HOW TO แต่งหน้า ทริคแต่งหน้า มัดใจชาย สอนแต่งหน้า เตรียมตัวออกเดท เมคอัพ แต่งหน้า แต่งหน้าธรรมชาติ แต่งหน้าไปเดท

แต่งหน้าไปเดท มัดใจชาย ด้วย เมคอัพชวนหลง และ ข้อห้ามที่ไม่ควรทำเด็ดขาด!

คัดลอก URL แล้ว

แต่งหน้าไปเดท ไม่ใช่แค่เพียงเลือกโทนสีหวานๆ ในการแต่งหน้า แล้วจะดูน่าหลงใหลจนมัดใจชายได้นะคะ เพราะองค์ประกอบจริงๆ มันมีมากกว่านั้น Women MThai ขอนำเสนอ “เทคนิคแต่งหน้าออกเดท” ที่รับประกันได้เลยว่า เดทนี้คุณจะสวยสะกดใจคุณผู้ชายได้อย่างแน่นอน

แต่งหน้าไปเดท

How To แต่งหน้าไปเดท

ทำแล้วปัง

แต่งหน้าแบบใสๆ เอาให้ดูไม่ตั้งใจมาก เพื่อให้เขารู้สึกว่าเรามีความเป็นธรรมชาติ น่ารักโดยที่ไม่ต้องเสริมเติมแต่งเยอะ โดยสิ่งที่คุณควรจะต้องเน้นก็คือเรื่องของผิว ไม่ใช่การแต่งหน้าจัดจนหาธรรมชาติไม่เจอ ดังนั้นหากรู้ตัวว่ากำลังจะมีเดท ก็ควรบำรุงผิวให้ดี ไม่ว่าจะเป็นการทาครีม หรือการมาสก์หน้า เพื่อให้ผิวพรรณดูสดใส เปล่งปลั่งมาจากข้างใน เมื่อคุณมีผิวที่ดี การแต่งหน้าก็จะง่ายตามไปด้วย แต่ถ้าหากคุณเป็นคนที่ผิวหน้าที่ค่อนข้างมีปัญหา บำรุงยังไงก็เอาไม่อยู่ จำไว้ว่าอย่าปกปิดมันด้วยการโบ๊ะ เพราะหน้าของคุณจะดูหนาและเป็นคราบระหว่างวันได้ แต่ควรค่อยๆ ลงรองพื้นและคอนซีลเลอร์ทีละน้อย เพื่อให้ผิวยังดูเป็นผิว

แต่งหน้าไปเดท

เน้นดวงตา ให้ดูหวานๆ ด้วยการดัดและปัดขนตาให้เรียงเส้นสวย เลือกสีอายแชโดว์ที่ไม่จัดจ้านในการทาเพื่อให้ดวงตาดูหวานและมีมิติมากขึ้น อาจจะกรีดอายไลเนอร์เพื่อเพิ่มความคมให้กับดวงตาด้วยก็ได้ แต่แนะนำว่าควรเขียนให้ชิดขอบตาไปเลย จะได้ดูเป็นธรรมชาติ รับรองว่าหนุ่มๆ จ้องตาแล้วจะต้องเคลิ้มแน่นอน

แต่งหน้าใสๆ

ลิปสติกติดทน เรื่องนี้สำคัญมากนะคะ เพราะระหว่างออกเดทก็จะต้องมีการรับประทานอาหารร่วมกันด้วย ถ้าหากลิปที่คุณทาไปเป็นชนิดที่ไม่ติดทน นอกจากสีจะเลือนแล้วมันอาจจะหลุดลอกเป็นคราบแบบที่ดูไม่น่ามอง จะให้ส่องกระจกเช็กหรือคอยเติมตลอดเวลาก็คงไม่เหมาะ เพราะฉะนั้นสาวๆ ต้องทำการบ้านมาก่อน ว่าลิปตัวไหนที่คุณทาแล้วสวย ติดทน ไม่ลอกแบบน่าเกลียด ที่สำคัญอย่าลืมบำรุงริมฝีปากอย่างสม่ำเสมอ เวลาทาลิปจะได้เนียนๆ และไม่ตกร่อง

แต่งหน้าไปเดท

ผิวโกลว์สวย เป็นอีกอย่างที่ดึงดูดสายตาของคุณผู้ชาย เพราะร้อยทั้งร้อย ผู้ชายเขาก็ชอบผู้หญิงที่มีผิวเนียนสวยอยู่แล้ว ถ้าไม่เชื่อ ลองปัดไฮไลท์เบาๆ ลงไปที่โหนกแก้มดูสิ สายตาของเขาจะจับจ้องอยู่ที่ใบหน้าคุณแน่นอน

