ดัชเชสเมแกน มาร์เคิล ดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์ ราชวงศ์อังกฤษ เมแกน มาร์เคิล แฟชั่น เมแกน มาร์เคิล แฟชั่นหมวกราชวงศ์อังกฤษ

รวมคอลเลกชั่นหมวกใบหรู ของ ดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์ ที่ติดตาตรึงใจที่สุด

คัดลอก URL แล้ว

นอกจากความรักที่เหมือนเทพนิยายแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ เมแกน มาร์เคิล ถูกจับตามองมาตลอดก็คือ สไตล์การแต่งตัวที่มักดูสบาย เรียบโก้ น้อยแต่มาก ไฮ-แฟชั่น! และแน่นอนว่าเมื่อเมแกน มาร์เคิล หรือดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์ ได้เข้ามาเป็นสมาชิกราชวงศ์อังกฤษอย่างเต็มตัวแล้ว เธอก็ต้องซึมซับขนบธรรมเนียมสตรีราชวงศ์อังกฤษเข้ามาประยุกต์กับสไตล์การแต่งตัวด้วย โดยเฉพาะการสวมใส่หมวก ที่ถือเป็นวัฒนธรรมการแต่งตัวที่โดดเด่นและขาดไม่ได้ของคนอังกฤษ ว่าแล้ว Women Mthai เลยขอรวบรวมแฟชั่นหมวกของดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา มาให้ชมกัน ซึ่งแต่ละใบนั้นสวยเก๋ มีสไตล์ บ่งบอกรสนิยมของดัชเชสได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ

คอลเลกชั่นหมวกใบหรู ของ ดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์

25 ธันวาคม 2561 : เมแกน มาร์เคิล ออกงานร่วมราชวงศ์อังกฤษครั้งแรก ในลุคเรียบหรูดูดีในลุคเสื้อโค้ทยาวสีน้ำตาลอ่อนจาก Sentaler และสิ่งที่สะดุดตาที่สุดในลุคนี้คงหนีไม่พ้นหมวกสีน้ำตาลจาก Maison birk ราคา 43,000 บาท!

12 มีนาคม 2561 : สำหรับการปรากฏอย่างเป็นทางการครั้งแรกของดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์ ที่ Commonwealth Day service ดัชเชสเมแกนสวยสะดุดตาในหมวกสีครีมทรงเบเร่ต์ ออกแบบโดย Stephen Jones จับคู่กับเสื้อโค้ทจากห้องเสื้อ Amanda Wakeley

25 เมษายน 2018 : ดัชเชสเมแกนมาในลุคคีปคูลเสื้อโค้ทสีเทาจับคู่กับหมวกสักหลาดปีกกว้างสีดำ เพื่อร่วมงานใน วัน Anzac

25 เมษายน 2018 : สำหรับการปรากฏตัวครั้งที่สองของเธอในวัน Anzac ดัชเชสเมแกน สวมหมวกจากแบรนด์ Philip Treacy ที่มีการประดับประดาด้วยแมลงปอ จับคู่กับชุดกระโปรงสีดำจากแบรนด์ Emilia Wickstead

22 พฤษภาคม 2018 : ลุคแรกหลังเข้าพิธีเสกสมรม ดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์ก็ได้ร่วมฉลองวันเกิดครบรอบปีที่ 70 ของเจ้าชายชาร์ลส์ โดยงานนี้ดัชเชสมาในลุคหวานแสนเก๋ และหมวกสีชมพูพาสเทลสุดชิคจากแบรนด์ดัง Philip Treacy

9 มิถุนายน 2561 : ต่อมาในงานฉลองวันเกิดควีนเอลิซาเบธที่ 2 ดัชเชสเมแกน ปรากฎตัวในลุคสวยหวานในชุดปาดไหล่สีชมพูพาสเทล จากแบรนด์ Carolina Herrera พร้อมกับหมวกสีเดียวกันจาก Philip Treacy ทุกอย่างคุมโทนสีใกล้เคียงกัน ตามสไตล์ของเธอ

19 มิถุนายน 2561 : สำหรับวันเปิดงานมหกรรมกีฬาแข่งม้าหลวง รอยัล แอสคอต ดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์สวมหมวกใบกว้างสีขาวตัดดำจากแบรนด์ Philip Treacy

9 กรกฎาคม 2561 : สำหรับวันพิธีรับศีลจุ่มของเจ้าชายหลุยส์ ดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์มาในลุคเรียบโก้ชุดเดรสสีเขียวมะกอก จากแบรนด์ Ralph Lauren และหมวกจากเข้าชุดกันจากแบรนด์ Stephen Jones

10 กรกฎาคม 2561 : เป็นอีกครั้งที่หมวกของดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์ดึงดูดสายตาเช่นเคย ออกแบบโดย Stephen Jones ซึ่งเข้ากันได้ดีอย่างมากกับเดรสทรง A-line จากแบรนด์ Dior เพื่อเข้าร่วมวันครบรอบปีที่ 100 ของกองทัพอากาศ

