งานแต่งงาน จัดงานแต่งงาน สถานที่ขอแต่งงาน สถานที่จัดงานแต่งงาน โรงแรมเทมส์ วัลลีย์

สถานที่จัดงานแต่งงาน ในบรรยากาศ โรแมนติก ที่ไม่ว่าคู่รักไหนๆต้องหลงรัก!

คัดลอก URL แล้ว

เพราะทุกวินาที ทุกจังหวะแห่งความรักนั้นล้วนเป็นวินาทีที่มีคุณค่าที่ครั้งหนึ่งในชีวิตของคู่รักล้วนอยากจะเก็บความทรงจำอันแสนพิเศษนี้ไว้ให้ได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด นอกจากนี้ วันพิเศษครั้งหนึ่งในชีวิตของคุณยังเป็นวันที่ทุกคนอยากรังสรรค์ออกมาให้พิเศษที่สุด ดังนั้น ให้เป็นหน้าที่ของ โรงแรมเทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ สถานที่จัดงานแต่งงาน ที่พร้อมจะสร้างสรรค์ประสบการณ์สุดพิเศษที่คุณต้องประทับใจ เพราะมาที่นี่เรามีบริการให้คู่รักแบบครบ จบ ในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็น Proposal, Pre- wedding, Private Party, Wedding, Honeymoon ก็จะเพิ่มความสุขให้คุณได้อย่างทวีคูณ ให้จังหวะแห่งความรักของคุณมีภาพจำอันน่าประทับใจกับบริการครบวงจรทั้ง 5 อย่างไปกับที่พักสุดหรูที่จะทำให้คุณหลุดไปอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของหมู่บ้านเล็กในชนบทของอังกฤษลุ่มแม่น้ำเทมส์ไปกับเราโรงแรมเทมส์ วัลลีย์เขาใหญ่

Proposal : โมเมนท์ตื่นเต้นที่สวยงามที่สุด

โมเมนท์สำคัญที่คุณผู้ชายที่น่าจะคาดหวังกับคำตอบของคนรักว่าจะ Say yes! รึเปล่า ซึ่งหากบรรยากาศเป็นใจด้วยนั้น คนรักของคุณก็พร้อมที่จะตอบตกลงแน่นอน ไว้ใจห้เราสร้างความทรงจำไปกับโมเมนท์ขอแต่งงานที่ทีมงานมืออาชีพของเราพร้อมที่จะดูแลคุณและคนที่คุณรักในสถานที่กับบรรยากาศที่ล้อมรอบไปด้วยขุนเขา แม่น้ำและสองเราที่น่าจดจำที่สุด

Pre-wedding : บันทึกช่วงเวลาที่หอมหวานที่สุดก่อนแต่งงาน

เพราะภาพถ่าย คือเครื่องมือเก็บความทรงจำอันหอมหวานได้ดีที่สุด โรงแรมเทมส์ วัลลีย์เขาใหญ่ ก็พร้อมที่จะเนรมิตบริการ Pre-wedding ที่ตอบโจทย์เจ้าสาว เจ้าบ่าวในยุคนี้ได้ดีที่สุด กับทัศนียภาพอันรื่นรมย์และงดงามของสวนสวยสไตล์อังกฤษตัดกับทิวทัศน์ท้องฟ้าอันแสนสดใสที่คุณไม่ต้องไปไกลถึงที่นู่น เราก็สร้างความประทับใจให้คุณได้แบบดีต่อใจ ให้ทุกภาพถ่ายบ่งบอกเรื่องราวความประทับใจที่เราพร้อมมอบให้คุณสิคะ

