ทริคเซ็กซ์ เซ็กซ์ เซ็กซ์จืดชืด เซ็กซ์น่าเบื่อ เรื่องบนเตียง

5 วิธีแก้ปัญหาชีวิตเซ็กซ์จืดชืด ทั้งคุณและเขาเบื่อเรื่องบนเตียง!

คัดลอก URL แล้ว

สมัยนี้การมีเซ็กซ์ไม่ใช่เรื่องน่าเขินแต่อย่างไร แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่เรื่องบนเตียงกลายเป็นเรื่องยาก มู้ดไม่มา อารมณ์ไม่ไป ความสัมพันธ์ก็พลอยง่อนแง่นไปด้วย ลองเช็กลิสต์เหล่านี้ พร้อมวิธีแก้ปัญหาชีวิต เซ็กซ์จืดชืด ที่จะช่วยทั้งคุณและเขาให้กลับมาเติมไฟร้อนฉ่าจูนหากันได้ดังเดิม

1. เซ็กซ์ของคุณซ้ำซาก เดาทางได้หมด

ลองใช้วิธีลิสต์เซ็กซ์ 20 แบบที่คุณได้ลองและอยากจะลองทำด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นท่าใหม่ๆ บรรยากาศที่เปลี่ยนไป เซ็กซ์ทอย หรือมุกเกรียนๆ ที่แค่คิดก็สยิวกิ้วแล้ว แล้วให้เรตติ้งว่า แต่ละข้อ คุณให้น้ำหนักหรือให้คะแนนความอยากอยู่ที่เท่าไหร่ จาก 1-5 อันไหนคุณ “ชอบ” อันไหนคุณ “อยากลอง” ทีนี้คุณก็มีเพลย์ลิสต์ใหม่สำหรับกิจกรรมบนเตียงงวดหน้าแล้วล่ะ

2. พวกคุณรู้สึกสบายๆ มากเกินไปรึเปล่า

นักบำบัดเซ็กซ์ทั้งหลายยืนยันว่า กุญแจสำคัญสำหรับการมีเซ็กซ์นั้นไม่ใช่เรื่องการ “มีเซ็กซ์” แต่คือการ “ต้องการเซ็กซ์” เอสเธอร์ พีเรล ผู้เขียน Mating in Captivity ระบุว่า การจ้องมองซึ่งกันและกันนั้นเป็นสิ่งที่ดึงดูดเคมีของคุณทั้งคู่ให้สปาร์กเข้ามาหากันตั้งแต่เริ่มต้น และคุณก็ต้องการที่จะสร้างอารมณ์แบบนี้ให้เกิดขึ้นอีกครั้ง เพื่อจะได้สปาร์กชีวิตเซ็กซ์ให้ซู่ซ่าดังเดิม ลองคุยเล่นเหมือนสมัยคุณจีบกันใหม่ๆ หรือแม้กระทั่งเท็กซ์ข้อความนัด “Special Meeting” ใต้ผ้าห่มตอนห้าทุ่ม ติดโพสต์อิทเซอร์ไพรส์อีกฝ่ายบนโน้ตบุ๊ก หรือแอบโชว์ถุงน่องสวยลายใหม่ให้หนุ่มคุณเห็นใต้โต๊ะดินเนอร์แบบสองต่อสอง

เซ็กซ์จืดชืด

3. คุณก็แค่ไม่อยากมีเซ็กซ์

สำหรับสาวๆ แล้วก็มียาบางตัวที่สามารถกระตุ้นให้ฮอร์โมนโดพามีนหลั่งได้ด้วยเช่นกัน และลดจำนวนฮอร์โมนเซโรทินิน ซึ่งทำให้จิตใจสงบลงได้ ทั้งนี้ ควรมีการปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางจะดีกว่า ส่วนวิธีง่ายๆ ก็อย่างเช่น ลดความเจ็บปวดระหว่างที่มีเซ็กซ์ ทำให้เซ็กซ์เป็นเรื่องไม่เครียดหรือเกร็ง ไม่จำเป็นว่าคุณต้องถึงฝั่งทุกครั้งที่มีเรื่องกุ๊กกิ๊กบนเตียง บางครั้งแค่ได้ใกล้ชิดระหว่างกันก็ช่วยทำให้กระชุ่มกระชวยขึ้นได้

