Miss Universe Thailand Miss Universe Thailand 2019 ประกวดนางงาม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019

12 ชม. ออดิชั่นปราบเซียน! บทพิสูจน์นางงามยุคใหม่ สวยอย่างเดียวคงไม่พอ

คัดลอก URL แล้ว

สองขาบนรองเท้าส้นสูงที่ก้าวมาพร้อมความมั่นใจ ในขณะที่ไหล่ก็แบกทั้งความหวังและความกดดันไปพร้อมๆ กัน เวทีประกวดนางงาม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ เป็นเหมือนความฝันของผู้หญิงแทบจะทุกคน ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปีถัดๆ ไป มาตรฐานก็ยิ่งสูงขึ้น หากจะเอาแค่ความสวยมาสู้ เห็นทีว่าคงจะไม่พอให้กอบโกยคะแนนจากคณะกรรมการไปได้

คลิป > บรรยากาศวันออดิชั่น 12 ชั่วโมง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 Golden Tiara ออกไป 8 คน

มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 รอบออดิชั่น

ในรอบออดิชั่นนี้ จะมีความพิเศษที่เราเรียกว่า Golden Tiara มันเป็นเหมือนช่องทางด่วนที่สาวๆ ไม่ต้องมานั่งมวนท้องรอลุ้นอีกต่อไป เพราะคุณจะได้เป็น 1 ใน 60 ทันที แต่…! ที่นั่งนั้นก็ย่อมมีจำกัด ตั๋วมีเพียงแค่ 10 ใบเท่านั้นสำหรับในวันนี้ แน่นอนว่าการเดิมพันในการแข่งขันก็ย่อมสูงเป็นธรรมดา

ฟ้าใส รอง 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 หรือแม้แต่มิเรียม นางแบบจากโมเดลลิ่งเดียวกับมารีญา ที่ถูกมองว่าเป็นตัวเต็งในการแข่งขัน ก็ได้ฟาสต์แทร็กไปแบบไม่เหนือความคาดหมาย ในขณะที่ เฟิร์ส ภัทราพร มิสอินเตอร์คอนติเนนตัล 2014 ก็พลาด golden tiara ไปอย่างน่าเสียดาย ดูเหมือนว่าข้อได้เปรียบของการมีประสบการณ์การประกวดนางงามบนเวทีอื่นๆ อาจจะไม่ได้เป็นตัวการันตีได้อย่าง 100%

ปฏิเสธไม่ได้อย่างเต็มปากเต็มคำว่า ภาษาอังกฤษ จะไม่สำคัญ หรือมีส่วนในการตัดสินให้นางงามผ่านเข้ารอบ เพราะอย่าลืมว่า กองประกวดต้องเฟ้นหานางงามไปไฟท์บนเวทีระดับโลก ดังนั้นการที่นางงามได้ภาษาก็เหมือนเป็นข้อได้เปรียบอีกอย่างนึง แต่ก็มีนางงามอีก 2 คนที่บอกคณะกรรมการไปตามตรงเลยว่า อาจไม่สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้คล่องเท่าไหร่ แต่เธอก็มีจุดเด่นอย่างอื่นที่น่าสนใจมากๆ เช่น ความเป็นตัวของตัวเองของหนุ๋มหนิ๋ม สาวนักกีฬาบาส ที่เรียกเสียงฮือฮาให้กับคณะกรรมการ หรือแม้กระทั่ง มีมี ลูกครึ่งพม่า ที่มาด้วยหัวใจเกิน 100% แบบที่ไม่มีพี่เลี้ยงหรือคนคอยซัพพอร์ต ก็เรียก Golden Tiara ออกไปได้อีก 2 ครั้งในการออดิชั่นช่วงที่ 3

การจะไปยื่นอยู่บนเวทีระดับโลกได้ ส่วนสูงก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้นางงามดูโดดเด่น แต่!! เราก็ปฏิเสธไม่ได้อีกเช่นกันว่ามันไม่ใช่ทั้งหมด เพราะ กวาง แพรวัชร สาวร่างเล็ก ก็ได้ Golden Tiara จาก Head Team Expert อย่างลูกเกด ไปอย่างคาดไม่ถึง

อีกอย่างหนึ่งที่ไม่พูดถึงเลยไม่ได้ นั่นก็คือฐานเมคอัพ & แฮร์ ที่สาวๆ จะถูกรีเช็กลุคแต่งหน้า ทรงผม หากทำมาเยอะเกินไป ก็จะโดนแก้หน้างานทันที นั่นเป็นเพราะว่าคณะกรรมการอยากเห็นตัวตนที่แท้จริงของผู้สมัครจริงๆ และแน่นอนว่ามันรวมไปถึงการใส่คอนแทคเลนส์สีๆ หรือบิ๊กอาย ที่ลูกเกดถึงกับบอกว่าต้องเปลี่ยนก่อนจะขึ้นไปเจอกันข้างบน

