ดัชเชสเมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์ ผู้ทรงอิทธิพลด้านแฟชั่น ลิซ่า BLACKPINK ลิซ่า ลลิษา มโนบาล เมแกน มาร์เคิล

ดัชเชสเมแกน คว้า ผู้ทรงอิทธิพลด้านแฟชั่นที่สุดในโลก ปี 2019 ลิซ่า ติดอันดับ 6

เป็นผลที่ไม่น่าแปลกใจมากนัก เมื่อ เมแกน มาร์เคิล ดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์ พระชายาเจ้าชายแฮร์รี่ คว้าตำแหน่งผู้ทรงอิทธิพลด้านแฟชั่นมากที่สุดในปี 2019 ไปครอง จากการจัดอันดับของ Lyst แพลตฟอร์มชื่อดังด้านการจัดลำดับเทรนด์แฟชั่น, อินฟลูเอนเซอร์, ดีไซเนอร์ และผลิตภัณฑ์แห่งปี

ซึ่ง Lyst ได้เผยว่า เกือบทุกชุดฉลองพระองค์ที่ดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์ทรงสวมใส่ สามารถสร้างทราฟฟิกเข้าแบรนด์ได้แบบถล่มทะลาย เพราะมีคนเสิร์ชราคาของชุดเพิ่มขึ้นสูงถึง 216% เลยทีเดียว อาทิ ชุดเดรสคล้ายเสื้อเชิ้ต ที่ดัชเชสเมแกนใส่ตอนไปเยือนประเทศแอฟริกาใต้ มียอดเสิร์ชเพิ่มขึ้น 45% ภายใน 1 เดือน

Credit Image : SAMIR HUSSEIN/WIREIMAGE.

โดยเฉพาะชุดเดรสของแบรนด์ Club Monaco ที่ทรงสวมใส่ไปเจอนักบวชชาวแอฟริกัน เดสมอนด์ ตูตู ในทริปเดียวกัน ยอดเสิร์ชก็กระโดดเพิ่มขึ้นถึง 570% และขายหมดเกลี้ยงภายใน 24 ชั่วโมง จนทำให้คะแนนของดัชเชสเมแกนสามารถสเอาชนะแชมป์เก่าปีที่แล้วอย่าง ไคลี่ เจนเนอร์ ที่หล่นไปถึงอันดับที่ 7 ได้อย่างง่ายดาย

ชุดเดรสของแบรนด์ Club Monaco ที่ทำ ยอดเสิร์ชเพิ่มขึ้นถึง 570%
Credit Image : Pool/Samir Hussein/WireImage

และที่เซอร์ไพร์สคนไทยก็คือ ในลิสต์เดียวกันนี้ ก็มีสาวไทยสุดฮอต ลิซ่า ลลิษา มโนบาล นักร้องสาวชาวไทยจากเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี BLACKPINK ติดโผเข้ามาในอันดับ 6 ซึ่งสาวลิซ่าก็สร้างทราฟฟิกเข้าแบรนด์ได้ไม่เบาเลยทีเดียว เพราะทันทีที่ลิซ่าได้เป็นมิวส์ของแบรนด์ Celine ก็ทำให้ยอดการเสิร์ชกระเป๋ารุ่น Triomphe ที่เธอสะพายเป็นประจำ เพิ่มขึ้นสูงถึง 66%

และทุกครั้งที่ลิซ่าไปดูโชว์ของแบรนด์ ที่ปารีสแฟชั่นวีค เธอก็จะกลายเป็นดาวเด่นเรียกแสงแฟลชประจำซีซั่น จนสร้างกระแสฮือฮาในโลกโซเชียลทุกครั้ง ส่งผลให้แบรนด์ขายดีขึ้นแบบเท่าตัว นี่ยังไม่นับรวมสินค้าจากแบรนด์อื่นๆ ที่ขายหมดเกลี้ยงภายในไม่กี่ชั่วโมงนับหลังจากที่ลิซ่าหยิบมาสวมใส่ นี่แหละ “เจ้าแม่ Sold out” ตัวจริง!

