eucerin Eucerin Ultra Sensitive AQUAporin overnight Skin Care ผิวแห้ง สกินแคร์

เคล็ดลับผิวฉ่ำวาว แบบสาวเกาหลี ผิวแห้ง ขาดน้ำ ก็กลับมาชุ่มชื่น อิ่มน้ำในข้ามคืน

คน ผิวแพ้ง่าย มักจะรู้สึกว่าการมีผิวที่ชุ่มชื่น ฉ่ำวาวเป็นเรื่องยาก เพราะผิวที่แพ้ง่ายนั้นเกิดจากการที่เกราะป้องกันผิวมีความอ่อนแอ ทำให้ผิวสูญเสียน้ำ และเป็นสิ่งที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองจนเข้ามาทำร้ายผิว ทำให้เกิดปัญหาผิวต่างๆ ตามมา แต่ทั้งนี้สิ่งสำคัญอันดับแรกนั่นก็คือ ต้องเข้าใจก่อนว่าผิวแพ้ง่าย ไม่ใช่สิ่งผิดปกติหรือโรคผิวหนังแต่อย่างใด แต่เกิดจากสาเหตุอะไรมาดูกัน!

สาเหตุที่ทำให้ ผิวแพ้ง่าย และขาดความชุ่มชื่น

  • สิ่งแวดล้อมและมลภาวะ

อากาศที่แปรปรวนล้วนส่งผลต่อความชุ่มชื่นทั้งสิ้น นั่นเป็นเพราะเกราะป้องกันผิวทำงานอย่างไม่มีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวเกิดอาการแห้งกร้าน แพ้ง่าย และไวต่อการระคายเคือง

  • สารเคมี

ผลิตภัณฑ์หลายชนิดประกอบด้วยสารเคมีต่างๆ ที่จะเข้าไปทำลายชั้นผิวและขจัดน้ำมันในผิวตามธรรมชาติ ซึ่งเป็นตัวการทำให้ผิวยิ่งบอบบางและแพ้ง่ายมากขึ้น ดังนั้นควรหา ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ให้กับผิว และปราศจากน้ำหอมเพื่อป้องกันการระคายเคือง

  • สภาพผิวและอาการแพ้

เช่น สิว หน้าแดง รวมถึงผิวอักเสบที่เกิดจากภูมิแพ้ หรือภาวะแพ้อาหารที่ไม่ได้รับการวินิจฉัยและรักษาที่ถูกต้อง อาจทำให้เกิดผิวอักเสบและเป็นผื่นแดงได้

รับมืออย่างไร กับ ปัญหาผิวแพ้ง่าย แห้ง ขาดน้ำ

ทีนี้เมื่อทราบถึงสาเหตุ ปัญหาผิวแพ้ง่าย แห้ง ขาดน้ำ แล้ว สิ่งที่เราควรทำนั่นก็คือ การเติมน้ำให้กับผิว เพราะน้ำคือหัวใจสำคัญ ที่จะช่วยปกป้องผิวให้กลับมาแข็งแรง ซึ่งโดยปกติแล้วผิวหนังชั้นบนของเราจะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นและอาการขาดน้ำ ทำหน้าที่คอยปกป้องผิวไม่ให้เกิดอาการระคายเคือง เพื่อป้องกันไม่ให้ปัจจัยภายนอกเข้ามาทำร้าย ดังนั้นเราจึงค้นหาไอเท็มที่มาช่วยเติมน้ำให้กับผิวอย่างเร่งด่วน

Eucerin UltraSENSITIVE
AQUAporin OVERNIGHT REPAIR

และไอเท็มลับ ที่ช่วยเปลี่ยน ผิวแพ้ง่าย แห้ง ขาดน้ำ ให้กลายเป็นผิวที่ชุ่มชื้น ฉ่ำวาวได้ นั่นก็คือ Eucerin UltraSENSITIVE AQUAporin OVERNIGHT REPAIR ตัวช่วยส่งผ่านน้ำ Aquaporin Booster  (Nobel prized inspired innovation) ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น และสารบำรุงให้ผิว เพิ่มประสิทธิภาพ ในการฟื้นบำรุงผิวแห้งขาดน้ำได้อย่างล้ำลึกถึงระดับเซลล์ สามารถช่วยคืนผิวฉ่ำวาวได้ในข้ามคืน

นอกจากนั้น BioACTIVE ในผลิตภัณฑ์ก็จะช่วยฟื้นบำรุงเซลล์ผิวที่บอบบาง อ่อนแอ ให้มีสุขภาพดีขึ้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเติมน้ำและซ่อมแซมผิวในช่วงกลางคืน และช่วยเสริมสร้างเกราะความชุ่มชื้น กักเก็บน้ำในผิวกว่า 5 เท่า เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ซึ่งผ่านการพิสูจน์แล้วว่าผิวแห้ง การระคายผิว และปัญหาจากผิวขาดน้ำลดลงอย่างเห็นได้ชัด

ทดสอบเนื้อครีม
เนื้อครีมเข้มข้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหน้า ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวทันที

