น้องเฟิร์ส หวัง เบสท์ วรวรรณ หวัง เฟิร์ส ภัทราพร หวัง

พี่น้องสองเวที! เบสท์ น้องเฟิร์ส หวัง ยืนหนึ่งเป็นตัวเต็ง มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019

คัดลอก URL แล้ว

แม้จะเพิ่งมาประกวดนางงามเป็นครั้งแรก แต่ก็โดดเด่นไม่แพ้ผู้เข้าประกวดคนอื่นๆ เลย สำหรับ เบสท์ วรวรรณ หวัง น้องสาวแท้ๆ ของ เฟิร์ส ภัทราพร หวัง ท็อป 5 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 ที่หลายๆ คนก็จับตามองและยกให้เธอเป็นอีกหนึ่งตัวเต็งของ มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019

เบสท์ วรวรรณ น้องเฟิร์ส หวัง

เบสท์ อายุ 23 ปี สูง 174 ซม. เรียนจบจากคณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ปัจจุบันเธอเป็นนางแบบ และนักแสดงอิสระ เธอเล่าให้ฟังว่าสิ่งที่ทำให้เธอมาประกวดเวทีนี้คือ เธออยากเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเหลือสังคม ซึ่งเวทีนี้ก็ตอบโจทย์สำหรับเธอมากๆ

เธอตั้งใจอยากจะใช้ความรู้ทางด้านศิลปะ มาทำเป็นสื่อการสอน เพื่อช่วยเหลือน้องๆ ที่ขาดทุนทรัพย์ในการศึกษา ซึ่งเธอเชื่อว่าความรู้ทางด้านศิลปะนั้นสามารถนำมาปรับใช้ได้กับทุกๆ อย่าง

แน่นอนว่าเป็นถึงน้องสาวของมิสอินเตอร์คอนติเนนตัล 2014 และท็อป 5 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 ก็ต้องมีขอคำปรึกษาจากพี่สาวเฟิร์สหวังมาบ้าง อย่างเช่นในเรื่องของการตอบคำถาม แต่เธอบอกว่าหลักๆ พี่สาวก็เชื่อมั่นในศักยภาพที่เธอมี

น้องเฟิร์ส หวัง

ติดตามบทสัมภาษณ์ของ เบสท์ วรวรรณ น้องเฟิร์ส หวัง เต็มๆ ได้ที่ > คลิก

สัมภาษณ์และเรียบเรียงโดย Women MThai Team

รูปภาพจาก : bestwangg


แท็ก: WOMEN , , ,
WRITER

RELATED

ปลุกแฟชั่นยุค 80’s 5 สาว MUT 2019 ถ่ายแบบ คอลเลกชั่นใหม่ จาก ลา บูทีคส์

ปลุกแฟชั่นยุค 80’s 5 สาว MUT 2019 ถ่ายแบบ คอลเลกชั่นใหม่ จาก ลา บูทีคส์

ความสนุกของโลกแฟชั่นคือ เมื่อฤดูเปลี่ยน แบรนด์เสื้อผ้าต่างๆ ก็มักจะออกคอลเลกชั่นใหม่ๆ มาให้สาวๆ อย่างเราได้อัปเดต ซึ่ง ลา บูทีคส์ (La Boutique) เองก็เป็นหนึ่งในนั้นค่ะ คอลเลกชั่น ออทั่ม/วินเทอร์ 2019 ที่เราจะมาแนะนำในวันนี้…

เฟิร์ส เตรียมตัวทำการบ้าน ฟิตเต็มที่! พร้อมสมัคร มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019

เฟิร์ส เตรียมตัวทำการบ้าน ฟิตเต็มที่! พร้อมสมัคร มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019

ถ้าให้พูดว่าการประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 เป็นที่น่าจับตามองมากๆ ก็คงไม่ผิด เพราะปีนี้เราจะได้เห็นสาวงามมากหน้าหลายตา ทั้งที่ยังไม่เคยประกวดมาก่อน หรือขอกลับมาแก้มือใหม่อีกครั้ง ซึ่ง เฟิร์ส ภัทราพร หวัง ก็เป็นหนึ่งในนั้น และเธอก็คอนเฟิร์มแล้วด้วยว่า มาแน่ๆ…

X