สำหรับรอบออดิชั่นยุค 4.0 ที่ทุกอย่างทำผ่านเทคโนโลยี บวกกับการคัดเลือกที่ดูทุกกระเบียดนิ้ว ดูเหมือนจะเป็นด่านปราบเซียนที่หินอีกด่านหนึ่งที่ผู้เข้าประกวดจะต้องผ่านไปให้ได้ แต่สิ่งที่น่ารักและอบอุ่นในโมเมนต์แบบนี้ ก็คือกำลังใจด้านนอก ที่ไม่ว่าจะมาจากแฟนคลับหรือครอบครัว ก็ทำให้สาวๆ ยิ้มออกมาได้ และที่สำคัญ แม้ว่าตั๋วทางด่วนจะมีเพียงแค่ 10 ใบ แต่ผู้เข้าประกวด เกือบ 100 คน ก็ยังพูดคุย ยิ้มให้กัน ไม่ว่าจะรู้จักหรือไม่รู้จักกันมาก่อนก็ตาม นี่แหละคือมิตรภาพที่นางงามมักพูดถึงอย่างแท้จริง

คลิป > Golden Tiara คนแรก! ฟ้าใส ปวีณสุดา กลับมาใหม่ มุ่งมั่น ตั้งใจ ครั้งนี้จะมาเอามง

คลิป > กวาง แพรววัชร แฮร์โฮสเตสสาว ภาษาดี ผู้หญิงคนนี้ที่ ลูกเกด ให้ฟาสต์แทร็ก!!

คลิป > มิเรียม ศรพรหมมาศ ตัวเต็ง คว้า Golden Tiara เข้ารอบ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 ทันที!


คลิป > เคยมงเวทีใหญ่ระดับโลก เฟิร์ส ภัทราพร หวัง กลับมาใหม่ เป็นตัวเต็งใน มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019

คลิป > ส้ม ศศิธร พิมพา กว่า 19 ปีในวงการนักกีฬาวอลเลย์บอล สู่การประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 เป็นครั้งแรก!!

คลิป > สาวลูกครึ่งเช็ก คิมมี่ คิม โดเชคาโลวา ยื่นหนึ่งตัวเต็ง สวยหวาน อีกหนึ่งผู้คว้า Golden Tiara

คลิป > ปลายฟ้า นฤมล สิทธิวัง นางสาวเชียงใหม่ 2562 เตรียมตัวเต็มที่ เพื่อประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019

คลิป > ทำความรู้จัก คริสติน่า ก็อตตา ผู้เข้าประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019

เรียบเรียงโดย Women MThai Team


แท็ก: WOMEN , , , , ,
WRITER

RELATED

5คนดังบนโลกออนไลน์ ที่ติด31คนสุดท้าย Universe is U จักรวาลนี้คือเธอ เวทีนางงามไม่จำกัดเพศ

5คนดังบนโลกออนไลน์ ที่ติด31คนสุดท้าย Universe is U จักรวาลนี้คือเธอ เวทีนางงามไม่จำกัดเพศ

เราขอไปดู 5คนดังจากโลกโซเซียล ที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายเวที Universe is U พร้อมกับลุคนางงามจักรวาลในฝันของพวกเขา ว่าใครจะโคฟเป็นนางงามในดวงใจได้แซ่บจนโดนใจคณะกรรมการ

5 จังหวัดตัวเต็ง มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 คนมงอยู่ในนี้

5 จังหวัดตัวเต็ง มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 คนมงอยู่ในนี้

สาวๆตัวเต็ง ที่มีสิทธิ์ลุ้นคว้ามงกุฎ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 โดยพวกเธอเหล่านี้นอกจากจะทำผลงานได้อย่างดีเยี่ยมแล้ว ความสวยและเก่งรอบด้านยังโด่ดเด่นจนฉายแวว

เทรนด์นางงามผมสั้นกำลังมา Nadia Tjoa สาวอินโด ผู้ครองมงกุฎ MissFace of Humanity คนแรก

เทรนด์นางงามผมสั้นกำลังมา Nadia Tjoa สาวอินโด ผู้ครองมงกุฎ MissFace of Humanity คนแรก

สำหรับตัวแทนสาวไทยที่เข้าร่วมการประกวดในครั้งนี้คือ บิว ณัฎฐา ทองแก้ว ทำผลงานได้ถึงรอบ 10 คนสุดท้าย Miss Face of Humanity 2022

