ความรักของเจ้าหญิง ชายสามัญชน รักไม่มีเงื่อนไข เจ้าหญิง

รักไม่มีเงื่อนไข เรื่องราวความรักของ เจ้าหญิงผู้สูงศักดิ์ พบรักกับชายสามัญชน

คัดลอก URL แล้ว

หากจะพูดถึงตำนานความรักอันเป็นที่สนใจของคนทั่วโลก คงหนีไม่พ้นเส้นทางความรักของ เจ้าหญิง เจ้าชาย ที่พบรักกับสามัญชน ที่ได้กลายเป็นตำนานถ่ายทอดอีกบทของความรักที่ไม่มีเงื่อนไข ซึ่งวันนี้เราจะขอนำเสนอ 5 คู่รัก ของเจ้าหญิงผู้สูงศักดิ์ ที่พบรักกับหนุ่มสามัญชน เรื่องราวความรักของแต่ละพระองค์จะหวานขนาดไหน ตาม Women MThai ไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

เจ้าหญิงยูจีนีแห่งยอร์ก – นายแจ๊ก บรู๊กส์แบงก์ หนุ่มนักธุรกิจไวน์

เจ้าหญิงผู้สูงศักดิ์ พบรักกับชายสามัญชน

เจ้าหญิงยูจีนีแห่งยอร์ก พระธิดาองค์เล็กในเจ้าชายแอนดรูว์ ดยุกแห่งยอร์ก พระโอรสองค์ที่ 3 ในสมเด็จพระราชินีนาถอลิซาเบธที่ 2 แห่งอังกฤษ และซาราห์ ดัชเชสแห่งยอร์ก เข้าพิธีเสกสมรสกับนายแจ๊ก บรู๊กส์แบงก์ นักธุรกิจเกี่ยวกับไวน์ สำหรับไทม์ไลน์ความรักของเจ้าหญิงยูจีนี และแจ๊ก บรู๊กส์แบงก์ เกิดขึ้นขณะที่ทั้งคู่เล่นสกีในรีสอร์ทเวร์บิเยร์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

จากนั้นทั้งสองก็สานสัมพันธ์รักกันมาอย่างยาวนาน และต้องเจอกับปัญหารักทางไกลจากการทำงานอยู่กันคนละประเทศ แต่นั่นก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคสำหรับความรักของทั้งคู่เลย เพราะต่างฝ่ายต่างสไกป์หากันเสมอๆ ก่อนที่เจ้าหญิงยูจีนีจะตัดสินใจเดินทางกลับมาทำงานที่กรุงลอนดอน และเข้าพิธีเสกสมรสกันไปเมื่อวันที่ 12 ตุลาคม ที่ผ่านมา

Credit : WPA POOLGETTY IMAGES

เจ้าหญิงมะโกะแห่งอะกิชิโนะ กับหนุ่มสามัญชน นายเคอิ โคมูโระ ที่ปรึกษาด้านกฏหมาย

เจ้าหญิงผู้สูงศักดิ์ พบรักกับชายสามัญชน

ทั้งคู่พบรักกันขณะศึกษาอยู่ที่ International Christian University ในกรุงโตเกียว โดยเริ่มจากการเป็นเพื่อนร่วมชั้นเรียนและค่อยๆ ศึกษาดูใจกันเรื่อยมา ก่อนเสกสมรสไปเมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2561 โดยหลังจากพิธีเสกสมรมเจ้าหญิงมะโกะก็ได้สละฐานันดรศักดิ์เพื่อไปใช้ชีวิตสามัญชนกับสามีผู้เป็นที่รัก พร้อมเปลี่ยนนามสกุล เป็น อายาโกะ โมริยะ ตามสามี นายเคอิ โมริยะ

