ปรับโครงหน้า ศัลยกรรม ศัลยกรรมเกาหลี เจนนี่ เจนขวัญ แหม่ม วิชุดา

ล้วงลึก! เจนนี่ เจนขวัญ ผู้สานฝันเนรมิตหน้าใหม่ให้ แหม่ม วิชุดา

คัดลอก URL แล้ว

จากที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า ดาราที่ได้รับสมญานามว่า คลั่งศัลยกรรม หนึ่งในนั้นคงหนีไม่พ้น แหม่ม วิชุดา พินดั้ม ที่ประกาศก้องให้โลกรู้แบบไม่มีเหนียมอาย ว่าชั้นกำลังจะไปทำศัลยกรรมที่เกาหลี นะจ๊ะ แถมควักเงินแบบไม่มีกั๊กผ่านเอเจนซี่ที่เธอเสาะหาข้อมูลมาอย่างดีว่า จะสามารถสานฝันให้เธอสมใจ

แต่เหตุการณ์กลับไม่เป็นดั่งคาด เมื่อปรากฏว่าเวลาผ่านไปได้ไม่กี่เดือน สิ่งที่ได้รับ ไม่สมกับที่เธอได้รับข้อมูลมา จนเธอมาประกาศก้องอีกครั้งว่า ชั้นจะไปทำศัลยกรรมครั้งใหญ่รอบสองนะจ๊ะ และเอเจนซี่ศัลยกรรมอินเตอร์ที่เธอมั่นใจว่าจะเนรมิตความสวยให้เธอสมฝัน ก็คือ เจนนี่ เจนขวัญ อินทะวงษ์ เอเจนซี่อินเตอร์มือทอง เป็นผู้พาเธอบินไปฉีด ไปกรีด ไปเจาะ ไปเสริม สานฝันครั้งนี้ให้เธอ ซึ่งก็เป็นครั้งที่เธอออกปากว่า ออกมาได้สมฝันของเธอที่สุด

คุณเจนนี่ เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) ของบริษัท SS AGENCY MEDICAL TOURISM COMPANY Co., Ltd ซึ่งเป็นบริษัทเอเจนซี่ ศัลยกรรมที่เกาหลี ชาวไทยเจ้าแรก ที่ถูกต้องตามกฎหมายของเกาหลี โดยดูแลลูกค้าให้กับ โรงพยาบาลศัลยกรรม ดี เอ (DA Plastic Surgery) โรงพยาบาลศัลยกรรมอันดับต้นๆ ของเกาหลีใต้

เราจึงจะมาส่องโปรไฟล์ ล้วงลึกไลฟ์สไตล์ ของ เจนนี่ เจนขวัญ อินทะวงษ์ สาวไทยที่กลายเป็นเน็ตไอดอลวงการศัลยกรรมอินเตอร์คนแรกของประเทศไทยที่ดังไกลไปถึงแดนกิมจิ ต้นตำรับ สวยด้วยศัลยแพทย์ ซึ่งเธอเองถือเป็นหนึ่งในแรงบันดาลใจที่จะทำให้สาวๆ ผู้ที่อยากอัปเกรดความสวย เพราะเธอก็เคยเป็นสาวน้อยหน้าตาบ้านๆ ที่เปลี่ยนไปผิดกันราวฟ้ากับเหว เมื่อเทียบกับลุคปัจจุบันของเธอ

คุณเจนนี่ เล่าถึงที่มาก่อนจะเข้าสู่วงการศัลยกรรมความงาม โดยเธอเริ่มต้นจากตัวเองไปทำ ศัลยกรรมที่เกาหลี สมัยนั้นเอเจนซี่เป็นชาวเกาหลี และมีมีเพียง 3-4 เจ้าเท่านั้น การหาข้อมูลในช่วงนั้นจึงยากมาห มีข้อมูลให้อ่านศึกษาไม่กี่ที่ แต่พอไปทำกลับมาแล้ว ก็เริ่มจุดประกายว่า อยากเป็นคนช่วยแนะนำข้อมูลให้คนไทยที่อยากบินไปทำศัลยกรรม ว่าขั้นตอนเป็นอย่างไร เลือกทำศัลยกรรมอะไรดี ขั้นตอนการดูแลตัวเองหลังทำต้องทำอย่างไร ฯลฯ จึงเป็นที่มาของการเข้าสู่วงการเอเจนซี่ศัลยกรรม

