Miss Thailand World Miss Thailand World 2019 ตัวเต็ง มิสไทยแลนด์เวิดล์ ประกวดนางนางงาม มิสไทยแลนด์เวิดล์ มิสไทยแลนด์เวิดล์ 2019

7 ตัวเต็ง! มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019 กระแสมาแรง โปรไฟล์ดี มีแววลุ้นมง

คัดลอก URL แล้ว

กำลังทำกิจกรรมเก็บตัวกับกองประกวดกันอย่างเข้มข้นเลยสำหรับ มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019 ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาก็มีทั้งคนที่ไชน์ตั้งแต่รอบวันรับสมัคร บางคนก็พัฒนาการดี กราฟพุ่งขึ้นเรื่อยๆ ก่อนวันตัดสิน วันนี้เราจะพามาดูผู้เข้าประกวด ตัวเต็ง มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019 กันค่ะ บอกเลยว่าโปรไฟล์ดี มีลุ้นมงแน่ๆ

7 ตัวเต็ง มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019

1. เนิส ดุสิตา ทิพโกมุท

แฟนนางงามเหล่าคนแทบจะบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เธอคนนี้มีเงาของความเป็นนิโคลีนสูงมาก ไม่ว่าจะเป็นโปรไฟล์ ที่เรียบจบจาก คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ปัจจุบันเป็นคุณครู ส่วนทางด้านโครงการเธอก็ทำการดูแลเด็กๆ ทางด้านการศึกษาและจิตใจจากเด็กที่ถูกทอดทิ้ง ด้วยดนตรี ชื่อว่า “Music Reach Out” นอกจากนี้ยังมีความสามารถรอบด้านมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ร้องเพลง เล่นกีตาร์ เล่นไวโอลีน ขี่ม้า บาสเก็ตบอล เป็นต้น

คลิป > คนนี้ตัวเต็ง!! เนิส ดุสิตา ผู้เข้าประกวด มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019

2. เบสท์ วรวรรณ หวัง

ไม่พูดถึงไม่ได้เลยจริงๆ สำหรับเบสท์ น้องสาวแท้ๆ ของเฟิร์สหวัง ที่พี่สาวมีดีกรีเป็นถึงท็อป 5 MUT 2019 คราวนี้ส่งไม้ต่อในน้องสาว ด้วยความที่เบสท์เป็นนางแบบอยู่แล้ว เรื่องทักษะการเดินคงไม่ต้องเป็นห่วงเลย บวกกับเธอยังมีจิตใจที่อยากจะช่วยเหลือสังคมอยู่แล้ว ส่วนเรื่องหุ่นบ้านนี้เค้าปังทั้งพี่ทั้งน้องเลยจริงๆ พิสูจน์ได้จากรูปเซ็ตชุดว่ายน้ำ ใครไม่หวังเบสท์หวัง นะเออ….

คลิป > เบสท์ วรวรรณ น้องเฟิร์ส หวัง ลงประกวดนางงามครั้งแรก เวที มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019

3. เกรซ ชวัลลักษณ์ อังเกอร์

ตั้งแต่ที่หลายๆ คนทราบว่าเธอจะลงประกวดต่อบนเวทีนี้ หลังจากที่เข้ารอบลึก เป็นท็อป 10 MUT 2019 ก็ทำให้แฟนๆ ต่างพากันเชียร์ และหลังจากที่ไปสืบมา เธอก็เคยดำรงตำแหน่งเป็นรองอันดับ 2 มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2012 อีกด้วย เรียกได้ว่าประสบการณ์แน่น พ่วงด้วยภาษาอังกฤษเป็นเริ่ดๆ และโครงการจิตอาสา Habitat for humanity / Haiti relief / Traffic jam (human trafficking awareness) ก็ทำให้เธอขึ้นเป็นตัวเต็งได้ไม่ยากเลยว่าไหมล่ะคะ