Private Party : อีเวนท์พิเศษที่สนุกที่สุด

บริการสำหรับคู่รักหรือแขกผู้มีเกียรติของเราที่อยากมีวันพิเศษสุดๆกับอีเวนท์พิเศษที่สนุกที่สุดแบบส่วนตัวที่มีแต่คนรู้ใจ ครอบครัว และเพื่อนที่รักล้อมรอบ ไม่ว่าจะอีเวนท์ไหนๆ ทั้ง Hen night, Birthday party, Baby shower หรือวันพิเศษที่มีแต่คุณเท่านั้นที่รู้ เพียงไว้ใจให้เราจัดการ Private Party ที่คุณจะสนุกสุดเหวี่ยงและมีบริการแบบ All-inclusive service เรียกได้ว่าเป็นบริการที่คุณ walk-in เข้ามาเราจัดการให้โดยคุณไม่ต้องกังวลเรื่องใดๆเลยค่ะ

Wedding : วันพิเศษที่โรแมนติกที่สุดในชีวิต

วันแต่งงานของคุณ คือ วันที่พิเศษที่โรแมนติกที่สุดในชีวิตที่เราเข้าใจว่าคุณล้วนอยากให้ทุกรายละเอียดของงานแต่งงานของคุณออกมาเพอร์เฟ็คไร้ที่ติที่สุด เพราะเราเข้าใจทุกความต้องการของคู่บ่าวสาว เราจึงมอบ สถานที่จัดงานแต่งงาน และการจัดบริการงานแต่งงานให้คุณ ได้สัมผัสกับความมละเอียดปราณีตไปกับทุกรายละเอียด แล้วทุกคู่รักจะประทับใจกับสิ่งที่เราสร้างสรรค์ให้คุณมีวันแห่งการเริ่มต้นชีวิตคู่ที่วิเศษกว่าใครที่คุณจะประทับใจไม่รู้ลืม

Honeymoon : ดื่มด่ำเวลาอันแสนพิเศษกับคนที่คุณรักที่สุด

ช่วงเวลาอันแสนพิเศษที่คุณและคนที่คุณรักจะได้สัมผัสกับประสบการณ์อันแสนโรแมนติกไปกับช่วง Honeymoon ที่โรงแรมเทมส์ วัลลีย์เขาใหญ่เนรมิตบรรยากาศ กิจกรรมสำหรับคู่รักทั้งหลายได้อย่างเป็นส่วนตัวและมีเวลาพักผ่อนได้เต็มที่ในแบบเอ็กซ์คลูซีฟไปกับเราท่ามกลางความงดงามของโรงแรมแบบสวนสวยสไตล์อังกฤษตัดกับทิวเขาอันอุดมสมบูรณ์ของเขาใหญ่ ตัดกับท้องฟ้าสีครามสดใสที่คุณหาไม่ได้จากที่ไหนนอกจากที่นี่ที่เดียว เพราะช่วงเวลา Honeymoon นี้เป็นช่วงที่คุณและคนที่คุณรักจะได้ใช้เวลาได้อย่างเต็มที่ ทิ้งความกังวลทุกอย่างไป จับมือคู่รักของคุณไว้แล้วให้โรงแรมเทมส์ วัลลีย์เขาใหญ่จัดการตั้งแต่รายละเอียดที่เล็กที่สุดไปปยังเรื่องที่สำคัญที่สุดสิคะ

ทั้ง 5 บริการใหม่จากโรงแรมเทมส์ วัลลีย์เขาใหญ่ พร้อมจะเนรมิตทุกความต้องการของคู่รักได้อย่างมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร และยังใส่ใจทุกรายละเอียดตั้งแต่เรื่องเล็กๆไปจนถึงเรื่องใหญ่ที่คุณไว้ใจได้กับทีมงานมืออาชีพที่พร้อมจะสานฝันทำทุกความปรารถนาของคุณให้เป็นความจริง

สนใจอยากสร้างความทรงจำสุดพิเศษแบบนี้ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.044-009-999 หรือ Line : preweddingthames


แท็ก: WOMEN , , , , ,
WRITER

RELATED

เจาะเทรนด์เจ้าสาว ของ Nicola Peltz ผ่าน ชุดแต่งงานในฝัน และ ทรงผมเจ้าสาว สุดคลาสสิก