จากที่ลูกค้าเริ่มมาเพียง 1 คน ตอนนี้เจนนี่ดูแลลูกค้ามากกว่า 2,000 คน และรับปรึกษามามากกว่า 10,000 เคส เพราะเรามีความสุขกับงาน รักงานนี้มาก ซึ่งความสุขนี้มันก็ส่งต่อไปถึงลูกค้าด้วย เพราะไม่ใช่แค่มาทำศัลยกรรม นอนพักฟื้นให้หายแล้วกลับ แต่พวกเขาจะได้รับประสบการณ์ดีๆ จากการท่องเที่ยว พาไปตะลุยทานอาหารขึ้นชื่อในเมือง พาไปถ่ายรูปสวยๆ ตอนที่เขาใกล้หายแล้ว เพราะเราดูแลเป็นครอบครัว เป็นเพื่อน เมื่อให้เปรียบเทียบเอเจนซี่เรากับเอเจนซี่อื่นๆ ลูกค้าถึงประทับใจ แนะนำเพื่อน แนะนำคนใกล้ตัวมาหาอยู่เรื่อยๆ เลย

ที่สำคัญเลย คือ เน้นความจริงใจ ในช่วงที่ลูกค้าพักฟื้น เราจะดูแลเป็นญาติหรือเพื่อนเรา มันคือพื้นฐานสำคัญที่ทำให้มิตรภาพของเราเติบโตไปมากกว่าคนทำธุรกิจกับลูกค้า พอกลายเป็นเพื่อน เราจะมีกรุ๊ปไลน์ที่ไว้ใช้คุยกันหลังจบงานไปแล้ว บางครั้งลูกค้าเก่าก็ฝากเราซื้อของจากที่เกาหลีส่งไปให้บ้าง บางทีเขาคิดถึงเราก็ส่งอาหารไทยมาให้บ้าง กลายเป็นความผูกพันธ์ที่ดีจริงๆ ค่ะ

เพราะเราเน้นเรื่องความจริงใจ และความน่าเชื่อถือเป็นหลัก เอเจนซี่เราจึงไม่มีการจ้างไปทำฟรีแล้วมารีวิวบอกต่อเด็ดขาด เพราะเชื่อว่ามันเป็นการพูดอวยเราโดยที่ไม่ได้บริสุทธิ์ใจ แต่เจนจะเน้นดูแลลูกค้าให้ดี และสื่อสารกับทีมแพทย์ให้ครอบคลุมกับความต้องการของลูกค้า เพื่อให้ผลออกมาแล้วลูกค้าประทับใจ เมื่อลูกค้าพอใจเขาจะ มาชื่นชม มาโพสต์รีวิว มาขอบคุณเราด้วยความจริงใจเอง

และเอเจนซี่SS AGENCY ของคุณเจนนี่ ไม่เคยขายโปรโมชั่น ลด แลก แจก แถมใดๆ ทั้งสิ้น แต่ขายคุณภาพของผลงาน จึงพูดได้ว่า มาทำ ศัลยกรรมที่เกาหลี กับ SS AGENCY ถึงราคาจะสูงแตกต่างจากที่อื่น แต่เพราะ โรงพยาบาล DA Plastic Surgery เป็นโรงพยาบาลที่มีมาตรฐาน อุปกรณ์ คุณภาพดีเยี่ยม รวมถึง คุณหมอลี ซัง วูก็เป็นแพทย์ที่มีชื่อเสียงเป็นอันดับต้นๆ ของเกาหลี ได้รับรางวัลมาโดยตลอดทุกปี มีการทำวิจัย คิดค้นงานวิชาการทางการแพทย์เพื่อศัลยกรรมใหม่ๆ มาตลอด ลูกค้าที่เข้ามาส่วนใหญ่คือคนที่รับเรื่องราคาได้ ไม่ติดปัจจัยทางการเงิน แต่เน้นที่ความปลอดภัยและผลลัพธ์ที่ออกมามากกว่า

