ปรับโครงหน้า ศัลยกรรม ศัลยกรรมเกาหลี เจนนี่ เจนขวัญ แหม่ม วิชุดา

ล้วงลึก! เจนนี่ เจนขวัญ ผู้สานฝันเนรมิตหน้าใหม่ให้ แหม่ม วิชุดา

จากที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า ดาราที่ได้รับสมญานามว่า คลั่งศัลยกรรม หนึ่งในนั้นคงหนีไม่พ้น แหม่ม วิชุดา พินดั้ม ที่ประกาศก้องให้โลกรู้แบบไม่มีเหนียมอาย ว่าชั้นกำลังจะไปทำศัลยกรรมที่เกาหลี นะจ๊ะ แถมควักเงินแบบไม่มีกั๊กผ่านเอเจนซี่ที่เธอเสาะหาข้อมูลมาอย่างดีว่า จะสามารถสานฝันให้เธอสมใจ

แต่เหตุการณ์กลับไม่เป็นดั่งคาด เมื่อปรากฏว่าเวลาผ่านไปได้ไม่กี่เดือน สิ่งที่ได้รับ ไม่สมกับที่เธอได้รับข้อมูลมา จนเธอมาประกาศก้องอีกครั้งว่า ชั้นจะไปทำศัลยกรรมครั้งใหญ่รอบสองนะจ๊ะ และเอเจนซี่ศัลยกรรมอินเตอร์ที่เธอมั่นใจว่าจะเนรมิตความสวยให้เธอสมฝัน ก็คือ เจนนี่ เจนขวัญ อินทะวงษ์ เอเจนซี่อินเตอร์มือทอง เป็นผู้พาเธอบินไปฉีด ไปกรีด ไปเจาะ ไปเสริม สานฝันครั้งนี้ให้เธอ ซึ่งก็เป็นครั้งที่เธอออกปากว่า ออกมาได้สมฝันของเธอที่สุด

คุณเจนนี่ เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) ของบริษัท SS AGENCY MEDICAL TOURISM COMPANY Co., Ltd ซึ่งเป็นบริษัทเอเจนซี่ ศัลยกรรมที่เกาหลี ชาวไทยเจ้าแรก ที่ถูกต้องตามกฎหมายของเกาหลี โดยดูแลลูกค้าให้กับ โรงพยาบาลศัลยกรรม ดี เอ (DA Plastic Surgery) โรงพยาบาลศัลยกรรมอันดับต้นๆ ของเกาหลีใต้

เราจึงจะมาส่องโปรไฟล์ ล้วงลึกไลฟ์สไตล์ ของ เจนนี่ เจนขวัญ อินทะวงษ์ สาวไทยที่กลายเป็นเน็ตไอดอลวงการศัลยกรรมอินเตอร์คนแรกของประเทศไทยที่ดังไกลไปถึงแดนกิมจิ ต้นตำรับ สวยด้วยศัลยแพทย์ ซึ่งเธอเองถือเป็นหนึ่งในแรงบันดาลใจที่จะทำให้สาวๆ ผู้ที่อยากอัปเกรดความสวย เพราะเธอก็เคยเป็นสาวน้อยหน้าตาบ้านๆ ที่เปลี่ยนไปผิดกันราวฟ้ากับเหว เมื่อเทียบกับลุคปัจจุบันของเธอ

คุณเจนนี่ เล่าถึงที่มาก่อนจะเข้าสู่วงการศัลยกรรมความงาม โดยเธอเริ่มต้นจากตัวเองไปทำ ศัลยกรรมที่เกาหลี สมัยนั้นเอเจนซี่เป็นชาวเกาหลี และมีมีเพียง 3-4 เจ้าเท่านั้น การหาข้อมูลในช่วงนั้นจึงยากมาห มีข้อมูลให้อ่านศึกษาไม่กี่ที่ แต่พอไปทำกลับมาแล้ว ก็เริ่มจุดประกายว่า อยากเป็นคนช่วยแนะนำข้อมูลให้คนไทยที่อยากบินไปทำศัลยกรรม ว่าขั้นตอนเป็นอย่างไร เลือกทำศัลยกรรมอะไรดี ขั้นตอนการดูแลตัวเองหลังทำต้องทำอย่างไร ฯลฯ จึงเป็นที่มาของการเข้าสู่วงการเอเจนซี่ศัลยกรรม

