Essence รีวิวเครื่องสำอาง essence เครื่องสำอาง เครื่องสำอางกันน้ำ

ตอบโจทย์สาวเฮลตี้ เครื่องสำอางกันน้ำ กันเหงื่อ คอลเลกชั่นใหม่ by essence

คัดลอก URL แล้ว

ตอบโจทย์มากๆ สำหรับสาวยุคใหม่ที่เป็นทั้งเวิร์กกิ้งวูแมนและสายเฮลตี้ แค่ได้เครื่องสำอางกันน้ำ กันเหงื่อดีๆ สักตัว ก็อยู่ได้ไปทั้งวัน ซึ่ง essense เขาก็ปล่อยคอลเลกชั่นใหม่ประจำปี 2019 ออกมา เหมาะสำหรับผู้ที่เล่นกีฬาและมีเหงื่อออกง่าย สนุกกับการครีเอทลุคใหม่ด้วย city palette อายแชโดว์พาเลตต์ที่ได้รับแรงบัลดาลใจมาจากสีสีนของเมืองหลวง และน้ำยาทาเล็บเจลสูตรใหม่แห้งไวทันใจ

essence shine last & go! gel nail polish

สนุกกับการทำเล็บเองที่บ้านได้ง่ายๆ กับน้ำยาทาเล็บเจลสูตรใหม่ เพิ่มความติดทนนาน พิกเม้นท์สีชัดในครั้งเดียวที่ทา พร้อมเคลือบเล็บให้เงางามแลดูมีสุขภาพดี นอกจากนี้ยังปรับสูตรให้แห้งไวกว่ารุ่นเดิม มีให้เลือกเยอะถึง 26 เฉดสี

essence extreme last base coat

เบสโค้ดสีใส ใช้ในขั้นตอนแรกของการทำเล็บ จะช่วยให้น้ำยาทาเล็บติดทนยาวนานมากยิ่งขึ้น ช่วยให้เล็บแห้งไวขึ้น และช่วยป้องกันน้ำเล็บเปลี่ยนสี

Essence extreme shine top coat

ท็อปโค้ดสีใส สำหรับเคลือบเล็บในขั้นตอนสุดท้าย ช่วยเคลือบเล็บให้หนาแข็งแรง เงางาม พร้อมป้องกันสีบนเรียวเล็บไม่ให้ถลอกง่าย

essence G’DAY SYDNEY eyeshadow palette 01 / essence Salut Paris eyeshadow palette 02

อายแชโดว์พาเลตต์ 9 เฉดสีที่มีอินสไปร์มาจากการเดินทางท่องเที่ยว พิกเม้นท์อายแชโดว์สีชัดติดทนนาน สีสันมีแรงบัลดาลใจมาจากโทนสีของเมืองหลวง ทั้งสีโรสที่เป็นสีสันของปารีสและสีเอิร์ธโทนเนื้อผสานชิมเมอร์ที่เป็นสีสันของซิดนีย์

essence you better work! fixing spray

ฟิกซิ่งสเปรย์สูตรล็อคผิวเป๊ะ เหมาะสำหรับสาวที่รักการออกกำลังกายหรือมีเหงื่อออกง่าย เพียงใช้ฉีดบนผิวหลังลงเมคอัพแล้ว จะช่วยเซ็ตผิวให้สวยแมตต์ ใบหน้าสดใสเปล่งปลั่ง เครื่องสำอางติดทนยาวนานตลอดวัน เหงื่อออกแค่ไหนหน้าก็เป๊ะ

essence you better work! camouflage concealer palette

คอนซีลเลอร์พาเลตต์ 8 เฉดสี เนื้อแมตต์สูตรกันน้ำ มอบการกปกปิดสูง เหมาะสำหรับผู้ที่มีเหงื่อออกง่ายหรือรักการออกกำลังกาย ประกอบด้วยคอนซีลเลอร์สูตรผสานคอร์เรคเตอร์ 3 สี สีเขียวช่วยในการอำพรางรอยแดง สีเหลืองอำพรางรอยหมองคล้ำใต้ตาและสีแซลม่อนอำพรางรอยดำ และคอนซีลเลอร์โทนสีธรรมชาติ 5 เฉดสี นอกจากจะใช้ปกปิดจุดบกพร่องแล้ว ยังสามารถนำคอนซีลเลอร์สีอ่อนและสีเข้มยังสามารถนำมาทำเป็นคอนทัวร์ไฮไลท์ได้อีกด้วย

essence you better work! eye primer

อายไพร์เมอร์สูตรกันน้ำ เนื้อบางเบา ใช้ลงให้ทั่วบริเวณเปลือกตาก่อนลงอายแชโดว์ ช่วยเพิ่มความติดทนนานและป้องกันอายแชโดว์ลบเลือนระหว่างวัน เหมาะสำหรับผู้ที่เล่นกีฬาหรือมีเหงื่อออกง่าย อายแชโดว์ติดทนนานตลอดวัน