ความประทับใจหลังใช้
EucerinUltraSENSITIVE
AQUAporin OVERNIGHT REPAIR

รูป Before ลง After หลังจากใช้
Eucerin UltraSENSITIVE AQUAporin OVERNIGHT REPAIR บำรุงในตอนกลางคืน
*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่แต่กับละบุคคล

หลังใช้ Eucerin UltraSENSITIVE AQUAporin OVERNIGHT REPAIR บำรุงในตอนกลางคืน รู้สึกได้เลยว่าตื่นมาหน้าดูฟู อิ่มน้ำ และชุ่มชื่นฉ่ำวาวขึ้น เหมือนได้รับการพักผ่อนที่เพียงพอ หมดปัญหาหน้าแห้งกร้าน ผิวดูแข็งแรงขึ้น ทำให้เมคอัพติดทนในช่วงกลางวัน ที่สำคัญไม่เหนียวเหนอะหนะในขณะที่ทาในช่วงกลางคืนก่อนนอน หมดห่วงได้เลยว่าสิวจะขึ้น เพราะไม่รู้สึกถึงอาการระคายเคืองใดๆ ทั้งสิ้น

ทีนี้สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหา ผิวแพ้ง่าย แห้ง ขาดน้ำ อยากมีผิวฉ่ำวาว แบบไม่ต้องกลัวแพ้ ระคายเคือง ให้ Eucerin UltraSENSITIVE AQUAporin OVERNIGHT REPAIR เป็นตัวช่วยได้เลย ใครที่สนใจสามารถหาซื้อได้ที่ http://www.eucerin.co.th หรือ Eucerin shop ทุกสาขา ในขนาด 50ml. ราคา 846 บาท

Advertisement

WRITER

RELATED

มัทฉะ (MACCHA) เปิดมิติใหม่ให้ผิวสวยสมบูรณ์แบบ สารสกัดล้ำค่าจาก ‘ชาเขียวอุจิ’ แห่งเกียวโต ญี่ปุ่น

มัทฉะ (MACCHA) เปิดมิติใหม่ให้ผิวสวยสมบูรณ์แบบ สารสกัดล้ำค่าจาก ‘ชาเขียวอุจิ’ แห่งเกียวโต ญี่ปุ่น

มัทฉะ (MACCHA) เปิดมิติใหม่ให้ผิวสวยสมบูรณ์แบบ สารสกัดสุดล้ำค่าจาก ‘ชาเขียวอุจิ’ แห่งเกียวโต ญี่ปุ่น

10 สกินแคร์หน้าหนาว ลดแตกแห้งขุย ผิวชุ่มฉ่ำ คัดมาแล้วว่าที่ดีที่สุด ในปี 2020

10 สกินแคร์หน้าหนาว ลดแตกแห้งขุย ผิวชุ่มฉ่ำ คัดมาแล้วว่าที่ดีที่สุด ในปี 2020

นี่คือเหล่า สกินแคร์หน้าหนาว ที่การันตีมาแล้วว่า ช่วยรับมือผิวแห้งได้ดีที่สุด เหมาะอย่างยิ่งที่สาวๆจะมีไว้ครอบครอง

รวมโปร 12.12 เครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์ เตรียมกระเป๋าตังค์ให้พร้อม!

รวมโปร 12.12 เครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์ เตรียมกระเป๋าตังค์ให้พร้อม!

สำหรับสาวๆที่เป็นสาวก เครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์ เตรียมตัวเตรียมเงินกันให้พร้อม เพราะทิ้งทวนท้ายปีนี้ แต่ละแบรนด์เค้าก็เตรียมไม้เด็ดไว้มัดใจให้คุณๆได้ครอบครอง

5 กันแดดคุมมัน สุดฮิต ตัวไหนสตรองสุด ปังสุด เช็คด่วน!

5 กันแดดคุมมัน สุดฮิต ตัวไหนสตรองสุด ปังสุด เช็คด่วน!

จะรอดไหม! ทดสอบ 5 กันแดดคุมมันสุดฮิต จะปังขนาดไหนมาดูกัน สาวๆ ทั้งหลายควรทราบ! ถึงจะมั่นหน้าว่าไม่ค่อยเจอแสงแดดก็เถอะ แต่การนั่งสวยๆ อยู่กับที่นี่แหละค่ะ จะบอกว่าตัวดีเลย! เพราะไม่ได้หมายความว่าจะมีแค่รังสี UVA/UVB แค่อย่างเดียว ยังมีแสง HEVIS (High…

