ผู้หญิงเซ็กซี่ สิ่งที่ผู้ชายชอบ สเปคผู้ชาย เซ็กซี่

เซ็กซี่ได้ไม่ต้องโป๊ 5 สิ่งที่ผู้หญิงทำแล้วหนุ่มๆ โหวตว่าเซ็กซี่ มีวิจัยยืนยัน!

คัดลอก URL แล้ว

มองเขาแล้วรู้สึกร้อนว๊าบ มีผีเสื้อเป็นฝูงบินอยู่ในท้อง โอ๊ยยยย แต่ก็ได้แต่เก็บไว้ในใจ ไม่กล้าบอกเขาไปสักที แบบนี้ต้องหาตัวช่วยซะแล้ว อย่างแรกเลยต้องรู้สึกก่อนว่าตัวเองนะฮอตมากๆ อย่างที่สองคือต้องเข้าใจความจริงเหล่านี้ ขอบอกว่าเป็นเรื่องจริงที่ผ่านการวิเคราะห์ทางวิทยาศาสตร์มาแล้ว

ร้อนแรงแดงเดือด

ถึงเวลาหยิบเดรสสีแดงตัวเก่งที่คุณรักสมัยก่อนออกมาใส่ซะแล้ว เพราะมีการวิจัยออกมาว่า ผู้หญิงที่ใส่ชุดสีแดงมักจะสามารถสร้างแรงดึงดูดและถูกหนุ่มๆ เขามองว่าเซ็กซี่มากกว่า

หรือสาวๆ อาจจะเลือกทาลิปสติกสีแดงก็ได้นะ เพราะมีการวิจัยออกมาว่า 10 วินาทีแรกที่คุณและเขาได้เจอกัน สิ่งแรกที่หนุ่มๆ เขาจะมองคือปากของคุณ และจะมองได้นานขึ้นด้วยทาปากนั้นเป็นสีแดง!!! เขาว่ากันว่าปากสีแดงจะทำให้หนุ่มๆ นึกถึงเส้นเลือดปูดๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างมีการเร้าอารมณ์!! กรี๊ดดดดด…….

ผู้หญิงเซ็กซี่

กระจกสะท้อนความเป็นคุณ

การก๊อปปี้ท่าทางของเขาก็สามารถสร้างแรงดึงดูดได้ ทำได้ง่ายๆ อย่างถ้าเวลาคุณและเขาได้นั่งใกล้ๆ กัน เขานั่งไขว่ห้างแล้วคุณก็นั่งแบบนั้นเหมือนกัน หรือเวลาเขาก้มตัวเข้ามาใกล้ แล้วคุณก็ก้มเหมือนกัน (แบบเนียนๆ นะจ๊ะ) การมีภาษากายที่เหมือนกันจะทำปฏิกิริยากับสมอง ทำให้สามารถสร้างความรู้สึกเชื่อใจ เหมือนทั้งคู่เข้าใจซึ่งกันและกัน

จริงๆ แล้วก่อนหน้านี้มีการวิจัยออกมาว่าคู่รักที่อยู่ด้วยกันได้เป็นเวลานานๆ เขามักจะใช้คำและวิธีเรียงประโยคที่คล้ายๆ กัน แล้วก็มีการพิสูจน์อีกว่าคู่รักที่มีวิธีการส่งข้อความในรูปแบบเดียวๆ กันก็มักจะมีสิทธิ์อยู่ด้วยกันได้นานมากกว่าด้วย

