eucerin Eucerin A.I. Clearing Treatment Eucerin Day Mat Whitening ครีมแต้มสิว รอยดำ รอยแดง ลดสิว สิว

5 อันดับไอเท็มรักษาสิวหายไว ช่วยลดรอยดำรอยแดงจางลง ตัวไหนเด็ดสุดมาดูกัน!

คัดลอก URL แล้ว

5 อันดับไอเท็มรักษาสิวหายไว
แถมรอยดำก็หายเกลี้ยง

เจ็บปวดจากการเป็นสิวไม่พอ ต้องกลุ้มใจกับรอยสิวที่ทิ้งไว้ด้วยนี่แหละ! ทั้งรอยดำ รอยแดง บางทียังไม่ทันหาย เจ้าสิวตัวดีก็ขึ้นมาจับจองพื้นที่บนใบหน้าอีกครั้ง แค่คิดก็เหนื่อยแล้วในการหาวิธีจัดการใช่มั้ยละ วันนี้เราเลยรวบรวม สกินแคร์กู้หน้ารักษาสิว ให้หายไว พร้อมช่วยรักษา รอยดำ รอยแดง มาฝากสำหรับทุกคนที่ท้อใจ ให้ฮึดสู้กับเจ้าสิวตัวดีอีกครั้ง แต่จะมีตัวไหนบ้างและตัวไหนจะดีสุด มาดูกันชัดๆเลย

Best Skin Care ปราบสิวให้อยู่หมัด

Eucerin A.I. Clearing Treatment  

หลายๆ คนเข้าใจว่าน้องตัวนี้เป็นแค่ครีมแต้มสิวธรรมดา จะบอกว่าคิดผิดนะเพราะ Eucerin ตัวนี้ตอนนี้ถือเป็นทรีทเม้นท์ สกินแคร์กู้สิว รักษาสิว ที่กำลังมาแรง รีวิวเยอะมากๆ เพราะช่วยเคลียร์ทุกสิว ทั้งสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวมีหัว สิวไม่มีหัว สิวหนอง สารพัดสิวได้ไวและที่สำคัญไปกว่านั้นคือสามารถฟื้นบำรุงโครงสร้างชั้นผิวไปพร้อมกันได้ด้วย นอกจากจะมีสาร 10% Hydroxy Acid ที่เข้าไปจัดการทุกประเภทสิวได้ลึกถึงต้นตอ ด้วยการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วและไปอุดตันอยู่ ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวอุดตัน ผิวที่ขรุขระ ตัวสารนี้จะทำหน้าที่ช่วยผลัดผิวหรือลอกออกอย่างอ่อนโยน ทำให้ลดการอุดตันลงได้อย่างรวดเร็ว เห็นผลได้ภายใน 7 วัน* ซึ่ง 10% นี่ถือว่าพอเหมาะแล้วนะ สำหรับการสลายสิวและยังอ่อนโยนต่อผิวหน้า เพราะอย่างยาบางชนิดมีสารนี้ที่มากเกินไป ก็เสี่ยงทำให้ผิวหน้าแห้งลอกได้เหมือนกันจากการโดนกัดผิว

แต่ความเก่งของยูเซอรินเค้าไม่หยุดอยู่แค่นี้ เพราะเค้ายังมี A.I. Innovation ที่อุดมไปด้วยลิโคลชาโคน สารสกัดธรรมชาติจากชะเอมเทศ การันตีด้วยผลวิจัยทางการแพทย์มากมายว่าสามารถช่วยลดการอักเสบได้เทียบเท่าสเตียรอยด์แต่ปลอดภัยกว่า รวมถึงช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้า ไปด้วยพร้อมๆกัน เพราะผิวหน้าเราหลังจากที่ได้ถูกผลัดเซลล์ผิวออกมันจะทำให้ชั้นผิวเราบางลง พอบางลงก็จะเกิดการระคายเคืองจากสิ่งเร้าอื่นๆได้ง่าย ดังนั้นตัว A.I. Innovation นี่แหละ จะเข้าไปทำงานให้ชั้นผิวฟื้นฟูกลับมาแข็งแรงกว่าเดิมหลังสิวยุบ เรียกได้ว่าลดทั้งสิวและบำรุงจบเรื่องรักษาสิวได้ในหลอดเดียว 

*ผลลัพธ์ของการใช้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล 

เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ซึมซับเร็วไม่เหนอะหนะผิว
Pixi Glow Tonic 5% Glycolic Acid Exfoliating Toner 

