อากาศหนาวแล้ว บำรุงผิวด่วน! ด้วยเจลว่านหางจระเข้ ตัวไหนเด็ดมาดูกัน

คัดลอก URL แล้ว

หน้าหนาวมาแล้วจ้า! แต่ผู้หญิงอย่างเราถึงจะดีใจก็ดีใจได้ไม่สุด เพราะต้องเตรียมพร้อมรับมือให้ผิวมากขึ้นเป็นพิเศษ เนื่องจากอุณภูมิที่เริ่มเปลี่ยนแปลงอาจทำให้เกิดปัญหาผิวต่างๆ ตามมา อย่างผิวแห้งลอก ผิวแตก และอื่นๆ อีกมากมาย แต่ถ้ามีตัวช่วยดีๆ สักตัว ก็สามารถเอาอยู่ได้แน่นอน

เจลว่านหางจระเข้ ของดีที่ควรตำ!

ตัวช่วยที่อยากแนะนำก็คือ เจลว่านหางจระเข้ นั่นเอง เพราะสรรพคุณของเจลว่านหางจระเข้เนี่ย สารพัดประโยชน์ สามารถใช้บำรุงได้ตั้งแต่หัว จรดเท้า นอกจากจะช่วยเพิ่มความชุ่นชื่นให้ผิวไม่แห้งกร้านในอากาศหนาวๆ แล้ว ก็ยังช่วยบำรุงผิวหลังออกแดดใหม่ๆ ได้ด้วย ลดสิวอักเสบ รอยแดงต่างๆ ทำให้รูขุมขนกระชับ ประโยชน์ดีขนาดนี้ เพื่อการตัดสินใจได้ง่ายขึ้น เราไม่พลาดที่จะมาแนะนำเจลว่าน ที่ใช้แล้วดี เห็นผล มาฝากกัน

Smooto Aloe-e Snail Bright Gel

คุ้นๆ กันแน่นอนสำหรับ Smooto เจ้าแม่แบรนด์ครีมซอง ซึ่ง Smooto Aloe-e Snail Bright Gel ก็ทำให้ประทับใจตรงที่สามารถใช้ได้ตั้งแต่หัวจรดเท้า 10 in 1 กันไปเลย แล้วเนื้อเจลก็มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ซึ่งมีส่วนผสมจาก เจลว่านหางจระเข้ เข้มข้นถึง 99.5% พร้อมทั้งวิตามินอี ไฮยาลูรอนและสารสกัดเมือกหอยทากจากธรรมชาติ ที่ทำให้รู้สึกได้เลยว่าช่วยทำให้ผิวมีความชุ่นชื่น แข็งแรงขึ้น และประทับใจสุดๆ คือเนื้อเจลเบาบางมาก ซึมซับง่าย รอยสิว รอยดำต่างๆ ดูจางลง รวมถึงสิวผดต่างๆ ที่เกิดจากผิวแห้ง ก็ลดลงอย่างเห็นได้ชัด ใช้ได้กับทุกสภาพผิว เนื่องจากไม่มีแอลกอฮอล์ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ 

Benberry Double Moist Lift Aloevera 95%

เจลว่านหางจระเข้ผสมคอลลาเจน 95% เนื้อเจลใสบางเบา ซึมซาบเร็ว ให้ความรู้สึกสดชื่นเย็นสบาย ช่วยฟื้นฟูผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น จัดการกับปัญหารอยแผลเป็น จุดด่างดำ และความหมองคล้ำต่างๆ และยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ผสานคุณค่าการบำรุงจากคอลลาเจน คืนความอ่อนเยาว์ ให้ผิวดูเรียบเนียน เปล่งปลั่ง แต่ทั้งนี้ตัว เจลว่านหางจระเข้ มีน้ำหอมอ่อนๆ ด้วย คนผิวแพ้ง่ายต้องลองเทสกันก่อนนะ

Arra Topface Aloe Vera Soothing & Moisture Gel

เจลว่านหางจระเข้ อีกตัวที่สามารถหาซื้อได้ง่าย สกัดจากว่านหางจระเข้ 100% ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ยืดหยุ่น อีกทั้งยังช่วยลดการระคายเคืองของผิว สามารถใช้บำรุงได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย รวมถึงสาวๆ ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ เพราะปราศจากเบนโซฟีนอล น้ำมัน และสารแต่งสีพาราเบนอีกด้วย

Kokliang Aloe vera 95% soothing gel

เจลว่านหางจระเข้ ของก๊กเลี้ยง ขึ้นชื่อเรื่องคุณสมบัติด้านความชุ่มชื่นเช่นกัน สามารถช่วยลดการระคายเคือง และให้ความรู้สึกสบายผิว มีส่วนผสมจากเจลว่าน 95% รวมถึงสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ อย่างแตงกวา ใบบัวบก ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้