4. คุณหดหู่จากสิ่งแวดล้อมรอบตัว

ตัวช่วยสองตัวที่ดูต่างกันสุดขั้วแต่ทว่าเวิร์กสุดๆ นั้นได้แก่ “การออกกำลังกาย” และ “การนั่งสมาธิ” จะช่วยทำให้สภาพจิตใจของคุณและเขาดีขึ้น หากไม่หาเวลาเบรกความรู้สึกความคิดบ้าง ร่างกายจะเกิดการต่อต้านและพาลไม่อยากมีเซ็กซ์นั่นเอง การออกกำลังกายยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ซึ่งหมายความว่าอวัยวะที่เป็นจุดยุทธศาสตร์ของคุณและเขาก็จะได้รับการกระตุ้นไปด้วยทางอ้อม

5. ลูกกวนจนหมดอารมณ์

ลองหาเวลาเป็นส่วนตัวสำหรับเป็น Date Night เดือนละครั้ง พาลูกไปฝากญาติผู้ใหญ่ หรือจ่ายเงินพิเศษให้พี่เลี้ยงช่วยดูแลพวกเขาเลยเวลาปกติเพื่อให้พวกคุณได้มีเวลาว่างสนใจซึ่งกันและกันอย่างเดียวบ้าง กลับมาทำสิ่งที่คุณเคยสนุกสมัยที่ยังไม่มีลูก บางทีแค่ขับรถไปพัทยาสักคืน ก็พอชาร์จแบตได้แล้ว

คลิป > เทคนิคออรัลเซ็กส์ ให้สะท้านถึงใจ


แท็ก: WOMEN , , , , ,
WRITER

RELATED

51 ท่ากามสูตร ท่าเซ็กส์ตามแบบฉบับตำรา ท่าร่วมรักให้ชีวิตคู่ (18+)

51 ท่ากามสูตร ท่าเซ็กส์ตามแบบฉบับตำรา ท่าร่วมรักให้ชีวิตคู่ (18+)

รูปภาพ 51 ท่ากามสูตร ตามแบบฉบับตำรา ท่ารักสร้างเสริมความสัมพันธ์ให้ชีวิตคู่ (18+)

ท่าเซ็กซ์หรรษาแปลกใหม่ เอาใจสามีให้ทั้งรักทั้งหลง

ท่าเซ็กซ์หรรษาแปลกใหม่ เอาใจสามีให้ทั้งรักทั้งหลง

เปลี่ยนความจำเจบนเตียงแบบเดิมๆ แล้วเพิ่มความแปลกใหม่หรรษาเข้าไปเสียวถึงใจแบบนี้รับรองมัดใจสามีอยู่หมัดแน่นอนเพราะแต่ละท่าล้วนเป็น ท่าเซ็กซ์แปลกใหม่ ที่ผู้ชายชอบทั้งสิ้น ไม่เชื่อก็ลองกระซิบให้สามีจัดให้เลยคืนนี้ เหนี่ยวขาตะแคงข้าง Gift Wrapped ท่านี้เป็นท่านอนตะแคงที่ช่วยเพิ่มความเสียวสะท้านขึ้นไปอีกระดับ โดยขณะกำลังสอดใส่ให้ฝ่ายหญิงงอขาขึ้นมากอดรัดช่วงเอวของชายหนุ่มเอาไว้ ช่วยให้คุณทั้งคู่ฟัดกันได้เมามันและแนบแน่นขึ้น แล้วยังเพิ่มระยะสัมผัสระหว่างจุดเสียวของคุณทั้งคู่ให้ใกล้ชิดกันเสียวสะท้านเกินห้ามใจเลยล่ะ สับหว่างไม่ห่างสวรรค์ Snow Angel…

แค่เตียงนุ่มๆ มันยังไม่พอ เพิ่มทริคเซ็กซ์ 5 สิ่งนี้เข้าไปชีวิตเซ็กซ์ร้อนแรงคูณสอง

แค่เตียงนุ่มๆ มันยังไม่พอ เพิ่มทริคเซ็กซ์ 5 สิ่งนี้เข้าไปชีวิตเซ็กซ์ร้อนแรงคูณสอง

เมื่อเราทั้งสองเดินก้าวเข้าห้องนอนปุ๊บ รู้ไหมว่ามี ทริคเซ็กซ์ อะไรมากมายที่สาวๆ สามารถทำให้หนุ่มรู้สึกเร้าใจได้แบบไม่ทันตั้งตัวเลยล่ะ เช่น…. ไม่ต้องออกัสซั่ม ก็ฟินได้ ผู้ชายบางคนมักคิดว่าเซ็กซ์ก็เหมือนกับเตะบอลเข้าโกล ทุกครั้งที่มีอะไรกัน เขาต้องทำให้คุณออกัสซั่มให้ได้ อันนี้พวกเขาเข้าใจผิดเลยล่ะ เซ็กซ์ที่ดีไม่จำเป็นต้องถึงจุดสุดยอดเลย ยิ่งคุณผ่อนคลาย เลิกคาดหวังสิ่งใด…