โทนเนอร์ทำความสะอาดผิวชั้นนอกสำหรับสาวๆ ที่อยากให้ผิวดูกระจ่างใส น้องมีส่วนผสมจาก Glycolic 5% ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน และมี Aloe Vera, Ginseng ช่วย ยับยั้งการอักเสบของสิว ใครที่มีสิวผด สิวเสี้ยน สิวเล็กๆ ที่อาจมีบ้างประปรายตามรูขุมขน บอกเลยตัวนี้ตอบโจทย์เรื่อง รักษาสิว สิวผด สิวเสี้ยน ได้ดีอีกตัวค่ะ 

โทนเนอร์ซึมซับเร็ว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ
The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1% 

มาต่อกันอีกตัวกับ สกินแคร์กู้สิว รักษาสิว ตัวนี้น้องมีส่วนผสมตามชื่อเลยนั่นก็คือ Niacinamide 10% ช่วยรอยสิว ริ้วรอย บนใบหน้า พร้อม Zinc 1% ที่สมานแผลที่เกิดจากการเป็นสิวให้หายไว พร้อมช่วยลดความมันส่วนเกิน และทริคสำหรับน้องตัวนี้ สำหรับใครที่มีแนวโน้มว่าเป็นสิวง่าย มีรอยสิวพวกรอยดำรอยแดงจางๆ หน้ามันในช่วงกลางวัน แนะนำว่าใช้เฉพาะกลางคืนจะเวิร์คกว่านะ

เนื้อเจลหนืดๆ แต่ซึมซับได้เร็ว ไม่ทำให้ผิวเหนอะหนะ
Mederma Intense Gel 

ส่วนน้องตัวนี้ สกินแคร์กู้สิว รักษาสิว แต่ตัวนี้อาจจะไม่ได้เน้นกำจัดสิวมาก แต่ที่เค้าเน้นคือเน้นรักษาพวกรอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิวให้ดูจางลงมากกว่า รวมทั้งหลุมสิวด้วยที่เกิดจากการบีบ แกะ น้องก็จะช่วยทำให้ผิวดูตื้นขึ้น หรือแม้กระทั่งรอยแผลเป็นต่างๆ ตัวนี้ก็ช่วยได้

เนื้อครีมเจล ซึมซับเร็ว ไม่ทำให้ผิวแห้ง
Eucerin Day Mat Whitening

อันนี้ภูมิใจนำเสนอมากจริงอะไรจริง โดยเฉพาะคนเป็นสิวที่อยากลดรอยดำรอยแดงหลังจากเป็นสิวหายแล้ว ก็ต้องใช้ตัวนี้เป็นตัวช่วย สกินแคร์กู้สิว รักษาสิว ต่อ คือโดยส่วนใหญ่แล้วเกือบร้อยทั้งร้อยคนเป็นสิวก็จะไม่กล้าทาพวกครีมกันแดดหรือพวกครีมเพิ่มความขาวมาก เพราะกลัวมันจะเข้าไปอุดตันจนเป็นสิวใหม่ได้อีก แต่จุดเด่นของน้อง Eucerin Day Mat Whitening คือช่วยไม่ให้ไขมันเกิดการอุดตันซ้ำในรูขุมขน อีกทั้งยังมีส่วนผสมจากลิโคชาลโคน ช่วยลดการอักเสบจากสิวได้ ฟื้นบำรุงผิวระคาย และลดการทำร้ายจากปัจจัยระคายผิว แสงแดด สารเคมี ที่เป็นสาเหตุทำให้รอยสิวเข้มขึ้น ตัวนี้ช่วยลดรอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิวได้ พร้อม Natural White Active ดังนั้นนอกจากลดรอยสิวแล้วยังช่วยให้ผิวดูสว่างกระจ่างใสขึ้นได้ด้วย และมีสารกันแดด SPF30 ในตัว บวกกับความปั๊วะปังอีกอย่างคือคุมมัน เนื้อครีมบางเบา ทาแล้วไม่ต้องห่วงหน้าเยิ้ม แนะนำเลยสำหรับใครที่ยังสิวไม่หาย เป็นสิวอยู่ก็ใช้ทาลดอักเสบ ลดรอยแต่เนิ่นๆ ก่อนสิวจะรุนแรงจนทิ้งรอยได้เหมือนกัน และถ้าใช้คู่กับ Eucerin A.I. Clearing Treatment ก็จะทำให้เห็นผลชัดเจนมากขึ้น