เจาะเทรนด์เจ้าสาว ของ Nicola Peltz ผ่าน ชุดแต่งงานในฝัน และ ทรงผมเจ้าสาว สุดคลาสสิก

Nicola Peltz บอกว่า ชุดแต่งงานที่เธอสวมใส่ในพิธีแต่งงานนั้นเป็น ชุดแต่งงานในฝันของเธอ ที่เปรียบเสมือนเจ้าหญิงจากเทพนิยายในฝันแต่แฝงไปด้วยแฟชั่นอย่างแท้จริง

เช่าสินสอดแต่งงาน คำนี้ใครงง มีด้วยหรอ? มารวมตรงนี้ เราจะอธิบายให้ฟัง

เช่าสินสอดแต่งงาน คำนี้ใครงง มีด้วยหรอ? มารวมตรงนี้ เราจะอธิบายให้ฟัง

หากจะพูดถึงเรื่องการแต่งงานของหนุ่มสาวในยุคแล้ว แน่นอนว่าสิ่งที่ตามมาคือเรื่องของ สินสอดที่มักจะขาดไม่ได้ หรือแทบจะเป็นปัจจัยหลักของการแต่งงานเลยทีเดียว

จากตั้งเป้า11ชุด สู่ 4 ชุดแต่งงาน ปารีส ฮิลตัน เจ้าสาวคลาสสิคสง่างาม สมการรอคอยรักแท้

จากตั้งเป้า11ชุด สู่ 4 ชุดแต่งงาน ปารีส ฮิลตัน เจ้าสาวคลาสสิคสง่างาม สมการรอคอยรักแท้

ปารีส ฮิลตัน นางแบบนักแสดง ทายาทตระกูลฮิลตันผู้โด่งดัง ในวัย 40ปี เข้าพิธีแต่งงาน กับ Carter Reum ผู้ร่วมทุนที่ทั้งคู่ได้ร่วมงานกันมานานหลายปี

ฤกษ์แต่งงาน 2565 เลื่อนงานแต่งงาน เลี่ยงโควิด สำหรับว่าที่บ่าวสาวที่ดีที่สุด

ฤกษ์แต่งงาน 2565 เลื่อนงานแต่งงาน เลี่ยงโควิด สำหรับว่าที่บ่าวสาวที่ดีที่สุด

ฤกษ์ดี ฤกษ์แต่งงาน 2565 สำหรับว่าที่บ่าวสาวที่มีแพลนว่ากำลังจะเข้าพิธีวิวาห์หลายๆคู่

เหตุผลดีๆ ในการเลือกผู้รับจัดงานเลี้ยงงานแต่งงานมีอะไรบ้าง ไปรู้กัน!

เหตุผลดีๆ ในการเลือกผู้รับจัดงานเลี้ยงงานแต่งงานมีอะไรบ้าง ไปรู้กัน!

สิ่งที่ต้องตอบโจทย์การจัดงานเลี้ยงเป็นอย่างดีต้องมีครบทุกสิ่ง หากคุณกำลังมองหาผู้รับจัดงานเลี้ยงงานแต่งงาน หรืองานปาร์ตี้ประเภทอื่นๆ สิ่งที่จะต้องเลือกเป็นพิเศษสำหรับผู้จัดงาน คือทั้งเรื่องสถานที่ และสิ่งอำนวยความสะดวกรอบด้าน เรามาดูกันว่าอะไรบ้างคือสิ่งที่คุณต้องนำมาตัดสินสินใจเลือกผู้รับจัดงานกันบ้าง เพื่อให้งานเลี้ยงของคุณออกมาอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด ต้องมากด้วยประสบการณ์ความสำคัญอันดับแรกคือเรื่องของประสบการณ์ หากคุณกำลังมองหาผู้รับจัดงานเลี้ยงงานแต่งงานหรืองานเลี้ยงประเภทอื่นๆ ก็ตาม เพราะประสบการณ์ในการจัดงานจะเป็นตัวช่วยให้คุณเบาใจได้มากทีเดียว เพราะผู้รับจัดงานเหล่านั้นจะรู้ลำดับการทำงาน รวมถึงวิธีการจัดการสิ่งต่างๆ ให้อยู่ภายในเวลาที่กำหนด…

