ผู้หญิงหน้าอกเล็ก สาวหน้าอกเล็ก หน้าอกเล็ก

ไม่ต้องนอยด์! 7 ข้อดีของสาวหน้าอกเล็ก ยืดเข้าไว้ คุณเองก็มีดี

คัดลอก URL แล้ว

มีสาวๆ จำนวนไม่น้อยนะ ที่หมดความมั่นใจ เพราะหน้าอกหน้าใจของเราเนี่ยมันได้มาน้อยนิดซะเหลือเกิน เวลาจะแต่งตัวก็ดูไม่ค่อยสมส่วน เหมือนสวยไม่เสร็จยังไงยังงั้น เอาล่ะ! ไม่ต้องน้อยใจไปนะจ๊ะ เพราะการที่เราเป็น สาวหน้าอกเล็ก มันก็มีข้อดีอยู่นะเธอ

1. ไม่มีใครจ้องแต่จะมองหน้าอกคุณ

เดินเฉิดฉายแบบสับๆ ไปเลยจ้าาา เพราะขนาดหน้าอกเรามันจะไม่ไปเตะสายตาของคนอื่น จนถูกจ้องมองแบบแปลกๆ แน่นอน

2. แต่งตัวลุคไหนก็ไม่โป๊

สบายหายห่วงไปได้เลย ไม่ว่าคุณจะหยิบชุดไหนมาใส่ ก็ไม่ต้องกังวลว่าหน้าอกหน้าใจจะหล่นจะหกออกมาโชว์สู่สายตาประชาชี ยิ่งเป็นเสื้อคอวี หรือเสื้อเชิ้ตนี่ยิ่งสบายใหญ่เลยจ้า ต่อให้แหวกลึกแค่ไหนก็ไม่มีโป๊ แถมยังจะทำให้ช่วงคอและลำตัวยาวขึ้นอีกด้วยนะ

3. สาวอกเล็กก็เซ็กซี่ได้

เซ็กซี่ไม่ได้แปลว่าจะต้องหน้าอกใหญ่เพียงอย่างเดียว ถ้าเราเป็นสาวหน้าอกเล็ก เราก็สามารถโชว์ส่วนอื่นได้ เช่น แผ่นหลัง เรียวขางามๆ แค่นี้ก็จะทำให้เราดูเซ็กซี่แบบมีคลาส เล็กๆ เบาๆ แต่มีสเน่ห์ไม่แพ้กันเลยล่ะ

ข้อดีของสาวหน้าอกเล็ก

4. ไม่ปวดหลัง ปวดไหล่

สังเกตไหมว่า คนที่มีหน้าอกขนาดใหญ่ จะบ่นว่าปวดหลังปวดไหล่เอาบ่อยๆ สาเหตุมันก็มาจากการที่เราต้องแบกน้ำหนักเอาไว้นั่นแหละ งานนี้สาวๆ อกเล็กเริ่มยิ้มออกกันแล้วล่ะสิ

5. หาซื้อเสื้อชั้นในง่าย

เรียกได้ว่า ถ้าเดินเข้าไปในร้านขายชุดชั้นใน ล้มไปทางไหนก็เจอไซซ์ที่ตัวเองใส่อย่างแน่นอน สาวๆ หน้าอกใหญ่บางคน หาชุดชั้นในใส่ยากนะ ถึงขั้นต้องสั่งตัดเลยก็มี

6. หุ่นไม่ตันเวลาแต่งตัว

ยิ่งถ้าเป็นผู้หญิงที่ช่วงตัวสั้นกว่าช่วงขา นี่เป็นข้อดีเลยล่ะจะบอกให้ นึกภาพตามนะคะสาวๆ ถ้าเราหน้าอกใหญ่ แถมยังช่วงตัวสั้น แต่งตัวยังไงมันก็ดูตันๆ ไม่ค่อยสมส่วน แต่ถ้าเราหน้าอกเล็กลงไปหน่อย มันจะดูลงตัวมากขึ้น จริงไหม…?

7. หน้าอกไม่หย่อนคล้อยง่ายๆ

เมื่ออายุมากขึ้น เป็นปกติมากๆ ที่หน้าอกมีโอกาสจะหย่อนคล้อยลงมาตามแรงโน้มถ่วงของโลก แต่ถ้าคุณเป็นสาวอกเล็ก ก็จะช่วยยืดเวลาได้มากกว่า คราวนี้ก็หมดกังวลไปได้เยอะเลยแหละ

คลิป > ทำหน้าอก เจ็บเหมือนโดนรถสิบล้อทับ จริงไหม? มาฟังจากปาก แป้ง ณัฐณิชา

เรียบเรียงโดย Women MThai Team


แท็ก: WOMEN , , ,
WRITER

RELATED

สาวอกไข่ดาว หน้าอกเล็ก เลือกชุดว่ายน้ำ ยังไงให้มองเท่าไหร่ก็ว้าว

สาวอกไข่ดาว หน้าอกเล็ก เลือกชุดว่ายน้ำ ยังไงให้มองเท่าไหร่ก็ว้าว

สำหรับคำแนะนำสำหรับสาวๆ ที่อยากได้ชุดว่ายน้ำที่จะมาช่วยเสริมความมั่นใจ สำหรับสาว หน้าอกเล็ก เรามีมาฝากกันค่ะ

ไซซ์เล็กไม่ต้องนอยด์ 3 วิธีเสริมอึ๋มด้วยตัวเอง แบบไม่ต้องพึ่งศัลยกรรมหน้าอก

ไซซ์เล็กไม่ต้องนอยด์ 3 วิธีเสริมอึ๋มด้วยตัวเอง แบบไม่ต้องพึ่งศัลยกรรมหน้าอก

ปัญหาเรื่องหน้าอกหน้าใจนี่ก็เป็นปัญหาระดับชาติของสาวๆ เหมือนกันนะ ก็แหม…ใครไม่มาลองเป็นสาวคัพ A ดูบ้างให้มันรู้ไป จะใส่อะไรก็ดูไม่มีทรวดทรงองค์เอว ความมั่นใจที่มีก็หายหมด แต่จะให้ขึ้นเขียงศัลยกรรมอัพไซซ์ก็กลัวซะเหลือเกิน เอาล่ะค่ะ เดี๋ยววันนี้ Women Mthai จะช่วยบอก วิธีเสริมอึ๋มด้วยตัวเอง แบบที่ไม่ต้องพึ่งมีดหมอกัน…

เสน่ห์ไม่เหมือนใคร เรื่องราวดีๆ ที่ผู้หญิง หน้าอกเล็ก อยากบอกกับแฟน

เสน่ห์ไม่เหมือนใคร เรื่องราวดีๆ ที่ผู้หญิง หน้าอกเล็ก อยากบอกกับแฟน

หน้าอกเล็ก ดูเหมือนจะเป็นปมด้อยของผู้หญิงหลายคน แต่จริงๆแล้ว นี่แหละคือเสน่ห์ ที่แสดงถึงเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้เป็นอย่างดี และในความเล็กน้อยของหน้าอกนั้น เต็มไปด้วยข้อดีมากมาย ที่ใครได้เป็นแฟน จะต้องบอกเลยว่าโชคดี ไม่ต้องมานั่งฟังเธอบ่นว่าปวดหลัง แน่นอนล่ะว่าหน้าอกใหญ่ ย่อมมีน้ำหนักมากตามไปด้วย การแบกรับน้ำหนักไว้มากๆ ก็จะส่งผลต่ออาการปวดหลัง ปวดตัว…

X