Credit : NICOLAS DATICHE/SIPA/REXSHUTTERSTOCK

มกุฎราชกุมารีวิคตอเรีย ดัชเชสแห่งเวสเตร์เยิตลันด์ แห่งสวีเดน และเจ้าชายแดเนียล

Credit : www.magazinespain.com

มกุฏราชกุมารีวิคตอเรีย รัชทายาทลำดับที่หนึ่งแห่งราชวงศ์สวีเดน พบรักกับนาย แดเนียล เวสลิ่ง เทรนเนอร์ของฟิตเนสแห่งหนึ่งในสตอล์กโฮม จากการแนะนำของพระสหายหลังจากที่พระองค์เสด็จกลับจากสหรัฐอเมริกาได้ไม่นาน ทั้งสองเข้ากันได้เป็นอย่างดีจนในที่สุดทั้งสองก็ตัดสินใจอภิเษกสมรสกัน เมื่อปี 2010 ปัจจุบันทั้งสองพระองค์ ทรงมีพระโอรสและพระธิดา 2 พระองค์ ได้แก่ เจ้าหญิงเอสแตล ดัชเชสแห่งเอิสเตร์เยิตลันด์ และเจ้าชายออสการ์ ดยุกแห่งสกอเน

เจ้าหญิง มาเดอลีน ดัชเชสแห่งเฮลซิงลันด์และเยสตริคลันด์ แห่งสวีเดน และคริสโตเฟอร์ โอนีล

Credit : ANNA-LENA AHLSTRÖM

เรื่องราว ความรักของเจ้าหญิง มาเดอลีน พระราชธิดาพระองค์เล็กของสมเด็จพระราชาธิบดี พระองค์ทรงเคยคบหากับทนายความสวีเดน Jonas Claes Bergström มาอย่างยาวนานจนถึงขั้นมีการหมั้นหมาย แต่แล้วหลังจากการหมั้นไม่กี่เดือนก็มีข่าวลือหนาหูว่าโจนาสพระคู่หมั้นได้มีความสัมพันธ์กับนักกีฬาแฮนด์บอลสาวชาวนอร์เวย์ หลังจากนั้นเจ้าหญิงมาเดอลีนก็ได้เสด็จไปยังเมืองนิวยอร์ค สหรัฐอเมริกา และพบรักกับ คริสโตเฟอร์ โอนีล พระสวามีคนปัจจุบัน

เจ้าหญิงมาร์ธา ลุยเซอแห่งนอร์เวย์ และชามาน ดิวเร็ค

Credit : DARYL HENDERSON

ปิดท้ายที่เรื่องราว ความรักของเจ้าหญิง มาร์ธาแห่งนอร์เวย์ รัชทายาทลำดับที่ 4 ของราชวงศ์นอร์เวย์ พระองค์ทรงหย่าหลังอภิเษกสมรสกับอารี เบห์น ศิลปินชาวเดนมาร์กได้ 14 ปี ก่อนพบรักครั้งใหม่กับ ชามานดิวเร็ค ชามาน ผู้สื่อวิญญาณ ลูกครึ่งนอร์เวย์-อเมริกัน โดยปัจจุบัน เจ้าหญิงมาร์ธา ลุยเซอแห่งนอร์เวย์ และชามาน ดิวเร็คก็เดินไปในเส้นทางการฝึกจิตร่วมกัน

คลิป > เผยแพร่พระรูปพิธีเสกสมรสของเจ้าหญิงยูจีนี

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team บทความเผยแพร่เมื่อ  26 พ.ย. 2019


แท็ก: WOMEN , , , ,
WRITER

RELATED

หม่อมเจ้านโรดม เจนณา เจ้าหญิงน้อยกัมพูชา ทรงน่ารักมากความสามารถ ร้องเพลงไทยชัดเสียงใส

หม่อมเจ้านโรดม เจนณา เจ้าหญิงน้อยกัมพูชา ทรงน่ารักมากความสามารถ ร้องเพลงไทยชัดเสียงใส

พระราชประวัติ หม่อมเจ้านโรดม เจนณา เจ้าหญิงน้อยกัมพูชา ทรงมากความสามารถ ร้องเพลงและพูดไทยได้ชัดมาก ล่าสุด! คัพเวอร์เพลงไทย ช้ำคือเรา