Watsons Aloe Vera Sleeping Mask

เจลว่านหางจระเข้สำหรับบำรุงผิวหน้าในตอนกลางคืนโดยเฉพาะ มีส่วนผสมจาก เจลว่านหางจระเข้ 90% ช่วยบำรุงและเพิ่มความชุ่นชื่นให้ผิวหน้าดูอิ่มน้ำ ผิวแพ้ง่ายใข้ได้เช่นกันเพราะไม่มีสารพาราเบนและแอลกอฮอล์

ทดสอบ เจลว่านหางจระเข้ ตัวไหนมีประสิทธิภาพมากที่สุด

เนื่องจาก เจลว่านหางจระเข้ ที่ดีนั้นจะต้องคงความชุ่นชื้นให้กับผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน เราจึงเลือกแอปเปิลมาเป็นเกณฑ์ทดสอบประสิทธิภาพ ด้วยการทาเจลว่านหางจระเข้ลงบนผลแอปเปิลในระยะเวลา 1 ชั่วโมง เพราะแอปเปิลเป็นผลไม้ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นได้ดีที่สุด แต่เมื่อพบกับสภาพอากาศภายนอก ผลแอปเปิลจะเกิดการแห้งและเปลี่ยนสีเป็นสีเหลือง เหมือนผิวของเรานั่นเอง ถ้าไม่ได้รับการบำรุง สภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงก็จะทำให้ผิวแห้งกร้าน ดังนั้นมาดูกันดีกว่าว่าหน้าหนาวนี้ควรฝากผิวไว้กับ เจลว่านตัวไหนดี!

ผลการทดสอบ หลักจากทา เจลว่านหางจระเข้ ลงบนผิวแอปเปิล
ทิ้งไว้ในระยะเวลา 1 ชั่วโมง
ผลการทดสอบ ภาพขาว/ดำ เพื่อให้เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน หลักจากทา เจลว่านหางจระเข้
ลงบนผิวแอปเปิล ทิ้งไว้ในระยะเวลา 1 ชั่วโมง

จากการทดลองจะเห็นได้ชัดว่า อันดับที่ 1 ขอยกให้กับ Smooto Aloe-e Snail Bright Gel ซึ่งจากภาพจะเห็นได้ว่า Smooto สามารถกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับผลแอปเปิลมากที่สุด อีกทั้งยังคงสภาพผิวของแอปเปิลให้คงที่อีกด้วย ต่อมาด้วย Watsons Aloe Vera Sleeping Mask, Kokliang Aloe vera 95% soothing gel และ Benberry Double Moist Lift Aloevera 95% ถือว่ามีความสูสีกันในเรื่องของการประโลมผิวแอปเปิลได้คงที่ในระดับนึง แต่ก็ยังมีส่วนที่มีการเปลี่ยนแปลงนิดหน่อย และส่วน Arra Topface Aloe Vera Soothing & Moisture Gel มีการเปลี่ยนแปลงของผิวแอปเปิลมากที่สุด

สาวๆ เลือกกันได้หรือยังว่าจะเลือก เจลว่านหางจระเข้ ตัวไหนเป็นตัวช่วยดูแลผิวในช่วงหน้าหนาวนี้ แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่สภาพผิวของแต่ละคนด้วย ส่วนตัวขอยกให้ Smooto Aloe-e Snail Bright Gel เป็นอันดับหนึ่ง เพราะรู้สึกตอบโจทย์มากที่สุด สามารถใช้ได้หลากหลาย แถมราคาถูกเพียงแค่ 49 บาทเท่านั้น สาวๆ ที่สนใจสามารถไปตำได้ที่ 7-Eleven ได้เลย


แท็ก: WOMEN , , , , ,
WRITER

Amita S

Content Creator / Beauty Tip&trick

RELATED

5 Item Hot Summer! ร้อนแค่ไหนก็พร้อมสู้ทุกปัญหาผิว

5 Item Hot Summer! ร้อนแค่ไหนก็พร้อมสู้ทุกปัญหาผิว

แสงแดด ตัวการสำคัญคอยทำร้ายผิวทั้งในระยะสั้น และระยะยาวได้อีก ว่าแล้วก็พร้อมเชิดใส่ทุกปัญหาได้เลย ด้วย 5 ไอเทมรับซัมเมอร์พร้อมสู้ทุกปัญหาผิว

ขาวใส มีออร่า ด้วยซีรีย์มะเขือเทศจาก Smooto ปรับโฉมใหม่ยกแก๊ง

ขาวใส มีออร่า ด้วยซีรีย์มะเขือเทศจาก Smooto ปรับโฉมใหม่ยกแก๊ง

เพื่อผิวขาวใส ดูมีออร่า เราจะมาอัพเดทสกินแคร์มะเขือเทศตัวเก่ง อัพเกรดใหม่ จาก smooto งานนี้สวยปัง ขาวใส มีออร่า กว่าเดิมแน่นอน

