ถักเปีย ถักเปียสวยๆ ทรงผมเปีย

ถักผมเปียอย่างไรให้เก๋ สวยชิคมากกว่าทรงเปียพจมาน ปังทุกลุค

คัดลอก URL แล้ว

จากรายงานของ Pinterest พบว่าทรงผมเปียกับการสอน ถักผมเปีย เป็นคำเสิร์ชยอดฮิต โดยเฉพาะคีย์เวิร์ด “วิดีโอการถักผมเปีย” มีผู้เสิร์ชมากถึง 4,004 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว และหากใครกำลังหาทรงผมเปียปังๆ เก๋ๆ ไม่หวานแบ๊วเหมือนพจมาน อยู่ล่ะก็ ตามมาเลย รับรองว่ามีแต่ทรงเก๋ๆ ทำตามได้ง่ายๆ เลยจ้า

ทรงผมเปีย แบบนี้คือการเปียกลับด้าน จากในออกมาข้างนอกสลับกัน หรือที่เรียกว่าเปียนูน เพราะดูมี Texture ยิ่งกว่าเปียแบบธรรมดาๆ เติมความเก๋อีกหน่อยด้วยการมัดเป็นช่อ

growthhair.top

ผูกผ้าพันคอสวยๆ ถักรวมกับเปียก็เก๋ไม่เบา

fabmood.com

โดยปกติทรงผมเปียก้างปลานั้นค่อนข้างคลาสสิกอยู่แล้ว แต่ในปี 2019 เราจะเพิ่มความล้ำเข้าไปอีก ทรงผมเปียก้างปลายุค 2019 เหมาะสุดๆ สำหรับงานวิวาห์ในสวนหรือริมทะเล ไม่ว่าจะเป็นเจ้าสาว เพื่อนเจ้าสาว หรือแค่ในฐานะแขกรับเชิญก็ได้

hairstyleseasy.com

Crown Braid ทรงผมเปียมงกุฏ สวยใส แบบเจ้าหญิง คือการเก็บผมขึ้นแล้วถักเปียล้อมรอบให้ดูเป็นเหมือนมงกุฎ ใครที่กำลังหาทรงผมทำเพื่อออกงาน เราว่าทรงนี้ดีงาม และเป็นทางเลือกอันน่าตื่นตาตื่นใจซึ่งภูมิใจนำเสนอโดย Pinterest

stayglam.com
missysue.com
nouba.com.au

ถักตรงกลางแล้วปล่อยด้านข้าง ก็น่ารักไปอีกแบบ

Cornrows หรือที่เราเรียกคุ้นๆ ปากว่า เปียติดหนังหัว เป็นอะไรที่ฮิปสุดละ

byrdie.com
byrdie.com

Corset Braids ใช้โบหรือเชือกถักไขว้เหมือนชุดคอร์เสตรัดเอวของสาวๆ มีทั้งถักด้านบนหรือด้านข้างที่ให้อารมณ์แบบพั้งค์เล็กๆ ดูเป็นสาวแซ่บ 

elle.com
IG xandervintage

คลิป > 3 ไอเดียถักเปียด้วยตัวเอง สวยได้ไม่ง้อช่าง

ที่มา www.allure.com ภาพจาก IG : imallaboutdahair, xandervintage


แท็ก: WOMEN , , ,
WRITER

RELATED

รวมฮาวทู ทำผมเปีย เปลี่ยนทรงผมเดิม ๆ ให้สวย น่ารัก ดูดี ทำออกงานได้

รวมฮาวทู ทำผมเปีย เปลี่ยนทรงผมเดิม ๆ ให้สวย น่ารัก ดูดี ทำออกงานได้

ทรงผมเปีย เป็นอีกทางเลือกสำหรับสาว ๆ ที่อยากจะเปลี่ยนทรงผมเรียบ ๆ ธรรมดา ให้ดูมีสไตล์แตกต่างจากลุคเดิม ๆ Women.mthai รวมฮาวทู ทำทรงผมเปียในรูปแบบต่าง ๆ มาให้ทุกคนได้ลองทำตาม สามารถทำไปออกงานได้ ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยง,…

How To 12 ทรงผมเปียออกงาน พร้อมขั้นตอนการทำผมด้วยตัวเอง

How To 12 ทรงผมเปียออกงาน พร้อมขั้นตอนการทำผมด้วยตัวเอง

การเลือก ทรงผมออกงาน นั้นเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่สาวๆ มักให้ความสำคัญไม่น้อยไปกว่าการเลือกชุดให้เหมาะกับธีมงาน หรือการแต่งหน้า ยิ่งหากเราสามารถทำทรงผมสวยๆได้ด้วยตนเองแล้ว นอกจากช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่าย ยังเป็นการฝึกปรือฝีมือในการทำผมไปในตัว ยิ่งทำบ่อยก็ยิ่งเก่งยิ่งมั่นใจขึ้นเรื่อยๆ โดยวันนี้เรามี How To ขั้นตอนการทำ ทรงผมเปียออกงาน ที่จัดเป็นทรงฮิตที่สาวๆผมยาวยกให้เป็นที่หนึ่งในดวงใจมากฝากให้ไปลองทำตามกันดู…

How To ทำ ทรงผมหน้าฝน ป้องกันหัวลีบแบน เปียกแค่ไหนก็ยังสวย

How To ทำ ทรงผมหน้าฝน ป้องกันหัวลีบแบน เปียกแค่ไหนก็ยังสวย

โอ๊ะโอ! หน้าฝนมาถึงบ้านเราอย่างเต็มตัวแล้วล่ะจ้า สิ่งที่สาวๆ กังวลมากที่สุดนอกจากเรื่องเครื่องสำอางบนใบหน้าแล้ว เห็นทีว่าก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่อง ทรงผม นี่แหละ เพราะอะไรรู้ไหมคะ ก็เพราะว่าเวลาที่ฝนตก ผมที่อุตส่าห์บรรจงทำมาซะสวยงาม มันจะลีบ เรียบแปร้ติดไปกับศีรษะของเรายังไงล่ะ แต่สาวๆ ไม่ต้องกังวลใจไปนะคะ เพราะวันนี้เราจะมาแชร์ทริค…

ถักเปีย หางม้า สไตล์สาวสายฝ. ทรงผม ทำง่าย เหมาะกับทุกโอกาส อยู่ทรงดีทั้งวัน

ถักเปีย หางม้า สไตล์สาวสายฝ. ทรงผม ทำง่าย เหมาะกับทุกโอกาส อยู่ทรงดีทั้งวัน

ถักเปีย หางม้า เป็นอีกหนึ่งทรงผมที่นอกจากจะทำได้ง่ายแล้ว ยังช่วยเพิ่มกิมมิกเล็กๆ น้อยๆ ให้กับทรงผมได้เป็นอย่างดี จากที่เราแค่มัดรวบไปเฉยๆ ก็ลองถักเปียเพิ่มเข้าไปสักหน่อย รับรองว่าจะได้ลุคที่เก๋ขึ้น ทั้งยังเป็นทรงผมที่เข้าได้กับทุกเสื้อผ้า และเหมาะกับทุกโอกาสอีกด้วย ขั้นตอนการถักเปียหางม้าแบบนี้ บอกได้เลยว่าง่ายและประหยัดเวลามากๆ มัดผมหางม้าสูง ถ้าหากอยากให้ออกมาเป็นสไตล์สายฝ.…

X