บิว ณัฏฐา นางงามสิทธิมนุษยชนคนแรก และ ชุดประจำชาติ ที่โชว์บนเวที  MissFace of Humanity21

บิว ณัฏฐา นางงามสิทธิมนุษยชนคนแรก และ ชุดประจำชาติ ที่โชว์บนเวที MissFace of Humanity21

บิว ณัฏฐา เป็นตัวแทนสาวไทยในการเข้าร่วมการประกวด Miss Face of Humanity 2021 ซึ่งจะมีรอบตัดสินขึ้นในวันที่ 3 เมษายน 2022 ที่จัดขึ้นในเมืองโตรอนโต้ ประเทศแคนนาดา

สาวเมืองชลฯ คว้ามงกุฎ Miss Heritage Thailand 2022 / Miss International 2022

สาวเมืองชลฯ คว้ามงกุฎ Miss Heritage Thailand 2022 / Miss International 2022

คึกคัก !! เวทีการประกวด Miss Heritage Thailand 2022 ประกาศผลรอบตัดสิน Final Completion เมื่อค่ำวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2565

เปิดตัว ดอกเอื้องงาม 30ผู้เข้าประกวด นางสาวเชียงใหม่ 2565 แม่หญิงงามแห่งล้านนา ในชุดว่ายน้ำ

เปิดตัว ดอกเอื้องงาม 30ผู้เข้าประกวด นางสาวเชียงใหม่ 2565 แม่หญิงงามแห่งล้านนา ในชุดว่ายน้ำ

เปิดตัวเหล่าผู้เข้าประกวดเวที นางสาวเชียงใหม่ 2565 อย่างเป็นทางการอีกหนึ่งเวทีแล้ว สำหรับการประกวดนางงามในบ้านเรา ซึ่งเวทีนางสาวเชียงใหม่นั้น ก็นับเป็นอีกหนึ่งเวทีที่ได้รับการตอบรับ

ยลโฉม นางสาวไทย 2565 มานิต้า ฟาร์เมอร์ และรองชนะเลิศทั้ง 4 ในการประกวดรอบตัดสิน

ยลโฉม นางสาวไทย 2565 มานิต้า ฟาร์เมอร์ และรองชนะเลิศทั้ง 4 ในการประกวดรอบตัดสิน

นางสาวไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์แห่งการเริ่มต้นของยุค “Revival of The Original” ด้วยการบริหารงานโดย สมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัยในพระบรมราชูปถัมภ์ และ บริษัท ทีพีเอ็น โกลบอล จำกัด

มานิต้า ฟาร์เมอร์ นางสาวไทย 2565 เคยหนัก90กิโล แต่ฟิตหุ่นอย่างหนักลงประกวด เพื่อจิตอาสา

มานิต้า ฟาร์เมอร์ นางสาวไทย 2565 เคยหนัก90กิโล แต่ฟิตหุ่นอย่างหนักลงประกวด เพื่อจิตอาสา

ก่อนที่จะมาเป็นนางงาม มานิต้า ก็เป็นอีกคนที่ต้องดูแลตัวเองอย่างหนัก และเธอเคยมีน้ำหนักมากถึง 90 กิโลมาแล้ว เมื่อสมัยเป็นวัยรุ่น แต่มานิต้าตัดสินใจฟิตหุ่นอย่างจริงจัง เมื่อเธอมีเป้าหมายในการประกวดนางงาม

จับตา 5 ตัวเต็ง นางสาวไทย 2565 สวยหวานแบบไทย ฉลาดรอบด้าน และที่เด็ดคือโปรไฟล์ไม่ธรรมดา

จับตา 5 ตัวเต็ง นางสาวไทย 2565 สวยหวานแบบไทย ฉลาดรอบด้าน และที่เด็ดคือโปรไฟล์ไม่ธรรมดา

เดินทางไปทำกิจกรรมเก็บตัวที่จังหวัดอำนาจเจริญกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการประกวด นางสาวไทย 2565 ภายใต้การจัดการประกวดโดยทีม TPN ผู้จัดการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ โดยสาวๆที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายทั้ง 24คน ก็ได้พัฒนาทักษะรวมทั้งบุคลิกภาพต่างๆเพื่อที่จะเตรียมความพร้อมเข้าสู่รอบตัดสินที่กำลังจะมีขึ้นในวันที่ 6 กุมภาพันธ์นี้แล้ว แต่ก่อนที่เราจะได้รู้ผลการประกวด ว่าใครจะเป็นผู้ครองมงกุฎคนที่ 53…

X