ถูกและดี! รวมฮิตครีมซองน่าตํา จากแบรนด์ Smooto

ถูกและดี! รวมฮิตครีมซองน่าตํา จากแบรนด์ Smooto

ครีมซองสุดฮิต 9 ตัว น่าตำจากแบรนด์ Smooto ที่ต้องบอกเลยว่าฉายา #เจ้าแม่ครีมซอง ไม่ได้มาเล่นๆ เพราะถูกและดีสมชื่อจริงๆ

ท้องผูก ขับถ่ายยาก ไฟเบอร์ช่วยได้! แค่ดื่มวันละ 1 ซอง

ท้องผูก ขับถ่ายยาก ไฟเบอร์ช่วยได้! แค่ดื่มวันละ 1 ซอง

มีใครเป็นบ้าง รู้สึกอึดอัดและไม่มั่นใจตลอดทุกเช้าที่ลืมตาตื่นขึ้นมา ตลอดทั้งวันไม่ว่าจะลุก จะเดิน จะนั่ง ก็รู้สึกไม่สบายตัวอยู่เสมอ เพราะว่าโดนเจ้า อาการท้องผูก กำลังเล่นงานอยู่นั่นเอง  ขับถ่ายยาก ท้องผูก ปัญหาเรื่องการขับถ่ายยาก ท้องผูก ปกติแล้วทุกเพศและทุกวัย สามารถเป็นได้ สิ่งที่สังเกตง่ายๆ ด้วยตัวเองว่าเรากำลังเผชิญกับอาการท้องผูกอยู่หรือเปล่า…

ผิวใสเสกได้! ด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แบบซองครั้งแรก จาก smooto

ผิวใสเสกได้! ด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แบบซองครั้งแรก จาก smooto

“บำรุงเท่าไหร่ ผิวก็ไม่ดูใส ดูเด็กขึ้นสักที” สาวๆ คนไหนที่อยากมีสวยใส ดูอ่อนเยาว์ SMOOTO COLLA C & E DIETARY SUPPLEMENT PRODUCT ช่วยได้

ดีเวอร์! จนอยากบอกต่อ กับเคล็ดลับผิวสวยใส เนียนนุ่ม มีออร่า

ดีเวอร์! จนอยากบอกต่อ กับเคล็ดลับผิวสวยใส เนียนนุ่ม มีออร่า

Smooto Tomato Yogurt Plus Whitening Soothing Gel ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยตอบโจทย์ทั้งผิวหน้า และผิวกาย สวยครบจบใน 1 ซอง

จะแดด จะฝนก็ไม่หวั่น! รีวิวครีมกันแดด คุมมัน กันน้ำ ทาแล้วผิวสวย กระจ่างใส

จะแดด จะฝนก็ไม่หวั่น! รีวิวครีมกันแดด คุมมัน กันน้ำ ทาแล้วผิวสวย กระจ่างใส

ช่วงนี้ฝนตก พายุเข้า สาวๆ หลายคน อาจจะคิดว่าไม่จำเป็นต้องทาครีมกันแดดหรอก ทาไปเจอฝนก็หน้าก็ไหลอยู่ดี แต่…สาวๆ รู้ใช่มั้ยคะ ไม่ว่าฤดูไหน แดดประเทศไทยก็ยังคงร้อนแรง ทำลายผิว ดังนั้นเราจึงต้องทาครีมกันแดดอย่างสม่ำเสมอ และเลือกใช้ครีมกันแดดที่สามารถกันน้ำ กันเหงื่อได้ดีมาทดแทนนั่นเอง ทริคการเลือกครีมกันแดด…

รีวิวสบู่ผิวสวย #ถูกและดี สูตรธรรมชาติ กู้ผิวขาวเนียนใส

รีวิวสบู่ผิวสวย #ถูกและดี สูตรธรรมชาติ กู้ผิวขาวเนียนใส

สบู่ 2 สูตรใหม่จาก Smooto #เจ้าแม่ครีมซอง โดยสบู่สองสูตรนี้ ถูกพัฒนามาจากครีมซองตัวดังขายดีของแบรนด์ นั่นก็คือเจลอโลและเซรั่มมะเขือเทศนั่นเอง

2020 MUST HAVE ITEM! รวม 5 เจลว่านหางจระเข้ กู้หน้าโทรมแบบไม่จกตา

2020 MUST HAVE ITEM! รวม 5 เจลว่านหางจระเข้ กู้หน้าโทรมแบบไม่จกตา

2020 Must have Item เจลว่านหางจระเข้ ที่สามารถช่วยกู้หน้าโทรมได้จริง แบบไม่จกตา มาแนะนำสาวๆ ให้ได้ไปตำตามกันอีกเช่นเคย

X