ผู้หญิงที่ผู้ชายชอบ ผู้หญิงในฝัน ผู้หญิงในอุดมคติ สเปกผู้หญิง

ผู้หญิง 4 สไตล์ ที่ผู้ชายลงความเห็นว่า คบแล้วแฮปปี้มาก

คัดลอก URL แล้ว

ยุคนี้ผู้หญิงอย่างเราๆ อาจไม่จำเป็นที่จะต้องสวย รวย หรือเก่งกาจ เพื่อมัดใจผู้ชายให้อยู่หมัดเสมอไป แต่การมีไลฟ์สไตล์ หรือนิสัยที่ไม่ได้เข้าถึงยากต่างหากล่ะ ที่นับว่าเป็นเสน่ห์ที่ทำให้ผู้ชายตกหลมรักและมีความสุขที่ได้ใช้เวลาอยู่ด้วย

เป็นสาวกินง่าย อยู่ง่าย

เวลาที่คนเรามีแฟนก็เหมือนกับการมีเพื่อนสนิทอีกคนที่พร้อมจะออกไปหาอาหารอร่อยๆ กินด้วยกัน ผู้หญิงที่บุคลิกสบายๆ กินอะไรก็ได้ ไม่เรื่องมาก ไม่เลือกทาน เอ็นจอยอีทติ้งไปพร้อมๆ กับนั่งคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ที่ได้เจอมาทั้งวัน หนุ่มๆ เขาลงเห็นว่ามันทำให้เขาแฮปป้สุดๆ เลยล่ะ แต่ถ้าหากสาวๆ ยังมัวแต่เรื่องมากเรื่องกินรับรองว่าอีกฝ่ายต้องเกิดอาการเซ็งแน่นอน

ไม่ติดหรู เรียบง่าย ธรรมดา

สำหรับเรื่องของรสนิยมมันไม่มีใครถูก ไม่มีใครผิดอยู่แล้วใช่ไหมล่ะคะ ของบางชิ้นที่มีอยู่ก็ไม่จำเป็นต้องราคาสูง หรือเป็นของหายากที่แพงมากเสมอไป บางทีการเปลี่ยนจากกระเป๋าใบหรูหนังวัวแท้ เป็นกระเป๋าผ้าสุดเก๋ช่วยลดโลกร้อน ก็อาจทำให้คุณดูเป็นสาวซอฟท์ๆ และเอื้อมถึงได้ไม่ยากเกินไปสำหรับหนุ่มๆ ด้วยนะ

มีเหตุผล ไม่ใช้อารมณ์

ข้อนี้เรียกได้ว่าเป็นสาวในอุดมคติ ที่หนุ่มๆ หลายคนใฝ่ฝันเลยทีเดียว ฉะนั้น ถ้าไม่อยากให้ความรักความสัมพันธ์สั่นคลอน ลองเปลี่ยนจากผู้หญิงขี้วีน มาเป็นผู้หญิงใจเย็น ที่พร้อมจะรับฟังเหตุผล เชื่อเถอะค่ะว่าผู้ชายร้อยทั้งร้อยต้องลุกขึ้นปรบมือให้คุณแน่ๆ

ไม่เดินช็อปปิ้งซื้อของให้แต่ตัวเอง ในเวลาที่อยู่ด้วยกัน

บางทีการเห็นแต่ความสุขของตัวเอง โดยที่ไม่ได้สนใจหรือถามไถ่ความรู้สึกของฝ่ายตรงข้ามบ้าง อาจทำให้ความสัมพันธ์ที่เคยดีสั่นคลอนเอาได้แน่ๆ เพราะฉะนั้น ลองเปลี่ยนจากการเดินช็อปปิ้งแต่ของให้ตัวเอง เป็นช่วยกันเดินดูเดินช็อปก็ดีนะ เราจะได้เรียนรู้รสนิยมของอีกฝ่ายด้วย

คลิป > มุมมองความรัก เมจิ อโณมา สามีคือเพื่อนที่ดีที่สุด!

