New York Fashion Show 2019 นางแบบพิการ นางแบบเด็ก นางแบบไร้ขา นิวยอร์ก แฟชั่น วีก นิวยอร์ก แฟชั่น วีก 2019 เดซี-เมย์

สะกดรันเวย์! สาวน้อยไร้ขาทั้งสองข้าง ร่วมเดินแบบ นิวยอร์ก แฟชั่น วีก 2019

คัดลอก URL แล้ว

เดซี–เมย์ เดมีทรี สาวน้อยวัย 9 ขวบ หนึ่งในนางแบบเด็กที่ได้รับความสนใจอย่างมากบนรันเวย์ New York Fashion Week 2019 เนื่องจากหนูน้อยเป็นนางแบบที่ไร้ขาทั้ง 2 ข้าง แต่ออร่าความสวย และความสามารถการเดินแบบของเธอนั้น ไม่เป็นสองรองใคร

โดยในงาน New York Fashion Show 2019 ที่ผ่านมานี้ สาวน้อยก็ได้เดินแบบบให้กับแบรนด์เสื้อผ้าเด็ก Lulu et Gigi และทำหน้าที่เป็นแอมบาสเดอร์ให้กับทางแบรนด์ เพื่อถ่ายถอดคอนเซ็ปต์ “ความสวยงามนั้นไม่ได้มีแค่ด้านเดียว” หลังจากก่อนหน้านี้เธอเคยเดินแบบให้กับแบรนด์ Lulu et Gigi มาแล้ว ที่ London Fashion Week

ส่วนสาเหตุที่ทำให้ เดซี-เมย์ ต้องเสียขาไปทั้งสองข้างตั้งแต่เธออายุ 18 เดือน ก็คือ เธอป่วยเป็นโรคฟิบูลาร์ เฮมิเมเลีย ตั้งแต่แรกเกิด ส่งผลให้กระดูกน่องไม่สมบูรณ์ ทำให้ครอบครัวจึงจำใจยอมให้แพทย์ต้องตัดขาทั้ง 2 ข้าง และใส่ขาเทียมเพื่อเดินหรือเคลื่อนไหวเป็นต้นมา

ด้านอเล็กซ์ เดมีทรี พ่อของเดซี-เมย์ เล่าว่า เขาเริ่มผลักดันให้ลูกสาวเข้าวงการหลังจากเห็นโฆษณาของ Zebedee Management ซึ่งเป็นหน่วยงานที่มุ่งเน้นสนับสนุนด้านความหลากหลาย และให้การสนับสนุน เดซี-เมย์ ให้ทำตามความฝันมาตลอด ซึ่งเดซี่ก็เป็นเด็กพิเศษจริงๆ เธอพยายามพิสูจน์ตัวเองมาตลอด เพื่อเอาชนะคำสบประมาทของใครต่อใคร ที่บอกเธอว่าความฝันของเธอไม่มีทางเป็นไปได้

เดซี เมย์ เดิน เดินแบบให้กับแบรนด์ Lulu et Gigi ในงาน London Fashion Week

ทั้งนี้ ที่ผ่านมา สาวน้อย เดซี เมย์ ก็เคยร่วมงานกับไนกี ริเวอร์ ไอส์แลนด์ และอีกหลายแบรนด์ จนได้รับการยกย่องว่าเป็นเด็กผู้สร้างกำลังใจจากรางวัลไพรด์ ออฟ เบอร์มิงแฮม

สำหรับแบรนด์ Lulu et Gigi เป็นแบรนด์เสื้อผ้าเด็กที่ก่อตั้งโดยนักออกแบบชาวฝรั่งเศส อีนี เอเจดัส–บุยรอง เมื่อ 5 ปีก่อน ด้วยความเชื่อมั่นว่าความสวยงามมาจากข้างใน ซึ่งเสื้อผ้าจะช่วยสร้างเด็กๆ ให้มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง

เรียบเรียงโดย Women MThai Team
ที่มาและภาพประกอบ metro.co.uk, daisymay_demetre instagram


แท็ก: WOMEN , , , , , , ,
WRITER

RELATED

แอรอน โรส ฟิลิป นางแบบพิการ-ข้ามเพศ คนแรก ที่ได้โชว์บนรันเวย์ Moschino แฟชั่นวีค

แอรอน โรส ฟิลิป นางแบบพิการ-ข้ามเพศ คนแรก ที่ได้โชว์บนรันเวย์ Moschino แฟชั่นวีค

แอรอน โรส ฟิลิป นางแบบผิวสี คนข้ามเพศ ผิวดำ และ ผู้พิการ นี่คือทุกสิ่งที่ล้วนแล้วแต่บ่งบอกถึงความเป็นตัวตนของเธออย่างแท้จริง

Maya Basol นางแบบรุ่นจิ๋ว สาวน้อยวัย6ปี ผู้โด่งดังบนโซเซียล

Maya Basol นางแบบรุ่นจิ๋ว สาวน้อยวัย6ปี ผู้โด่งดังบนโซเซียล

Maya Basol หนูน้อยวัย 6ขวบ ผู้โด่งดังบนอินสตาแกรม เธอมีผู้ติดตามกว่า 9แสนคน ด้วยหน้าตาที่สวยโด่ดเด่นจนต้องหยุดมองซ้ำแล้วซ้ำเล่า

เป็นสาวแล้ว เด็กน้อยหน้าสวยผู้โด่งดัง เอลล่า กรอสส์ ที่มีคนติดตามกว่า 4ล้านคน

เป็นสาวแล้ว เด็กน้อยหน้าสวยผู้โด่งดัง เอลล่า กรอสส์ ที่มีคนติดตามกว่า 4ล้านคน

เอลล่า กรอสส์ สาวน้อยลูกครึ่ง อเมริกัน เกาหลี ที่ปัจจุบันเข้าสู่วัย 12 ปี เรียกว่าเริ่มเป็นสาวเต็มตัวแล้ว แถมตอนนี้ยอดผู้ติดตามบนIGมากถึง 4 ล้านคน

15 ซูเปอร์โมเดลรุ่นจิ๋ว ฉายแววเก่งตั้งแต่เด็ก ทำเอาวงการแฟชั่นสะเทือน

15 ซูเปอร์โมเดลรุ่นจิ๋ว ฉายแววเก่งตั้งแต่เด็ก ทำเอาวงการแฟชั่นสะเทือน

ไม่เพียงแค่นางแบบนายแบบบนเวทีระดับโลกเท่านั้น ที่จะมีผู้ติดตามผลงาน เพราะแม้แต่ในหมู่เด็กๆ ด้วยกันเอง ก็มีหลายคนที่ฉายเเววโดดเด่นตั้งแต่ฟันน้ำนมเพิ่งขึ้น อย่างเช่น เด็กๆ 15 คนนี้ พวกเขาก็เป็นกลุ่มซูเปอร์โมเดลรุ่นจิ๋วที่ฉายแววความสามารถ และรับงานถ่ายแบบ เดินแบบ รวมถึงโฆษณามาอย่างมากมาย จนโด่งดังไปทั่วโลกเลยล่ะ Graylee…

X