และที่สำคัญ คุณหมอลี ซัง วู ที่โรงพยาบาล  DA Plastic Surgery มีชื่อเสียงในด้านการปรับรูปหน้า โครงหน้า เพราะลูกค้าที่มาพบก็จะมีปัญหาขากรรไกรยื่น เป็นอุปสรรคต่อการพูดคุย การยิ้ม การกินข้าว

เห็นได้ชัดเลยว่า ตอนนี้การศัลยกรรมนั้นไม่ได้มีกลุ่มเป้าหมายที่อยากอัปเกรดความสวยอย่างเดียว แต่ยังสามารถแก้ปัญหาในการดำรงชีวิตด้วย เช่น รุ่นคุณย่าอายุ 80 ปี ที่มีปัญหาเรื่องตาตก ตาหย่อนคล้อยเป็นปัญหาต่อการดำรงชีวิต จึงมีการแก้ปัญหาเฉพาะจุดเพื่อให้ใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้นด้วย

ล่าสุด เธอได้พาทีมงานกลับมาจัดอีเว้นท์ใหญ่ที่ชื่อว่า งาน DA Consultation Event in Thailand ครั้งที่ 4 ประจำปี 2019 โดยปีนี้รับเคสปรึกษาลูกค้าทั้งหมด 160 ราย แบ่งเป็นวันละ 80 ราย เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจทำศัลยกรรมเข้ารับคำปรึกษาเกี่ยวกับการทำศัลยกรรมที่เกาหลี ว่าควรทำจุดไหนบ้าง หรือทำอย่างไรจึงจะเหมาะสม พร้อมแจ้งราคาประเมินเบื้องต้น โดย คุณหมอลี ซัง วู (Dr. Lee Sang Woo) ศัลยแพทย์เซเลบจากรายการ Let Me In เกาหลี ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำศัลยกรรมขากรรไกรและกระดูกโครงหน้า และผู้อำนวยการโรงพยาบาล DA Plastic Surgery พร้อมทีมแพทย์จากประเทศเกาหลี

โดยงาน DA Consultation Event in Thailand ปรึกษา ศัลยกรรมที่เกาหลี จัดขึ้นต่อเนื่องมา 4 ปีแล้ว และลูกค้าก็ให้ความสนใจจองคิวมามากขึ้นทุกปี โดยเรามีการเก็บค่าปรึกษาท่านละ 1,000 บาท ปีนี้นำรายได้ทั้งหมดไปซื้อเครื่องฟอกไต มูลค่า 450,000 บาท บริจาคให้กับ โรงพยาบาลกระบี่ และมูลนิธิอื่นๆอีก 3 มูลนิธิ โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ที่ผ่านมาทางโรงพยาบาลดีเอได้บริจาคให้มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม 100,000 บาท มอบให้เด็กหญิง อริศรา หลานสัน (น้องอาร์สมี) 200,000 บาท และ บริษัท SS Agency รับไว้เป็นเคสอุปถัมภ์


แท็ก: WOMEN , , , , ,
WRITER

Amita S

Content Creator / Beauty Tip&trick

RELATED

หญิงแย้ แชร์ประสบการณ์ จมูกติดเชื้อ หลังเสริมซี่โครงเทียม แบบละเอียดทุกอาการและวิธีรักษาอย่างถูกต้อง

หญิงแย้ แชร์ประสบการณ์ จมูกติดเชื้อ หลังเสริมซี่โครงเทียม แบบละเอียดทุกอาการและวิธีรักษาอย่างถูกต้อง