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team


แท็ก: WOMEN , , , ,
WRITER

RELATED

สาวๆ ต้องจด!! ผู้หญิงที่ผู้ชายจะหลงรัก เพราะมี 5 ข้อ ตอบโจทย์แบบนี้

สาวๆ ต้องจด!! ผู้หญิงที่ผู้ชายจะหลงรัก เพราะมี 5 ข้อ ตอบโจทย์แบบนี้

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงต้องเคยแอบคิดบ้างว่า เอ๊ะ! ผู้หญิงแบบไหนนะที่ผู้ชายจะชอบหรือหลงรักกันนะ ซึ่งการที่ผู้ชายสักคนจะชอบผู้หญิงคนหนึ่งได้ มันขึ้นอยู่กับหลายองค์ประกอบด้วยกันนะ และหนึ่งในนั้นก็คือนิสัยใจคอของผู้หญิงนั่นเอง เพราะถ้าอยากจะคบกันไปยาวๆ คงดูที่หน้าไม่ได้อย่างเดียวจริงไหม? วันนี้เราเลยจะมาแอบกระซิบบอกกันว่า นิสัยของสาวๆ แบบไหนที่ผู้ชายจะต้องตกหลุมรัก 1. เอาใจเก่ง ข้อนี้เป็นเสน่ห์อย่างนึงของผู้หญิงเลยก็ว่าได้…

วิจัยเผย คนทำตัวประหลาด มีโอกาส หาแฟน ได้ง่ายกว่าคนธรรมดา

วิจัยเผย คนทำตัวประหลาด มีโอกาส หาแฟน ได้ง่ายกว่าคนธรรมดา

ใครที่ยังโสดเตรียมตัวเลยนะงานนี้ งานวิจัยเผยออกมาแล้วว่า สาวๆ ที่มีคาแร็คเตอร์แปลกประหลาดกว่าคนอื่น สามารถสร้างแรงดึงดูดต่อเพศตรงข้าม และทำให้มีโอกาสหาแฟนได้ง่ายกว่าคนทั่วไปอีกด้วย อ้างอิงจากวารสารว่าด้วยบุคลิกภาพและจิตวิทยาสังคม (Personality and Social Psychology Bulletin) ของสหรัฐอเมริกา โดยผลวิจัยดังกล่าว เป็นการเก็บข้อมูลกลุ่มตัวอย่างทั้งชายและหญิง…

10 ลักษณะ ผู้หญิงคุณภาพยุคใหม่ ที่ผู้ชายอยากอยู่ด้วยไปตลอดชีวิต

10 ลักษณะ ผู้หญิงคุณภาพยุคใหม่ ที่ผู้ชายอยากอยู่ด้วยไปตลอดชีวิต

ผู้หญิงสวยมองไปทางไหนก็เจอ แต่สวยทั้งความคิด จิตใจ และการกระทำนี่สิ หรือที่เรียกว่าเป็น “ผู้หญิงคุณภาพ” ที่สามารถดูแลตัวเองได้ดี ผู้หญิงคุณภาพมีทัศนคติในการใช้ชีวิตด้านบวก และรู้จักแบ่งปันคนรอบข้างเสมอ เป็นคุณสมบัติที่หนุ่มๆ เขาอยากมีไว้เคียงข้างมากที่สุด ไม่รอช้าเราไปสำรวจตัวเราเองกันเถอะว่ามีคุณสมบัติที่ชายหนุ่มปราถนากันกี่ข้อ และเข้าข่าย “ผู้หญิงคุณภาพ” หรือยัง…

ถ้าสาวๆ มี 14 คุณสมบัติเหล่านี้ นักวิทย์บอกว่า คุณคือภรรยาในฝันของชายทั่วโลก

ถ้าสาวๆ มี 14 คุณสมบัติเหล่านี้ นักวิทย์บอกว่า คุณคือภรรยาในฝันของชายทั่วโลก

ใครเคยลองตั้งคำถามกับตัวเองไหมว่า เราจะสามารถเป็นภรรยาที่ดีให้กับใครสักคนได้บ้างรึเปล่า? คุณสมบัติที่ดีของภรรยามีอะไรบ้าง หรือเราจะทำอย่างไรให้ชีวิตคู่นั้นไปได้ตลอดรอดฝั่ง สิ่งนี้คิดแล้วก็พาลจะปวดหัว เหล่านักวิทยาศาตร์จึงได้ทำหน้าที่แทนเหล่าว่าที่ภรรยา เพื่อไขความกระจ่างให้กับความซับซ้อนของสิ่งที่เรียกว่าความรักและความสัมพันธ์ และก็ได้ข้อสรุปออกมาเป็น 14 คุณสมบัติเหล่านี้ ซึ่งหากคุณพบว่าคุณมีคุณสมบัติเหล่านี้ครบล่ะก็ คุณคือสุดยอดภรรยาที่หนุ่มๆ อยากได้มาเป็นภรรยามากที่สุด และเขาจะไม่มีวันปล่อยมือไปจากคุณเด็ดขาด 1.ผู้หญิงฉลาด…

X