อย่าเขาใจผิด ความสวยไม่ใช่ทุกอย่าง

รูปร่างหน้าตาอาจจะเป็นสิ่งแรกที่คนเราจะได้เรียนรู้คนๆ หนึ่ง แต่ความรู้สึกดึงดูดก็ไม่ได้เกี่ยวข้องกับความสวยอย่างเดียวหรอกนะ! ต้องอาศัยท่าทางเวลาเข้าสังคมด้วย อย่างการแสดงออกว่าคุณชอบเขา ซึ่งมันมีวิธีการหลายแบบที่สาวๆ จะสามารถสื่อสารความรู้สึกนี้ได้ อาจจะเป็นการบอกเขาไปเลยตรงๆ หรือถ้าง่ายกว่านั้นก็แค่มองหน้าหนุ่มที่ชอบแล้วก็ยิ้มหวานๆ ให้เขาไป เท่านั้นเอง!! เขาว่ากันว่าคนเรามักจะรู้สึกดีกว่าถ้าคนที่มองเรากำลังยิ้มอยู่!!!

ผู้หญิงเซ็กซี่

เสียงหวานหวาน

หลายๆ คนอาจจะคิดว่าเสียงแหบๆ ให้ความรู้สึกเซ็กซี่ที่สุด แต่มันก็ไม่จริงเสมอไป มีการวิจัยอยู่งานหนึ่งที่ให้ชายหนุ่มฟังไฟล์เสียงของสาวๆ หลายๆ แบบ แล้วก็ให้เรียงลำดับจากเสียงที่เขารู้สึกว่าน่าดึงดูดมากที่สุดไปจนถึงน้อยที่สุด กิมมิคของการวิจัยนี้ก็คือ บางไฟล์เสียงเป็นเสียงของสาวคนเดียวกัน ซึ่งผลสรุปของจากการวิจัยครั้งนี้ก็ได้ออกมาว่า เสียงของสาวๆ ที่มีความแหลมกว่าจะมีความน่าดึงดูดมากกว่า เขาว่ากันว่าอาจเป็นเพราะหนุ่มๆ เขาโยงเสียงแหลมๆ กับภาวะเจริญพันธุ์โดยไม่รู้ตัว

สบสายตา

การสบสายตาเป็นการเพิ่มแรงดึงดูกและกระตุ้นให้อีกฝ่ายรู้สึกหลงใหลในตัวเราได้ ฉะนั้นถ้าสาวๆ อยากเป็นคนที่ดูเซ็กซี่ในสายตาผู้ชาย ต้องกล้าที่จะสบตาหรือส่งสายตาหวานๆ ชวนค้นหาให้กับหนุ่มๆ ใครจะรู้ว่าแค่สบตาประมาณ 2-3 นาที ก็ทำให้อีกฝ่ายหลงเสน่ห์เราได้นะ

คลิป > VATANIKA เซ็กซี่แต่คลาสสิก งดงามในแบบของผู้หญิงยุคใหม่ Full Show

เรียบเรียงโดย Women MThai Team


แท็ก: WOMEN , , , ,
WRITER

RELATED

10 อาการเผลอของสาวๆ ที่หนุ่มๆ ขอโหวตว่า มีเสน่ห์ น่ารักมากครับ

10 อาการเผลอของสาวๆ ที่หนุ่มๆ ขอโหวตว่า มีเสน่ห์ น่ารักมากครับ

บนโลกนี้ไม่ได้มีแค่เซ็กซ์ที่ทำให้หนุ่มๆ หัวใจเตลิด แต่ยังมีสิ่งธรรมดาๆ ที่ไม่ธรรมดาของผู้หญิงที่ทำให้ผู้ชายตื่นเต้น ปลุกเร้าอารมณ์และหัวใจของพวกเขาให้มันพองโต และ 10 โมเมนท์ทีเผลอของสาวๆ แบบนี้หนุ่มๆ เขาลงความเห็นกันว่าน่ารักมาก 1.จังหวะแรกที่เธอหันมามอง เวลาโดนเรียก มันคือโมเมนท์ที่แววตาของผู้หญิงจะมีพลังงานบางอย่างที่เปล่งออกมา แบบฉงนปนสงสัย และริมฝีปากจะเผยอเล็กน้อย…

ชมความเซ็กซี่ของ 8 สาว PLAYBOY Bunny 2019 อีกสักครั้ง!!

