Victoria's Secret นางแบบ Victoria’s Secret เคล็ดลับความงาม เคล็ดลับความสวย เคล็ดลับหน้าใส

เคล็ดลับนางฟ้า! 10 สูตรสู่หน้าเป๊ะปัง ที่ นางฟ้า Victoria’s Secret ทำประจำทุกวัน

ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งใน Victoria’s Secret Angels เมื่อไหร่ ก็จะกลายเป็นแรงบันดาลใจเรื่องความสวยและการดูแลรูปร่างให้กับสาวๆ ทั่วโลกทันที เพราะไม่ว่ากล้องจะจับมุมไหนพวกเธอก็ดูดีไปหมด 360 องศา มาดูกันดีกว่าว่าพวกเธอดูแลตัวเองหลังตื่นนอนกันอย่างไร สาว Women MThai จะได้มีผิวที่เป๊ะปังแบบพวกเธอบ้าง

1. บำรุง บำรุง และบำรุง

นอกจากเหล่าสาวๆ จะคิดเมนูอาหารเช้าไว้ตั้งแต่ก่อนนอนเพื่อจะได้ทานแต่อาหารที่ดีต่อร่างกาย เหล่านางฟ้าวิคตอเรียโดยเฉพาะ Romee ยังรีบตื่นนอนเพื่อทำความสะอาดใบหน้าและตามต่อด้วยบำรุงทันที โดยจะบำรุงผิวหน้าเป็นเวลาสองครั้งต่อวัน ในตอนเช้าและก่อนนอน

2. ถ้ามีเวลาก็นวดหน้าสักหน่อย

Victoria’s Secret

Hilary Rhoda นางแบบสาวสวยคลาสิก ชาวอเมริกัน เธอใช้เวลาไม่กี่นาทีนวดหน้าเพื่อให้เลือดไหลเวียน และอาการบวมจะหายไป การนวดหน้าทำให้เธอรู้สึกผ่อนคลาย เมื่อตื่นขึ้นมาผิวของเธอจะชุ่มชื่นและทำให้เธอพร้อมสำหรับการออกไปถ่ายแบบในยามเช้า

3. ลิปบาล์ม

ใครจะรู้ว่าวันนั้น จะต้องเจอใครบ้าง ดังนั้นสิ่งที่พวกเธอจะไม่ลืมเด็ดขาดเลยก็คือการทาลิปลาล์ม เพื่อไม่ให้ปากแห้งหรือแตกเป็นอันขาด ควบคู่ไปกับการสครับปากเป็นประจำเพื่อให้ริมฝีปากนุ่มน่าสัมผัส

4. ปล่อยหน้าสดบ้าง

Behati Prinsloo Levine สาวยิ้มสวยหวานใจของ Adam levine เธอบอกว่าวันไหนไม่ต้องทำงาน เธอแทบจะไม่แต่งหน้าเลย เพราะการแต่งหน้าตลอดเวลาสามารถทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย และอุดตันรูขุมขนได้ ซึ่งหมายความว่ายิ่งคุณใช้เครื่องสำอางเพื่อปกปิดความไม่สมบูรณ์มากเท่าไหร่ ต่อไปผิวของคุณก็ยิ่งต้องการมากเท่านั้น

5. ประคบน้ำแข็ง

นี่เป็นเคล็ดลับของ Jasmine Tooks นางแบบ Victoria’s Secret เพื่อให้ใบหน้าของเธอสดชื่นและกระชับขึ้นเธอใช้น้ำแข็งนวดผิวหน้าทุกเช้า ซึ่งการใช้น้ำแข็งก้อนถูทั่วหน้าก็จะช่วยลดอาการบวมและทำให้รู้สึกสดชื่นขึ้นได้ โดยเฉพาะในตอนเช้า

6. ปลุกผิวให้ตื่นอยู่เสมอ

Josephine Skriver นางแบบชาวเดนมาร์กวัย 25 ปี ชอบใช้ลูกกลิ้งหินหยกเป็นอุปกรณ์ช่วยในการนวดหน้า เพราะว่ามันเหมือนได้เป็นการบริหารกล้ามเนื้อบนใบหน้าและช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดี

7. เบบี้ออยคือมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ที่เริ่ดที่สุด

เคล็ดลับอีกข้อของ Josephine ก็คือการใช้เบบี้ออยทาทั่วใบหน้าเป็นขั้นตอนแรกหลังล้างหน้า เพราะเธอรู้สึกว่าวิธีนี้มันช่วยล็อกความชุ่มชื่นไว้บนผิวได้ดี ถ้ายังไม่เพียงพอถึงค่อยตามด้วยครีมทาผิวอื่นๆ แต่ยังไงก็ต้องลงเบบี้ออยก่อน

8. ล้างหน้าให้สะอาดก่อนเข้านอน

Victoria’s Secret

Elsa Hosk นางฟ้าวิคตอเรียชาวสวีเดน Candice Swanepoel และ Kendall Jenner ทีนควีนตัวแม่ พวกเธอมีวิธีดูแลผิวคือ หลังจากการแต่งหน้ามาอย่างหนัก เพื่อไม่ให้รูขุมขนอุดตัน สิ่งที่สำคัญของเธอเลยคือการล้างหน้าให้สะอาดที่สุดก่อนการนอน และดื่มน้ำให้มากๆ

