กางเกงยีนส์ ชุดยีนส์ มิกซ์แอนด์แมตช์ ยีนส์ ยีนส์เดนิม อสิรา แบรนด์เสื้อผ้า

3 ลุค มิกซ์แอนด์แมทช์ชุดยีนส์ ให้กลายเป็นลุคสวยเท่ โด่ดเด่นไม่ซ้ำใคร

คัดลอก URL แล้ว

อริสา อัศวณิชย์ชากร ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์แบรนด์ ‘อสิรา’ (ASIRA) แนะนำเทคนิคการเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ชุดยีนส์ สร้างลุคสวยเด่นรับช่วงเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีว่า ช่วงเทศกาลที่ใกล้จะถึงนี้เป็นช่วงเวลาแห่งความสุขที่ทุกคนได้ออกไปเที่ยวพักผ่อนในวันหยุด และเหล่าสาวๆ จะได้สนุกสนานไปกับการสร้างสรรค์ลุคให้โดดเด่น โดยสามารถเลือกหยิบชุดยีนส์ดีไซน์เก๋มา มิกซ์แอนด์แมทช์ชุดยีนส์ สร้างสไตล์สวยเท่ในทุกๆ วัน

 มิกซ์แอนด์แมทช์ชุดยีนส์

ลุควันสบายเดินเที่ยวเล่น อาจเลือกหยิบ กางเกงยีนส์ขาสั้นแมทช์คู่กับเสื้อครอปที่มีลูกเล่นแต่งสีทูโทนดูสดใส อย่าลืมหยิบหมวกแก๊ปใบเท่มาสวมช่วยเสริมลุคให้ดูเปรี้ยวเท่

ลุคท่องเที่ยว สามารถเลือกจั๊มสูทยีนส์สีเข้มมามิกแอนด์แมทช์ เข้ากับสนีคเกอร์สีขาวคู่โปรด พร้อมหยิบหมวกบักเก็ตสุดคูลมาช่วยคอมพลีทลุคสวยให้โดดเด่น

 มิกซ์แอนด์แมทช์ชุดยีนส์

ลุคออกงานปาร์ตี้ ชุดเดรสยีนส์เกาะอกสีกรมท่าก็สามารถสร้างความสนใจให้กับลุคได้ดี อาจเลือกหยิบรองเท้าหนังสีดำมาสวมด้วย พร้อมเลือกเครื่องดับเป็นต่างหูห่วงใหญ่ประดับเพชรก็ช่วยสร้างลุคที่น่าจดจำได้ดี

ส่วนเดนิมชิ้นเด่นที่ไม่ควรพลาดสำหรับฤดูกาลนี้คือ เสื้อแจ็กเก็ตยีนส์ที่มีลูกเล่นเพิ่มความน่าสนใจอย่างการต่อผ้าเดนิมอัดพลีท นำมามิกซ์แอนด์แมทช์ สามารถเข้ากันได้ดีกับทุกชุดให้ลุคที่ดูสวยเท่อย่างลงตัว

นอกจากนี้ อริสา อัศวณิชย์ชากร ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์แบรนด์ ‘อสิรา’ (ASIRA) ยังแนะนำ คอลเลกชั่นรับลมหนาว ออทั่ม/วินเทอร์ 2019 ชื่อว่า ‘เดนิม 101: ฮอลล์ ออฟ มิเรอร์’ ยีนส์ดีไซน์โมเดิร์น

คอลเลกชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2019 ชื่อว่า ‘เดนิม 101: ฮอลล์ ออฟ มิเรอร์’ (DENIM 101: Hall of Mirrors) เป็นเสมือนห้องกระจกเงาที่จะส่องสะท้อนความเป็นตัวตนของหญิงสาวหลากหลายสไตล์ผ่านชุดยีนส์ดีไซน์สวยแปลกใหม่ ด้วยการหยิบเดนิมชิ้นคลาสสิก มาคลี่คลายรังสรรค์ให้มีความแตกต่างและดูโมเดิร์น โดยโครงร่างและคัตติ้งนับเป็นจุดเด่นสำหรับคอลเลกชั่นนี้อย่างแท้จริง ที่มีทั้งการนำผ้าเดนิมมาผ่านเทคนิคการอัดพลีทให้มีความพลิ้วไหวไม่แข็งกระด้าง การตัดต่อเดนิมเข้ากับผ้าชีฟองช่วยเพิ่มลูกเล่นใหม่ รวมถึงผ้าออแกนซ่าที่นำมาตัดเย็บกับเดนิมช่วยเพิ่มเสน่ห์ความน่าค้นหา อีกทั้งการเสริมโครงชุดเดนิมด้วยคอร์เซ็ทอวดโชว์สัดส่วนได้อย่างมั่นใจ นอกจากนี้ยังได้ฉีกภาพจำของชุดเดนิมในรูปแบบเดิมๆ ด้วยชุดเดรสเกาะอกผ้าเดนิมกับกระโปรงเดนิมที่ต่อชายกระโปรงเข้ากับผ้าชีฟองแต่งระบายรัฟเฟิลให้ลุคที่ดูสวยเท่แต่ซ่อนความเฟมินีนเอาไว้ได้อย่างลงตัว ชุดจั๊มสูทเดนิมที่มีลูกเล่นแต่งปลายขากางเกงด้วยผ้าเดนิมอัดพลีทเสริมความมั่นใจในทุกย่างก้าว อีกทั้งเสื้อครอปเดนิมเสริมลุคให้ดูเซ็กซี่เย้ายวน โดยชิ้นเด่นประจำคอลเลกชั่นนี้ยกให้เป็นแจ็กเก็ตยีนส์ทรงโอเวอร์ไซส์ที่เพิ่มลูกเล่นด้วยการตัดเย็บเข้ากับผ้าเดนิมอัดพลีทเพิ่มความพลิ้วไหวยามเคลื่อนตัว รวมถึงเสื้อโค้ทผ้าออแกนซ่าที่แต่งริมด้วยผ้าเดนิมเพิ่ม


แท็ก: WOMEN , , , , , , ,
WRITER

RELATED

เลือกกางเกงยีนส์ ให้เหมาะกับรูปร่าง เท่ชิคแบบคูณ สอง พรางหุ่นให้ดูเป๊ะ

เลือกกางเกงยีนส์ ให้เหมาะกับรูปร่าง เท่ชิคแบบคูณ สอง พรางหุ่นให้ดูเป๊ะ

รูปร่างของผู้หญิงมีความสวยงามและความบกพร่องแตกต่างกัน เวลาเลือกเสื้อผ้าจึงต้องมีทริคกันสักหน่อย Women Mthai จึงมีทริคการสไตลิ่ง “กางเกงยีนส์” ที่เหมาะกับรูปร่างของสาวๆ แต่ละแบบมาบอกกัน เพื่อเสริมจุดเด่นและพลางจุดด้อยของสาวๆ ให้สวยเป๊ะจนหนุ่มๆ ต้องเหลียวมอง 1.หุ่นทรงแครอท สาวๆ หุ่นแครอท เป็นผู้หญิงที่มีช่วงล่างเล็กกว่าช่วงบน…

เลิฟ ดิฟเฟอเรนต์ คอลเลกชั่นล่าสุดจาก บีเจ ยีนส์ ลูกผสมระหว่างความเท่แบบร็อก และ ความสนุกแบบสตรีทแวร์

เลิฟ ดิฟเฟอเรนต์ คอลเลกชั่นล่าสุดจาก บีเจ ยีนส์ ลูกผสมระหว่างความเท่แบบร็อก และ ความสนุกแบบสตรีทแวร์

คาแรกเตอร์อันโดดเด่นของนักร้องนักแต่งเพลงชาวอังกฤษระดับตำนานอย่าง “เดวิด โบวี” (David Bowie) กลายเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์คอลเลกชั่นใหม่ให้กับแบรนด์กางเกงยีนส์สัญชาติไทย บีเจ ยีนส์ (BJ Jeans) โดยหยิบภาพของ เดวิด โบวี อัจฉริยะดนตรีแห่งวงการเพลงร็อกกับการนำเสื้อผ้าสตรีมาสวมใส่จนทำให้กลายเป็นที่จดจำของคนทั่วโลกมาถ่ายทอดผ่านคอลเลกชั่น “เลิฟ…

มิติใหม่ของการจัดร้าน Missguided ใช้หุ่นสมจริง แทนหุ่นที่เพอร์เฟ็กต์จนเกินไป!

