ความสัมพันธ์ ชีวิตคู่ มัดใจสามี เคล็ดลับชีวิตคู่ เอาใจสามี

ติดอาวุธภรรยา ด้วย 5 เทคนิค เอาใจสามี ให้สามียิ่งรักยิ่งหลง!

คัดลอก URL แล้ว

หลายคนอาจจะมีความเชื่อว่า ชีวิตแต่งงาน คือชีวิตที่แสนวิเศษ และเป็นชีวิตที่ผู้หญิงทุกคนใฝ่ฝัน แต่บางครั้งมันกลับยากกว่าการเป็นแฟนกันเสียอีก เพราะต้องหมั่นเติมความหวานให้ชีวิตคู่มีชีวิตชีวา เอาใจสามี ให้สามีของเราไม่เบื่อ Women Mthai จึงได้นำทริคดีๆ มาฝาก เพื่อให้คุณภรรยานำไปปรับใช้ให้เหมาะกับตัวคุณเองและครอบครัว

เซ็กซ์ห้ามขาด

เซ็กซ์นั้นจะทำให้ชีวิตแต่งงานของคุณทั้งคู่มีพลัง สร้างความเชื่อใจได้ ต้องบอกเลยว่าผู้ชายเป็นเพศที่ชอบความตื่นเต้นท้าทาย และการมีเซ็กซ์ที่ดีมันเป็นอะไรที่มากกว่าการถึงจุดสุดยอดเสียอีก เป็นภรรยาคนรุ่นใหม่ต้องใส่ใจกิจกรรมบนเตียง เพื่อปลุกไฟรักอยู่เสมอ แม้ว่าจะมีลูกแล้วก็ไม่ควรละเลย อาจจะเริ่มต้นด้วยการช่วยสามีอาบน้ำ แล้วค่อยๆ เปลี่ยนเป็นกิจกรรมเข้าจังหวะ เวลาสามีต้องการทำการบ้าน เราก็ควรตอบสนองเขาด้วยท่วงท่าลีลาเซ็กซ์ที่เต็มไปด้วยความรัก พร้อมศึกษาหาลีลาสุดเด็ดมาคอยตอบสนองความต้องการของคุณสามีไม่ให้ขาดด้วยนะคะ

เอาใจสามี

ปรนนิบัติพัดวีสามี

ด้วยความเป็นสามี ผู้ชายย่อมต้องการให้ภรรยาตัวเองมาคอยปรนนิบัติพัดวีและเอาอกเอาใจเป็นธรรมดาอยู่แล้ว แม้ว่าเราอาจจะไม่อยากทำเท่าไหร่ เพราะภรรยาบางคนทำงานทั้งนอกบ้านและในบ้าน หรือแม้แต่เป็นแม่บ้านเลี้ยงลูก ทุกๆ วัน ก็เหน็ดเหนื่อยจะแย่ แล้วจะต้องมาปรนนิบัติสามีอีก แต่สำหรับคนที่เรารักแล้ว ก็อยากให้ลองคิดและปรับทัศนคติเสียใหม่ โดยให้คิดว่าการดูแลเล็กๆ น้อยๆ ในแต่ละวัน เป็นสิ่งที่สร้างความชุ่มชื่นหัวใจให้กับสามี มีภรรยาน่ารักขนาดนี้สามีไม่ไปไหนแน่นอน

ไปเดทกับสามีบ่อยๆ

การอยู่ในที่และบรรยากาศเดิมๆ อาจเป็นตัวที่ทำให้ชีวิตหลังแต่งงานและความรักเฉาได้ ช่วงวันหยุดเสาร์ – อาทิตย์ หรือช่วงพักร้อน ก็ลองชวนเขาไปเปลี่ยนบรรยากาศ ออกไปเดทกับสามี เปิดรับประสบการณ์ในสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ๆ จองห้องสวยๆ ที่มีแค่สองเรา โดยคุณภรรยาเปลี่ยนลุคให้สดใส ไม่ว่าจะตัดผมหรือทำสีผมใหม่ ขัดสีฉวีวรรณให้สดใส พรมน้ำหอมให้กลิ่นกายน่าสูดดม แล้วคว้าชุดสวยที่คุณใส่แล้วมั่นใจไปเที่ยวกับสามี ถ้าไม่ได้ไปท่องเที่ยวค้างคืน อาจจะเป็นมื้อเย็นในบรรยากาศดีๆ ดินเนอร์ท่ามกลางแสงเทียน หรือดูหนังรอบดึกก็ได้