ผิวโกลว์

ทำแล้วพัง

แต่งหน้าสีสันฉูดฉาด ไม่ว่าการแต่งหน้าสไตล์นี้จะกำลังอินเทรนด์ขนาดไหน แต่มันไม่เหมาะที่จะแต่งเวลาไปเดทหรอกค่ะ ผู้ชายที่เดทกับคุณเขาไม่ได้สนใจเรื่องความอินเทรนด์ของคุณ แต่เขาจะสนใจสิ่งที่อยู่ตรงหน้าของเขามากกว่า เพราะฉะนั้นถ้าอยากจะแต่งหน้าให้อินเทรนด์ก็ต้องเก็บเอาไว้แต่งในโอกาสอื่นแล้วล่ะ เสน่ห์ของคุณจะได้ไม่หายไป

แต่งหน้า

คอนแทคเลนส์ที่ไม่ธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นแบบที่มีขนาดใหญ่กว่าปกติ ที่มีลายแปลกๆ หรือจะเป็นชนิดที่เปลี่ยนสีตาให้เหมือนฝรั่ง แนะนำให้เลี่ยงไปก่อนสำหรับเดทแรก เพราะเวลาที่หนุ่มๆ เขาจ้องตาเราในขณะที่กำลังสนทนากัน เขาจะไม่เห็นแววตาจริงๆ ของเรานะคะ ความสดใสน่ารักที่ออกมาจากดวงตาเราก็จะหายไปด้วย

คอนแทคเลนส์

ลิปสติกสีแดงสด เหมาะที่จะทาในวันที่ต้องการจะให้ผู้อื่นมีความรู้สึกเกรงขามเสียมากกว่า เพราะมันสะท้อนถึงความมาดมั่น มั่นใจ และเด็ดเดี่ยว หากทาในเดทแรกอาจทำให้หนุ่มๆ รู้สึกด้อยกว่าคุณจนเสียเซลฟ์ไปเลยก็ได้ อีกทั้งลิปสีแดงนั้นค่อนข้างที่จะเลอะง่าย ดูดน้ำทีก็ติดหลอด เช็ดปากก็ติดผ้า โดนหน่อยก็เลอะแล้ว ซึ่งมันก็จะดูไม่งามและเป็นอุปสรรคในขณะที่เดทอยู่ ดังนั้นเปลี่ยนมาทาลิปสีซอฟท์ๆ จะดีกว่านะ

แต่งหน้าปากแดง

หวังว่าทริคดีๆ ที่เราแนะนำไป จะช่วยให้สาวๆ มีเดทที่เพอร์เฟกต์ได้นะคะ แต่งหน้าสวยแล้วก็อย่าลืมดึงความเป็นตัวเองออกมาด้วย เพราะนี่คือเสน่ห์ของผู้หญิง แล้วเขาก็จะได้รู้จักตัวตนของเราจริงๆ

แต่งหน้าสวยแล้ว ใครที่ยังคิดทรงผมออกเดทไม่ได้ คลิกที่นี่ เลย ไอเดียทำผมเพียบ

จดด่วน! เมื่อ นุ่น นพลักษณ์ บิวตี้บล็อกเกอร์มาแชร์ ทริคแต่งหน้าสุดเด็ด

เรียบเรียงโดย: Women MThai Team


แท็ก: WOMEN , , , , , , , , ,
WRITER

RELATED

เทรนด์แต่งหน้า Eye Paint หรือ Eye Art กำลังจะกลายเป็นเทรนด์ฮิตรับปี 2022

เทรนด์แต่งหน้า Eye Paint หรือ Eye Art กำลังจะกลายเป็นเทรนด์ฮิตรับปี 2022

หากสังเกตจากลูกเล่นการใช้เมคอัพบนรันเวย์แฟชั่นวีคในครั้งนี้ก็พอจะเดาทิศทางของเทรนด์สนุกๆ ในส่วนของเมคอัพ ให้สาวๆเตรียมตัวสะบัดแปรงแต่งหน้ากันอีกครั้ง

เฉลิมฉลองให้กับฤดูกาลแห่งสีสันที่สนุกสนานไปกับคอลเลคชั่น Color Clash 2021

เฉลิมฉลองให้กับฤดูกาลแห่งสีสันที่สนุกสนานไปกับคอลเลคชั่น Color Clash 2021

คอลเลคชั่น Color Clash 2021 ได้รับแรงบันดาลใจจากเอกลักษณ์ของ Burberry ซึ่งรวบรวมความแตกต่างที่โดดเด่นระหว่างโทนสีที่หรูหราเหนือกาลเวลาสำหรับดวงตาและริมฝีปากที่สดใสเพื่อสร้างรูปลักษณ์ที่คลาสสิก กับเอกลักษณ์สะดุดตาไม่เหมือนใคร แต่งแต้มริมฝีปากด้วยสีส้ม และเชอร์รี่สีม่วงอมแดง จากลิปสติก Burberry Kisses มอบสัมผัสนุ่มนวลดุจซาติน เนื้อสีโดดเด่นติดแน่นทนนาน…