มิติใหม่ของการจัดร้าน Missguided ใช้หุ่นสมจริง แทนหุ่นที่เพอร์เฟ็กต์จนเกินไป!

เรียกว่าเป็นมิติใหม่แห่งการจัดดิสเพลย์หน้าร้านเลยก็ว่าได้ เมื่อแบรนด์ Missguided ได้สร้างแคมเปญให้โดยใช้ hashtag #KEEPONBEINGYOU ใช้หุ่นจำลองที่ไม่ได้มีรูปร่างหน้าตาเพอร์เฟ็กต์ สะท้อนเทรนด์ความงามของสังคมว่า คุณไม่จำเป็นต้องสมบูรณ์แบบก็สวยได้ เพื่อกระตุ้นให้ผู้คนหันมาให้ความสนใจกับความเป็นตัวของตัวเองและไม่พยายามที่จะเป็นเหมือนคนอื่น โดยหุ่นแต่ละตัวที่รับหน้าที่พรีเซนท์เสื้อผ้าหน้าร้านนั้น มีทั้งความหลากหลายทางเชื้อชาติ สีผิว และมีลักษณะไม่สมบูณ์ต่างๆ เช่น…

สวยฉ่ำเว่อร์ยามออกงาน!! เทย์เลอร์ สวิฟท์ กับลุคชิคๆยามอยู่กับผู้!!

สวยฉ่ำเว่อร์ยามออกงาน!! เทย์เลอร์ สวิฟท์ กับลุคชิคๆยามอยู่กับผู้!!

นับเป็นนักร้องสาวที่ไม่มีพลาดจัดเต็มจัดแน่นเสมอยามออกงาน แต่เมื่อ เทย์เลอร์ สวิฟท์ เดินเที่ยวหรืออยู่กับแฟนหนุ่ม โจ อัลวิน เธอก็จะมาแบบสบายๆเสื้อยืดกางเกงยีนส์เหมือนเราๆเนี่ยแหละ ขณะที่เดินเที่ยวในปารีสกับแฟนหนุ่มที่คบกันนานกว่าสองปี ทั้งคู่ต่างสวมแว่นกันแดดและหมวกแกปพรางตัว เสื้อยืดแขนยาวลายมัดย้อมที่สวิฟท์ใส่น่าจะเป็นตัวโปรด เพราะเธอสวมเสื้อตัวนี้ตอนถ่ายอินสตาแกรมสตอรี่โปรโมทเพลงใหม่ไปเมื่อวันที่ 14 พค. เสื้อยืด…

เสื้อยืดกางเกงยีนส์ แฟชั่นอมตะ ฆ่าไม่ตาย หยิบมาใส่กี่ครั้งก็ยังเท่

เสื้อยืดกางเกงยีนส์ แฟชั่นอมตะ ฆ่าไม่ตาย หยิบมาใส่กี่ครั้งก็ยังเท่

เบื่อๆ จากแฟชั่นที่หวือหวามาเยอะแล้ว บางทีก็อยากจะได้อะไรง่ายๆ มาใส่ดูบ้าง ซึ่งก็คงไม่พ้นแฟชั่น เสื้อยืดกางเกงยีนส์ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งไอเท็มหลัก ที่สาวๆ ทุกคนต้องมีติดตู้เสื้อผ้าไว้อยู่แล้ว ลองมาส่องเทคนิคเพิ่มความชิคให้กับชุดของเราดีกว่า คลิป DIY กางเกงยีนส์ขาสั้นเพ้นท์ลาย How To เลือกมิกซ์…

