Anna Bey ผู้หญิงฉลาด ผู้หญิงมีคลาส วิธีอ่อยผู้ชาย

10 เคล็ดลับจากผู้เชี่ยวชาญ สู่การเป็นผู้หญิงมีคลาส ที่ทุกคนต้องเหลียวมอง!

คัดลอก URL แล้ว

สาวคนไหนที่ยังทำตัวเชยเฉิ่ม ไม่มีการพัฒนาตัวเองทั้งความสวย ความสามารถและความฉลาดทางสมอง บอกได้เลยค่ะว่าคุณกำลังเป็นผู้หญิงในยุคเก่าที่ล้าหลังไปแล้ว ถึงเวลาแล้วล่ะที่คุณจะต้องลุกขึ้นมาปฏิวัติตัวเองเสียใหม่ เพื่อเป็นผู้หญิงมีคลาสที่ทั้งสวยและฉลาด จนผู้ชายต้องสยบ

Anna Bey บล็อกเกอร์สาวชื่อดัง ชาวอังกฤษ วัย 33 ปี ผู้คร่ำวอดในวงการปรับบุคลิกภาพ จึงได้แนะนำ 10 วิธีที่ควรทำและไม่ควรทำสำหรับสาวๆ ที่อยากออกเดตกับผู้ชายที่มีฐานะ และเสริมสร้างความมั่นใจให้กับตัวเอง จะมีข้อไหนควรหรือไม่ควรทำบ้างก็เลื่อนลงไปดู 10 ข้อได้เลยค่ะ

1.อย่าแต่งกายไม่เหมาะสมโดยเด็ดขาด

ความสง่างาม ความเริ่ดหรูดูดีจะทำให้สาวดูโดดเด่น และดึงดูดผู้อื่นเข้ามาเอง โดยไม่ต้องแต่งตัวโป๊เลย และทางที่ดีเธอแนะนำอีกว่าอย่าใส่เสื้อผ้าที่คับเกินไป

2.ใช้วาจาสุภาพ น่าฟัง

สำนวนที่ว่า “กิริยาส่อภาษา มารยาทส่อสกุล” ยังคงได้ใช้ได้ดีทุกยุคทุกสมัยเสมอ ซึ่งผู้หญิงมีคลาสย่อมรู้กฎข้อนี้ดี เมื่ออยู่ในวงสนทนาพวกเธอจึงพูดจาด้วยความมั่นใจ ฉะฉาน ใช้คำพูดที่ดี เหมาะสมกับสถานการณ์ และน่าฟังเสมอ

3.อย่าอัปรูปภาพที่ไม่เหมาะสมลงโซเชียล

เช่น ภาพเซ็กซี่สุดเย้ายวน หรือคอลเลกชั่นชุดว่ายน้ำบิกินี่ตัวจิ๋ว พร้อมท่าโพสต์ชวนคิดไปไกล ภาพเหล่านี้ไม่ได้หมายความว่ามันเป็นเรื่องไม่ดีหรอกนะ แต่ถ้าคุณสาวๆ อยากปรับลุคให้แพง เลอค่าแล้วล่ะก็ ภาพเหล่านั้นก็ดูไม่ค่อยเข้ากันเท่าไหร่

4.อย่าแสดงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมในที่สาธารณะ

พฤติกรรมดังกล่าว เช่น การลั่นนิ้ว การสะบัดคอ บิดผม หรือดึงเสื้อผ้า ดูๆ แล้วก็เป็นพฤติกรรมปกติทั่วไป แต่หากอยากเป็นผู้หญิงมีคลาส พฤติกรรมเหล่านี้ต้องได้รับการแก้ไขโดยด่วนเพราะมันทำให้ความน่าสนใจลดน้อยลง

5.อย่าแสดงความไม่มั่นใจออกมาเด็ดขาด

ความมั่นใจเป็นลักษณะเด่นของความสง่างาม เพราะต่อให้แต่งตัวดี พูดจาดี ฉลาดฉะฉานแค่ไหน แต่ถ้าทำด้วยความไม่มั่นใจล่ะก็จะขาดความน่าสนใจไปเลย ความมั่นใจเป็นส่วนประกอบที่สำคัญที่สุดของความสำเร็จ

6.อย่าพยายามไล่ล่าผู้ชาย

จงจำว่ามันมีวิธีฉลาดๆ มากมาย ที่สามารถทำให้ผู้ชายที่เราหมายปองสนใจได้โดยไม่ต้องเป็นฝ่ายโทรหา หรือส่งข้อความไปหาก่อนเพื่อนัดเจอ เราเพียงแค่อยู่เฉยๆ เป็นตัวของตัวเอง หากพวกเขาสนใจ พวกเขาก็จะหาวิธีเข้ามาเอง

7.อย่าแสดงออกภาษากายในทางที่ไม่เหมาะสม

ในที่นี่หมายความได้ทั้งท่าทาง น้ำเสียง วิธีการหยิบของ หรือวิธีการเดิน เช่น คุณใส่ชุดแบรนด์หรูราคาแพง พร้อมกระเป๋ารุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น แต่นั่งหลังค่อม แค่นั้นก็ทำให้สินค้าราคาแพงไม่มีความหมายแล้วล่ะ

8.อย่าแสดงออกท่าทางที่ดูก้าวร้าวเด็ดขาด

ท่าทางก้าวร้าวในที่นี้ไม่ได้หมายถึงขั้นวีน เหวี่ยง โวยวาย แต่พฤติกรรมเล็กๆ น้อยๆ เช่น การเดินกระแทกส้นเท้า การปิดประตูเสียงดังก็อยู่ในข้อนี้เช่นกัน จงจำไว้เลยว่าพฤติกรรมแบบนี้จะยิ่งทำให้คุญดูโลว์คลาสสุดๆ

9.ไม่ยอมแพ้ และหมดหวังง่ายๆ

ผู้หญิงมีคลาสจะไม่ยอมแพ้ และพยายามทำทุกอย่างตามเป้าหมายที่วางไว้ และการหมดหวังในตัวเองก็มีแต่ยิ่งทำให้ความมั่นใจลดลง หากหมดความมั่นใจก็จะทำให้มาตรฐานในตนเองลดลง จนอาจขาดความน่าสนใจ

10.เป็นคนฉลาดหลักแหลม

ข้อนี้เป็นอีกข้อสำคัญ ที่ผู้หญิงมีคลาสต้องมีและเป็นให้ได้ คุณจะต้องคิดถึงรายละเอียดต่างๆ อย่างที่ถ้วน และนึกถึงความเป็นไปได้ที่จะประสบความสำเร็จ ที่สำคัญพวกเธอจะระมัดระวังในเรื่องชื่อเสียงของตนเองอย่างมาก และสร้างความเป็นตัวเองให้ดูดีและเหมาะสมอยู่เสมอ

เรียบเรียงโดย Women MThai Team
ที่มาและภาพประกอบ www.dailymail.co.uk


แท็ก: WOMEN , , , ,
WRITER

RELATED

X