เคล็ดลับ เลือกชุดเจ้าสาว ชุดเจ้าบ่าว สำหรับงานแต่งกลางวัน ลุคเรียบโก้สไตล์ โพเอม

เคล็ดลับ เลือกชุดเจ้าสาว ชุดเจ้าบ่าว สำหรับงานแต่งกลางวัน ลุคเรียบโก้สไตล์ โพเอม

มาดูคำแนะนำ เทรนด์การเลือกชุดเจ้าสาว ชุดเจ้าบ่าว สำหรับ งานแต่งกลางวัน ที่น่าสนใจ โดย ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ชื่อดัง ฌอน ชวนล

พาดู 6 ชุดแต่งงาน มิว นิษฐา สวยงาม เรียบง่าย แต่ลงตัว

พาดู 6 ชุดแต่งงาน มิว นิษฐา สวยงาม เรียบง่าย แต่ลงตัว

จัดงานหมั้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับนางเอกสาว มิว นิษฐา และคุณเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ สำหรับ ชุดแต่งงาน มิว นิษฐา ที่ผ่านมา เป็นชุดไทยทั้ง 3 ชุดเลย งานในวันที่…

30 ไอเดีย แต่งหน้าไปงานแต่ง สวยฉ่ำ ไม่แย่งซีนเจ้าสาว

30 ไอเดีย แต่งหน้าไปงานแต่ง สวยฉ่ำ ไม่แย่งซีนเจ้าสาว

เป็นกันไหมคะสาวๆ เวลาได้รับการ์ดเชิญให้ไปงานแต่งงาน ไม่ว่าจะเป็น เพื่อน ญาติ หรือพี่ที่ออฟฟิศ มักจะนึกไม่ออกว่าจะแต่งตัว แต่งหน้าไปงานแต่ง ยังไงดี แม้วันนั้นจะเป็นวันของเจ้าสาว แต่เราเองก็อยากจะสวยเหมือนกันนี่เนอะ เดี๋ยว Women MThai จะมาแชร์ไอเดียแต่งหน้าให้ฟังกันค่ะว่า…

งานแต่งคูลๆ บ่าวสาว แจกกล้องฟิล์ม ให้แขกในงานลั่นชัตเตอร์เซฟภาพประทับใจ

งานแต่งคูลๆ บ่าวสาว แจกกล้องฟิล์ม ให้แขกในงานลั่นชัตเตอร์เซฟภาพประทับใจ

ว่าที่บ่าวสาวหลายคู่คงมีการวางแผนงานแต่งของตัวเองให้ออกมาดูสวยงาม จ้างช่างภาพมืออาชีพมาเก็บภาพแห่งความทรงจำที่สุดพิเศษในชีวิตเอาไว้ แต่ทว่ายังมีคู่รักหนึ่งคู่ ที่อยากจะเก็บภาพความทรงจำสุดพิเศษที่เหนือกว่า และอยากให้งานแต่งของพวกเขากลายเป็นที่จดจำของแขกคนพิเศษที่มาร่วมงานด้วย Gela Muñoz-Salgado และ Paolo Salgado คือคู่บ่าวสาวป้ายแดงสุดคูล ที่ครีเอทธีมแต่งงานของแต่งเองให้เก๋ไก๋กว่าใคร ด้วยการแจกกล้องฟิล์มใช้แล้วทิ้ง 10 ตัวให้กับแขกคนพิเศษ…

X