มิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้า เชิ้ตโอเวอร์ไซส์ เสื้อเชิ้ตโอเวอร์ไซส์

How To Wears เชิ้ตโอเวอร์ไซซ์ แมทช์ยังไงให้ดูเก๋ ใส่แล้วไม่อ้วน

คัดลอก URL แล้ว

แฟชั่นที่ยังสวยเก๋ไม่มีเอ้าท์ ก็ตกยกให้ เชิ้ตโอเวอร์ไซส์ ที่พอหยิบมาแมทช์กับกางเกงยีน หรือเพิ่มเลเยอร์ด้วยเครื่องประดับสนุกๆ อย่างเข็มขัด หรือเกาะอกเสื้อรัดทรงทีไรก็ได้ลุคเท่ๆ ชิคๆ แบบแฟชั่นเกาหลีขึ้นมาทันที แต่สำหรับสาวๆ ที่ไม่จัดจ้านด้านแฟชั่น และไม่มั่นใจในหุ่นของตัวเอง แต่อยากลองเปลี่ยนลุคมาใส่เชิ้ตโอเวอร์ไซซ์กับเขาบ้าง ไม่ต้องกลัวว่าใส่แล้วจะออกมาแล้วดูอ้วนกว่าเดิม เพราะเรามีทริคการมิกซ์แอนด์แมทช์ เชิ้ตโอเวอร์ไซซ์ คูลๆ มาบอกกัน ตามมาเล้ย…

1. แมทช์กับกางเกงยีนส์ทรงสกินนี่ หรือทรงกระบอกปลายแต่งขาด

โดยลักษณะตัวโคร่งจะทำให้ท่อนบนของสาวๆ ดูใหญ่ขึ้นมานิดหน่อย ซึ่งมันก็เป็นสไตล์นะคะ แนะนำให้เลือกสวมคู่กับกางเกงยีนส์ ถ้าเป็นทรงสกินนี่ ก็ควรจะยาวเหนือตาตุ่มขึ้นมาหน่อย แต่งขาดนิดๆ จะสีเข้ม หรือขาดซีดก็ได้ไม่ว่ากัน

แต่ถ้าไม่ชอบแบบกางเกงยีนรัดแน่น ก็ลองดูทรง Boyfriend หรือ Mom หรือขากระบอกก็ได้นะคะ เพราะมันก็ยังได้เหมือนกัน ส่วนรองเท้าถ้าชอบสวมส้นสูงก็ได้แทบทุกคู่เลยนะ แต่ถ้าชอบสบายๆ ลุคสตรีทๆ หน่อยก็สวมรองเท้าผ้าใบก็ไม่ติดนะ

2. กางเกงวอร์ม

ไหนๆ จะโอเวอร์ไซซ์แล้วก็ต้องไปให้สุดเลยค่ะ ทั้งท่อนล่างท่องบน เช่น แมทช์เชิ้ตโอเวอร์ไซซ์กับกางเกงวอร์มสไตล์กีฬาสีจัดๆ ส่วนรองเท้าก็เลือกเป็นสนีกเกอร์สีขาว สะท้อนไอเดียแคชชวลแมทช์กับสีตัวเสื้อเชิ้ต เติมความเก๋ด้วยการเลือกเครื่องประดับหรือกระเป๋าชิคๆ สักใบ อย่างกระเป๋าแบรนด์เนมที่ถือแล้วเข้ากับสีเสื้อผ้า

แต่ถ้างบมีน้อยก็แนะนำให้ลองเลือกสะพายกระเป๋าเป้หรือกระเป๋าสะพายข้างที่วัสดุของกระเป๋าทำจากพลาสติกใสก็ไปรอดอยู่นะ

3. กระโปรงยาว 5 ส่วน ดีไซน์สวย

หรือกระโปรงยีนส์แต่งขาด ถ้าจะสวมกระโปรงกับเสื้อเชิ้ตโอเวอร์ไซซ์ ตอนนี้ให้อินสุดๆ ต้องใส่กับสองไอเทมนี้เท่านั้น แล้วสวมคู่กับรองเท้าบูธแบบทรงเหมือนถุงเท้าขึ้นมาก็จะดูดี แต่ถ้าสวมกระโปรงยีนส์แต่งขาด อนุโลมให้สวมรองเท้าส้นสูงแบบสายตาเล็กๆ เปลือยให้เห็นผิวเท้าได้เลยค่ะ

4. หาชิ้นเด็ดเพิ่มเลเยอร์

แอดวานซ์ขึ้นมาอีกหน่อย สไตล์แฟชั่นนิสต้าจัดๆ เลยก็คือ เพิ่มเลเยอร์ด้วยชุดเดรสตาข่าย เข็มขัด หรือผ้าคาดเอว นำมาสวมทับเสื้อเชิ้ตเดรสหรือเสื้อเชิ้ตสไตล์โอเวอร์ไซซ์ก็เก๋ขึ้นมาทันตา ใส่กับรองเท้าบูธหุ้มข้อ หรือรองเท้าสนีกเกอร์ขาวสไตล์วัยรุ่นก็ได้จ้า