ชมความเซ็กซี่ของ 8 สาว PLAYBOY Bunny 2019 อีกสักครั้ง!!

หลังจาก PLAYBOY Thailand ปล่อยภาพสาวเซ็กซี่ที่เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย เพื่อเฟ้นหา PLAYBOY Bunny 2020 ออกมาเมื่อกลางเดือนธันวาคมที่ผ่านมา หนุ่มๆ น่าจะได้ยินข่าวกันไปแล้ว! (ดูได้ที่นี่) และกำลังจะประกาศผลสาวบันนี่…

โกโก้ รจเรศ อวดความเซ็กซี่แบบไม่มีพัก เห็นแล้วต้องใจละลาย

โกโก้ รจเรศ อวดความเซ็กซี่แบบไม่มีพัก เห็นแล้วต้องใจละลาย

เริ่มต้นปีใหม่กับสาวสวยคนเก่าที่เรารู้จักเป็นอย่างดี สำหรับ โกโก้ รจเรศ แสนสำราญ อีกหนึ่งพริตตี้ และนางแบบมากความสามารถ มีผลงานการถ่ายแบบให้หนุ่มๆ เห็นมาแล้วมากมาย! ทำให้ตอนนี้น้องโกโก้กลายเป็นขวัญใจของเหล่าช่างภาพ และเหล่าชายฉกรรจ์ทั่วประเทศ จะบอกว่าไม่ฮอตก็คงไม่มีใครเชื่อแล้วแหละ วันนี้ลองไปอัพเดพความเซ็กซี่ของสาว RUSH Sassy…

S1 เปิดตัวนางเอกหน้าใหม่ Kyoko Akari สาววัยใส ใหญ่คับหน้าจอ!!

S1 เปิดตัวนางเอกหน้าใหม่ Kyoko Akari สาววัยใส ใหญ่คับหน้าจอ!!

ขอประเดิมหนังเอวีเรื่องแรกของปี 2020 ที่อยากแนะนำให้หนุ่มๆ ชาว Men Mthai ได้ฟินกันต่อเนื่อง ด้วยนางเอกหน้าใหม่ของค่าย S1 ได้แก่น้อง Kyoko Akari สาวน้อยหน้าใสวัยเพียง 19 ปีเท่านั้น!!…

ยินดีต้อนรับ AIKA นางเอกเอวีขวัญใจหนุ่มๆ ที่แวะมาเที่ยวฉลองปีใหม่ที่เกาะล้าน

ยินดีต้อนรับ AIKA นางเอกเอวีขวัญใจหนุ่มๆ ที่แวะมาเที่ยวฉลองปีใหม่ที่เกาะล้าน

จะว่าไปประเทศไทยคือจุดหมายปลายทางที่นักท่องเที่ยวอยากมาเที่ยวมากที่สุดเลยก็ว่าได้นะ จะเห็นได้จากคนดัง แลเซเลบริตี้จากทั่วโลกแวะเวียนมาเป็นเยือนประจำ ล่าสุด AIKA นางเอกเอวีระดับตำนาน และยังเป็นขวัญใจของหนุ่มไทย ที่มาเที่ยวพักร้อนฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่เกาะล้าน เมืองพัทยา งานนี้มาทะเลทั้งที AIKA ไม่รอช้า จัดเต็มบิกินี่มาโชว์ผิวสีแทนสุดเซ็กซี่ ทำเอาอุณหภูมิที่เกาะล้านร้อนระอุสูงขึ้นหลายเท่าตัว!! เราก็ได้แต่อิจฉาผู้โชคดีแถวนั้นที่มีโอกาสได้เจอตัวเป็นๆ…