essence you better work! length definition mascara

มาสคาร่าสูตรกันน้ำกันเหงื่อ ติดทนนานทุกสถานการณ์ เหมาะสำหรับผู้ที่เล่นกีฬาหรือมีเหงื่อออกง่าย ปัดแล้วต่อขนตาให้ยาวและเรียงสวยเส้นต่อเส้น ยกขนตาให้สวยเด้งไม่มีตกตลอดวัน หมดกังวลเรื่องมาสคาร่าเลอะรอบดวงตา

essence you better work! fixing powder

แป้งทรานสรูเซนส์สูตรกันน้ำ เนื้อแมตต์บางเบาสบายผิว เหมาะสำหรับทุกสีผิว ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า พร้อมช่วยเซ็ตเมคอัพให้ติดทนนานมากยิ่งขึ้น มาพร้อมพัฟสุดนุ่มในตลับ

essence the dip eyeliner

อายไลเนอร์หัวพู่กันปลายเฉี่ยว สีดำเข้มสะใจ กรีดแล้วได้เส้นคมชัด เขียนอายไลเนอร์ได้หลากสไตล์ไม่ว่าจะเป็นไลเนอร์เส้นเล็ก เส้นหนา หรือกรีดอายไลเนอร์แบบแคทอายก็ทำได้ สูตรติดทนนาน

essence micro precise eyebrow pencil

ดินสอเขียนคิ้วสูตรอัลตร้าสลิมหัวเรียวเล็ก เนื้อแมตต์สุดนุ่มลื่น เขียนคิ้วได้คมชัด วาดเส้นขนคิ้วได้สเหมือนเป็นขนคิ้วจริง สูตรติดทนนานตลอดวัน

essence plumping nudes lipgloss

ปากสวยมีวอลุ่มโดยไม่ต้องฉีดฟิลเลอร์ ด้วยลิปกลอสสูตรผสานเชียร์บัตเตอร์ เติมความอวบอิ่มให้ริมฝีปาก สวยชัดมีมิติ ลิปกลอสมาในโทนสีนู้ด 7 เฉดสียอดฮิต เหมาะสำหรับทุกสีผิว

essence #insta perfect liquid highlighter

ไฮไลท์เนื้อลิขวิดสูตร #insta perfect เพิ่มความโกลว์ให้ผิว และสามารถใช้เปลี่ยนรองพื้นแมตต์ให้มีความโกลว์ เพียงใช้หยดในปริมาณเพียงเล็กน้อยผสมกับรองพื้นรุ่น #insta perfect มีให้เลือก 2 เฉดสี ทั้งสี 10 gold addiction และสี 20 rosé fever สามารถใช้ลงไฮไลท์ได้ทั้งบริเวณโหนกแก้ม สันจมูก หรือตามจุดกระทบแสงของร่างกาย

essence hey CHEEKS blush, bronzer & highlighter palette

ผิวสวยเฮลธ์ตี้ในตลับเดียวด้วยเฟสพาเลตต์ ที่รวมบลัชออนบรอนเซอร์และไฮไลท์ 6 เฉดสีไว้ในหนึ่งเดียว ทั้งเนื้อแมตต์และเนื้อชิมเมอร์ มาในโทนสีสุดซอฟท์และสดใส เหมาะสำหรับทุกสีผิว มาพร้อมกระจกในตลับ


แท็ก: WOMEN , , , ,
WRITER

RELATED

ซีน-จันทกานต์ แซ่ย่อง และ พี-พัชรพงส์ ภูมิมาตร คว้ารางวัลชนะเลิศ การประกวด “25 หนุ่มสาวหน้าใส” by PURE CARE BSC (ภาคใต้)

ซีน-จันทกานต์ แซ่ย่อง และ พี-พัชรพงส์ ภูมิมาตร คว้ารางวัลชนะเลิศ การประกวด “25 หนุ่มสาวหน้าใส” by PURE CARE BSC (ภาคใต้)

ในครั้งนี้เครื่องสำอาง PURE CARE BSC ร่วมกับห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขานครศรีธรรมราช 2 (สาขาเซ็นทรัล)จัดการประกวด “25 หนุ่มสาวหน้าใส” by PURE CARE BSC เพื่อตามหา หนุ่มสาวหน้าใส มากความสามารถ กล้าแสดงออก เพื่อชิงเงินรางวัล พร้อมโอกาสในการก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง และเป็นตัวแทนของ ผลิตภัณฑ์ PURE CARE BSC พร้อมเงินรางวัลและของรางวัล มูลค่ารวมทั้งสิ้นกว่า 225,000 บาท

เครื่องสำอาง ARTY PROFESSIONAL ร่วมงานแถลงข่าวการประกวด Miss&Mister Supranational Thailand 2022 ในฐานะผู้สนับสนุนแต่งหน้าอย่างเป็นทางการ

เครื่องสำอาง ARTY PROFESSIONAL ร่วมงานแถลงข่าวการประกวด Miss&Mister Supranational Thailand 2022 ในฐานะผู้สนับสนุนแต่งหน้าอย่างเป็นทางการ