เทคนิคการแต่งตัวสไตล์สาวตัวเล็ก ใส่ กางเกงยีนส์ ทรงโคร่ง ให้สวยเป๊ะแบบดารา

เทคนิคการแต่งตัวสไตล์สาวตัวเล็ก ใส่ กางเกงยีนส์ ทรงโคร่ง ให้สวยเป๊ะแบบดารา

ตอนนี้ กางเกงยีนส์ ทรงโคร่ง หรือ Baggy Jeans กำลังฮิตในหมู่แฟชั่นนิสต้า แต่สาวตัวเล็กหลายๆคนคิดว่ายิ่งใส่จะยิ่งทำให้ดูตัวเตี้ย แต่วันนี้เรามี เทคนิคการแต่งตัว ที่ทำให้สาวๆที่ตัวไม่สูงใส่กางเกงยีนส์ทรงโคร่งๆขาดเบาๆที่กำลังอินให้สวยได้ ถึงหน้าจะไม่เหมือน หุ่นจะไม่เป๊ะ แต่เราก็สามารถใส่กางเกงยีนส์ทรงนี้ให้ออกมาดูสวยแบบดารานางแบบได้เหมือนกัน 1.การใส่กับเสื้อเอวลอย…

ไม่ต้องเยอะ กำลังดี แฟชั่น กางเกงยีนส์ แมทช์กับอะไรถึงมีสไตล์

ไม่ต้องเยอะ กำลังดี แฟชั่น กางเกงยีนส์ แมทช์กับอะไรถึงมีสไตล์

กางเกงยีนส์ ไอเทมที่ไม่เคยตาย ไม่ว่าจะยุคไหนก็ไม่มีหายไปจากแฟชั่น นึกอะไรไม่ออกเป็นต้องหยิบมันมาแมทช์ด้วยตลอด ซึ่งง่ายที่สุดก็คือจับคู่กับเสื้อยืดสักตัวก็เท่ แต่ว่าๆฟังแล้วมันก็อาจจะธรรมดาไป ดูน่าเบื่อจำเจ แล้วแบบนี้จะแมทช์กับอะไรดีให้วันชิลล์ๆที่ถึงแม้จะใส่กางเกงยีนส์แต่ก็ยังดูดี มีสไตล์ ได้ความเก๋ แบบดาราสาวเหล่านี้ และเพิ่มช่องทางใหม่ในการดูคลิปแบบจุใจ กับคลิปเก๋ๆ จากเหล่าคนดังได้ที่  https://seeme.me/ch/snapsignature…

เทคนิคการแต่งตัว ใส่ boyfriend jeans ยังไงให้ชิค ตัวเดียวเอาอยู่!!

เทคนิคการแต่งตัว ใส่ boyfriend jeans ยังไงให้ชิค ตัวเดียวเอาอยู่!!

Boyfriend jeans, mom jeans หรือ baggy jeans แล้วแต่จะเรียกกัน เป็นกางเกงยีนส์ทรงที่ไม่มีวันเอ้าท์ ใส่กันมาตั้งแต่รุ่นแม่ แต่ด้วยรูปทรงที่ใหญ่โคร่งทำให้สาวๆหลายคนคิดว่าการหาอะไรมาแมทช์ด้วยแล้วทำให้ดูชิคนั้นยาก ซึ่งความจริงแล้วมีตั้งหลายวิธีทำให้เป็นการแต่งตัวที่เริ่ดแบบสาวๆคนดังเขาใส่กัน เสื้อคอเต่าสีดำเป็นไอเทมคลาสสิกที่ใส่แล้วลุคจะเก๋ทันที ยิ่งเพิ่มเสื้อเชิ้ตลายสก็อตอีกซักตัว รองเท้าหัวแหลมกลิตเตอร์แบบนี้ก็ดูเริ่ด…

ประกาศแล้ว!! เทรนด์แฟชั่น เด็ดๆไม่สะดุ้งจากรันเวย์ที่เราใส่ตามได้

ประกาศแล้ว!! เทรนด์แฟชั่น เด็ดๆไม่สะดุ้งจากรันเวย์ที่เราใส่ตามได้

เมื่อแฟชั่นวีคตามเมืองต่างๆเริ่มขึ้น ไม่ว่าจะเป็น London, Paris หรือ New York Fashion Weeks เทรนด์แฟชั่น ที่น่าจะมาแรงก็เริ่มชัดเจนขึ้น และล้วนต่างเป็นแฟชั่นที่คนธรรมดาอย่างเราๆก็สามารถสวมใส่ได้แบบสบาย แถมเทรนด์ที่ชวนให้คิดถึงอดีตอย่าง มัดย้อม ก็ทำให้ต้องไปคุ้ยหาจากก้นตู้กันเลย…

X