4 สิงหาคม 2561 : สำหรับงานแต่งงานของพระสหายของเจ้าชายแฮร์รี่ (Charlie van Straubenzee) ดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์ก็เลือกหมวกทรงเก๋จากแบรนด์โปรด Philip Treacy เช่นเคย

12 ตุลาคม 2561 : สำหรับงานแต่งงานของเจ้าหญิงยูเจนี และแจ็ค บรูคแบงค์ ดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์มาในลุคเรียบโก้ชุดโค้ทสีน้ำเงิน แมทช์กับหมวกสีเดียวกัน ที่ออกแบบโดย Noel Stewart

20 ตุลาคม 2561 : ดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์ สวมหมวกสีดำทรงเก๋จากแบรนด์ Philip Treacy อีกครั้ง หลังจากได้ใส่มาแล้วครั้งหนึ่งในงานแต่งงานของ Charlie van Straubenzee พระสหายของเจ้าชายแฮร์รี่

23 ตุลาคม 2561 : ครั้งเสด็จเยือนฟิจิ ดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์เลือกสวมหมวกตาข่ายดีไซน์หวานจาก Stephen Jones

11 พฤศจิกายน 2561 : ดัชเชสเมแกนเลือกสวมหมวกสีดำกำมะหยี่ เพื่อร่วมงาน R emembrance Day ที่ Cenotaph ในกรุงลอนดอน

11 พฤศจิกายน 2561 : ดัชเชสเมแกนเลือกหมวกทรงบาเร่ต์สีดำ เพื่อร่วมงาน Armistice Day service ที่ Westminster Abbey

25 ธันวาคม 2018 : สำหรับคริสต์มาสครั้งแรกของเธอและพระโอรสในครรภ์ ดัชเชสเมแกนสวมหมวกค็อกเทลสีดำมีประดับขนนกสีกรมท่า จาก Awon Golding Millinery

11 มีนาคม 2562 : ดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์ใส่หมวกทรง Jackie Kennedy สีขาวครีมสุดแปลกตา เพื่อเข้าร่วมงาน Commonwealth Service ที่โบสถ์เวสต์มินสเตอร์

คลิป > “ดัชเชสเมแกน” มีพระประสูติกาลพระโอรส

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team
ที่มาและภาพประกอบ www.townandcountrymag.com


แท็ก: WOMEN , , , , , ,
WRITER

RELATED

เมแกน มาร์เคิล เผยโฉมแค่20วินาที แต่ตราตรึงสะเทือนโซเชียล ด้วยเดรสไฮแบรนด์แพงหูฉี่

เมแกน มาร์เคิล เผยโฉมแค่20วินาที แต่ตราตรึงสะเทือนโซเชียล ด้วยเดรสไฮแบรนด์แพงหูฉี่

เมแกน มาร์เคิล และเจ้าชายแฮร์รี่ ปรากฎตัวออกสื่ออย่างเป็นทางการครั้งแรก หลังจากที่ประกาศลาออกจากราชวงศ์ บนวีดีโอ Live Stream Spotify

เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ ติดเชื้อโควิด-19

เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ ติดเชื้อโควิด-19

วันนี้ (25 มี.ค.63) สำนักข่าวซีเอ็นเอ็น รายข่าวว่า เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ มกุฎราชกุมารแห่งอังกฤษ พระชนมายุ 71 พรรษา ทรงได้รับการวินิจฉัยว่าติดเชื้อ COVID-19 หลังผลการตรวจหาเชื้อออกมาเป็นบวก สำนักพระราชวังแคลเรนซ์เฮาส์ ยืนยันว่า…

เจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน ประกาศสละสถานะสมาชิกราชวงศ์ “ระดับสูง”

เจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน ประกาศสละสถานะสมาชิกราชวงศ์ “ระดับสูง”

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน เจ้าชายแฮร์รี และเมแกน พระชายา ดยุคและดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ แห่งราชวงศ์อังกฤษ ทรงประกาศสละสถานะการเป็นสมาชิกราชวงศ์ระดับสูง โดยจะใช้เวลาส่วนใหญ่ที่เหลือในอเมริกาเหนือ ก่อนหน้านี้ดยุคและดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ทรงใช้เวลาในช่วงคริสต์มาสที่ประเทศแคนาดา โดยไม่ได้อยู่ร่วมงานกับสมาชิกราชวงศ์คนอื่น ๆ ทั้งนี้สำนักพระราชวังบักกิ้งแฮมแถลงการณ์ระบุว่า ทั้งสองพระองค์ทรงมีพระราชประสงค์ที่จะถอยจากการเป็นสมาชิกราชวงศ์ชั้นสูง แต่จะยังคงให้การสนับสนุนสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่…

เจ้าชายแฮร์รี่ แถลง ขอถอยออกจากการเป็นสมาชิกราชวงศ์ ‘ระดับสูง’

เจ้าชายแฮร์รี่ แถลง ขอถอยออกจากการเป็นสมาชิกราชวงศ์ ‘ระดับสูง’