คลิป > เกรซ ชวัลลักษณ์ ท็อป 10 MUT2019 เดินตามความฝัน สู่ MTW 2019

4. เกรซ นรินทร ชฎาภัทรวรโชติ

แม้จะไม่เคยผ่านการประกวดเวทีไหนมาก่อน แต่ด้วยสกิลการตอบคำถามในรอบก่อนคัดเลือก 24 คนสุดท้าย ก็ทำให้เธอกลายเป็นผู้เข้าประกวดที่น่าจับตามองไม่น้อย ตอนนี้เธอกำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โครงการจิตอาสาที่เคยทำก็มีมากมาย เช่น อัดเสียงเล่านิทานให้กับผู้พิการทางสายตา จัดกิจกรรมสื่อสารการเรียนรู้ให้แก่เด็กกำพร้าและเด็กเล็ก นำเงินที่รับบริจาคมาสร้างที่อยู่อาศัยหรือสิ่งของที่จำเป็นให้กับผู้ป่วยไร้ญาติ เป็นต้น

5. น้ำว้า พรนัชชา อารยะสัจพงษ์

สาวหน้าสวย นิเทศศาสตร์ ภาคภาษาอังกฤษ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เธอมาพร้อมกับความเชื่อมั่น ว่าอยากให้เด็กไทยมีความฝันเป็นของตัวเอง กล้าฝันและกล้าลงมือทำ ในโครงการ Dare To Dream แม้จะมาประกวดเป็นครั้งแรกแต่เธอก็จะทำเต็มที่ งานนี้เธอบอกเลยว่ามีนิโคลีนเป็นไอดอลค่ะ

คลิป > น้ำว้า พรนัชชา อารยะสัจพงษ์ นางงามหน้าสวย ผู้เข้าประกวดบนเวที มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019

6. แผ่นฟิล์ม พมลชนก ดิลกรัชตสกุล

เป็นถึงท็อป 10 มิสโกลบอล 2018 เวทีระดับโลก จึงทำให้เธอขึ้นเป็นนางงามที่น่าจับตามองได้ไม่ยากเลย แผ่นฟิล์มกำลังเรียนปี 4 คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ผ่านการประกวดมาไม่น้อย แถมยังพูดได้ถึง 4 ภาษา ไม่ว่าจะเป็น ไทย อังกฤษ ญี่ปุ่น รัสเซีย โครงการจิตอาสาก็แน่น เรียกได้ว่าเป๊ะมากๆ

คลิป > เคยไปเวทีโลกมาแล้ว! แผ่นฟิล์ม พมลชนก สวย พูดได้ 4 ภาษา ผู้เข้าประกวด มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019

7. ลูกจันทร์ ศรัจจันทร์ พลอยบุศต์

นอกจากจะเคยผ่านผลงานละครมาแล้ว ลูกจันทร์ยังมีความสามารถมากมายอีกหลายด้าน เช่น เต้นโคฟเวอร์ พิธีกร ถ่ายแบบ และเดินแบบ ส่วนเรื่องภาษาหายห่วงได้เลยค่ะ เพราะเธอเรียนอยู่โปรแกรมอินเตอร์ที่มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ส่วนโครงการจิตอาสารที่ทำอยู่นั้นก็คือ Love From The Moon ร่วมจัดกิจกรรมและบริจาคเงิน สิ่งของให้กับเด็กอ่อนในสลัม และ JElder โครงการที่จะช่วยผู้สูงอายุในการหารายพิเศษ ร่วมถึงเวลาว่างให้เกิดประโยชน์

คลิป > ลูกจันทร์ ศรัจจันทร์ ผู้เข้าประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019 เธอเคยเล่นละครมาก่อน

สำหรับการประกวดในรอบ Preliminary จะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดี ที่ 1 สิงหาคม 2562 ส่วนรอบตัดสินจะจัดประกวดในวันเสาร์ ที่ 3 สิงหาคม 2562

เรียบเรียงโดย Women MThai Team

รูปภาพจาก : dusita.tipgomut / bestwangg / beautiful.lai / narintorngrace / nnamwa / pphanfilmm / llugjunn