9. ดื่มน้ำลูกยอ

อดีตนางฟ้าอย่าง Miranda Kerr เธอชอบใช้ Rosehip Oil ในการบำรุงผิว และนอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งเคล็ดลับความสวยคือการดื่มน้ำลูกยอ ซึ่งเธอดื่มมาตั้งแต่อายุ 12 ปีแล้ว เพราะมีแร่ธาตุและวิตามินกว่า 177 ชนิดและถ้าหากมีรอยไหม้จากแสงแดดหรือสิวอักเสบถ้าใช้สำลีชุบน้ำลูกยอมาแปะทิ้งไว้สักพัก ผิวจะดีขึ้น

10. มาร์กทองคำ

เหล่านางฟ้าก็มักจะใช้มาส์กทองคำ 24 กะรัต มาสก์หน้าในตอนกลางคืนก่อนจะขึ้นโชว์ใหญ่ เพื่อให้ผิวหน้าของเธอเปล่งประกายดึงดูดสายตาทุกคู่ให้จ้องมองมาที่ใบหน้าสวยๆ ของพวกเธอ

ทั้งหมดนี้คือเคล็ดลับของเหล่านางฟ้า Victoria’s secret ที่ทำให้พวกเธอสวยจนสาวๆ ทั้งโลกอิจฉา … ใครอยากฮอทเเบบพวกนาง ทำตามได้เลย!

คลิป > นิ้ง โศภิดา MUT 2018 ตั้งเป้าปั้นเอว 23 นิ้ว ก่อนขึ้นประกวดเวทีระดับโลกปลายปีนี้!!

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

WRITER

RELATED

ธัญ (THANN) ชวนแพ็คกระเป๋าเราเที่ยวด้วยกัน อวดผิวสวยพร้อมแนะท่าถ่ายรูปลงโซเชียลให้โดดเด่น

ธัญ (THANN) ชวนแพ็คกระเป๋าเราเที่ยวด้วยกัน อวดผิวสวยพร้อมแนะท่าถ่ายรูปลงโซเชียลให้โดดเด่น

เผยเทคนิคอวดผิวสวยแบบไม่มีโทรมตลอดทริปการเดินทาง’ กับผลิตภัณฑ์แบรนด์ ‘ธัญ’ (THANN) อาทิ ‘ตาฮิเตียน ลากูน แอนด์ แอลป์ มิเนรัล วอเตอร์ เฟซ มิสต์’ (Tahitian Lagoon & Alps Mineral Water Face Mist), ‘อีสเทิร์น ออร์เชิร์ด อินเทนซีฟ ไฮเดรติ้ง แฟเชียล มาส์ก’

วิธีกู้ผิวสวย จากความหย่อนคล้อยและริ้วรอยก่อนวัย

วิธีกู้ผิวสวย จากความหย่อนคล้อยและริ้วรอยก่อนวัย

เมื่ออายุเพิ่มขึ้นผิวจะเริ่มแสดงสัญญาณความเปลี่ยนแปลง อาทิ สูญเสียความกระชับ ความหย่อนคล้อย และริ้วรอยก่อนวัย หากขาดการดูแลอย่างถูกวิธี ปัญหาของผิวก็ยิ่งปรากฏให้เห็นได้อย่างชัดเจ

3 เคล็ดลับ ผิวหน้าสวยใสลุคคุณหนู “ฮันโซฮี” A World of Married Couple

3 เคล็ดลับ ผิวหน้าสวยใสลุคคุณหนู “ฮันโซฮี” A World of Married Couple

ฮันโซฮี (Han So Hee) นักแสดงเกาหลีผู้รับบท ยอดาคยอง จากซีรีส์ A World of Married Couple เธอเป็นหนึ่งในนักแสดงที่ได้รับการพูดถึงเป็นอย่างมาก เนื่องมาจากความสวยใสของเธอโดยเฉพาะผิวพรรณที่ดูเปล่งประกาย และบทบาทอันร้อนแรงที่แสดงเป็นผู้หญิงที่มีความสัมพันธ์กับผู้ชายที่มีครอบครัวแล้ว…

10 เคล็ดลับความสวย จาก แป้งเด็ก ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน!

10 เคล็ดลับความสวย จาก แป้งเด็ก ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน!

