รักแร้ขาว รักแร้ดำ

รักแร้ดำ ไม่ใช่เรื่องตลก ใครมีปัญหา ลอง 6 สูตรกู้คืนรักแร้สวย รับรองได้ผล

คัดลอก URL แล้ว

เป็นสาวเป็นแซ่ หน้าตาสะสวย แต่ถ้ายกแขนขึ้นมาแล้วเห็น รักแร้ดำ งานนี้ไม่โอเคนะคะพูดเลย! เพราะมันจะทำให้เสน่ห์ของคุณสาวๆ หายวับไปทันที เผลอๆ จะกลายเป็นตัวตลกให้คนอื่นเอาไปเม้าท์มอยล้อเลียนกันก็เป็นได้ ดังนั้นหากใครที่กำลังมีปัญหารักแร้ดำกันอยู่ละก็ ควรต้องรีบแก้ไขกันด่วนๆ อย่าปล่อยให้รักแร้ดำมาทำลายความมั่นใจของคุณเอาได้ Women MThai จึงได้รวบรวมวิธีกอบกู้รักแร้ดำคล้ำให้กลับมาขาวกระจ่างใส ด้วยผลิตภัณฑ์ที่คุณสามารถหาได้ง่ายในบ้าน ตามมาเล้ยย

1. สูตรแอปเปิ้ลไซเดอร์+ผงเบกกิ้งโซด

ผสมน้ำแอปเปิ้ลไซเดอร์กับผงเบกกิ้งโซดา วิธีการก็คือ หลังจากที่อาบน้ำแล้ว ก็ใช้ผงเบกกิ้งโซดามาผสมกับน้ำนิดหน่อยทาที่รักแร้ทั้งสองข้างและขัดอย่างเบาๆ จากนั้นทิ้งเอาไว้ประมาณ 10-15 นาที แล้วล้างออกด้วยสบู่อีกครั้งหนึ่ง แล้วเช็ดให้แห้งสนิท สาวๆ ควรทำอาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง เพียงแค่นี้รักแร้ของสาวๆ ก็จะขาวใสแล้วล่ะค่ะ

2. สูตร นม+ขมิ้น+น้ำผึ้ง

นำผงขมิ้น น้ำนม และน้ำผึ้งผสมจนเข้ากันดี แล้วนำมาสครับรักแร้ ขัดวนอย่างเบามือ 5 นาที พอกไว้ให้แห้งอีก 5 นาที หลังจากนั้นล้างออกให้สะอาด สูตรนี้สามารถทำได้วันเว้นวันนะคะ ถ้าใครรู้สึกว่ามากเกินไป อาจทำ 3-4 ครั้งต่อสัปดาห์ก็ได้

รักแร้ดำ

3. สูตรน้ำตาลทรายแดง + น้ำมันมะกอก

นำน้ำตาลทรายแดง และน้ำมันมะกอก ผสมให้เข้ากัน แล้วนำมาสครับรักแร้ประมาณ 2 นาที แล้วพอกทิ้งไว้ 5 นาที จากนั้นใช้น้ำอุ่นล้างออกทำความสะอาด และใช้ผ้าขนหนูนุ่มๆ ซับให้แห้ง สูตรนี้ควรทำ 2 ครั้งต่อสัปดาห์นะคะ

4. สูตรน้ำมันอัลมอนด์

ใช้น้ำมันอัลมอนด์นวดบริเวณใต้วงแขนที่คล้ำ ประมาณ 8-10 นาที แล้วล้างออก สูตรนี้สามารถทำได้วันเว้นวันค่ะ

5. สูตรมะนาว

นำมะนาวสดๆ มาฝานเป็นแว่นบางๆ จากนั้นให้นำมะนาวมาถูบริเวณใต้วงแขน ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาทีแล้วค่อยล้างออก สูตรนี้สามารถทำได้ทุกวัน จะช่วยเร่งผลัดเซลล์ผิวทำให้รักแร้ขาวกระจ่างใสขึ้นได้ไม่ยาก

6. สูตรมันฝรั่ง

นำหัวมันฝรั่งไปขูดให้เป็นฝอยๆ จากนั้นผสมกับน้ำอุ่นเล็กน้อย คั้นเอาแต่น้ำมันฝรั่ง เมื่อได้น้ำมันฝรั่งมาแล้วให้นำสำลีมาชุบ แล้วนำมาทาที่บริเวณใต้วงแขน ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำเย็น ทำเป็นประจำทุกวัน วันละ 2 ครั้งในตอนเช้าและตอนกลางคืน รับรองว่ารักแร้จะขาวขึ้นภายในเร็ววันแน่นอน

คลิป > ยิปซี สาวสวยหุ่นดี ที่ชื่นชอบในการมีผิวสีแทน พร้อมแชร์ทุกวันนี้ดูแลหุ่นและผิวอย่างไร

เรียบเรียงโดย Women MThai Team


แท็ก: WOMEN , ,
WRITER

RELATED

10 สูตรสครับ แก้ปัญหา รักแร้ดำ ตุ่มหนังไก่ พร้อมโชว์วงแขนแบบสาวมั่น

10 สูตรสครับ แก้ปัญหา รักแร้ดำ ตุ่มหนังไก่ พร้อมโชว์วงแขนแบบสาวมั่น

แม้ใต้วงแขนจะอยู่ในซอกหลืบ แต่สาวๆ หลายคนก็อยากที่จะมีผิวใต้วงแขนที่เรียบเนียนสวย น่าสัมผัส จึงอดไม่ได้ที่จะทำทุกวิถีทางเพื่อกำจัดขนรักแร้ แต่หลายครั้งก็กลับกลายเป็นการทำร้ายผิวใต้วงแขนโดยไม่รู้ตัว จนเกิดเป็นตุ่มหนังไก่ มีบาดแผล หรือแม้กระทั่งส่งกลิ่นไม่พึงประสงค์ Women Mthai เลยรวบรวม 10 สูตรสครับจากของก้นครัว มาฝากให้สาวๆ…

X