เพิ่มผมหนาด้วยแชมพู! แนะนำแชมพู 8 ตัวที่พิสูจน์แล้วได้ผลจริง

คัดลอก URL แล้ว

สุขภาพของเส้นผมและหนังศีรษะถือว่าเป็นหนึ่งในส่วนสำคัญที่บ่งบอกถึงความใส่ใจดูแลตัวเองได้เป็นอย่างดี หลายๆคนน่าจะเคยเจอปัญหาสระผม เป่าผม สางผมแล้วผมร่วงชนิดที่ว่าไม่เกรงใจเจ้าของ ร่วงเป็นกระจุก นับวันเข้าผมยิ่งบางลงจนสูญเสียความมั่นใจ เพื่อนๆคนไหนกำลังประสบปัญหานี้อยู่ เรามาอัพเดทแชมพูที่เป็นมิตรต่อผมและหนังศีรษะกัน รับรองว่าคัดมาแล้วว่าดีจริงค่ะ

1. Bergamot Original Shampoo 100 ml – 310 ml ราคา 90 – 230 บาท (เลือกแค่ 1 ไซส์ 1 ราคา)

www.bergamot.co.th

หากพูดถึงแชมพูที่ช่วยเรื่องการแก้ปัญหาผมหลุดร่วงและเพิ่มการเกิดใหม่ของเส้นผมที่เห็นผลชัดที่สุดและมีชื่อเสียงมายาวนาน ต้องยกให้เบอกาม็อท Bergamot Original Shampoo เป็นแชมพูที่ช่วยลดและป้องกันการผมขาดหลุดร่วง/ผมบาง ด้วยสูตรลับเฉพาะ Bergamot Hair Complex ที่มีสารสกัดสมุนไพรธรรมชาติถึง 7 ชนิด ฟื้นบำรุงลึกถึงแกนผมและอ่อนโยนต่อหนังศีรษะ เพราะมี pH Balance ที่สำคัญ ไม่มีสารต้องห้ามอย่าง SLS, SLES, ซิลิโคน และพาราเบน มีให้เลือก 2 สูตร คือ Delicate Shampoo สำหรับผมธรรมดา-แห้งเสีย และ Extra Delicate Shampoo สำหรับผมเส้นเล็กหรือหนังศีรษะมัน ป.ล.แนะนำให้ใช้คู่กับ Bergamot Original Hair Treatment และ Bergamot Original Hair Tonic จะเวิร์กมากๆ ค่ะ

2. Aveda Invati exfoliating shampoo   200 ml ราคา 1,200 บาท     

https://salonskincare.co.uk/

แชมพูสระผมที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติอย่าง โสม ขมิ้น มะขามป้อม ที่มีคุณสมบัติช่วยบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก ทำให้เส้นผมเรียบสวย เงางามสุขภาพดี ช่วยทำความสะอาด ผลัดเซลล์หนังศีรษะที่เสื่อมสภาพ ช่วยป้องกันการขาดหลุดร่วงในระหว่างการสระผม อีกทั้งสำหรับใครที่ชื่นชอบกลิ่นหอมอ่อนๆคงถูกใจแชมพูตัวนี้เพราะมีกลิ่นหอมอโรมา

3. Shiseido The Hair Care Adenovital   250 ml ราคา 1,000 บาท

www.shiseido-professional.com

แชมพูตัวนี้ไม่ได้เพียงแต่ช่วยทำความสะอาด บำรุงหนังศีรษะและเส้นผม แต่ด้วยอะเดโนไวทัลสารสกัดเอกสิทธิ์เฉพาะที่ช่วยให้ผมที่เคยบางกลับมาหนาขึ้นจากการปรับสภาพหนังศีรษะให้เหมาะแก่การเกิดใหม่ของเส้นผม อีกทั้งยังมีสารสกัด Ononis ที่จะช่วยให้ผมของคุณดูหนา ไม่ลีบแบน มาพร้อมกับสารสกัดจากผลแอปริคอตที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้หนังศีรษะ เพิ่มความยืดหยุ่นให้เส้นผม ลดความกระด้างของเส้นผมอีกด้วย

4. Davines Energizing Shampoo  250 ml 790 บาท      

https://gooseberryshop.co.uk/

แบรนด์แชมพูดีไซน์เก๋จากอิตาลีตัวนี้ผู้ที่ชื่นชอบกลิ่นอายแบบเมดิเตอร์เรเนียนคงถูกใจไม่น้อย เพราะอุดมไปด้วยส่วนผสมจากสมุนไพรธรรมชาติจากแถบเมดิเตอร์เรเนียน ประกอบไปด้วยกลิ่นหอมของ essential oil จาก cinnamon และ black pepper เป็นแชมพูสำหรับผู้ที่มีหนังศีรษะอ่อนแอ ผมหลุดร่วงง่าย ไม่มีสารซิลิโคน