อย่าหลับไปดื้อๆ 5 สิ่งนี้ผู้หญิงควร จำและทำ หลังฟีเจอริ่งเสร็จ

อย่าหลับไปดื้อๆ 5 สิ่งนี้ผู้หญิงควร จำและทำ หลังฟีเจอริ่งเสร็จ

จากผลการวิจัยเขาบอกมาเลยว่า ความรู้สึกหลังเพศสัมพันธ์ คนส่วนใหญ่จะรู้สึกผ่อนคลายเหมือนได้ปลดปล่อยอะไรบางอย่าง (ก็แน่สิ) และบางทีสนุกเกินไปก็จะเหนื่อยและเผลอหลับไปในที่สุด แต่บอกเลยว่าการปล่อยตัวปล่อยใจหลับหลังเสร็จกิจไม่ได้ส่งผลดีเท่าไหร่นักเพราะมันเกี่ยวข้องกับสุขภาพของผู้หญิงเราโดยตรง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของน้องหนูนั้นเรายิ่งควรเอาใจใส่เป็นพิเศษเพราะเป็นส่วนที่ติดเชื้อได้ง่ายมาก ดังนั้น การจะล้มลงนอนจากความอ่อนเพลีย ลุกขึ้นมาทำสิ่งเหล่านี้ก่อนนะจ๊ะสาวๆ 1.จิบน้ำแก้กระหายสักนิด เพราะการมีเซ็กซ์ก็เหมือนการออกกำลังกายนั่นแหละค่ะหลังทำกิจกรรมนั้นแล้วร่างกายจะขาดน้ำการดื่มน้ำนอกจากจะช่วยเติมความชุ่มชื่นให้แก่ร่างกายแล้วยังช่วยขับของเสียซึ่งอาจก่อให้เกิดแบคทีเรียออกทางกระเพาะปัสสาวะอีกด้วยนะคะ 2.ทำความสะอาดร่างกายด้วยน้ำสะอาด เพราะว่าเราไม่รู้อ่ะว่าแต่ละคู่ใช้อะไรบ้างระหว่างมีเพศสัมพันธ์ อาจจะไม่ใช่แค่อวัยวะเพศอย่างเดียว…

เช็กก่อนค่อยมั่นใจ! 13 ข้อที่บอกว่าลีลาเซ็กซ์ ของคุณเข้าขั้น ผู้หญิงแซ่บซี๊ดเรื่องบนเตียง

เช็กก่อนค่อยมั่นใจ! 13 ข้อที่บอกว่าลีลาเซ็กซ์ ของคุณเข้าขั้น ผู้หญิงแซ่บซี๊ดเรื่องบนเตียง

ใครว่าผู้ชายเท่านั้นที่รู้เรื่องเซ็กซ์ดี ผู้หญิงอย่างเราๆ ก็ใช่ว่าจะไร้เดียงสาไม่รู้อะไรเลยนะ ยิ่งสาวมั่นๆ แบบเราบอกได้เลยว่าอย่าได้มาหยามเด็ดขาด!! ว่าแต่คุณล่ะเก่งเรื่องอย่างว่ามากน้อยแค่ไหน ถ้ายังไม่รู้ระดับเลเวลของตัวเองละก็ ลองไปเช็กกับ 13 สิ่งที่ ผู้หญิงเก่งเรื่องบนเตียง มักจะทำกันเป็นประจำกันเลย 1. เริ่มบรรเลงเพลงรักก่อน สาวๆ…