เนื้อครีมกึ่งเจล ซึมซับเร็ว ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง

และนี่ก็คือ 5 Best Skin Care สกินแคร์กู้สิว รักษาสิว ที่จะช่วยปราบสิวถึงต้นตอลึก ลดรอยดำ รอยแดงให้อยู่หมัด และที่สำคัญสำหรับทุกคนเลยก็คืออย่าลืมดูแลตัวเองอย่างสม่ำเสมอทั้งเรื่องการกิน การหมั่นทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดอย่างหมดจด เพียงเท่านี้ ก็เตรียมโบกมือน้องสิวได้เลย

Advertisement


แท็ก: WOMEN , , , , , , ,
WRITER

Amita S

Content Creator / Beauty Tip&trick

RELATED

อำลาหน้าปรุ ส่องวิธีรักษารอยหลุมสิว เปลี่ยนให้ผิวเรียบเนียน สวยปัง

อำลาหน้าปรุ ส่องวิธีรักษารอยหลุมสิว เปลี่ยนให้ผิวเรียบเนียน สวยปัง

สิวหาย ไม่ได้แปลว่าปัญหาจะจบ ปัญหารอยหลุมสิว ฝันร้ายฝังลึก แต่งหน้ากลบก็ไม่มิด และ ไม่สามารถหายเองได้ตามธรรมชาติ ปัญหารอยหลุมสิวเกิดจากกระบวนการการรักษาตัวเองของร่างกายหลังเกิดการอักเสบจากการเป็นสิวบวกกับปัจจัยอื่นๆ ที่มีส่วนร่วม ไม่ว่าจะเป็น พฤติกรรมเมื่อเกิดสิว ที่บางคนยากจะห้ามใจในการบีบแคะแกะเกาเวลาเป็นสิว หรือ ทิ้งปัญหาสิวไว้นาน จนเกิดอาการอักเสบลงลึกถึงผิวชั้นในโดยไม่รักษาอย่างถูกวิธี…

มินิรีวิว 4 เจลลดสิวตัวดัง หลอดไหนกู้ให้หน้าใสได้ตอบโจทย์ที่สุด

มินิรีวิว 4 เจลลดสิวตัวดัง หลอดไหนกู้ให้หน้าใสได้ตอบโจทย์ที่สุด

รีวิว 4 เจลลดสิวตัวดัง หน้าพังจากสิวตัวไหนเอาอยู่เบื่อกันไหมกับปัญหาสิวตัวร้ายกวนใจที่ขยันขึ้นบนใบหน้ากันแบบไม่หยุดหย่อน ยิ่งช่วงนี้ที่หลาย ๆ ออฟฟิศให้กลับมาทำงานได้ตามปกติ ทำให้ผิวหน้าของเราต้องเผชิญทั้งมลภาวะ แสงแดด และความมันสะสมภายใต้แมสก์ จนทำให้บางคนต้องเจอกับปัญหาสิวกวนใจ ครั้นจะหาเจลแต้มสิวมาช่วยปราบก็ไม่รู้จะเลือกยี่ห้อไหนดี วันนี้เราเลยขอจัดมินิรีวิวกับ 4 เจลลดสิวที่กำลังเป็นกระแสว่ามีประสิทธิภาพด้านการปราบสิวอย่างแท้จริง…

หลังเนียนจนต้อง เหลียวหลัง กับนวัตกรรมเลเซอร์ลดรอยแดงรอยสิวผสานเทคโนโลยีระบบความเย็น เห็นผลลัพธ์ชัดเจน และไม่มีบาดแผลหลังการรักษา

หลังเนียนจนต้อง เหลียวหลัง กับนวัตกรรมเลเซอร์ลดรอยแดงรอยสิวผสานเทคโนโลยีระบบความเย็น เห็นผลลัพธ์ชัดเจน และไม่มีบาดแผลหลังการรักษา

4 สาเหตุสิวที่หลัง สังเกตุได้ง่ายๆ หลายปัจจัยในชีวิตประจำวันที่ทำให้เกิดสิวที่หลังได้ง่ายมาก ซึ่งก่อนอื่นเราควรมาทำความเข้าใจก่อนว่า สิวที่หลังเกิดจากอะไรและจะมีวิธีป้องกันได้อย่างไรบ้าง เหงื่อ : ปล่อยให้เหงื่อแห้งไปกับตัว โดยไม่รีบอาบน้ำหลังจากที่เหงื่อออกจนชุ่มโชก จึงเป็นสาเหตุของการเกิดสิวที่หลัง เพราะความสกปรกของคราบเหงื่อไคลและเชื้อแบคทีเรียนั่นเอง กินแต่ของมันของทอด : รับประทานของทอดหรือมันๆ…