จากที่ลูกค้าเริ่มมาเพียง 1 คน ตอนนี้เจนนี่ดูแลลูกค้ามากกว่า 2,000 คน และรับปรึกษามามากกว่า 10,000 เคส เพราะเรามีความสุขกับงาน รักงานนี้มาก ซึ่งความสุขนี้มันก็ส่งต่อไปถึงลูกค้าด้วย เพราะไม่ใช่แค่มาทำศัลยกรรม นอนพักฟื้นให้หายแล้วกลับ แต่พวกเขาจะได้รับประสบการณ์ดีๆ จากการท่องเที่ยว พาไปตะลุยทานอาหารขึ้นชื่อในเมือง พาไปถ่ายรูปสวยๆ ตอนที่เขาใกล้หายแล้ว เพราะเราดูแลเป็นครอบครัว เป็นเพื่อน เมื่อให้เปรียบเทียบเอเจนซี่เรากับเอเจนซี่อื่นๆ ลูกค้าถึงประทับใจ แนะนำเพื่อน แนะนำคนใกล้ตัวมาหาอยู่เรื่อยๆ เลย

ที่สำคัญเลย คือ เน้นความจริงใจ ในช่วงที่ลูกค้าพักฟื้น เราจะดูแลเป็นญาติหรือเพื่อนเรา มันคือพื้นฐานสำคัญที่ทำให้มิตรภาพของเราเติบโตไปมากกว่าคนทำธุรกิจกับลูกค้า พอกลายเป็นเพื่อน เราจะมีกรุ๊ปไลน์ที่ไว้ใช้คุยกันหลังจบงานไปแล้ว บางครั้งลูกค้าเก่าก็ฝากเราซื้อของจากที่เกาหลีส่งไปให้บ้าง บางทีเขาคิดถึงเราก็ส่งอาหารไทยมาให้บ้าง กลายเป็นความผูกพันธ์ที่ดีจริงๆ ค่ะ

เพราะเราเน้นเรื่องความจริงใจ และความน่าเชื่อถือเป็นหลัก เอเจนซี่เราจึงไม่มีการจ้างไปทำฟรีแล้วมารีวิวบอกต่อเด็ดขาด เพราะเชื่อว่ามันเป็นการพูดอวยเราโดยที่ไม่ได้บริสุทธิ์ใจ แต่เจนจะเน้นดูแลลูกค้าให้ดี และสื่อสารกับทีมแพทย์ให้ครอบคลุมกับความต้องการของลูกค้า เพื่อให้ผลออกมาแล้วลูกค้าประทับใจ เมื่อลูกค้าพอใจเขาจะ มาชื่นชม มาโพสต์รีวิว มาขอบคุณเราด้วยความจริงใจเอง

และเอเจนซี่SS AGENCY ของคุณเจนนี่ ไม่เคยขายโปรโมชั่น ลด แลก แจก แถมใดๆ ทั้งสิ้น แต่ขายคุณภาพของผลงาน จึงพูดได้ว่า มาทำ ศัลยกรรมที่เกาหลี กับ SS AGENCY ถึงราคาจะสูงแตกต่างจากที่อื่น แต่เพราะ โรงพยาบาล DA Plastic Surgery เป็นโรงพยาบาลที่มีมาตรฐาน อุปกรณ์ คุณภาพดีเยี่ยม รวมถึง คุณหมอลี ซัง วูก็เป็นแพทย์ที่มีชื่อเสียงเป็นอันดับต้นๆ ของเกาหลี ได้รับรางวัลมาโดยตลอดทุกปี มีการทำวิจัย คิดค้นงานวิชาการทางการแพทย์เพื่อศัลยกรรมใหม่ๆ มาตลอด ลูกค้าที่เข้ามาส่วนใหญ่คือคนที่รับเรื่องราคาได้ ไม่ติดปัจจัยทางการเงิน แต่เน้นที่ความปลอดภัยและผลลัพธ์ที่ออกมามากกว่า

