Gigi Hadid สร้อยคอ แฟชั่นสไตล์

แฟชั่นสไตล์ Gigi Hadid กับ สร้อยคอสุดโปรด มีเส้นเดียวใส่ได้ทุกวัน!!

คัดลอก URL แล้ว

เป็นคนที่มี แฟชั่นสไตล์ การแต่งตัว ที่เก๋เท่สมกับเป็นนางแบบจริงๆ สำหรับ จีจี้ ฮาดิด ไม่ว่าจะใส่ชุดง่ายๆอย่างเสื้อยืดกางเกงยีนส์ หรือ เดรสสุดหรูไปงานเดินพรม เธอก็มักจะมีสร้อยคอเส้นโปรดที่เลือกแมทช์กับสร้อยเส้นอื่นหรือใส่เส้นเดี่ยวที่ก็เท่อยู่ดี

GOLD AXIOM CHAIN 18ct Gold Plated ราคา 214 เหรียญหรือราว 6,000 กว่าบาท

ซึ่งสร้อยคอเส้นโปรดของเธอนั้นคือ แบรนด์ Missoma ที่เธอใส่อยู่บ่อยครั้ง โดยเลือกแมทช์กับสร้อยอื่นๆอีกหลายเส้น หรือใส่เดี่ยวๆก็มี แบรนด์ดังจากลอนดอนนี้เป็นแบรนด์เครื่องประดับสุดโปรดของสาวคนดังอีกหลายคน เช่น มาร์โกต์ ร็อบบี้, ไกอา เกอเบอร์ และ เมแกน มาร์เคิล ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ที่มีเครื่องประดับจากแบรนด์นี้อยู่มากกว่า 1ชิ้น

นอกจากนั้นจีจี้ยังชอบสวมสร้อยคอที่ร้อยด้วยเปลือกหอยและไข่มุกอีกเส้น นั่นคือ แบรนด์ Eliou สร้อยคอสุดแนวสไตล์เด็กเซิร์ฟที่อินกันอยู่ในตอนนี้

Eliou Paxi bead, pearl and shell necklace ราคา 128 เหรียญ หรือ 4,000 กว่าบาท

จีจี้เลือกสวมสร้อยเส้นโปรดเส้นนี้ไปงาน “Karl for Ever” ที่จัดขึ้นเพื่อรำลึกถึง คาร์ล ลาเกอร์เฟล ในแฟชั่นโชว์ Paris Fashion Week – Menswear Spring/Summer 2020 ซึ่งเธอเลือกใส่ต่างหูไข่มุกที่แมทช์กัน สร้างความหรูแบบไม่เว่อร์แต่ดูดี

และก็มีอยู่หลายครั้งที่เลือกแมทช์สร้อยสองเส้นนี้ด้วยกัน เรียกว่าเป็นสร้อยคอสุดโปรดที่รักมากทั้งคู่ แต่ก็ว่าเธอไม่ได้เพราะมันเป็นสร้อยที่สร้างลุคเก๋และดูดีได้ไม่ว่าจะใส่เสื้อผ้าแบบไหนจริงๆ

เรียบเรียงโดย: Women Mthai Team

ที่มา : instyle.com


แท็ก: WOMEN , , ,
WRITER

RELATED

เหมือนของกิน!! แฟชั่นสไตล์ ของ คิม คาร์เดเชี่ยน และคนดังอื่นๆที่โดนวิจารณ์หนัก!!

เหมือนของกิน!! แฟชั่นสไตล์ ของ คิม คาร์เดเชี่ยน และคนดังอื่นๆที่โดนวิจารณ์หนัก!!

แม้ก่อนใส่จะคิดว่าดีแล้ว ทว่ารสนิยมในเรื่องแฟชั่นของคนเราไม่เหมือนกัน บ้างก็ชมว่าสวย บ้างก็ติซะแทบแทรกแผ่นดิน ล่าสุด แฟชั่นสไตล์ ของเซเลปคนดังอย่าง คิม คาร์เดเชี่ยน โดนวิจารณ์หนักว่าเหมือนขนมทาร์ตสอดไส้กลิ่นแอปเปิ้ลยี่ห้อหนึ่ง แม้มีบางคนบอกว่ามันดูเหมือนขนมสีเขียว บ้างก็ว่าเหมือนพาวเวอร์เรนเจอร์สีเขียว แต่ก็มีเสียงชื่นชมจากหลายคนว่าเดรสสั้นสีเขียวมะนาวแบรนด์ Maisie Wilen…

เพราะเราใจตรงกัน! รวม แฟชั่นสไตล์ 20 ชุดที่สาวในราชวงศ์ต่างๆใส่เหมือนกัน

เพราะเราใจตรงกัน! รวม แฟชั่นสไตล์ 20 ชุดที่สาวในราชวงศ์ต่างๆใส่เหมือนกัน

บ่อยครั้งที่เจ้าหญิงของราชวงศ์ต่างๆมีความชอบใน แฟชั่นสไตล์ เดียวกัน จนบ่อยครั้งที่พวกเธอจะใส่เสื้อผ้าแบบเดียวกันแต่ต่างสีกัน หรือบางครั้งถึงกับใส่สีเดียวกันเลย เช่นที่เรารวบรวมมาให้ดูกัน 20 ชุด เคท มิดเดิลตัน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ กับ แคทริน ดัชเชสแห่งเคนท์ เคท…

กู้หุ่นพังให้ปังแบบ จีจี้ ฮาดิด ด้วย 5 ทริคดูแลหุ่นสุดแซ่บฉบับนางแบบตัวแม่!

กู้หุ่นพังให้ปังแบบ จีจี้ ฮาดิด ด้วย 5 ทริคดูแลหุ่นสุดแซ่บฉบับนางแบบตัวแม่!

ขึ้นแท่นเป็นนางแบบสาวที่ฮอตที่สุดในทศวรรษนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ จีจี้ ฮาดิด (Gigi Hadid) แฟชั่นไอคอนของใครหลายๆ ที่ไม่ว่ารันเวย์ไหนๆ ก็ต้องมีเธอร่วมสร้างสีสันให้โชว์เสมอๆ แต่ที่เราอิจฉาสุดๆ เลยก็คือ หุ่นแซ่บๆ ของเธอนี่แหละ เพราะไม่ว่าเธอจะแต่งตัวเดินชิลบนสตรีทหรืออยู่บนแคทวอล์ก โชว์เรือนร่างแบบขั้นสุด…

เลิกเถอะ! แฟชั่นไอเทม อะไรที่เคยฮิต พอถึงปี 2019 นี้ต้องโละทิ้งให้หมด

เลิกเถอะ! แฟชั่นไอเทม อะไรที่เคยฮิต พอถึงปี 2019 นี้ต้องโละทิ้งให้หมด

เป็น แฟชั่นไอเทม ที่เคยฮิตมากๆในปี 2018 แต่พอถึงปี 2019 นี้ไอเทมเหล่านี้เป็นของที่แฟชั่นบล็อกเกอร์แนะนำว่าควรเก็บใส่ตู้ไปก่อน ไม่ควรนำมาใส่ถ้าไม่อยากกลายเป็นคนตกเทรนด์ ซึ่งมีด้วยกัน 5 ไอเทมดังนี้ 1.แว่นกรอบเล็ก ไอเทมสุดเก๋เพราะโมเดลตัวแม่ชอบใส่ มาถึงตอนนี้อาจเป็นเพราะมีการเตือนว่าแสงแดดมันแรงมากต้องสวมแว่นกันแดดป้องกันดวงตาเราให้ดี เทรนด์นี้จึงควรต้องไป…

X