เครื่องสำอาง ARTY PROFESSIONAL บมจ.ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล โดย ดร.จันจิรา จันทร์โฉม รักษาการผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายเครื่องสำอางและน้ำหอม , คุณอนุรักษ์ โกศลโชติชโลธร ผู้จัดการผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ARTY PROFESSIONAL ได้รับความไว้วางใจจากเวทีการประกวด…

PURE CARE BSC ร่วมแสดงสินค้านวัตกรรม ในงาน Health Tech Thailand 2021 งานมหกรรมนวัตกรรมการแพทย์และสุขภาพ

PURE CARE BSC ร่วมแสดงสินค้านวัตกรรม ในงาน Health Tech Thailand 2021 งานมหกรรมนวัตกรรมการแพทย์และสุขภาพ

เครื่องสำอาง PURE CARE BSC โดย คุณบุษบง มิ่งขวัญยืน ผู้อำวยการฝ่ายเครื่องสำอางและน้ำหอม , คุณดารนี มาตาแก้ว ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ PURE CARE BSC…

3  ITEMS ใหม่ล่าสุด  FACIAL TREATMENT  ESSENCE ที่สุดของผิวสุขภาพดีกับ PURE  CARE  BSC

3 ITEMS ใหม่ล่าสุด FACIAL TREATMENT ESSENCE ที่สุดของผิวสุขภาพดีกับ PURE CARE BSC

เครื่องสำอาง PURE CARE BSC ผู้เชี่ยวชาญผิวสาวชาวเอเชีย เครื่องสำอางที่มีส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติ บอบบางแม้ผิวแพ้ง่าย แนะนำ 3 ITEMS ใหม่ล่าสุด FACIAL TREATMENT ESSENCE น้ำตบ…

BSC ครบรอบ 25 ปีทั้งที ต้องมีอะไรพิเศษ มาให้แฟนๆ MUT 2021 ได้ฟินนนน

BSC ครบรอบ 25 ปีทั้งที ต้องมีอะไรพิเศษ มาให้แฟนๆ MUT 2021 ได้ฟินนนน

ธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการผู้อำนวยการ และประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ส่งความพิเศษแบบสุดๆถึงการสนับสนุนเวทีประกวด Miss Universe Thailand 2021 ในโอกาส…

Lady Gaga เปิดตัวอายแชโดว์พาเลท Love For Sale แรงบันดาลใจจากมิตรภาพเก่าแก่และอัลบั้มเพลงแจ๊ส

Lady Gaga เปิดตัวอายแชโดว์พาเลท Love For Sale แรงบันดาลใจจากมิตรภาพเก่าแก่และอัลบั้มเพลงแจ๊ส

Lady Gaga เปิดตัวอายแชโดว์พาเลทเม็ดสีแน่นอย่าง Love For Sale Shadow Palette เป็นการแสดงออกถึงความหลงใหลในดนตรีแจ๊สที่ Lady Gaga และ Tony Bennett มีร่วมกัน

ของมันต้องมี! BURBERRY KISSES 31 เฉดสี ลิปสติกสีสดชัด เติมเต็มร่องปาก อบอวลไปด้วยกลิ่นกุหลาบ

ของมันต้องมี! BURBERRY KISSES 31 เฉดสี ลิปสติกสีสดชัด เติมเต็มร่องปาก อบอวลไปด้วยกลิ่นกุหลาบ

Burberry เผยแคมเปญ Burberry Kisses คอลเลคชั่นใหม่ 31 เฉดสี ลิปเนื้อซาติน ชุ่มชื้น สีสดชัด หอมกลิ่นกุหลาบ

PURE CARE  LOTUS SPIRIT SERIES ปลอบประโลมผิว ภายใต้หน้ากาก ให้นุ่มชุ่มชื่น

PURE CARE LOTUS SPIRIT SERIES ปลอบประโลมผิว ภายใต้หน้ากาก ให้นุ่มชุ่มชื่น

วิถี New Normal ที่ต้องใส่หน้ากากอนามัยตลอดทั้งวันทำให้ผิวหน้าบริเวณที่สวมใส่หน้ากากแห้งกว่าปกติ วันนี้ คุณไข่มุก ชุติมาดุรงค์เดช มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2009 มาเผยเคล็ดลับการดูแลผิวภายใต้หน้ากากด้วยชุดเครื่องสำอาง PURE CARE LOTUS SPIRIT SERIES…

5 ลิปเนื้อฉ่ำวาว ราคาเบาๆ ซัมเมอร์นี้เพิ่มเสน่ห์ให้ปากน่าจุ๊บ

5 ลิปเนื้อฉ่ำวาว ราคาเบาๆ ซัมเมอร์นี้เพิ่มเสน่ห์ให้ปากน่าจุ๊บ

ตามไปตำด่วน! ลิปเนื้อฉ่ำวาว ราคาเบาๆ บอกเลยว่า เทรนด์ปากฉ่ำวาวซัมเมอร์นี้มาแรง ทาแล้วจะได้ลุคเรียวปากดูชุ่มชื่นสุขภาพดี

X