แท็ก: WOMEN , , , , , ,
WRITER

RELATED

เปิดตัว ชุดราตรีรอบตัดสิน มิสเวิลด์ 2019 ของ เกรซ นรินทร จากแบรนด์ Unkuniya

เปิดตัว ชุดราตรีรอบตัดสิน มิสเวิลด์ 2019 ของ เกรซ นรินทร จากแบรนด์ Unkuniya

ทีมไทยแลนด์อย่าเพิ่งอ่อนแรงค่ะ! เพราะในวันพรุ่งนี้ (14 ธ.ค. 2562) จะมีการประกวดรอบตัดสิน มิสเวิลด์ 2019 ซึ่งบ้านเราได้ส่ง เกรซ นรินทร ชฎาภัทรวรโชติ ไปชิงมงฟ้าในครั้งนี้ สำหรับชุดราตรีรอบตัดสินของเกรซ ก็ได้เปิดตัวออกมาแล้วค่า…

แกะข้อความรอบ Head To Head เกรซ นรินทร ตัวแทนไทยบนเวที มิสเวิลด์ 2019

แกะข้อความรอบ Head To Head เกรซ นรินทร ตัวแทนไทยบนเวที มิสเวิลด์ 2019

เทศกาลนางงามยังไม่จบนะจ๊ะ เพราะสถานีต่อไปที่รอเราอยู่คือ มิสเวิลด์ 2019 ที่ปีนี้ได้ เกรซ นรินทร ชฎาภัทรวรโชติ เป็นตัวแทนเข้าร่วมในการประกวดครั้งนี้ ซึ่งโครงการ “Let Me Hear You” เป็นสิ่งที่เกรซนำไปพูดในรอบ…

ปรับลุคใหม่ ไฉไลกว่าเดิม! เกรซ นรินทร เตรียมพร้อมสู้ศึกบนเวที มิสเวิลด์ 2019

ปรับลุคใหม่ ไฉไลกว่าเดิม! เกรซ นรินทร เตรียมพร้อมสู้ศึกบนเวที มิสเวิลด์ 2019

เตรียมส่งออกสาวงามตัวแทนจากประเทศไทยไปเวทีโลกอีกคนหนึ่งแล้ว สำหรับ เกรซ นรินทร ชฏาภัทรวรโชติ มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019 ที่นี้จะเข้าร่วมการประกวด มิสเวิลด์ 2019 ที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ งานนี้ทางกองประกวดก็ได้ปล่อยภาพ ภาพพอทเทรต (portrait)…

รวมดีไซเนอร์ไทยฝีมือดี เปิดตัวชุด เกรซ นรินทร เตรียมพร้อมสู่เวที มิสเวิลด์ 2019

รวมดีไซเนอร์ไทยฝีมือดี เปิดตัวชุด เกรซ นรินทร เตรียมพร้อมสู่เวที มิสเวิลด์ 2019

ใกล้ถึงเวลาส่งอีกหนึ่งนางงามไปสู่เวทีโลกแล้ว ซึ่งเธอก็คือ เกรซ นรินทร มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019 ที่จะเป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวดมิสเวิลด์ 2019 ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดยทางกองประกวดได้เปิดตัวชุดทั้งหมด 3 ชุด ที่สาวเกรซจะใช้ระหว่างการประกวด บอกเลยว่าผลงานมาจากดีไซเนอร์ไทย…

ส่งต่อพลังบวกด้วยการโหวต ให้ เกรซ นรินทร นางงามไทย บนเวที มิสเวิลด์ 2019

ส่งต่อพลังบวกด้วยการโหวต ให้ เกรซ นรินทร นางงามไทย บนเวที มิสเวิลด์ 2019

ยังมีสาวไทยอีกคนหนึ่งนะคะที่เป็นตัวแทนไปประกวดเวทีระดับโลก นั่นก็คือ เกรซ นรินทร ชฏาภัทรวรโชติ ที่ตอนนี้กำลังเก็บตัวทำกิจกรรมกับกองประกวด มิสเวิลด์ 2019 ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ หลังจากได้ตำแหน่ง มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019 เธอก็เป็นนางงามอีกคนหนึ่งที่โดนกระแสวิพาย์วิจารณ์อย่างหนัก ว่าไม่เหมาะสม…