คลิป > มิว MBO ถึงตัวจะเล็กแต่ก็ชอบเสื้อโอเวอร์ไซซ์

เรียบเรียงโดย Women Mthai team
ภาพประกอบ chomismaterialgirl instagram, fashiontrendwalk.com, www.styledumonde.com, www.popsugar.com.au


แท็ก: WOMEN , , ,
WRITER

RELATED

ซัมเมอร์นี้ เลือกหยิบ กางเกงขาสั้น ทรงไหนมาใส่ ให้ดูเป็นสาวแฟชั่นในพริบตา

ซัมเมอร์นี้ เลือกหยิบ กางเกงขาสั้น ทรงไหนมาใส่ ให้ดูเป็นสาวแฟชั่นในพริบตา

อีกหนึ่งไอเทมที่ขาดไม่ได้สำหรับซัมเมอร์ ก็ต้องเป็นแฟชั่น กางเกงขาสั้น ให้สาวๆได้สนุกกับการแต่งตัวรับลมร้อนกันได้อย่างเต็มที่

เอาใจสาวเท่กึ่งหวาน ด้วย How To แมทช์เสื้อผ้าสีหวาน ให้เท่สุดแนว

เอาใจสาวเท่กึ่งหวาน ด้วย How To แมทช์เสื้อผ้าสีหวาน ให้เท่สุดแนว

เอาใจสาวเท่กึ่งหวาน ด้วย How To แมทช์เสื้อผ้าสีหวานแบบไหนให้ออกมาชิค! ได้ลุคสาวเท่แบบมีกิมมิค ไม่เข้มจนดุเกินไป และไม่หวานจนเลี่ยน รับรองว่าแซ่บจนสตรีทต้องลุคเป็นไฟไปเลยค่ะแม่! SWEET X BLACK นั่นก็คือการ แมทช์สีหวานกับสีดำ นั่นเองค่า…

คอสั้นก็เกิดได้ HOW TO จัดเต็มเลือกเสื้อผ้าแบบไหนถึงรอด

คอสั้นก็เกิดได้ HOW TO จัดเต็มเลือกเสื้อผ้าแบบไหนถึงรอด

ไม่มีใครอยากเกิดมาคอสั้นหรอกเนอะ Women Mthai เลยมีทริคการเลือกเสื้อผ้าเปลี่ยนสาวคอสั้นสุดเฟวให้เป็นสาวคอยาวระหงสุดเฟียซมาบอกกัน รับรองว่าแค่ทำตามทริคง่ายๆ ตามนี้ บอกลาความตันไปได้เลยจ้า เสื้อคอกว้าง การเลือกเสื้อผ้าให้คอสาว ๆ ดูไม่ตัน แบบง่ายที่สุด ก็คือการเลือกใส่ เสื้อคอกว้าง นั่นเองค่ะ…

แมทช์เสื้อคอเต่า ฉบับสาวสายแฟ เอาอยู่ทุกลุค เฟียซ คูล ปะทะลมหนาว

แมทช์เสื้อคอเต่า ฉบับสาวสายแฟ เอาอยู่ทุกลุค เฟียซ คูล ปะทะลมหนาว

ได้เวลาหยิบ เสื้อคอเต่า ที่แขวนอยู่เหงาๆ ในตู้ขึ้นมาใส่อีกครั้ง เมื่อกรมอุตุฯ แจ้งข่าวดีว่าประเทศไทยกำลังจะเข้าสู่หน้าหนาวอีกครั้ง แล้วแบบนี้สาวสายแฟอย่างเราก็ต้องแมทช์ลุคเก๋ๆ ออกไปเดินรับลมหนาวทำคอนเทนต์ลงโซเชียลกันสักหน่อยแล้ว แต่จะแมทช์กับอะไรให้ออกมาเกิดเจิดปังบ้าง Women MThai หยิบไอเดียการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อคอเต่ากับไอเท็มต่างๆ มาฝากทุกคนกันค่ะ เสื้อคอเต่าสีดำกับยีนส์ ถือว่าเป็นลุคคลาสสิคสุดๆ…