และที่สำคัญ คุณหมอลี ซัง วู ที่โรงพยาบาล  DA Plastic Surgery มีชื่อเสียงในด้านการปรับรูปหน้า โครงหน้า เพราะลูกค้าที่มาพบก็จะมีปัญหาขากรรไกรยื่น เป็นอุปสรรคต่อการพูดคุย การยิ้ม การกินข้าว

เห็นได้ชัดเลยว่า ตอนนี้การศัลยกรรมนั้นไม่ได้มีกลุ่มเป้าหมายที่อยากอัปเกรดความสวยอย่างเดียว แต่ยังสามารถแก้ปัญหาในการดำรงชีวิตด้วย เช่น รุ่นคุณย่าอายุ 80 ปี ที่มีปัญหาเรื่องตาตก ตาหย่อนคล้อยเป็นปัญหาต่อการดำรงชีวิต จึงมีการแก้ปัญหาเฉพาะจุดเพื่อให้ใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้นด้วย

ล่าสุด เธอได้พาทีมงานกลับมาจัดอีเว้นท์ใหญ่ที่ชื่อว่า งาน DA Consultation Event in Thailand ครั้งที่ 4 ประจำปี 2019 โดยปีนี้รับเคสปรึกษาลูกค้าทั้งหมด 160 ราย แบ่งเป็นวันละ 80 ราย เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจทำศัลยกรรมเข้ารับคำปรึกษาเกี่ยวกับการทำศัลยกรรมที่เกาหลี ว่าควรทำจุดไหนบ้าง หรือทำอย่างไรจึงจะเหมาะสม พร้อมแจ้งราคาประเมินเบื้องต้น โดย คุณหมอลี ซัง วู (Dr. Lee Sang Woo) ศัลยแพทย์เซเลบจากรายการ Let Me In เกาหลี ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำศัลยกรรมขากรรไกรและกระดูกโครงหน้า และผู้อำนวยการโรงพยาบาล DA Plastic Surgery พร้อมทีมแพทย์จากประเทศเกาหลี

โดยงาน DA Consultation Event in Thailand ปรึกษา ศัลยกรรมที่เกาหลี จัดขึ้นต่อเนื่องมา 4 ปีแล้ว และลูกค้าก็ให้ความสนใจจองคิวมามากขึ้นทุกปี โดยเรามีการเก็บค่าปรึกษาท่านละ 1,000 บาท ปีนี้นำรายได้ทั้งหมดไปซื้อเครื่องฟอกไต มูลค่า 450,000 บาท บริจาคให้กับ โรงพยาบาลกระบี่ และมูลนิธิอื่นๆอีก 3 มูลนิธิ โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ที่ผ่านมาทางโรงพยาบาลดีเอได้บริจาคให้มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม 100,000 บาท มอบให้เด็กหญิง อริศรา หลานสัน (น้องอาร์สมี) 200,000 บาท และ บริษัท SS Agency รับไว้เป็นเคสอุปถัมภ์