สวยใสปิ๊งอยู่เสมอ

ไม่ใช่พอแต่งงานมีสามีเป็นตัวเป็นตนกันไปแล้วก็จะปล่อยเนื้อปล่อยตัวให้กลายเป็นอีเพิ้งที่ไหนก็ไม่รู้ได้นะคะ แบบนี้ต้องบอกว่าอย่าปล่อยเด็ดขาด ต้องสวยปิ๊งอยู่เสมอ หากมาปล่อยตัวให้อ้วน ไม่ดูแลหน้าตาตัวเอง สามีก็อาจจะเบื่อคุณได้ง่ายๆ เลย เพราะยังไงผู้ชายเขาก็ชอบมองสิ่งสวยๆ งามๆ ดังนั้น คุณภรรยาก็ควรดูแลตัวเองให้ดีอยู่ตลอดเวลา ปรับลุคให้หวานบ้าง เซ็กซี่บ้าง ดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง อย่าปล่อยให้ตัวเองโทรมเด็ดขาด หมั่นแต่งหน้าแต่งตา แต่งตัวให้สวยสมวัย

มารยาหญิงใส่เข้าไป

ผู้ชายร้อยทั้งร้อยก็ต้องยอมสยบให้กับมารยาหญิงร้อยเล่มเกวียนที่มีอยุ่ในตัวผูหญิงทุกคน แค่ปลุกมันขึ้นมาใช้กับสามีสุดที่รักของคุณ โดยคิดว่าสิ่งที่ทำให้สามีหลงในตัวคุณนั้นมีอะไรบ้างในตอนที่ยังคบกันเป็นแฟนใหม่ๆ จากนั้นก็งัดไม้เด็ดอันนั้นมาใช้กับคุณสามี เช่น ความออดอ้อน รอยยิ้ม การดูแลเอาใจใส่ พูดหวานๆ ใส่กัน หรือสัมผัสสามีบ่อยๆ ให้เขารับรู้ว่าคุณรักและห่วงใย อย่าทำเป็นเฉยชา เพราะเพียงคิดว่าแต่งงานกันแล้วไม่ต้องทำก็ได้ เมื่อก่อนเป็นแบบไหน ก็ให้เป็นเหมือนเดิมและมากขึ้นไปอีก

How – To วิธีการทำให้ผู้ชายขอเราแต่งงานแบบที่เราไม่ต้องจิก!!!?


แท็ก: WOMEN , , , , ,
WRITER

RELATED

งานวิจัยเผย การเลือกคบเพื่อนมีผลต่อสมอง คบเพื่อนแบบไหนสะท้อนได้ถึงตัวคุณ

งานวิจัยเผย การเลือกคบเพื่อนมีผลต่อสมอง คบเพื่อนแบบไหนสะท้อนได้ถึงตัวคุณ

นักเขียนโรเบิร์ต หลุยส์ สตีเวนสัน กล่าวไว้ว่า "เพื่อนคือกระจกที่สะท้อนตัวคุณ" ซึ่งข้อเท็จจริงนี้ มีผลงานวิจัยเผยออกมาว่า การเลือกคบเพื่อนนั้นมีผลต่อสมองของคุณได้

5 วิธีง้อแฟน ให้หายงอน เชื่อสิ! ผู้ชายใจแข็ง ยังต้องยอม

5 วิธีง้อแฟน ให้หายงอน เชื่อสิ! ผู้ชายใจแข็ง ยังต้องยอม

เป็นเรื่องธรรมดาระหว่างคนสองคน ที่เป็นแฟน หรือใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน จะมีการทะเลาะ งอน ไม่เข้าใจกันไปบ้าง แต่สิ่งที่สำคัญเลยก็คือ อย่าปล่อยให้เขาให้งอนเองเด็ดขาด เพียงเพราะคุณไม่ใช่คนโรแมนติก หรืออยากให้เขาใช้เวลาทบทวนตัวเอง (ที่นานเกินไป) เพราะมันอาจจะเป็นจุดเล็กๆ ที่สะสมแล้วนำไปสู่ปัญหาใหญ่ก็เป็นได้นะ เอาล่ะค่ะ Women…