ตั๊ก บงกช ประเดิมปี 2020 ด้วยความเซ็กซี่กับชุดว่ายน้ำสีเหลือง

ตั๊ก บงกช ประเดิมปี 2020 ด้วยความเซ็กซี่กับชุดว่ายน้ำสีเหลือง

หากย้อนกลับไปหลายปีก่อน ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล คือหนึ่งในนักแสดงที่นับว่าเป็นเซ็กซี่ตัวแม่ของวงการ ก่อนที่จะทำให้หลายคนร้องเสียดาย เมื่อตั๊กแต่งงานมีครอบครัว เลยได้แต่เห็นภาพของคุณแม่ที่ดูแลลูกชายอยู่หลายปี จนเกือบจะคิดกันแล้วว่าเจ้าตัวคงจะทิ้งลุคเซ็กซี่ไปหมดแล้ว แต่สุดท้ายเสียงฮือฮาก็กลับมาอีกครั้ง เมื่อภาพของตั๊ก บงกช ในหุ่นสุดเฟิร์ม ซึ่งเป็นผลจากการออกกำลังกายอย่างหนัก จนผู้หญิงด้วยกันยังต้องอิจฉา…

เฟิร์น สรัลรัตน์ สมาชิกคนสุดท้ายของวงไอดอลสายเซ็กซี่ Granita

เฟิร์น สรัลรัตน์ สมาชิกคนสุดท้ายของวงไอดอลสายเซ็กซี่ Granita

ทะยอยเปิดตัวสมาชิกมาตั้งแต่ช่วงปลายปีที่ผ่านมา สำหรับ Granita วงไอดอลสายเซ็กซี่กลุ่มแรกในประเทศไทย โดยสมาชิก 3 คนแรกแบ่งตามสี ได้แก่ สีแดง น้องไอริ, สีชมพู น้องลูกปัด และ สีฟ้า น้องต๊อกแต๊ก…

Yuki Kamifuku จากนางแบบกราเวียร์สู่นักมวยปล้ำที่เซ็กซี่ที่สุดในญี่ปุ่น

Yuki Kamifuku จากนางแบบกราเวียร์สู่นักมวยปล้ำที่เซ็กซี่ที่สุดในญี่ปุ่น

ขึ้นชื่อว่าเป็นนางแบบกราเวียร์แล้วละก็…รับประกันว่าความเซ็กซี่ต้องมาก่อนเสมอ! เช่นเดียวกับกราเวียร์ไอดอลคนนี้นามว่า Yuki Kamifuku สาวสวยที่มาพร้อมกับความน่ารักใสๆ ตามแบบฉบับสาวญี่ปุ่น แต่เธอขอแหวกแนวแตกต่างจากนางแบบคนอื่นที่ไม่มีใครทำกัน! เพราะน้องยูกิเทิร์นโปรนักมวยปล้ำหญิงจากเวที Tokyo Joshi Pro Wrestling ตั้งแต่ช่วงกลางปี 2017! ขอบอกเลยว่าบนเวทีน้องยูกิไม่ได้แค่ขึ้นไปโชว์ความเซ็กซี่ที่คนดูต้องตะลึงเท่านั้นนะ…

โบกิ ภาสินี สวยแบบไร้ขีดจำกัด เซ็กซี่แบบไม่มีที่สิ้นสุด เสน่ห์ดึงดูดทุกลมหายใจ

โบกิ ภาสินี สวยแบบไร้ขีดจำกัด เซ็กซี่แบบไม่มีที่สิ้นสุด เสน่ห์ดึงดูดทุกลมหายใจ

แค่พูดชื่อขึ้นมา… หนุ่มๆ ทุกคนต้องร้องอ๋อกันแน่นอน!! สำหรับ โบกิ ภาสินี บุญรอด สาวสวยเจ้าของสัดส่วน 33-24-33 อีกหนึ่งพริตตี้ และนางแบบแถวหน้าของวงการ มีแฟนคลับติดตามอย่างเหนียวแน่นอยู่ทั่วประเทศ พร้อมกับได้รับฉายา “นางฟ้าพริตตี้” ไปแล้วเรียบร้อย!…

X