ชีวิตคือการเรียนรู้! เฟรนส์ฟราย ธัญชนก ผู้หญิงที่ไม่เคยหยุดพัฒนาตัวเอง

ชีวิตคือการเรียนรู้! เฟรนส์ฟราย ธัญชนก ผู้หญิงที่ไม่เคยหยุดพัฒนาตัวเอง

เฟรนส์ฟราย ธัญชนก มูลนิลตา ผู้หญิงที่แต่ก่อนคิดว่านางงามเป็นเรื่องไกลตัว จนกระทั่งวันหนึ่งที่ตัดสินใจเข้ามาประกวดและได้รับมงกุฎ ก็เป็นใบเบิกทางที่ทำให้เธอได้เจอกับโอกาสดีๆ มากมาย บอกเลยว่าผู้หญิงคนนี้เป็นคนที่เก่งและแกร่งมาก แม้เพื่อนจะเป็นคนชวนให้เธอมาประกวด แต่ระหว่างการเก็บตัวทำกิจกรรมต่างๆ เธอดูแลตัวเอง คิดลุค เลือกชุดเอง โดยที่ไม่มีพี่เลี้ยงเลย เธอเชื่อว่าสีผิวไม่ได้เป็นจุดอ่อนในการประกวดนางงาม…

เก็บคะแนนรอบพรีลิม! เนิส คว้า 2 รางวัลฟาสต์แทร็ก ขึ้นแท่นเต็งมง MTW 2019

เก็บคะแนนรอบพรีลิม! เนิส คว้า 2 รางวัลฟาสต์แทร็ก ขึ้นแท่นเต็งมง MTW 2019

การประกวดนางงามรอบ Preliminary เป็นอีกหนึ่งรอบที่สำคัญไม่แพ้กัน เพราะมันจะเป็นรอบที่นางงามจะได้โชว์ศักยภาพ กวาดคะแนนจากคณะกรรมการ รวมถึงประกาศรางวัลพิเศษต่างๆ เหมือนกับเวที มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019 ที่ในรอบนี้นอกจากสาวๆ จะได้อวดโฉมในชุดราตรีที่เตรียมกันมาเองแล้ว ยังมีการประกาศรางวัล ที่จะทำให้ผู้เข้าแข่งขันเข้ารอบแบบฟาสต์แทร็กไปเลยอัตโนมัติ 5 คน……

โค้งสุดท้ายก่อนตัดสิน! 24 สาว มิสไทยแลนด์เวิลด์ อวดหุ่นในชุดว่ายน้ำ

โค้งสุดท้ายก่อนตัดสิน! 24 สาว มิสไทยแลนด์เวิลด์ อวดหุ่นในชุดว่ายน้ำ

หลังจากจบรอบพรีลิมไปแล้ว ก็เป็นธรรมเนียมทุกปีที่ก่อนจะถึงวันตัดสิน สาวๆ ผู้เข้าประกวด มิสไทยแลนด์เวิลด์ จะต้องมาอวดหุ่นสุดเป๊ะในชุดว่ายน้ำ เพื่อเก็บคะแนนโค้งสุดท้ายเสียก่อน โดยสาวงามก็มาในชุดว่ายน้ำของ BSC Streamline ภายใต้คอนเซ็ปต์ “งามอย่างมีคุณค่า” ชุดว่ายน้ำออกแบบในสไตล์เรียบง่ายแต่มีกิมมิคดีเทล มีความคลาสสิค ที่จะส่งให้สาวๆ…

ประกวดครั้งแรกก็มง! เกรซ นรินทร คว้าตำแหน่ง มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019

ประกวดครั้งแรกก็มง! เกรซ นรินทร คว้าตำแหน่ง มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019

หลังจากคัดเลือก ทำกิจกรรมตลอดระยะเวลาเกือบ 1 เดือน เราก็จะได้รู้กันแล้วว่าใครจะเป็นผู้คว้ามงกุฎ มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019 และเป็นตัวแทนสวมสายสะพายไทยแลนด์ ไปสู้ต่อบนเวทีระดับโลก ที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ ปลายปีนี้! ซึ่งสาวงามคนนั้นก็คือ หมายเลข 3…

X