รู้หรือไม่ว่า แป้งเด็ก ที่เราเห็นๆ กัน ไม่ได้มีประโยชน์แค่ไว้ทาตัวเท่านั้น แต่แป้งเด็กยังทำประโยชน์ได้อีกหลายอย่างทีเดียว แถมยังช่วยประหยัดงบในการซื้อเครื่องสำอางหรือผลิตภัณฑ์ความงามบางประเภทได้อีกด้วย Women MThai จึงรวบรวมมาให้แล้วกับ 10 ประโยชน์ของ แป้งเด็ก ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ จะมีอะไรบ้าง…

เคล็ดลับความสวยของ แอน สิเรียม อายุจะ 50 แล้ว หุ่นยังเป๊ะมาก

เคล็ดลับความสวยของ แอน สิเรียม อายุจะ 50 แล้ว หุ่นยังเป๊ะมาก

การดูแลตัวเองเป็นสิ่งคัญมากสำหรับผู้หญิงอย่างเราๆ โดยเฉพาะการบำรุงผิว การเลือกรับประทานอาหาร รวมถึงการออกกำลังกาย ก็เพราะว่า เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น คงไม่มีผู้หญิงคนไหนอยากดูโทรม หรือแก่กว่าวัยหรอกจริงไหมล่ะ? เหมือนกับ แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ เธอคนนี้ดูแลตัวเองดีตลอดมา แม้ตอนนี้จะก้าวเข้าสู่ปีที่ 48 แล้ว ถ้าหน้าเธอยังดูเด็ก…

แจก Beauty Hack สูตรลับที่นางแบบตัวท็อปทำเป็นประจำ ใช้งบน้อยแต่สวยยั่งยืน

แจก Beauty Hack สูตรลับที่นางแบบตัวท็อปทำเป็นประจำ ใช้งบน้อยแต่สวยยั่งยืน

สาวๆ ที่เลิฟการบำรุงผิวหน้าด้วยวิธีธรรมชาติ เชิญมุงทางนี้เลยจ้าาา Women Mthai ได้รวมเคล็ดลับความงามจากนางแบบชื่อดังมาให้สาวๆ ได้ทำตามกันค่ะ บอกเลยว่า แต่ละสูตรนั้นเราทำตามกันได้ง่ายๆ ประหยัดเงินและเห็นผลจริงอีกด้วย จะมีอะไรบ้างเราไปดูกันเลยค่ะ ล้างหน้าด้วยน้ำเย็น ปล่อยผิวให้ได้หายใจ Barbara Palvin นางแบบสาววิคตอเรีย…

5 สเต็ปล้างหน้าแบบคนผิวดี จะผ่านไปกี่ปี ก็สวยใสดูอ่อนกว่าวัย

5 สเต็ปล้างหน้าแบบคนผิวดี จะผ่านไปกี่ปี ก็สวยใสดูอ่อนกว่าวัย

หลายคนคงเคยได้ยินคำกล่าวที่ว่า “Simple is the best” ขั้นตอน การดูแลผิวพรรณ ที่ดีจะต้องไม่ยุ่งยากและให้ผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยมเช่นกันค่ะ ว่าแต่ภายใต้ความไม่ยุ่งยากนั้น วิธีการล้างหน้าที่เราทำอยู่ทุกวันนั้น เป็นวิธีที่ถูกต้องแล้วจริงๆ หรือ? ดังนั้น เพื่อเซฟความสดใสและความสวยปิ๊งสมวัย เรามี…

สวยใส กระเป๋าไม่ฉีก แจกสูตร เคล็ดลับความงาม เปลี่ยนหน้าโทรม ให้สวยปิ๊ง

สวยใส กระเป๋าไม่ฉีก แจกสูตร เคล็ดลับความงาม เปลี่ยนหน้าโทรม ให้สวยปิ๊ง

ใครอยากสวยเป๊ะ เชิญทางนี้เลยจ้าาา Women MThai มีเคล็ดลับความงามดีๆ เด็ดๆ มาแชร์กัน แถมประหยัดงบ ไม่ต้องเสียเวลาตามหาวิตามินบํารุงผิวจากเมืองนอก หรือเสียทรัพย์ให้กับคอร์สความงามราคาแพง จนกระเป๋าเงินฉีกเลยล่ะ ส่วนจะมี เคล็ดลับความงาม อะไรบ้าง ตามมาเลยจ้า…

ยิ่งเริ่มเร็ว ยิ่งดี เคล็ดลับหน้าเด็ก ที่สาวๆ ควรเริ่มทำตั้งแต่วัย 20 ถ้าไม่อยากแก่เร็ว

ยิ่งเริ่มเร็ว ยิ่งดี เคล็ดลับหน้าเด็ก ที่สาวๆ ควรเริ่มทำตั้งแต่วัย 20 ถ้าไม่อยากแก่เร็ว

จริงๆ แล้วริ้วรอยที่มากับวัยไม่ใช่เรื่องน่าอาย แต่เราก็ไม่ควรปล่อยปละละเลย เพราะการทำให้ตัวเองดูดีอยู่เสมอก็ส่งผลดีต่อบุคลิกภาพและช่วยสร้างความมั่นใจให้เราได้ วันนี้เรามีคำแนะนำให้สาวๆ ได้เริ่มดูแลตัวเองตั้งแต่เนิ่นๆ ทั้งเรื่องนิสัยที่ควรทำ และสกินแคร์ที่ควรใช้เป็นประจำ เพื่อเป็นตัวช่วยให้ต่อไปได้สวยดูดีสมวัย ส่วนใครอายุเกินเลข 2 แล้วก็ยังทำได้ เพราะการเริ่มดูแลตัวเองไม่มีคำว่าสายเกินไป 1. ครีมกันแดดขาดไม่ได้…