WRITER

RELATED

ทำจมูกที่เกาหลี ราคาเท่าไหร่ มีประเภทไหนบ้าง

ทำจมูกที่เกาหลี ราคาเท่าไหร่ มีประเภทไหนบ้าง

การทำศัลยกรรมเกาหลี เป็นวิธีเสริมความงามที่สามารถช่วยเพิ่มความมั่นใจทั้งในเรื่องความสัมพันธ์ ไปจนถึงเรื่องของหน้าที่การงานให้กับผู้ทำได้ จนอาจกล่าวได้ว่าการทำศัลยกรรมเป็นการเปิดโอกาสดี ๆ ให้เข้ามาในชีวิต เมื่อพูดถึงการศัลยกรรมหลายคนคงรู้ว่าการทำศัลยกรรมที่ได้รับความนิยมที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นการศัลยกรรมจมูก เพราะเป็นอวัยวะที่เห็นได้เด่นชัดและอยู่กลางใบหน้ามากทีสุด ซึ่งสำหรับใครก็ตามที่กำลังวางแผนอยากจะไปทำจมูกที่เกาหลี แต่ไม่รู้ว่าราคาค่าทำนั้นสูงแค่ไหน และการทำจมูกนั้นมีประเภทอะไรบ้าง วันนี้เราก็จะมาไขข้อข้องใจให้กับทุกท่านกัน ประเภทของการทำจมูกมีอะไรบ้างในความจริงแล้วการปรับแก้จมูกนั้นมีด้วยกันหลากหลายวิธีมาก โดยจะขึ้นอยู่กับสรีระของแต่ละคนเพื่อให้คนไข้ได้จมูกที่สวยและรับกับรูปหน้า อย่างไรก็ตามการปรับแก้จมูกที่เห็นกันเป็นประจำนั้นจะมีอยู่ด้วยกัน…

เปิดเคล็ดลับหุ่นสวย ฉบับ “วีนา-ปวีนา ซิงห์”

เปิดเคล็ดลับหุ่นสวย ฉบับ “วีนา-ปวีนา ซิงห์”

ประสบความสำเร็จในฐานะนางแบบระดับอินเตอร์ให้กับหลากหลายแบรนด์ดังในต่างประเทศ สำหรับ “วีนา-ปวีนา ซิงห์” รองอันดับ 2 Miss Universe Thailand 2018 และหนึ่งในรายชื่อตัวเต็งคว้ามงกุฎ Miss Universe Thailand 2020…

อยากหน้าเรียว! ส่อง 5 อันดับ คลินิกร้อยไหม มาแรงสุดแห่งปี 2020

อยากหน้าเรียว! ส่อง 5 อันดับ คลินิกร้อยไหม มาแรงสุดแห่งปี 2020

หลายๆ คนอาจเคยสงสัยว่าทำไม..เน็ตไอดอล ดารา หรือสาวๆ ต่างก็มีใบหน้าทรงวี ทั้งนั้น นั่นก็เพราะเทรนด์ตอนนี้ใบหน้าเรียววี กำลังมาแรงสุดๆ เพราะด้วยนวัตกรรมความงามที่หลากหลายในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นศัลยกรรม การฉีดโบท๊อก นวัตกรรมการร้อยไหม เพื่อตอบโจทย์สาวๆ ที่มีความกลัวและกังวลในเรื่องการผ่าตัดศัลยกรรม ซึ่งการร้อยไหมที่ว่านี้เป็นการปรับรูปหน้าให้ได้สัดส่วน ได้ผลลัพธ์ดี…

เปิดประสบการณ์ทำหน้าอก ของ แป้ง ณัฐณิชา เจ็บเหมือนโดนรถสิบล้อทับ จริงไหม?

เปิดประสบการณ์ทำหน้าอก ของ แป้ง ณัฐณิชา เจ็บเหมือนโดนรถสิบล้อทับ จริงไหม?

พูดได้อย่างเต็มปากเลยว่า หน้าอก หน้าใจ ก็เป็นสิ่งที่ช่วยเสริมความมั่นใจให้กับผู้หญิงอย่างเราๆ ได้ไม่น้อยเลยทีเดียว ยิ่งเดี๋ยวนี้ศัลยกรรมกลายเป็นเรื่องใกล้ตัว ที่ใครๆ ก็ทำได้ จึงไม่แปลกอะไรที่จะเห็นสาวๆ ตัดสินใจขึ้นเขียงอัปไซซ์เพิ่มความมั่นใจ เหมือนกับสาว แป้ง ณัฐณิชา ทิพยมณฑล นักร้องชื่อดัง ที่เมื่อก่อนตัวเล็กมาก…