แต่งงานแล้วยิ่งต้องร้อนแรง 3 ทริคเด็ด เพิ่มรสชาติเซ็กซ์ให้เผ็ดมันหลังแต่งงาน

แต่งงานแล้วยิ่งต้องร้อนแรง 3 ทริคเด็ด เพิ่มรสชาติเซ็กซ์ให้เผ็ดมันหลังแต่งงาน

การใช้ชีวิตคู่หลังจากแต่งงาน ไม่ใช่แค่คู่สามีภรรยาจะต้องปรับแค่ทัศนคติ พฤติกรรม หรือสิ่งที่ทำแล้วอีกฝ่ายไม่ชอบเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเรื่องบนเตียงที่อาจจะต้องปรับเปลี่ยน เซ็กซ์ ให้มีหลากหลายรสชาติมากขึ้นด้วย 1.เซ็กซ์แบบจานด่วน เซ็กซ์แบบจานด่วนเป็นเซ็กซ์อีกแบบหนึ่งที่จะทำให้คู่รักรู้สึกตื่นเต้นเร้าใจ แปลกใหม่ และดิบเถื่อนมากกว่าเซ็กซ์แบบปกติทั่วไป เพราะเซ็กซ์แบบจานด่วนจะเป็นการมีเซ็กซ์ที่เร่งรีบ ท่าไหน ที่ไหนก็ได้ ขอแค่ให้ทั้งสองฝ่ายรู้สึกถูกเติมเต็ม…

จังหวะอารมณ์แบบนี้ใช่ไหม ที่ชวนให้สาวๆ เกิดอารมณ์สยิวแบบพุ่งปรี๊ด

จังหวะอารมณ์แบบนี้ใช่ไหม ที่ชวนให้สาวๆ เกิดอารมณ์สยิวแบบพุ่งปรี๊ด

จังหวะอารมณ์อันหลากหลายของสาวๆ ในช่วงเวลาต่างๆ ที่ทำให้เธอเกิดอารมณ์อยาก มีเซ็กส์ พุ่งขึ้นสูงกว่าปกติ ก็แค่อยากบอกอ่ะนะ หนุ่มๆ รู้ไว้แล้วทำเฉยก็แล้วแต๊ เมาและมึน : นั่นเพราะความที่เลือดสูบฉีด ส่งผลถึงความกล้าบ้าบิ่นและไปกระตุ้นอารมณ์เบื้องลึก ทำให้เวลาเมาและมึนสาวๆ จะมีความรู้สึกเรื่องเพศมากกว่าปกติ ซึ่งบางนางก็แบบว่า…

10 สัญญาณบ่งบอกว่า คนรักของคุณ เข้าขั้นเป็นคน ติดเซ็กซ์

10 สัญญาณบ่งบอกว่า คนรักของคุณ เข้าขั้นเป็นคน ติดเซ็กซ์

1.โกหกตลอดเวลา เนื่องจากการเสพติดคือการรักษาความลับและการตีสองหน้าซึ่งนั่นคือจุดเริ่มต้นของการโกหก เขาอาจจะโกหกเกี่ยวกับอดีตของเขาหรือบอกว่าทำงานดึกแต่กลับบ้านมาพร้อมกับกลิ่นเหล้า การโกหกอาจไม่เกี่ยวข้องกับเซ็กซ์แต่ความจริงคือเขาหยุดโกหกไม่ได้ซึ่งก็ถือว่าเป็นสัญญาณเตือนภัย 2.นอกใจ ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะนอกใจคนรัก บางทีเขาอาจจะมีจุดบกพร่อง เช่น การหลงตัวเอง หรือเป็นคนที่มีเสน่ห์สุดๆ การนอกใจเป็นคุณสมบัติหนึ่งของการติดเซ็กซ์ ซึ่งมักจะหยุดไม่ได้และมีหลายรูปแบบ หากคุณสงสัยว่าคนรักนอกใจ คุณอาจจะคิดถูกและโกรธมากอีกด้วย ดังนั้นเมื่อคุณอารมณ์เย็นลงก็ควรเผชิญหน้ากับเขาและเค้นหาความจริง…

ไม่เสร็จอย่าฝืน ลองใช้ 6 วิธีนี้กระซิบบอกคู่ขา รับรองว่าเวิร์ก!

ไม่เสร็จอย่าฝืน ลองใช้ 6 วิธีนี้กระซิบบอกคู่ขา รับรองว่าเวิร์ก!

การเสร็จกิจทั้ง 2 ฝ่ายดูเหมือนจะเป็นเรื่องง่าย แต่พอได้ลงมือทำจริงฝ่ายชายกลายเป็นเสร็จก่อนทุกที ปล่อยให้เราอารมณ์ค้างซะอย่างงั้น จนบางทีก็ต้องทำแกล้งเสร็จเพื่อให้เขารู้สึกภูมิใจ แต่ขืนปล่อยไว้แบบนี้คงไม่ดีแน่ และอาจทำให้ชีวิตคู่พังได้ Women Mthai มี 5 วิธีบอกยังไงให้แฟนรู้ ว่าผู้หญิงเราก็อยากเสร็จเหมือนกัน ต้องทำอย่างไรบ้างนั้นมาดูกันเลย…

X