วิจัยเผย การเป็น ภรรยาขี้บ่น ช่วยให้สามีสุขภาพดีขึ้น และอายุยืน

วิจัยเผย การเป็น ภรรยาขี้บ่น ช่วยให้สามีสุขภาพดีขึ้น และอายุยืน

ใครรู้ตัวว่าเป็น “ภรรยาขี้บ่น” ยกมือขึ้น!!! จากงานวิจัยของมหาวิทยาลัยมิชิแกน ประเทศสหรัฐอเมริกาบอกว่า การเป็นภรรยาขี้บ่น จู้จี้จุกจิก กับคุณสามี จะช่วยให้เขามีชีวิตยืนยาวกว่าปกติ และมีสุขภาพดีกว่าคนทั่วๆ ไป (อาจเพราะมีภูมิต้านทานทางอารมณ์สูงขึ้น รึเปล่านะ?) โดยงานวิจัยนี้ ได้ทำการเก็บข้อมูลจากคู่รัก จำนวน 1,228 คู่ ที่มีอายุ 57 – 85 ปี ติดต่อกันเป็นระยะเวลา 5 ปี เพื่อศึกษาว่า “ชีวิตคู่ที่ไม่มีความสุขนั้นมีผลต่อสุขภาพและช่วงอายุที่สั้นลงหรือไม่? “ ผลปรากฎว่าผลการวิจัยที่ออกมานั้น ตรงกันข้ามกับสิ่งที่หลายๆ คนคิดเป็นอย่างมาก…

6 โมเมนต์มหัศจรรย์ ที่จะเกิดขึ้นเมื่อคุณพบกับคู่แท้ของชีวิต

6 โมเมนต์มหัศจรรย์ ที่จะเกิดขึ้นเมื่อคุณพบกับคู่แท้ของชีวิต

คู่แท้คือคนที่คุณจะมีความผูกพันลึกซึ้งด้วยโดยที่ไม่ต้องฝืน ซึ่งอาจจะเป็นคู่หูหรือเพื่อนสนิทที่มักจะเข้าใจคุณอยู่เสมอ ซึ่งเมื่อเราพบกับคู่แท้เราก็จะเริ่มมีพฤติกรรมเปลี่ยนไปรวมถึงมุมมองและการปฏิบัติตนต่อผู้อื่นด้วย ดังนั้น นี่คือ 6 สิ่งมหัศจรรย์ที่จะเกิดขึ้นเมื่อคุณพบกับคู่แท้ ลองสังเกตอาการตัวเองดูนะคะว่า ตอนนี้คุณเจอคู่แท้ของคุณแล้วหรือยัง? 1.เริ่มมองเห็นโลกในมุมที่ต่างออกไป เมื่อคุณพบกับคู่แท้ก็จะมองโลกในมุมที่สดใสยิ่งขึ้น คุณจะรู้สึกมีความสุขและมองโลกในแง่ดีซึ่งทำให้คุณกลายเป็นคนที่น่ารักสำหรับคนอื่นๆ รวมถึงคุณจะรู้จักให้อภัย เป็นมิตร และแบ่งปันมุมมองดีๆให้แก่ทุกคนที่อยู่รอบตัวในชีวิต…

3 ท่าเซ็กซ์ สุดสยิว เพื่อดีกรีความร้อนแรง ให้สามีฟินจนตัวลอย

3 ท่าเซ็กซ์ สุดสยิว เพื่อดีกรีความร้อนแรง ให้สามีฟินจนตัวลอย

เปลี่ยนความจำเจของเซ็กซ์บนเตียงแบบเดิมๆ แล้วเพิ่มความแปลกใหม่ ด้วย ท่าเซ็กซ์ สุดหรรษา ร้อนแรงถึงใจ รับรองมัดใจสามีได้อยู่หมัด เพราะเราคัดสรรมาแล้วว่าเป็น ท่าเซ็กซ์ ที่ผู้ชายชอบทั้งสิ้น ไม่เชื่อก็ลองกระซิบให้สามีจัดให้เลยคืนนี้ ท่าเซ็กซ์ Couch Surfer ถ้าอยากเพิ่มรสชาติเซ็กซ์นอกห้องนอนล่ะก็…