ต้องเอาจมูกออกเพราะมีอาการบวมอักเสบ จนทำให้จมูกติดเชื้อ และรายละเอียดอื่นๆ ที่น่าสนใจ สำหรับสาวๆที่กำลังหาข้อมูลในการศัลยกรรมจมูก เพื่อเป็นข้อมูลก่อนตัดสินใจ

นิวเคลียร์ หรรษา ทำจมูกที่ไหน สวยพุ่งออร่าฟุ้ง อยากสวยตามมา

นิวเคลียร์ หรรษา ทำจมูกที่ไหน สวยพุ่งออร่าฟุ้ง อยากสวยตามมา

นิวเคลียร์ หรรษา ตอบคำถามในชาแนลตนเองว่า ทำจมูกมาหรือป่าว โดยโชว์จมูกให้ดูพร้อมกับบอกว่า พุ่งขนาดนี้!! แต่ว่าตอนนี้ยังยุบไม่หมด ใช้เฉดดิ้งช่วยให้ดูเล็กลง

3 ข้อดีกับการเติม filler เสริมคางราคาโดนใจ ปรับรูปหน้าให้โดดเด่นได้รวดเร็ว

3 ข้อดีกับการเติม filler เสริมคางราคาโดนใจ ปรับรูปหน้าให้โดดเด่นได้รวดเร็ว

รูปหน้าที่ได้สัดส่วนเป็นสิ่งที่หลายๆ คนให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะโครงหน้าที่เข้ารูปจะช่วยให้ทั้งจมูก ตา ปาก ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ยิ่งหากใครที่มีคางเรียวสวย ยังจะช่วยให้ใบหน้าของคุณนั้นสวยละมุนได้อย่างไร้ที่ติ สิ่งหนึ่งที่สามารถช่วยตอบโจทย์สำหรับคนที่อยากมีคางที่รับกับรูปหน้านั้น การเลือกทำ filler คางราคาดีๆ จากคลินิกเสริมความงามยังเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ที่จะช่วยให้คุณสวยอย่างโดดเด่นได้ เรามาดูกันว่า…

รู้ก่อนศัลยกรรม แพทย์แนะนำ “ยิ่งเลือกเป็น ยิ่งปลอดภัย”

รู้ก่อนศัลยกรรม แพทย์แนะนำ “ยิ่งเลือกเป็น ยิ่งปลอดภัย”

จากข่าวการเสียชีวิตของคนไข้ ณ คลินิกแห่งหนึ่งในขณะทำการดูดไขมัน ทำให้หลายท่านเกิดความกังวล และอยากทราบวิธีการทำศัลยกรรมที่ปลอดภัยว่าควรมีลักษณะอย่างไร และควรเลือกอย่างไร นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง และผู้อำนวยการศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด กล่าวว่า “การดูดไขมัน เป็นหนึ่งในวิธีการลดไขมันสะสม ซึ่งจำเป็นต้องทำโดยแพทย์เฉพาะทางที่มีความเชี่ยวชาญและมากด้วยประสบการณ์…

ฉีดฟิลเลอร์แล้วเป็นก้อน จะไป ฉีดสลายฟิลเลอร์ ให้กลับไปเหมือนเดิมได้ไหม

ฉีดฟิลเลอร์แล้วเป็นก้อน จะไป ฉีดสลายฟิลเลอร์ ให้กลับไปเหมือนเดิมได้ไหม

หากใครที่กำลังประสบปัญหา ฉีดฟิลเลอร์มาแล้วไม่ประทับใจ เป็นก้อนไม่เรียบเนียน อยากทำการแก้ไขใหม่ด้วยการ ฉีดสลายฟิลเลอร์ เรามีคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