พระสิริโฉมงดงาม เจ้าหญิงแห่งเนปาล กฤติกา ราชยา ลักษมี เทวี

พระสิริโฉมงดงาม เจ้าหญิงแห่งเนปาล กฤติกา ราชยา ลักษมี เทวี

เจ้าหญิงกฤติกา เจ้าหญิงแห่งเนปาล พระธิดาพระองค์สุดท้องในเจ้าฟ้าชายพารัส มกุฎราชกุมาร

พระองค์เจ้ากษัตรีย์ นโรดม พงศ์สุริยา เจ้าหญิงจากกัมพูชา

พระองค์เจ้ากษัตรีย์ นโรดม พงศ์สุริยา เจ้าหญิงจากกัมพูชา

พระองค์เจ้านโรดม พงสุริยา (Princess Norodom Pongsoriya) ทรงสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี จากประเทศจีน กำลังได้รับความสนใจในโลกโซเชียล

เทียบชุดต่อชุด เจ้าหญิงไดอาน่า เจ้าหญิงแห่งแฟชั่น จากซีรีย์ The Crown’s

เทียบชุดต่อชุด เจ้าหญิงไดอาน่า เจ้าหญิงแห่งแฟชั่น จากซีรีย์ The Crown’s

รวมเสื้อผ้าที่ เจ้าหญิงไดอาน่า สวมใส่ มาออกแบบตัดเย็บขึ้นใหม่แต่ให้เหมือนจริงมากที่สุด และยังถูกยกให้เป็นซีรีย์ที่ใช้เงินในการออกแบบเครื่องแต่งกายมากที่สุดอีกด้วย

3 เจ้าหญิงราชนิกุล เจ้าแม่แฟชั่น สวมชุดแบรนด์ไทย ลาสเทล ผลงานดีไซนเนอร์ไทย

3 เจ้าหญิงราชนิกุล เจ้าแม่แฟชั่น สวมชุดแบรนด์ไทย ลาสเทล ผลงานดีไซนเนอร์ไทย

ในยุคที่แฟชั่นแบรนด์ไทยก้าวไปไกลระดับโลก ได้รับการยอมรับจากเหล่าคนแฟชั่นหยิบมาสวมใส่

ผู้เชี่ยวชาญด้านมารยาท เปิด 8 Tips ที่สามารถทำให้คุณดูเหมือนเจ้าหญิง

ผู้เชี่ยวชาญด้านมารยาท เปิด 8 Tips ที่สามารถทำให้คุณดูเหมือนเจ้าหญิง

ราชวงศ์อังกฤษถือได้ว่าเป็นสมาชิกราชวงศ์ที่ได้รับความสนใจมากที่สุดในโลก แต่รู้หรือไม่ว่าการจะเป็นเชื้อพระวงศ์อังกฤษนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย และถ้าหากสาวๆ อย่าสวย สง่างามดั่ง เจ้าหญิง แห่งเกาะอังกฤษแล้ว นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่คุณจะต้องเรียนรู้ จากคำแนะนำของ Myka Meier ผู้เชี่ยวชาญด้านมารยาท ที่ทำงานร่วมกับสมาชิกราชวงศ์มาอย่างยาวนาน 1.นั่งอย่างสง่างาม เมื่อต้องอยู่ในที่สาธารณะ…

7 เรื่องราว ชีวิตหลังการหย่าร้าง ของ เจ้าหญิงไดอาน่า ผู้ไม่เคยชนะความรัก

7 เรื่องราว ชีวิตหลังการหย่าร้าง ของ เจ้าหญิงไดอาน่า ผู้ไม่เคยชนะความรัก

จะว่าไปแล้วเรื่องราวชีวิตรักของ เจ้าหญิงไดอาน่า แห่ง เวลส์ ก็เปรียบเช่นเรื่องในเทพนิยาย ที่ไม่เคยเอาชนะความรักได้ตลอดพระชนม์ชีพ ชีวิตคู่ที่เต็มไปด้วยการเชือดเฉือนประชดประชัน และ นำมาสู่การหย่าร้างในที่สุด เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 1996 หลังครองรักกันได้ 11…

X