เตือนสาวชอบปาร์ตี้ อย่ามัวแต่ดื่มจนเพลิน ระวังเซ็กซ์ไม่เสร็จ เพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์

คัดลอก URL แล้ว

แอลกอฮอล์ ที่ส่งผลโดยตรงกับอารมณ์ทางเพศ บางคนอาจจะเคยได้ยินมาบ้างว่าถ้าผู้ชายดื่มเหล้ามา จะทำให้เสร็จช้า หรือน้องชายไม่แข็งตัว ซึ่งอาการแบบนี้ สามารถเกิดกับผู้หญิงได้ด้วยเช่นกัน เพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์ จะไปลดความรู้สึกทางเพศให้ลดลง เมื่อมีเซ็กส์ในช่วงที่กำลังมึนเมา ผู้หญิงส่วนใหญ่จะไม่ถึงจุดสุดยอด

เหตุผลคือ แอลกอฮอล์มีฤทธิ์กดประสาท ซึ่งระบบประสาทส่วนกลางเป็นกลไกสำคัญในการทำให้เกิดอารมณ์ทางเพศและการถึงจุดสุดยอด แต่แอลกอฮอล์ไปยับยั้งการทำงานของระบบหายใจ การไหลเวียนโลหิต และความไวของประสาทสัมผัส และยังทำให้ร่างกายเกิดภาวะสูญเสียน้ำ ส่งผลต่อการทำงานของระบบไหลเวียนโลหิต ทำให้ความรู้สึกทางเพศลดลงเพราะความรู้สึกทางเพศจะเกิดได้ต้องอาศัยเลือดที่จะไหลเวียนนำออกซิเจนไปยังบริเวณอวัยวะเพศทำให้มีความไวต่อการสัมผัสเพิ่มขึ้น แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะมีแต่ข้อเสีย เพราะข้อดีของการดื่มก่อนเริ่มภารกิจ จะทำให้สาวขี้อาย มีความกล้ามากยิ่งขึ้น และเซ็กส์ค่ำคืนนั้น ก็จะสนุกมากขึ้นกว่าเดิม

รูปประกอบและเรียบเรียงโดย : Women MThai Team


แท็ก: WOMEN , , ,
WRITER

RELATED

ไม่เสร็จอย่าฝืน ลองใช้ 6 วิธีนี้กระซิบบอกคู่ขา รับรองว่าเวิร์ก!

ไม่เสร็จอย่าฝืน ลองใช้ 6 วิธีนี้กระซิบบอกคู่ขา รับรองว่าเวิร์ก!

การเสร็จกิจทั้ง 2 ฝ่ายดูเหมือนจะเป็นเรื่องง่าย แต่พอได้ลงมือทำจริงฝ่ายชายกลายเป็นเสร็จก่อนทุกที ปล่อยให้เราอารมณ์ค้างซะอย่างงั้น จนบางทีก็ต้องทำแกล้งเสร็จเพื่อให้เขารู้สึกภูมิใจ แต่ขืนปล่อยไว้แบบนี้คงไม่ดีแน่ และอาจทำให้ชีวิตคู่พังได้ Women Mthai มี 5 วิธีบอกยังไงให้แฟนรู้ ว่าผู้หญิงเราก็อยากเสร็จเหมือนกัน ต้องทำอย่างไรบ้างนั้นมาดูกันเลย…

วอร์มเสียงรอ! ผู้ชายเกิน 80% ชอบให้ ผู้หญิงส่งเสียงคราง ขณะมีเซ็กซ์

วอร์มเสียงรอ! ผู้ชายเกิน 80% ชอบให้ ผู้หญิงส่งเสียงคราง ขณะมีเซ็กซ์

คุณสาวๆ ทราบไหมว่าเสียงครางระหว่างร่วมรักนั้น สามารถเป็นอีกหนึ่งตัวช่วย ที่จะทำให้คุณกับคนรัก อารมณ์พุ่งพล่านได้…สาวๆ คนไหน ยังไม่เคยลองวิธีกระตุ้นอารมณ์รักแบบนี้ มาลองดูกันหน่อยไหม รับรองได้เลยว่า ทั้งคุณและเขา จะได้สัมผัสประสบการณ์รัก ที่เร่าร้อนได้อย่างแน่นอน ผู้ชายเกิน 80% ชอบให้…