สนุกไปกับการแต่งตัว! 5 ทริคจับคู่สีเสื้อผ้า แมทช์ยังไง ไม่ให้ดูน่าเบื่อ

สนุกไปกับการแต่งตัว! 5 ทริคจับคู่สีเสื้อผ้า แมทช์ยังไง ไม่ให้ดูน่าเบื่อ

เชื่อได้เลยว่าร้อยละ 98 ของผู้หญิงหลายคน จะต้องเคยเปิดตู้เสื้อผ้า กวาดสายตาไปมาแล้วพูดว่า “วันนี้ใส่อะไรดี?” หรือ “ไม่มีเสื้อผ้าให้ใส่เลย” บางคนก็ชอบอยู่ในเซฟโซนของตัวเอง ด้วยการใส่เสื้อผ้าสไตล์เดิมๆ จนเกิดความรู้สึกเบื่อ ไม่กล้าลองหยิบสีนั้นสีนี้มันแมทช์ วันนี้เดี๋ยว Women MThai…

แฟชั่นสาวอกเล็ก ใส่แบบนี้ถึงจะเซ็กซี่ แต่ไม่โป๊ ดึงดูดสายตาหนุ่มๆ ได้แน่นอน

แฟชั่นสาวอกเล็ก ใส่แบบนี้ถึงจะเซ็กซี่ แต่ไม่โป๊ ดึงดูดสายตาหนุ่มๆ ได้แน่นอน

แฟชั่นสาวอกเล็ก ที่จะนำมาฝากสาวๆ อกไข่ดาวในวันนี้ ขอบอกเลยว่าแซ่บ! ไม่ต้องน้อยอกน้อยใจไปที่คุณเกิดมาเป็นสาวอกเล็ก เพราะอกเล็กก็เซ็กซี่ได้ แถมจริงๆ แล้วยังสามารถแต่งตัวได้หลายแบบหลายแนวกว่าสาวอกใหญ่ด้วยซ้ำ Women Mthai ขอนำแฟชั่นแซ่บๆ ของสาวอกเล็กมาฝาก เอาไว้เป็นไอเดียให้สาวไซส์เล็กที่อยากจะลุกขึ้นมาเซ็กซี่กับเขาบ้าง เสื้อสายเดี่ยวคอลึก เหมาะมากกับผู้หญิงอกเล็กอย่างเรา นอกจากที่จะช่วยเพิ่มความเซ็กซี่แบบที่ไม่ดูโป๊ ยังช่วยทำให้หน้าอกหน้าใจของเราดูใหญ่ขึ้นด้วย โดยอาจจะใช้ตัวช่วยเป็นบราปีกนกในการช่วยดันให้หน้าอกดูชิดและมีเนินขึ้นมาสักหน่อย…

HANKY GAME ใส่ชุดลายผ้าพันคออย่างไรให้เจิดจรัส?

HANKY GAME ใส่ชุดลายผ้าพันคออย่างไรให้เจิดจรัส?

ลายพิมพ์ผ้าพันคอ เอามาทำเป็นเสื้อ กางเกง และเดรส ฮอตมาตั้งแต่ปีที่แล้ว จนมาถึงร้อนนี้ก็ไม่มีท่าทีว่าจะจางหายไป มากไปกว่านั้นคือ มันฮอตขึ้นเรื่อยๆ ปัญหามีอยู่ว่า จะใส่ยังไงให้เกิด!! เกดมีลูกค้าหลายคนอยากจะทดลองแต่งตัวตามเทรนด์กันให้สนุกสนาน แต่ไม่ใช่ทุกคน จะใส่ได้ทุกเทรนด์ เพราะฉะนั้นเราจึงต้องเลือกเทรนด์ที่เหมาะกับการแต่งตัวของเรา ส่วนตัวเกดคิดว่าเสื้อผ้าลายพิมพ์ผ้าพันคอ…

แม่ไม่ปลื้มแต่เริ่ด!! วิคตอเรีย เบคแฮม กับการ มิกซ์แอนด์แมทช์ แฟชั่นยีนส์ แบบเดิมๆให้หรูดูไม่น่าเบื่อ

แม่ไม่ปลื้มแต่เริ่ด!! วิคตอเรีย เบคแฮม กับการ มิกซ์แอนด์แมทช์ แฟชั่นยีนส์ แบบเดิมๆให้หรูดูไม่น่าเบื่อ

เคยนำเสนอสไตล์การแต่งตัวของ คุณแม่ วิคตอเรีย เบคแฮม มิกซ์แอนด์แมทช์ เสื้อยืดสีขาวแบบชิคๆเริ่ดๆมาให้ดูกันครั้งนึงแล้ว คราวนี้เธอได้ทำให้ แฟชั่นยีนส์ แบบเดิมๆดูหรูไม่น่าเบื่อได้อีกเหมือนกัน แมทช์เสื้อเบลเซอร์ทรงโคร่งกับเสื้อยืดสีขาวธรรมดา แต่เริ่ดได้ด้วยการแมทช์รองเท้าส้นสูงสีม่วง สเว็ตเตอร์คอเต่ากับ กางเกงยีนส์ฟอก และบู้ทสั้นแค่ข้อ เกร๋ชิคไม่เหมือนใครแล้ว…

X