าไปนิดเดียว พ่อตัวดีของคุณ อาจจะหนีไปกิ๊กสาวที่อื่นแล้วก็ได้ 1. กว่าจะจีบติด ยากมาก อะไรที่ได้มาง่ายๆ มักไม่ค่อยมีคุณค่า เวลาหนุ่มๆ ที่จีบผู้หญิงสักคน แน่นอนว่าใครๆ ก็…

X