5. Regro Hair Protective Shampoo 225 ml ราคา 320 บาท       

http://pnfexpress.com/

แชมพูป้องกันผมร่วงสำหรับผู้ที่มีผิวหนังบอบบางแพ้ง่าย ผ่านการทดสอบและรับรองจากสถาบันผิวหนังประเทศเยอรมันนี สามารถทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างอ่อนโยน อีกทั้งยังมี Vitamin B3 และ Vitamin H ทำให้รากผมแข็งแรง ลดการหลุดร่วง พร้อมมอยเจอร์ไรเซอร์ช่วยให้ความชุ่มชื้นช่วยบำรุงผมให้มีสุขภาพดี ไม่หลุดร่วง

6. Johnson’s Baby Kids Shiny Drops Shampoo  500 ml ราคา 159 บาท


www.drogeria-vmd.com

ขึ้นชื่อเรื่องความอ่อนโยนต้องแบรนด์นี้เลยค่ะ Johnson รุ่น Johnson’s Baby Kids Shiny Drops Shampoo แชมพูปราศจากสารซิลิโคน เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาเรื่องผดผื่น สิว และผมร่วงที่มีสาเหตุหลักมาจากสารซิลิโคนที่เข้าไปอุดตันรูขุมขน อ่อนโยน ช่วยทำให้ผมเงางาม สวย นุ่มลื่น และเส้นผมไม่พันกัน แลดูมีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังมีค่า pH เป็นกลาง ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง ปลอดภัยด้วยการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังว่าอ่อนละมุน สามารถใช้ได้ทุกวัน

7. Eucerin Dermo Capillaire Thinning Hair Shampoo 250 ml ราคา 550 บาท

www.eucerin.co.th

ยี่ห้อเวชสำอางชื่อดังที่หลายคนรู้จักกันป็นอย่างดีอย่าง Eucerin นอกจากจะมีผลิตภัณฑ์สำหรับผิวพรรณแล้วยังมีผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมและหนังศีรษะ อย่างแชมพู Eucerin Dermo Capillaire Thinning Hair ที่คุณสมบัติช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม ทำให้รากผมแข็งแรง อ่อนโยนเหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่าย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ตามสไตล์ของ Eucerin

8. Dove Hair Fall Rescue 340 ml ราคา 128 บาท       

www.dove.com

แชมพูหนึ่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผมร่วงจาก Dove ด้วยเทคโนโลยีพิเศษเอกสิทธิ์เฉพาะอย่าง “ไตรคาซอล แอ็คทีฟส์” ที่ช่วยเน้นการบำรุงและเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเส้นผมตั้งแต่โคนจรดปลายผม ช่วยล็อกโคนผมให้ติดกับหนังศีรษะ ลดปัญหาผมร่วง ผมจึงกลับมาดูหนาสุขภาพดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ


แท็ก: WOMEN , , ,
WRITER

Amita S

Content Creator / Beauty Tip&trick

RELATED

คุณหวีผมวันละกี่ครั้ง แล้วรู้ไหมว่า หวีผมแบบไหนที่ทำให้ผมสุขภาพดีหรือทำร้ายผมกันแน่

คุณหวีผมวันละกี่ครั้ง แล้วรู้ไหมว่า หวีผมแบบไหนที่ทำให้ผมสุขภาพดีหรือทำร้ายผมกันแน่

บางคนที่ไม่ได้ให้ความสำคัญกับการหวีผมเลยก็มีเช่นกัน แต่ในทางสุขภาพที่แท้จริงแล้ว การหวีผมนั้น สามารถส่งผลต่อสุขภาพเส้นผมได้เป็นอย่างมาก

Renee Reyes นางงามหัวล้าน ที่คนทั่วโลกตกหลุมรักความสวย ในแบบที่เธอเป็น

Renee Reyes นางงามหัวล้าน ที่คนทั่วโลกตกหลุมรักความสวย ในแบบที่เธอเป็น

เธอมาประกวดในฐานะ นางงามหัวล้าน มีผมขึ้นเป็นหย่อมๆ ที่ไม่ว่าใครเมื่อมองดูแล้วต้องสะดุดตา แต่เมื่อเพ่งดูให้ชัดเจนก็คงแปลกใจว่าทำไมผมเธอเป็นแบบนั้น