โฟมล้างหน้าลดสิว ตัวช่วยดีๆ สำหรับคนผิวบอบบาง

โฟมล้างหน้าลดสิว ตัวช่วยดีๆ สำหรับคนผิวบอบบาง

เมื่อการเลือกโฟมล้างหน้าสำหรับทำความสะอาดผิวหน้าคือสิ่งที่จำเป็น โดยเฉพาะคนที่มีผิวบอบบางหรือแพ้ ทำให้จำเป็นที่จะต้องเลือกโฟมล้างหน้าลดสิวให้เหมาะสมและมีส่วนผสมที่จะไม่ทำให้ผิวของคุณเกิดอาการแพ้หรือมีผื่นคันขึ้นมา เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูกัน ถ้าพร้อมแล้ว ตามไปดูกันเลย เลือกโฟมล้างหน้าที่อ่อนโยนต่อผิวแต่นอนว่าคนที่เป็นสิว มีผิวแพ้ง่าย ควรที่จะต้องเลือกโฟมล้างหน้าลดสิวที่ปราศจากสารเคมี ที่รุนแรง เป็นโฟมที่มีความอ่อนโยนต่อผิว เพราะถ้าหากผิวหน้าของคุณเกิดการระคายเคืองจากการเลือกใช้โฟมล้างหน้า ก็จะทำให้สิวขึ้นเยอะ และอาจจะทำให้ผิวอักเสบได้อีกด้วย…

3 ข้อดีของคลีนซิ่งลดสิวสูตรน้ำสำหรับคนผิวมันโดยเฉพาะ มีอะไรบ้าง?

3 ข้อดีของคลีนซิ่งลดสิวสูตรน้ำสำหรับคนผิวมันโดยเฉพาะ มีอะไรบ้าง?

‘คลีนซิ่งลดสิว‘ หนึ่งในไอเท็มสามัญประจำบ้านที่สาวๆ ส่วนใหญ่มักจะมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง โดยเฉพาะสาวๆ ที่แต่งหน้าเป็นประจำทุกวันคงไม่มีใครไม่รู้จักเจ้าผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางตัวนี้อย่างแน่นอน และคลีนซิ่งทำความสะอาดผิวหน้าก็มีหลากหลายสูตรที่แตกต่างกันออกไปตามแต่สภาพผิวและจุดประสงค์ในการใช้งาน สำหรับสาวผิวแพ้ง่ายหรือผิวมันแนะนำให้ใช้คลีนซิ่งลดสิวแบบสูตรน้ำ หรือ Micellar Water จะดีกว่า ทั้งนี้ก็เพื่อความเหมาะสมกับสภาพผิว รักษาความชุ่มชื้นให้กับผิว รวมไปถึงอีกหลากหลายข้อดีของคลีนซิ่งลดสิวสูตรน้ำที่เราเอามาฝากในบทความดังต่อไปนี้ ใช้เช็ดทำความสะอาด…

สิวกวนใจ เลือกโฟมลดสิวยังไงให้สิวหาย รอยสิวลดลง

สิวกวนใจ เลือกโฟมลดสิวยังไงให้สิวหาย รอยสิวลดลง

ปัญหาสิว หนึ่งในต้นเหตุที่ทำให้หลายๆ คนรู้สึกหงุดหงิดใจจนไม่กล้าแสดงออก หรือทำให้สูญเสียความมั่นใจอย่างมากที่จะออกไปเจอใครใหม่ๆ นอกจากจะขึ้นง่ายแล้วก็ยังรักษายากอีกด้วย และปัญหาสิวนั้นก็อาจจะทำให้หลายๆ คนต้องเสียเงินไปโดยใช่เหตุอีกด้วย วันนี้เราก็มีตัวเลือกดีๆ ที่น่าสนใจมาฝากทุกคนกัน นั่นก็คือการมองหาโฟมลดสิวโดยเฉพาะ เพราะว่าโฟมประเภทนี้จะเข้ามาลดสิวที่เกิดบนผิวหน้าของเรา และช่วยลดสิวได้อยู่หมัด วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูกัน สาเหตุของการเกิดสิวแต่ก่อนที่จะไปดูว่าโฟมลดสิวนั้นเราควรจะต้องเลือกอย่างไร เราก็ต้องมาดูกันก่อนว่าสาเหตุของการเกิดสิวนั้นมีที่มาหรือต้นเหตุมาจากอะไรบ้าง•…