Top list 2019! จัดอันดับ หมอศัลยกรรมขากรรไกร มือทอง

Top list 2019! จัดอันดับ หมอศัลยกรรมขากรรไกร มือทอง

สาวๆ คนไหนที่กำลังลังเล ในการเลือก หมอศัลยกรรมขากรรไกร เพื่ออัพความสวยให้ปังกว่าเดิม วันนี้เราได้ทำการรวบรวมคุณหมอติดอับดับ Top list 2019 มาแนะนำให้สาวๆ ได้นำไปพิจารณากันแล้ว จะมีคุณหมอท่านไหนบ้างมาดูกัน 5 อันดับหมอผ่าตัดขากรรไกร อันดับที่…

อยากสวยแบบดาราที่ชอบ! Charmer Clinic จัดให้ฟรี กับ หน้ากากดารา season3

อยากสวยแบบดาราที่ชอบ! Charmer Clinic จัดให้ฟรี กับ หน้ากากดารา season3

อยากหน้าสวยแบบดาราที่คุณชอบเป็นจริงได้ ข่าวดี! สำหรับสาวๆ ที่อยากปรับโครงหน้าฟรีๆ Charmer Clinic กลับมาตามคำเรียกร้อง จัดให้อย่างต่อเนื่อง Charmer Clinic คลินิกความงาม ที่เน้นมาตรฐานทั้งในเรื่องสถานพยาบาล แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่สามารถให้คำปรึกษากับคนไข้ได้ตามจริง และมีการพัฒนาเทรนนิ่ง เทคนิคต่าง…

เพื่อนรักที่แท้ทรู! สองเพื่อนซี้ ตัดสินใจทำ ศัลยกรรม ให้เหมือนกันราวกับ ฝาแฝด

เพื่อนรักที่แท้ทรู! สองเพื่อนซี้ ตัดสินใจทำ ศัลยกรรม ให้เหมือนกันราวกับ ฝาแฝด

Julia Bergman และ Sofia Hagenlöv สองสาวเพื่อนซี้ วัย 20 ปี ตัดสินใจ ศัลยกรรม เพื่อให้ดูเหมือน “ฝาแฝด” ซึ่งนอกจากการศัลยกรรมใบหน้าแล้ว ความเหมือนนี้ยังรวมไปถึงการแต่งตัว…

5 อันดับ คุณหมอ คิวทอง ครองแชมป์ศัลยกรรมเสริมหน้าอกที่ปังที่สุด ในปี 2019

5 อันดับ คุณหมอ คิวทอง ครองแชมป์ศัลยกรรมเสริมหน้าอกที่ปังที่สุด ในปี 2019

ในยุคสมัยนี้ เราคงปฏิเสธไม่ได้ว่า สาวๆ หลายคนอยากสวยเป๊ะเพอร์เฟคสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นทั้งในเรื่องของรูปร่างหน้าตา ผิวพรรณ โดยเฉพาะ หน้าอก ที่สาวแท้และสาวเทียมทั้งหลายมองหาตัวช่วยเพื่อเพิ่มความสวย และความมั่นใจให้กับตัวเอง ซึ่งคลินิกศัลยกรรมความงามที่มีคุณหมอที่น่าเชื่อถือก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกหนึ่ง เราจึงได้ขอรวบรวม 5 อันดับ ของคุณหมอที่ศัลยกรรมหน้าอกได้ปังและโด่งดังมากที่สุด…

สาวทุ่มเกือบล้าน ศัลยกรรมยกเครื่อง ขอสวยเหมือน ดัชเชสเมแกน มาร์เคิล

สาวทุ่มเกือบล้าน ศัลยกรรมยกเครื่อง ขอสวยเหมือน ดัชเชสเมแกน มาร์เคิล

นอกจากเป็นที่จับตามองในฐานะพระชายาของเจ้าชายแฮร์รี่แล้ว ดูเหมือนว่าดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์ เมแกน มาร์เคิล จะเป็นที่สนใจของใครหลายๆ คน โดยเฉพาะในเรื่องของใบหน้าและรูปลักษณ์ที่สง่างาม จนทำให้ดัชเชสเมแกนกลายเป็นไอดอลทางด้านความงามของใครหลายๆคน และล่าสุด “โซไชลท์ เกรีย” ทนายความแม่ลูกสาม จากรัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ตัดสินใจขึ้นเขียงทำศัลยกรรมให้สวยเหมือนดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์…