5 สัญญาณเตือน เส้นผม-หนังศีรษะมีปัญหา เคล็ดลับเช็คสุขภาพผมง่ายๆ ด้วยตนเอง

5 สัญญาณเตือน เส้นผม-หนังศีรษะมีปัญหา เคล็ดลับเช็คสุขภาพผมง่ายๆ ด้วยตนเอง

เคล็ดลับเช็คสุขภาพผมง่ายๆ ด้วยตนเอง หากมี 5 ปัญหานี้แสดงว่า เส้นผม-หนังศีรษะมีปัญหา

5 สุดยอดสมุนไพรช่วย แก้คัน กำจัดรังแค บำรุงหนังศีรษะ และเส้นผม!!

5 สุดยอดสมุนไพรช่วย แก้คัน กำจัดรังแค บำรุงหนังศีรษะ และเส้นผม!!

หลายคนมีปัญหาเส้นผมขาดหลุดร่วงง่าย อีกทั้งหนังศีรษะแห้ง คันศีรษะ สร้างความกังวลใจให้กับหลายคนจนหมดความมั่นใจและเสียบุคลิก การใช้สมุนไพรไทยใกล้ตัวมารักษาและบำรุงหนังศีรษะก็เป็นวิธีง่ายๆที่เห็นผลและยังเป็นการรักษาด้วยวิธีธรรมชาติ มาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง? งาดำ งาดำมีสารต้านอนุมูลอิสระมากมายทั้งวิตามินเอ วิตามินบี วิตามินซี และวิตามินอี ที่จะช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้น ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว อีกทั้งงาดำยังมีส่วนช่วยบำรุงหนังศีรษะทำให้รากผมแข็งแรง แก้ผมหลุดร่วงง่าย…

เตือน! สาวที่ชอบรวบผมตึงทุกวัน วันหนึ่งคุณอาจต้อง ปลูกผม เหมือนเธอคนนี้

เตือน! สาวที่ชอบรวบผมตึงทุกวัน วันหนึ่งคุณอาจต้อง ปลูกผม เหมือนเธอคนนี้

ดีว่า ฮอลแลนด์ คือผู้หญิงที่ออกมาบอกเล่าเรื่องราวให้ผู้หญิงหลายๆ คน ได้ระวังตัวเอง จากการรวบผมตึงทุกวัน ส่วนหนึ่งที่สำคัญของการสูญเสียผมของเธอไป เกิดจากการที่เรียนบัลเล่ต์ตั้งแต่อายุเพียงแค่ 3 ขวบ แน่นอนว่าคนที่เรียนบัลเล่ต์ จะต้องรวบผมตึงมาก มาก และมากๆ สะสมไปเรื่อยๆ…

ระวัง!! ผลวิจัยเผยหนุ่มออฟฟิศทำงานหนัก เครียดกับงานมีโอกาสหัวล้านสูง

ระวัง!! ผลวิจัยเผยหนุ่มออฟฟิศทำงานหนัก เครียดกับงานมีโอกาสหัวล้านสูง

Dwayne “The Rock” Johnson, Jason Statham หรือเเม้กระทั่ง Bruce Willis คนเหล่านี้มี  ศีรษะล้าน เกลี้ยงเกลาเป็นจุดขายอยู่เเล้ว แต่พวกเขาคือดาราฮอลลีวู๊ดต่อให้เส้นผมไม่มีบนหัวก็ดูดีมีออร่าในแบบดนดัง เเต่สำหรับคนธรรมคงหาความเท่จากบุคคลิกที่มาจาก ศีรษะล้าน…

6 วิธีดูเเลเส้นผม หยุดปัญหาผมร่วง ให้เส้นผมอยู่กับผมไปอีกยาวนาน

6 วิธีดูเเลเส้นผม หยุดปัญหาผมร่วง ให้เส้นผมอยู่กับผมไปอีกยาวนาน

สถิติผู้ชายในวัย 35ปี ประมาณ 66% จะเริ่มมีปัญหาเส้น ผมหลุดร่วง เเละเมื่อถึงวัย 55ปี 85% จะมีปัญหา ผมร่วง จนถึงขั้น ศีรษะล้าน ซึ่งเรื่องดังกล่าวถือเป็นปัญหาระดับโลกของผู้ชายที่ทำให้หมดความมั่นใจต่อบุคคลิกได้ เเม้จะมีการวิจัยพบว่าผู้หญิงส่วนหนึ่งชอบผู้ชายที่มีศีรษะล้านเพราะพวกเขาดูมีบุุคคลิกฉลาด…

X