สิวหลบไป! แจกลิสต์ 3 โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนสำหรับผิวแพ้ง่าย

สิวหลบไป! แจกลิสต์ 3 โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนสำหรับผิวแพ้ง่าย

เคล็ดลับการกำจัดสิวให้สิ้นซากเริ่มต้นจากการเลือกโฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนที่สามารถทำความสะอาดผิวได้โดยไม่แห้งตึงจนเกินไป ซึ่งโฟมล้างหน้าในท้องตลาดนั้นมีด้วยกันมากมายหลายสูตรให้เลือกสรร บางคนแพ้ตัวนั้น บางคนไม่ชอบตัวนี้ บางคนอ่านรีวิวว่าดีแล้วซื้อเลย แต่ในความเป็นจริงแล้ว การเลือกโฟมล้างหน้านั้นมีรายละเอียดมากกว่าที่คิด แล้วตัวไหนถึงจะช่วยให้ผิวหน้าอันแสนบอบบางของเราห่างไกลได้จากสิวและสิ่งสกปรกกันแน่ ว่าแล้วก็ไม่รอช้า มาดูกันเลยดีกว่าว่าโฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนตัวไหนนั้นน่าจะเหมาะกับเรามากที่สุด NIVEA Pearl White 5in1 Moisture…

3 โฟมล้างหน้าลดสิวที่ช่วยให้หน้าขาวใส โดดเด่นประจำปี!

3 โฟมล้างหน้าลดสิวที่ช่วยให้หน้าขาวใส โดดเด่นประจำปี!

สิ่งที่เป็นปัญหาคาใจเหล่าคนมีสิวทั้งหลายคือเรื่องของสาเหตุการเกิดสิวตัวร้าย ที่ไม่ว่าจะดูแลรักษาใบหน้าให้สะอาดกิ๊กอย่างไรก็ดูเหมือนว่าจะไม่ช่วยอะไรเอาเสียเลย แถมยังเกิดซ้ำรอย จนบางครั้งเกิดบ่อยจนทำลายความมั่นใจของตัวเองไปเสียหมด แต่ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีในปัจจุบันที่ได้คิดค้นโฟมล้างหน้าที่ช่วยลดสิวและทำให้หน้าขาวขึ้น แถมยังช่วยขจัดการเกิดสิวใหม่ได้อยู่หมัดด้วยนั้น ทำให้ผู้ที่มีปัญหาเรื่องสิวๆ ได้อุ่นใจขึ้นมาอีกอีกเยอะ แล้วจะมีโฟมล้างหน้าลดสิวที่ช่วยให้หน้าขาวใสตัวไหนบ้าง ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของประสิทธิภาพการใช้งาน วันนี้เราเอามาฝากสำหรับผู้ที่อยากจะมีใบหน้าใส เรื่องสิวๆ จะได้หมดไป ใครพร้อมแล้วไปดูกันเลย 1.…

ปังไม่ไหว! พาส่องรีวิวโฟมล้างหน้าลดสิว ลดหน้ามันที่ครองใจสาวไทย

ปังไม่ไหว! พาส่องรีวิวโฟมล้างหน้าลดสิว ลดหน้ามันที่ครองใจสาวไทย

ปัญหาผิวกวนใจทั้งสิวและผิวมันดูเหมือนจะแก้ยากซะเหลือกัน แต่สาว ๆ เชื่อไหมว่าแค่เลือกโฟมล้างหน้าลดสิวหน้ามันให้ดี ก็เป็นจุดเริ่มต้นของการดูแลผิวให้ห่างไกลจากความมัน และการเกิดสิวได้แล้วล่ะ จะว่าไปในท้องตลาดก็มีโฟมล้างหน้าลดสิว ลดหน้ามันอยู่หลากหลายยี่ห้อ หลากหลายสูตรกันเลยทีเดียว ดังนั้นวันนี้เราจึงรวบรวมเอาโฟมล้างหน้าลดสิว ลดหน้ามันที่น่าสนใจมาไว้ในที่เดียว ให้สาว ๆ ได้เก็บข้อมูลกันอย่างจุใจกันเลยทีเดียว! NIVEA…

X