นวัตกรรมความงาม นวัตกรรมสุดแปลก บรา บราหมอนรองหน้าอก

อกตึงไม่เจ็บตัว! นวัตกรรมใหม่สุดล้ำ บราหมอนรองหน้าอก ป้องกันหน้าอกเหี่ยว

คัดลอก URL แล้ว

หนึ่งในความปรารถนาของผู้หญิงเราคือต้องการที่จะมีผิวพรรณที่เปล่งปลั่งสวยงาม ไม่เหี่ยวแห้งไปกับกาลเวลา ที่สำคัญคือ ต้องไม่เจ็บตัว ซึ่งนวัตกรรมความงาม สมัยนี้ก็สามารถตอบโจทย์ ทำให้เราสวยได้ แบบไม่ต้องเจ็บตัว ดังเช่น นวัตกรรมใหม่ล่าสุด “บราหมอนรองหน้าอก” จากแบรนด์ Sleep & Grow ที่เคลมว่าช่วยป้องกันร่องอกเหี่ยวย่นได้! สนนราคาอยู่ที่ 69 ดอลลาร์ หรือราว 2,100 บาท

โดยบราหมอนรองหน้าอกนั้น ถูกออกแบบมาอย่างสวยงามให้สัมผัสที่สบาย ตัวบราหุ้มด้วยผ้าไหมธรรมชาติ 100% ตกแต่งด้วยผ้าลูกไม้จากฝรั่งเศส ด้านในบุด้วยผ้าฝ้าย เหมาะสำหรับผู้หญิงที่เริ่มมีอายุมากและมีความกังวล เกี่ยวกับปัญหารอยเหี่ยวย่นบริเวณหน้าอก เพราะเพียงแค่สวมใส่บราหมอนรองหน้าอกขณะนอนหลับ เจ้าบราก็จะช่วยแยกเต้านมไม่ให้ไหลเบียดจนเกิดปัญหาเหี่ยวย่นตามมา อีกทั้งยังช่วยป้องกันปัญหาคอเหี่ยวหรือริ้วรอยบริเวณคออีกด้วย

นอกจากนี้ สำหรับสาวหน้าอกโต เจ้าบราตัวนี้ยังมีโซลูชันที่ช่วยลดการเกิดเหงื่อระหว่างร่องหน้าอก ที่ทำให้เกิดอาการไม่สบายตัวระหว่างนอนหลับอีกด้วย

เรียบเรียงโดย Women MThai Team
ที่มาและภาพประกอบ metro.co.uk และ @sleepandglow


แท็ก: WOMEN , , , ,
WRITER

RELATED

ทายนิสัย จากบราตัวโปรด ตัวตนจริงๆ เป็นยังไง มาดูกัน!

ทายนิสัย จากบราตัวโปรด ตัวตนจริงๆ เป็นยังไง มาดูกัน!

หากคุณเป็นเหมือนกับบรรดาแม่ๆ ส่วนใหญ่ คุณจะมียกทรงอยู่ในลิ้นชักตู้เสื้อผ้าประมาณ 20 ตัว โดยมีทั้งขนาดและรูปแบบคละเคล้ากันไป แต่คุณจะเลือกใส่ซ้ำๆ แค่ 1-2 ตัวเท่านั้น งั้นมาดูกันดีกว่าว่ายกทรงแต่ละแบบบอกอะไรในตัวคุณได้บ้าง 1.ยกทรงสีขาวล้วน คุณเป็นคนง่ายๆ สบายๆ แต่หรูหรา…

กว่าจะมาเป็น นวัตกรรมความงาม แบบทุกวันนี้ ในยุค1960 เขาเสริมสวยกันอย่างไร มาดูกัน

กว่าจะมาเป็น นวัตกรรมความงาม แบบทุกวันนี้ ในยุค1960 เขาเสริมสวยกันอย่างไร มาดูกัน

นวัตกรรมความงาม ในปัจจุบันนี้ ต้องบอกเลยว่าอะไรก็ดูง่ายไปหมด อยากจะมาสก์หน้า ก็ทำได้ง่ายๆ ที่บ้านเพียงแค่ฉีกซอง อยากจะแขนเล็ก ขาเล็ก หรือหน้าเรียวก็ง่ายๆ แค่จิ้มเข็ม แต่เคยสงสัยไหมว่า ในอดีตเขามีนวัตกรรมความงามแบบนี้ไหม หรือว่าเขาทำกันอย่างไร Women Mthai ขอนำภาพนวัตกรรมความงามในยุค…

10 Tips เลือกบราขนาดที่พอดีกับตัว ใส่สวยเป๊ะ แถมไม่ทำร้ายสุขภาพ

10 Tips เลือกบราขนาดที่พอดีกับตัว ใส่สวยเป๊ะ แถมไม่ทำร้ายสุขภาพ

การเลือกบราที่พอดีตัวไม่จำเป็นต้องเครียดขนาดนั้น และก็ไม่ต้องพึ่งคนขายเสมอไป เพราะไม่ว่าคุณจะเป็นสาวคัพ A หรือ F เราก็มีวิธีเลือกบราที่เหมาะสำหรับคุณ 1.คุณควรมีบราทั่วไปมากกว่าหนึ่งตัว ใช่ว่าบราทุกตัวจะสามารถใส่คู่กับเสื้อเชิ้ตได้ทั้งหมด คุณควรสลับหมุนเวียนบราตัวโปรดกับบราตัวอื่นๆอย่างน้อย 2-3 ตัวเพื่อให้มันอยู่ได้นานยิ่งขึ้น การสวมบราตัวเดิมติดต่อกันมากกว่าสามวันอาจทำให้ยืดย้วยเร็วกว่าปกติ 2.อย่าลืมว่าบราของคุณเปลี่ยนขนาดได้ น้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นหรือลดลงเพียง…

เคล็ดลับซ่อนสายเสื้อในยังไงให้เนียน แต่งแซ่บแค่ไหนก็ไม่โป๊ะ!

เคล็ดลับซ่อนสายเสื้อในยังไงให้เนียน แต่งแซ่บแค่ไหนก็ไม่โป๊ะ!

เคยเป็นไหมคะ? เวลาอยากจะใส่เสื้อสายเดี่ยว เสื้อเกาะอก เสื้อเปิดไหล่ หรือเสื้อเปิดหลังสวย ๆ สายเสื้อในก็ชอบโผล่ออกมาให้รู้สึกเกะกะสายตา ดูแล้วไม่น่ามองแถมยังดูไม่ไฮแฟชั่น ครั้นจะปลดสายเสื้อในออกก็กลัวนมจะหกเรี่ยราด ใครที่กำลังเซ็งกับปัญหาเหล่านี้ล่ะก็ เรามีทริคในการ ซ่อนสายเสื้อใน มากระซิบบอกกัน บอกเลยว่าไม่ยากค่ะ จะแต่งแซ่บแค่ไหนก็ไม่โป๊ะ!…

X