เจ้าชายแฮร์รี่ ดยุกแห่งซัสเซกส์ และ เมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกส์ ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมประจำพระองค์ เพื่อแถลงการณ์ว่า จะขอถอยออกจากการเป็นสมาชิกราชวงศ์ ‘ระดับสูง’ หลังจากทั้งสองพระองค์พิจารณาและหารือกันมานานหลายเดือน โดยข้อความที่พระองค์ทรงโพสต์ได้ระบุว่า “เราตั้งใจจะถอยออกจากการเป็นสมาชิกราชวงศ์ระดับสูง และทำงานหาเงินเองเพื่อเป็นอิสระทางการเงิน ในขณะที่ยังคงสนับสนุนสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2”…

พิพิธภัณฑ์ดัง ย้ายหุ่นเจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน ออกแล้ว หลังถอยออกจากการเป็นสมาชิกราชวงศ์

พิพิธภัณฑ์ดัง ย้ายหุ่นเจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน ออกแล้ว หลังถอยออกจากการเป็นสมาชิกราชวงศ์

หลังจากเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 8 มกราคมที่ผ่านมา เจ้าชายแฮร์รี่ ดยุกแห่งซัสเซกส์ และเมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกส์ แถลงการณ์ผ่านอินสตาแกรมประจำพระองค์ sussexroyal ว่าจะถอยออกจากการเป็นสมาชิกราชวงศ์ ‘ระดับสูง’ จนกลายเป็นกระแสข่าวไปทั่วโลก ส่งผลให้สมาชิกราชวงศ์ต่างตกใจ และเสียใจ เพราะไม่มีพระองค์ใดทราบล่วงหน้ามาก่อน…

สื่ออังกฤษเผย “เมแกน” เซ็นสัญญากับดิสนีย์

สื่ออังกฤษเผย “เมแกน” เซ็นสัญญากับดิสนีย์

หนังสือพิมพ์ไทม์ส ลอนดอน รายงานว่า เมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ พระชายาในเจ้าชายแฮร์รี่ ดยุกแห่งซัสเซกซ์ ทรงได้เซ็นสัญญาที่จะอัดเสียงบรรยายให้กับดิสนีย์ เพื่อแลกกับการที่ดิสนีย์บริจาคให้กับองค์กรการกุศล หนังสือพิมพ์ไทม์ส ไม่ได้ให้รายละเอียดเพิ่มเติมว่า เมแกนจะทรงอัดเสียงบรรยายเกี่ยวกับอะไรให้ดิสนีย์ แต่รายงานเพียงว่า ดิสนีย์จะบริจาคให้องค์กรการกุศล Elephants…

พ่อของแมแกนให้สัมภาษณ์สื่อชี้ ‘ลูกสาวลดคุณค่าราชวงศ์’

พ่อของแมแกนให้สัมภาษณ์สื่อชี้ ‘ลูกสาวลดคุณค่าราชวงศ์’

นายโทมัส มาร์เคิล พ่อของเมแกน มาร์เคิล ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ให้สัมภาษณ์กับสถานีโทรทัศน์ Channel 5 ของอังกฤษ โดยกล่าวหาว่า ลูกสาวของเขา “ลดคุณค่า” ราชวงศ์อังกฤษ จากการขอประกาศขอลดบทบาทในฐานะราชวงศ์ชั้นสูงลง วานนี้…

เจ้าชายแฮร์รี แถลงการณ์สละฐานันดรศักดิ์ รับเสียใจแต่ไม่มีทางเลือก

เจ้าชายแฮร์รี แถลงการณ์สละฐานันดรศักดิ์ รับเสียใจแต่ไม่มีทางเลือก

สำนักข่าวต่างประเทศได้รายงานว่า เมื่อช่วงเย็น วันที่ 19 ม.ค. 63 ตามเวลาท้องถิ่นสหราชอาณาจักร เจ้าชายแฮร์รี ได้เผยความรู้สึกต่อหน้าสาธารณชนเป็นครั้งแรก หลังจากมีแถลงการณ์สละฐานันดรศักดิ์ จากสำนักพระราชวัง ในงานขององค์กรการกุศลเซนเทเบล ที่พระองค์ร่วมก่อตั้ง เพื่อช่วยเหลือเด็กติดเชื้อเอชไอวี โดยเจ้าชายแฮร์รี่…

ชุดเดียวจบ! ศรีริต้า สวมชุดวันหมั้น แบรนด์เดียวกับ ดัชเชสเมแกน มาร์เคิล

ชุดเดียวจบ! ศรีริต้า สวมชุดวันหมั้น แบรนด์เดียวกับ ดัชเชสเมแกน มาร์เคิล

เรียบหรู คงเป็นคำจำกัดความของงานหมั้น เจ้าหญิงแห่งทุ่งลาเวนเดอร์ ศรีริต้า เจนเซ่น ได้เป็นอย่างดี โดยเธอเลือกสวมชุดเดรสสีขาวไม่มีลวดลาย และใช้เพียงชุดเดียวทำพิธีตั้งแต่สวมแหวน รดน้ำสังข์ ซึ่งชุดที่เลือกสวมใส่นั้น ถึงแม้จะเรียบง่าย แต่ถ้าได้รู้รายละเอียดแล้ว ต้องร้องว้าวกันเลยทีเดียว เพราะนี่คือชุดเดียวกับ ดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์…

X