41ฟาดเว่อร์! โย ยศวดี กับเคล็ดลับ fasting diet อยากหุ่นดีมีเงินอย่างเดียวไม่ได้

41ฟาดเว่อร์! โย ยศวดี กับเคล็ดลับ fasting diet อยากหุ่นดีมีเงินอย่างเดียวไม่ได้

โย ยศวดี แนะนำวิธีดูแลตัวเองให้ยั่งยืน อยากหุ่นดีแบบถาวรมันไม่มีทางลัด อยากมีวินัย อยากมีสุขภาพที่ดีไม่เจ็บป่วยทั้งหมดนี้ต้องทำด้วยตัวเอง

ทำจมูกที่เกาหลี ราคาเท่าไหร่ มีประเภทไหนบ้าง

ทำจมูกที่เกาหลี ราคาเท่าไหร่ มีประเภทไหนบ้าง

การทำศัลยกรรมเกาหลี เป็นวิธีเสริมความงามที่สามารถช่วยเพิ่มความมั่นใจทั้งในเรื่องความสัมพันธ์ ไปจนถึงเรื่องของหน้าที่การงานให้กับผู้ทำได้ จนอาจกล่าวได้ว่าการทำศัลยกรรมเป็นการเปิดโอกาสดี ๆ ให้เข้ามาในชีวิต เมื่อพูดถึงการศัลยกรรมหลายคนคงรู้ว่าการทำศัลยกรรมที่ได้รับความนิยมที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นการศัลยกรรมจมูก เพราะเป็นอวัยวะที่เห็นได้เด่นชัดและอยู่กลางใบหน้ามากทีสุด ซึ่งสำหรับใครก็ตามที่กำลังวางแผนอยากจะไปทำจมูกที่เกาหลี แต่ไม่รู้ว่าราคาค่าทำนั้นสูงแค่ไหน และการทำจมูกนั้นมีประเภทอะไรบ้าง วันนี้เราก็จะมาไขข้อข้องใจให้กับทุกท่านกัน ประเภทของการทำจมูกมีอะไรบ้างในความจริงแล้วการปรับแก้จมูกนั้นมีด้วยกันหลากหลายวิธีมาก โดยจะขึ้นอยู่กับสรีระของแต่ละคนเพื่อให้คนไข้ได้จมูกที่สวยและรับกับรูปหน้า อย่างไรก็ตามการปรับแก้จมูกที่เห็นกันเป็นประจำนั้นจะมีอยู่ด้วยกัน…

เปิดเคล็ดลับหุ่นสวย ฉบับ “วีนา-ปวีนา ซิงห์”

เปิดเคล็ดลับหุ่นสวย ฉบับ “วีนา-ปวีนา ซิงห์”

ประสบความสำเร็จในฐานะนางแบบระดับอินเตอร์ให้กับหลากหลายแบรนด์ดังในต่างประเทศ สำหรับ “วีนา-ปวีนา ซิงห์” รองอันดับ 2 Miss Universe Thailand 2018 และหนึ่งในรายชื่อตัวเต็งคว้ามงกุฎ Miss Universe Thailand 2020…

อยากหน้าเรียว! ส่อง 5 อันดับ คลินิกร้อยไหม มาแรงสุดแห่งปี 2020

อยากหน้าเรียว! ส่อง 5 อันดับ คลินิกร้อยไหม มาแรงสุดแห่งปี 2020

หลายๆ คนอาจเคยสงสัยว่าทำไม..เน็ตไอดอล ดารา หรือสาวๆ ต่างก็มีใบหน้าทรงวี ทั้งนั้น นั่นก็เพราะเทรนด์ตอนนี้ใบหน้าเรียววี กำลังมาแรงสุดๆ เพราะด้วยนวัตกรรมความงามที่หลากหลายในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นศัลยกรรม การฉีดโบท๊อก นวัตกรรมการร้อยไหม เพื่อตอบโจทย์สาวๆ ที่มีความกลัวและกังวลในเรื่องการผ่าตัดศัลยกรรม ซึ่งการร้อยไหมที่ว่านี้เป็นการปรับรูปหน้าให้ได้สัดส่วน ได้ผลลัพธ์ดี…

X