เคล็ดลับการดูแลผิวให้ห่างไกลริ้วรอยก่อนวัยด้วย เซรั่มบำรุงผิวหน้า

เคล็ดลับการดูแลผิวให้ห่างไกลริ้วรอยก่อนวัยด้วย เซรั่มบำรุงผิวหน้า

สาวๆ บางคนอาจจะยังไม่ทราบ ว่าไม่จำเป็นต้องรอให้มีริ้วรอยก็สามารถบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์ได้ เพราะเมื่อคนเราอายุเพิ่มขึ้น ความต้องการของผิวก็จะเริ่มเปลี่ยนแปลง เช่นเดียวกันผิวก็ที่เริ่มผลิตสารกระชับผิว เช่น ไฮยาลูรอน ได้น้อยลง ทำให้เกิดริ้วรอยตามมา และนอกจาก เซรั่มบำรุงผิวหน้า แล้ว วันนี้เรามีเคล็ดลับดูแลผิวหน้าให้กระชับ ด้วยขั้นตอนง่ายๆ…

แพทย์เผย!! คนอาบน้ำบ่อยๆ ทำลายผิวแบบไม่รู้ตัว ทำให้ผิวแห้งมากเกินไป

แพทย์เผย!! คนอาบน้ำบ่อยๆ ทำลายผิวแบบไม่รู้ตัว ทำให้ผิวแห้งมากเกินไป

อาบน้ำ เป็นอีกกิจกรรมที่บางคนชอบทำมากที่สุด เพราะช่วยทำให้กระปรี้กระเปร่า ปลุกความสดชื่น ต้อนรับเช้าวันใหม่ และยังช่วยบำบัดร่างกายทำให้ผ่อนคลายจากความตึงเครียดมาตลอดทั้งวัน ในต่างประเทศได้มีผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่า การอาบน้ำทุกวันไม่ใช่สิ่งที่ต่อสุขภาพ ซึ่งในความเป็นจริงอาจกลายเป็นอันตรายต่อสุขภาพซะมากกว่า Dr.Casey Carlos แพทย์ผิวหนัง และผู้ช่วยศาสตราจารย์จากมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย อธิบายว่าการอาบน้ำบ่อยจนเกินไปจะส่งผลเสียกับร่างกายซึ่งเป็นผลมาจากการใช้สบู่อาบน้ำ เพราะสบู่จะไปทำลายน้ำมันในชั้นผิวหนังของเรา…

10 สกินแคร์ และบิวตี้ไอเทม ที่สาวๆ ยกให้เป็นท็อปลิสต์ ประจำปี 2019

10 สกินแคร์ และบิวตี้ไอเทม ที่สาวๆ ยกให้เป็นท็อปลิสต์ ประจำปี 2019

แทบจะอัปเดตกันเป็นรายวันจริงๆ สำหรับวงการความสวยความงาม ทั้งสกินแคร์ และเครื่องสำอาง ที่ปล่อยของใหม่กันมารัวๆ แต่ก่อนจะไปส่องของใหม่ มาเช็กกันหน่อยดีกว่า ว่าในปี 2019 มีบิวตี้ไอเท็มตัวไหนที่น่าสนใจ และถูกยกให้เป็น สุดยอดของดีประจำปีนี้กันบ้าง? หมวด : สุดยอดสกินแคร์…

ผิวหน้าแห้ง ปากลอกเป็นขุย ปัญหาโลกแตกของผู้หญิง แก้ได้ด้วยน้ำเย็น

ผิวหน้าแห้ง ปากลอกเป็นขุย ปัญหาโลกแตกของผู้หญิง แก้ได้ด้วยน้ำเย็น

ผิวหน้าแห้ง ใครๆ ก็เบื่อหน่าย ทาครีมสารพัดก็ไม่ชุ่มชื่นสักที ซึ่งความจริงแล้ว ต้องแก้ที่ต้นเหตุ สาเหตุของผิวหน้าแห้ง ปากแตกลอกเป็นขุย มาจากการอาบน้ำและล้างหน้าด้วยน้ำอุ่นอยู่บ่อยๆ ซึ่งเป็นการทำลายไขมันที่เคลือบผิว และอาจจะทำให้ผิวหน้าแห้งเป็นขุยได้ง่าย เพราะฉะนั้น ทางแก้ไขก็ไม่มีอะไรซับซ้อน ล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าก็เพียงพอ อากาศร้อนและลมแรงทำให้ผิวหน้าของเราแห้งเพราะสูญเสียความชุ่มชื้น…

5 ครีมตัวท๊อป! ตัวช่วยกู้ผิว ลดริ้วรอย ฟื้นผิวให้อิ่มฟู แห่งปี 2019

5 ครีมตัวท๊อป! ตัวช่วยกู้ผิว ลดริ้วรอย ฟื้นผิวให้อิ่มฟู แห่งปี 2019

5 ครีมตัวท๊อป ! ลดริ้วรอย แห่งปี 2019 อย่าปล่อยให้ริ้วรอยมาทำให้ผิวหน้าโป๊ะ! จนใครๆ ก็เรียกป้า เพราะมลภาวะในแต่ละวันที่เจอ ถือเป็นปัจจัยอย่างหนึ่ง ที่เร่งให้ผิวหน้าเกิดปัญหาริ้วรอย ผิวแห้งขาดน้ำ และยิ่งเมื่ออายุมากขึ้น ผิวก็เริ่มเสื่อมโทรมตามกาลเวลาไปอีก…