แต่งหน้าแน่นทุกวัน ไม่ต้องกลัวเป็นสิว อีกต่อไป หากทำตามวิธีต่อไปนี้

แต่งหน้าแน่นทุกวัน ไม่ต้องกลัวเป็นสิว อีกต่อไป หากทำตามวิธีต่อไปนี้

ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณได้กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า ไม่ต้องกลัวเป็นสิว เพราะไม่มีหลักฐานว่าการแต่งหน้าทุกวันไม่ดีต่อผิวของคุณตราบใดที่คุณปฏิบัติตามกฎง่ายๆ

ช่างแต่งหน้าสาว แต่งหน้าเลียนแบบคนดัง เหมือนเป๊ะจนน่าตกใจ

ช่างแต่งหน้าสาว แต่งหน้าเลียนแบบคนดัง เหมือนเป๊ะจนน่าตกใจ

ช่างแต่งหน้ามืออาชีพวัย27ปี แต่งหน้าเลียนแบบคนดัง ระดับโลกมากมายได้อย่างเนียนกริ๊บเหมือนเป๊ะ เธอยังชอบการแต่งหน้าแนวหลอนประสาท

โทนสีแต่งหน้านุ่มนวน บิวตี้เทรนด์ล่าสุด จาก เมคอัพอาร์ติสระดับสากลของ ARMANI

โทนสีแต่งหน้านุ่มนวน บิวตี้เทรนด์ล่าสุด จาก เมคอัพอาร์ติสระดับสากลของ ARMANI

วิธีเมคอัพลุคใน โทนสีแต่งหน้านุ่มนวน แบบทีละสเต็ปที่ทาง เมคอัพอาร์ติสระดับสากลของ Armani มาแนะนำแบบละเอียดให้สาวๆได้ไปแต่งตามกันได้เลย

อแมนด้า ชาลิสา อัปเลเวลความแซ่บ! สวยระดับจักรวาล เมคอัพโดย น้องฉัตร

อแมนด้า ชาลิสา อัปเลเวลความแซ่บ! สวยระดับจักรวาล เมคอัพโดย น้องฉัตร

อแมนด้า ชาลิสา อัปเลเวลความแซ่บ! เนรมิตลุคโดย น้องฉัตร ฉายแสงพร้อมเดินหน้าสู่จักรวาล

ไอเดีย แต่งหน้าเนเชอรัลลุค แบบเนเชอรัลเรียล งานหน้าผมตามสไตล์ แม่ชม

ไอเดีย แต่งหน้าเนเชอรัลลุค แบบเนเชอรัลเรียล งานหน้าผมตามสไตล์ แม่ชม

ยังคงเป็นเทรนด์แต่งหน้าที่ได้รับความนิยมอยู่เสมอ สำหรับเทรนด์ แต่งหน้าเนเชอรัลลุค นั่นเพราะนอกจากจะช่วยให้สาวๆ ได้เผยผิวหน้าให้เห็นผิวพรรณความงามของหญิงสาว

20 ไอเดีย แต่งหน้าไปทำงาน ยังไงให้สวยเป๊ะ ไม่น่าเบื่อ!!

20 ไอเดีย แต่งหน้าไปทำงาน ยังไงให้สวยเป๊ะ ไม่น่าเบื่อ!!

จริงอยู่นะคะว่าการแต่งหน้าเนี่ย มันเป็นเรื่องของศิลปะ ที่ให้เราได้สนุกไปกับการเลือกสีสันมาเติมบนใบหน้า แต่บางครั้งก็ต้องดูเรื่องกาลเทศะกันนีสนึง อย่างเช่น การ แต่งหน้าไปทำงาน จะให้มานั่งคัดเบ้าชัดๆ ฟาดสโมกกี้อายสีดำ ทาปากแดงไปทำงานก็คงไม่ใช่เรื่อง แถมแต่งหน้าหนักๆ ทุกวัน ยิ่งทำให้ผิวหน้าพังเร็ว สิวขึ้นง่าย แถมหน้ายังดูแก่เร็วอีกต่างหาก…

มี อายแชโดว์สีเดียว ก็แต่งตาให้สวยเปรี้ยวกว่าใครได้ทุกวัน

มี อายแชโดว์สีเดียว ก็แต่งตาให้สวยเปรี้ยวกว่าใครได้ทุกวัน

เวลาเร่งรีบคงไม่มีใครมานั่งพิถีพิถันในการแต่งหน้าแน่นอน โดยเฉพาะการแต่งตา ที่มีหลากหลายขั้นตอน บอกเลยต่อจากนี้ ขอแค่สาวๆ มีเพียง อายแชโดว์สีเดียว ก็สามารถแต่งตาให้สวยเปรี้ยวได้ ถ้ายังนึกไม่ออกตามเรามาเลย รับรองว่าเอาไปทำตามได้ง่าย ไม่เสียเวลา แถมยังสวยเฉี่ยวอีกต่างหาก อายแชโดว์สีเอิร์ธโทนหรือสีอ่อนๆ อย่างสีน้ำตาลอ่อน ชมพูอ่อน…

X