ทั้งนี้ ใน 10 อันดับ ผู้ทรงอิทธิพลด้านแฟชั่นการแต่งตัวของ Lyst ได้แก่…

1.เมแกน มาร์เคิล ดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์
2.ทิโมธี ชาลาเมต์ นักแสดงอเมริกัน
3.เซนดายา นักร้อง-นักแสดงชาวอเมริกัน
4.บิลลี ไอลิซ นักร้อง นักแต่งเพลงและนางแบบชาวอเมริกัน
5.คาร์ดิ บี นักร้องแร็ป
6.ลิซ่า ลลิษา มโนบาล นักร้องสาวชาวไทย จากวง BLACKPINK
7.ไคลี เจนเนอร์
8.ลิซโซ นักร้องแร็ปเปอร์
9.แฮร์รี สไตลส์ นักร้องแห่งวง One Direction
10.บิลลี พอร์เตอร์ นักร้อง นักแสดงบรอดเวย์

เรียบเรียงโดย Women MThai Team
ที่มา www.dailymail.co.uk ภาพประกอบ SAMIR HUSSEIN/WIREIMAGE. และ IG : lalalalisa_m

WRITER

RELATED

แฟชั่นสร้อยข้อมือ ลิซ่า BLACKPINK แบรนด์ไทย RAVIPA กำลังฮอตสายมูไม่ควรพลาด!

แฟชั่นสร้อยข้อมือ ลิซ่า BLACKPINK แบรนด์ไทย RAVIPA กำลังฮอตสายมูไม่ควรพลาด!

ส่องไอเท็ม แฟชั่นสร้อยข้อมือ ลิซ่า BLACKPINK สายมูไม่ควรพลาด! แบรนด์ไทย RAVIPA ที่ช่วยเสริมความโชคดีทั้งการงาน ความรัก ความเมตตา

เมแกน มาร์เคิล เผยโฉมแค่20วินาที แต่ตราตรึงสะเทือนโซเชียล ด้วยเดรสไฮแบรนด์แพงหูฉี่

เมแกน มาร์เคิล เผยโฉมแค่20วินาที แต่ตราตรึงสะเทือนโซเชียล ด้วยเดรสไฮแบรนด์แพงหูฉี่

เมแกน มาร์เคิล และเจ้าชายแฮร์รี่ ปรากฎตัวออกสื่ออย่างเป็นทางการครั้งแรก หลังจากที่ประกาศลาออกจากราชวงศ์ บนวีดีโอ Live Stream Spotify

ลิซ่า Blackpink ปรากฎกายบนโชว์ ด้วยพลังสีเขียวของ Maleficent เขียวแค่ไหนก็เอาอยู่

ลิซ่า Blackpink ปรากฎกายบนโชว์ ด้วยพลังสีเขียวของ Maleficent เขียวแค่ไหนก็เอาอยู่

เขียวจนกลายเป็นกระแสอยู่ข้ามคืน เมื่อสาวขวัญใจชาวโลก ลิซ่า Blackpink เผยโฉมบนคอนเสิร์ตออนไลน์ Blackpink The Show ครั้งแรกของพวกเธอ

ลิซ่า BLACKPINK คว้าอันดับ 1 คนดัง 100 อันดับที่มีใบหน้าสวยที่สุดในเอเชีย 2020

ลิซ่า BLACKPINK คว้าอันดับ 1 คนดัง 100 อันดับที่มีใบหน้าสวยที่สุดในเอเชีย 2020

ลิซ่า BLACKPINK คว้าอันดับ 1 มีใบหน้าสวยที่สุดในเอเชียปี 2020 (100 most beautiful faces in Asia-Pacific 2020)

[สรุป]มูนคาเฟ่ โร่ขอโทษ หลังโพสต์ล่วงเกิน ลิซ่า BLACKPINK

[สรุป]มูนคาเฟ่ โร่ขอโทษ หลังโพสต์ล่วงเกิน ลิซ่า BLACKPINK

จากกรณีที่เกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์ เมื่อเจ้าของร้านคาเฟ่แห่งหนึ่ง ที่ตลาดนัดรถไฟ ศรีนครินทร์ ได้มีการนำภาพของสาวลิซ่า BLACKPINK มาโพสต์ในเพจของร้าน ก่อนนำไปสู่ประเด็นที่ถูกหลายคนตำหนิว่า หมิ่นเกียรติของผู้หญิง มีข้อความในเชิงไม่สร้างสรรค์ หลังจากที่นักร้องสาวคนดังได้เดินทางไปเที่ยวยังร้านดังกล่าวแล้วถ่ายรูปบรรยากาศมาอัปลงอินสตาแกรมส่วนตัว คล้ายกับเป็นการโปรโมทร้านไปในตัวแบบฟรี แต่เจ้าของกลับแสดงทัศนคติด้านลบออกมา จนทำให้เกิดกระแสต่อต้านร้านดังกล่าวในทวิตเตอร์จนมีแฮชแท็ก #มูนคาเฟ่ชั้นต่ำ…

เจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน ประกาศสละสถานะสมาชิกราชวงศ์ “ระดับสูง”

เจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน ประกาศสละสถานะสมาชิกราชวงศ์ “ระดับสูง”

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน เจ้าชายแฮร์รี และเมแกน พระชายา ดยุคและดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ แห่งราชวงศ์อังกฤษ ทรงประกาศสละสถานะการเป็นสมาชิกราชวงศ์ระดับสูง โดยจะใช้เวลาส่วนใหญ่ที่เหลือในอเมริกาเหนือ ก่อนหน้านี้ดยุคและดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ทรงใช้เวลาในช่วงคริสต์มาสที่ประเทศแคนาดา โดยไม่ได้อยู่ร่วมงานกับสมาชิกราชวงศ์คนอื่น ๆ ทั้งนี้สำนักพระราชวังบักกิ้งแฮมแถลงการณ์ระบุว่า ทั้งสองพระองค์ทรงมีพระราชประสงค์ที่จะถอยจากการเป็นสมาชิกราชวงศ์ชั้นสูง แต่จะยังคงให้การสนับสนุนสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่…

สื่ออังกฤษเผย “เมแกน” เซ็นสัญญากับดิสนีย์

สื่ออังกฤษเผย “เมแกน” เซ็นสัญญากับดิสนีย์

หนังสือพิมพ์ไทม์ส ลอนดอน รายงานว่า เมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ พระชายาในเจ้าชายแฮร์รี่ ดยุกแห่งซัสเซกซ์ ทรงได้เซ็นสัญญาที่จะอัดเสียงบรรยายให้กับดิสนีย์ เพื่อแลกกับการที่ดิสนีย์บริจาคให้กับองค์กรการกุศล หนังสือพิมพ์ไทม์ส ไม่ได้ให้รายละเอียดเพิ่มเติมว่า เมแกนจะทรงอัดเสียงบรรยายเกี่ยวกับอะไรให้ดิสนีย์ แต่รายงานเพียงว่า ดิสนีย์จะบริจาคให้องค์กรการกุศล Elephants…

พ่อของแมแกนให้สัมภาษณ์สื่อชี้ ‘ลูกสาวลดคุณค่าราชวงศ์’

พ่อของแมแกนให้สัมภาษณ์สื่อชี้ ‘ลูกสาวลดคุณค่าราชวงศ์’

นายโทมัส มาร์เคิล พ่อของเมแกน มาร์เคิล ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ให้สัมภาษณ์กับสถานีโทรทัศน์ Channel 5 ของอังกฤษ โดยกล่าวหาว่า ลูกสาวของเขา “ลดคุณค่า” ราชวงศ์อังกฤษ จากการขอประกาศขอลดบทบาทในฐานะราชวงศ์ชั้นสูงลง วานนี้…

สรุปไทม์ไลน์ เจ้าชายแฮร์รี่ กับ เมแกน จากรักเทพนิยาย สู่ความขัดแย้งในราชวงศ์

สรุปไทม์ไลน์ เจ้าชายแฮร์รี่ กับ เมแกน จากรักเทพนิยาย สู่ความขัดแย้งในราชวงศ์

จากข่าวใหญ่ในราชวงศ์อังกฤษ เจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน ดยุกและดัสเชสแห่งซัสเซ็กซ์ ออกแถลงการณ์ว่า พวกเขาจะขอลดบทบาทการเป็นพระราชวงศ์ระดับสูง เพื่อทำงานหาเลี้ยงชีพด้วยพระองค์เอง โดยไม่พึ่งพากองทุนของราชสำนัก จนสร้างความไม่พอใจต่อสมเด็จพระราชินีนาถอลิซาเบธที่ 2 และสมาชิกราชวงศ์อังกฤษเป็นอย่างมาก เรื่องราวดราม่าสุดร้อนของวังหลวงนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร Women MThai จะช่วยสรุปและไล่ไทม์ไลน์ ตั้งแต่ความรักสุดโรแมนติกของเจ้าชายแฮร์รีและเมแกน…