เปิดเหตุผล ทำไมคนหุ่นดี ถึงมีเซ็กซ์ฟินๆ ถึงจุดสุดยอด ได้มากกว่า คนอ้วน

เปิดเหตุผล ทำไมคนหุ่นดี ถึงมีเซ็กซ์ฟินๆ ถึงจุดสุดยอด ได้มากกว่า คนอ้วน

อย่าปล่อยให้น้ำหนักตัวทำความรักคุณพัง เพราะจากการศึกษาล่าสุดพบว่า ความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นมีสิทธิ์สั่นคลอน หากรอบเอวของคุณทั้งสองขยายตัวหรือลดไซซ์! โดยมหาวิทยาลัยนอร์ดาโกตา ได้ทำการสำรวจผู้ที่เคยผ่านการศัลยกรรมดูดไขมันกว่า 2,000 คน พบว่าผู้หญิง 70% และผู้ชายอีก 74 % ก่อนเข้ารับการดูดไขมันไม่มีความมั่นใจเมื่อต้องมีเซ็กซ์เลย ในขณะที่…

7 ประโยชน์ดีๆ ที่ควรรู้ เมื่อคุณไปถึง จุดสุดยอด

7 ประโยชน์ดีๆ ที่ควรรู้ เมื่อคุณไปถึง จุดสุดยอด

ใครๆ ก็บอกว่าการปลดปล่อยอารมณ์ทางเพศ หรือมีเซ็กซ์นั้นดีต่อสุขภาพกายและสุขภาพใจ เนื่องจากสารสำคัญต่างๆ เช่น สารเอนโดรฟิน สารออกซิโทซิน เซโรโต ที่ร่างกายหลั่งออกมาเมื่อถึงจุดสุดยอด ไม่ว่าจะตอนถึงจุดสุดยอดกับคู่รัก หรือสำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง ล้วนช่วยลดความเครียด ทำให้มีความสัมพันธ์ที่ดีกับคนรอบข้างด้วย อีกทั้งการไปถึงจุดสุดยอดยังทำให้เกิดความใกล้ชิดสนิมสนมกับคู่รัก หรือกับตัวเองมากขึ้น…

เปิดวาร์ป จุดสุดยอด 10 แบบของผู้หญิง วิธีไหนใช่ วิธีไหนฟินสำหรับคุณ?

เปิดวาร์ป จุดสุดยอด 10 แบบของผู้หญิง วิธีไหนใช่ วิธีไหนฟินสำหรับคุณ?

การถึงจุดสุดยอดเป็นเรื่องที่ทุกคนมีเหมือนกันหมด ซึ่งผู้ชายก็เข้าถึงมันได้ง่ายหน่อย แต่สำหรับผู้หญิงบางคนอาจคิดว่ามันคืออะไร? เพราะตัวเองไม่เคยสัมผัสกับความเสียวที่เรียกว่าฟินถึงจุดสุดยอดมาก่อน แต่ไม่ต้องกลัวไปนะจ๊ะสาวๆ 10 จุดสุดยอดมันมีตั้ง 10 แบบด้วยกัน เพราะถ้าหนุ่มๆ เก่งพอ อาจจะเจออันใดอันหนึ่งที่ได้ผลกับเรานะ 10 จุดสุดยอดของผู้หญิง 1.…

สาวๆ รู้ไหม แค่กดจุดออกัสซั่ม วันละ 2-3 นาที ช่วยให้ถึงจุดไคลแมกซ์ง่ายขึ้น

สาวๆ รู้ไหม แค่กดจุดออกัสซั่ม วันละ 2-3 นาที ช่วยให้ถึงจุดไคลแมกซ์ง่ายขึ้น

หลายคนอาจจะรู้จัก ออกัสซั่ม แค่ในรูปแบบความเสียวที่เกิดจากการเกร็งในขณะนั้นหรือหลังจากมีเซ็กซ์ไปถึงจุดสุดยอด แต่จริงๆ แล้ว รู้ไหมว่า หากเรากระตุ้นมันบ่อยๆ ก็จะยิ่งทำให้ชีวิตเซ็กซ์แซ่บขึ้นอีกเท่า และยังช่วยให้ถึงจุดไคลแมกซ์ได้ง่ายขึ้นอีกด้วย ฟังดูเหมือนนิทานหลอกเด็กเนอะ แต่เราขอคอนเฟิร์มเลยว่ามันเวิร์กจริงๆ ตามหลักของแพทย์แผนจีนและหมอฝังเข็ม จุดออกัสซั่มที่ว่าอยู่บริเวณใต้สะดือของเรา นับลงไป 3…

X