กระเป๋า Hermès วิถีคนรวย เจมี่ ฉัว เศรษฐีนี

เจมี่ ฉัว เศรษฐีนีชาวสิงคโปร์ ที่แม้ชีวิตรักไม่สมหวัง แต่ชีวิตรวยเธอกินขาด

คัดลอก URL แล้ว

แข่งเรือแข่งพายก็แข่งกันไป แต่จะมาแข่งบุญวาสนาก็ดูจะเหนื่อยไม่ใช่น้อย เหมือนอย่างชีวิตของ เจมี่ ฉัว เศรษฐีนีชาวสิงคโปร์ ที่โด่งดังในโลกออนไลน์อยู่ในตอนนี้ เพราะเธอคือเจ้าแม่แห่งวงการกระเป๋า Hermes ก็ไม่ได้มากอะไรค่ะคุณ แค่ 200 กว่าใบเท่านั้นเอ๊งงงงง

เรื่องราวชีวิตที่เป็นดั่งซินเดอเรลล่า เริ่มต้นเมื่อครั้ง เจมี่ ฉัว ทำงานเป็นแอร์โฮสเตสอยู่สายการบินหนึ่ง และลูกศรแผลงรักก็เข้าเป้าอย่างจังกับ Nurdian Cuaca มหาเศรษฐีชาวอินโดนิเซีย ทั้งคู่ตัดสินใจแต่งงานและมีลูกด้วยกัน 2 คน ก่อนที่ในปี 2011 จะเกิดคดีหย่าร้างที่ฮือฮามากๆ เพราะเธอสามารถเรียกค่าเลี้ยงดูบุตรได้มากถึงเดือนละ 10 ล้านบาท ($450,000)

ลูกสาวและลูกชาย ของเจมี่ ฉัว

แน่นอนว่าเงินจำนวนนั้นมากพอที่จะทำให้เธอเลี้ยงลูกสาว และลูกชายได้อย่างสุขสบาย บวกกับความขยันทำงาน เปิดธุรกิจเครื่องสำอางของตัวเอง และอื่นๆ อีกมาก ทำให้เธอกลายเป็นเศรษฐีนีได้ในเวลาอันรวดเร็ว

เธอมีความสุขกับการสะสมกระเป๋า โดยเฉพาะแบรนด์ Hermes ที่มีตั้งแต่หลักราคาหลักแสนไปจนถึงเกือบสิบล้าน!!! เธอสร้างตู้เก็บกระเป๋าไว้มากถึง 700 ช่อง ไว้ใส่กระเป๋าแบรนด์เนมต่างๆ รวมไปถึงสร้างห้อง Walk-in Closet ไว้เก็บเสื้อผ้า รองเท้า บลาๆ ที่อลังการมากๆ

ชีวิตที่หรูหราของ เจมี่ ฉัว ถูกบันทึกผ่านรูปภาพในอินสตาแกรม ec24m ที่มีผู้ติดตามกว่า 1 ล้านคน และยูทูปช่อง Jamie Chua ที่มีผู้ติดตาม 317,077 subscribers เวลาว่างๆ ก็ออกเดินทางท่องเที่ยว ชีวิตดี๊ดี ใครอยากรู้ว่าเธอรวยขนาดไหน ไปติดตามกันได้

แอบกระซิบอีกนิดว่าตอนนี้เธออายุเข้าหลัก 4 แล้วนะจ๊ะ แน่นอนว่าเธอยังดูสาวและสวยอยู่มาก เพราะดูแลตัวเองเป็นอย่างดี แถมเดือนๆ นึง ต้องจ่ายไม่ต่ำกว่า 4-5 แสนบาท เพื่อเข้าคอร์สบำรุงความสวยความงามอีกด้วย

เรียบเรียงโดย Women MThai Team

Fingerprint-Protected Closet, Singapore

Jamie Chua is a Singaporean socialite with a 700-square-foot closet with fingerprint access and over 300 pairs of shoes!

โพสต์โดย Bonkers Closets เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ 2018


แท็ก: WOMEN , , , ,
WRITER

RELATED

เหตุผลความแพง กระเป๋าแอร์เมส 10 รุ่นที่แพงที่สุด และมีเงินอย่างเดียวก็ซื้อไม่ได้ ต้องคอยด้วย

เหตุผลความแพง กระเป๋าแอร์เมส 10 รุ่นที่แพงที่สุด และมีเงินอย่างเดียวก็ซื้อไม่ได้ ต้องคอยด้วย

ช่วงนี้หันไปทางไหนก็เห็นมีแต่คนพูดถึง กระเป๋าแอร์เมส กระเป๋าถือที่ได้ชื่อว่ามีราคาแพงมากที่สุด แต่ก็ได้รับความนิยมและยอมรับมากที่สุดเช่นกัน

น้ำตาจะไหล! MSCHF ซื้อกระเป๋า Hermes Birkin มาเลาะหนังออกแล้วทำ รองเท้าแตะ ขายคู่ละ2ล้าน

น้ำตาจะไหล! MSCHF ซื้อกระเป๋า Hermes Birkin มาเลาะหนังออกแล้วทำ รองเท้าแตะ ขายคู่ละ2ล้าน

MSCHF ได้วางขายสินค้าล่าสุดบนแพลตฟอร์มของพวกเขา โดยเริ่มต้นจากการนำกระเป๋า Birkin มาเลาะหนังแยกออกมาเป็นชิ้นๆ แล้วนำมาประกอบใหม่เป็นรองเท้าแตะที่มีชื่อว่า Birkinstock

คุ้มค่าที่ลงทุน?! สถิติใหม่ของการประมูล กระเป๋า Hermès ซื้อบ้านหลังนึงได้สบายๆ

คุ้มค่าที่ลงทุน?! สถิติใหม่ของการประมูล กระเป๋า Hermès ซื้อบ้านหลังนึงได้สบายๆ

เรียกได้ว่าเป็นอีก 1 สถิติของการจัดประมูล กระเป๋า ของสถาบันคริสตี้ที่ได้ราคาสูง โดยกระเป๋า Hermès รุ่น niloticus crocodile Birkin 35 ได้รับการประมูลในราคา 162,500 ปอนด์หรือราว…

พบบัตรเอทีเอ็ม ‘เศรษฐีนี’ ถูกกดหลายจังหวัดกว่า 1.2 ล้านบาท

พบบัตรเอทีเอ็ม ‘เศรษฐีนี’ ถูกกดหลายจังหวัดกว่า 1.2 ล้านบาท

ความคืบหน้าคดีสะเทือนขวัญ คนร้ายไม่ทราบจำนวนก่อเหตุฆ่า นางสาววรรณี จิระเจริญยิ่งอายุ 58 ปี ซ่อนอำพรางศพไว้ในตู้เย็นภายในทาวน์โฮม กลางตัวอำเภอจอมทอง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจและพิสูจน์หลักฐานได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุและเก็บหลักฐาน หลังพบศพเมื่อวานนี้ ล่าสุดการสืบสวนมีความคืบหน้าไปมาก โดยชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 5 พบเบาะแสสำคัญ คาดว่าคนร้ายจะเป็นชายสองคน…

X