ชีวิตหลังแต่งงาน และวิธีปรับตัวเพื่อให้ความรักราบรื่น ยาวนาน

ชีวิตหลังแต่งงาน และวิธีปรับตัวเพื่อให้ความรักราบรื่น ยาวนาน

5 วิธีปรับตัว ชีวิตหลังแต่งงาน ที่คู่รักป้ายแดง ควรเริ่มทำนับตั้งแต่วันแรกหลังแต่งงาน

เมจิ อโณมา สอนให้สาวโสดคิด มีแฟนไม่ดี อยู่คนเดียวดีกว่า!

เมจิ อโณมา สอนให้สาวโสดคิด มีแฟนไม่ดี อยู่คนเดียวดีกว่า!

มีผู้หญิงจำนวนไม่น้อย ที่ในปัจจุบันนี้ยังครองตัวเป็นโสด ใช้ชีวิตอยู่คนเดียว บางคนก็เลือกเอง อยากหาความสุขด้วยตัวเอง แต่บางคนนี่สิ ไม่ได้เลือกความโสดเล้ยยยย แต่เหมือนโชคชะตากลั่นแกล้ง ไม่ส่งคนกุมมือข้างกายมาให้สักที เอาล่ะค่ะสาวๆ วันนี้ Women MThai มีข้อคิดดีๆ จาก…

6 จุดเปลี่ยน ชีวิตหลังแต่งงาน ฟังไว้ นี่คือสิ่งที่คุณผู้หญิงต้องเจอ!!

6 จุดเปลี่ยน ชีวิตหลังแต่งงาน ฟังไว้ นี่คือสิ่งที่คุณผู้หญิงต้องเจอ!!

แม้ในละครส่วนใหญ่จะจบลงด้วยฉากแต่งงานอันสวยหรู พระเอก-นางเอกดื่มด่ำความหวานกันหยดเยิ้ม แต่ชีวิตจริงมันมีอะไรมากกว่านั้นค่ะ การแต่งงานเป็นจุดจบของสถานะโสด แต่เป็นจุดเริ่มต้นของสถานะคู่ชีวิต มันจะต้องมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปมากกว่าตอนที่เราคบกันเป็นแฟนอย่างแน่นอน และนี่คือ ชีวิตหลังแต่งงาน ที่คุณสาวๆ ต้องเจอ เมื่อก้าวข้ามผ่านประตูวิวาห์ไปแล้ว… 1. เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว หลังจากตอบตกลง ตัดสินใจใช้ชีวิตคู่…

คู่มือคบให้ยาว 4 ข้อนี้ ถ้าทำได้สม่ำเสมอ ไม่มีทางเลิก ชัวร์!

คู่มือคบให้ยาว 4 ข้อนี้ ถ้าทำได้สม่ำเสมอ ไม่มีทางเลิก ชัวร์!

เดี๋ยวนี้คู่รักที่คบกันมาเป็นสิบๆ ปี ก็ยังเลิกกันได้ ถ้าอีกฝ่ายไม่ให้ความสำคัญของกันและกัน มองอีกฝ่ายว่าเป็นของตาย ไม่สวีทหวานเมื่อตอนคบกันแรกๆ จนคอนเวิร์สแยกทางกัน พับแผนวิวาห์ในที่สุด เราเลยของัดทิปส์เด็ด ที่จะทำให้สาวๆ จูงมือแฟนหนุ่มใช้ชีวิตคู่ไปตลอดรอดฝั่ง และอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขมาบอกกัน 1.เป็นให้ได้มากกว่าแฟน แต่ไม่ต้องถึงขนาดขั้นกลายเป็นแม่เค้านะ คือขอให้เป็นให้ได้เกือบทุกสเตตัส…

X