Happy Nancy How To ทำผิวแทน ทำผิวแทน ผิวสุขภาพดี ผิวโกลว์ เจสซี่ เปลี่ยนสีผิว แต่งหน้าผิวโกลว์

เจสซี่ อวดผิวแทนสุดเนียน ทำไมยิ่งออกแดดผิวยิ่งโกลว์ พร้อม How to ทำผิวแทน

คัดลอก URL แล้ว

สมัยนี้ค่านิยมเรื่องผิวนั้นเปลี่ยนไปแล้ว จากที่เมื่อก่อนใครๆ ก็อยากแต่จะทำผิวขาว โดยไม่สนว่าตัวเองจะมีพื้นผิวแบบไหน ฝืนมากๆ เข้า ผิวก็เริ่มบอบบาง สีผิวไม่สม่ำเสมอ ดูแล้วไม่สวยเอาเสียเลย แต่เมื่อค่านิยมสายฝ. เริ่มเข้ามามีบทบาทกับสาวไทยมากขึ้น ทำให้สาวไทยอย่างเราที่มีผิวสีน้ำผึ้งอยู่แล้วเริ่มหันมา ทำผิวแทน ซึ่งต้องบอกเลยว่าทำแล้วขึ้นสุดๆ ถึงแม้ว่าการทำผิวแทนจะง่ายกว่าการเปลี่ยนสีผิวให้ขาว แต่มันก็ต้องมีเทคนิคกันหน่อยนะ มิเช่นนั้น ผิวของคุณอาจมีการลอก แดง และไม่สม่ำเสมอ Women MThai จึงนำเทคนิคดีๆ ในการเปลี่ยนผิวแทน ให้เนียนสวย จาก Happy Nancy มาฝากกัน ก่อนที่จะไปชมภาพสวยๆ ของเจสซี่ เผื่อสาวๆ คนไหนที่เห็นแล้วอยากจะมีผิวแทนที่เนียนสวยแบบนี้ จะได้ทำตามกันได้

เทคนิค ทำผิวแทน แบบ HappyNancy!!! ช่วงนี้ผิวแทนมันมาจริงๆนะ

  1. ครีมกันแดด จำเป็นมาก ไม่ต้องกลัวว่าทาแล้วจะไม่แทน เพราะครีมกันแดดมีไว้เพื่อกันแดดจริงๆ ค่ะ ไม่ได้กันดำแต่กันผิวลอก โดยบริเวณหน้าให้เน้นทาในส่วนที่นูน อย่างสันจมูก หน้าผาก และโหนกแก้ม เพราะบริเวณนี้จะรับแดดที่สุดและจะลอกได้ง่าย ส่วนใครที่มีรอยสักอย่าลืมทาครีมกันแดดลงไปเน้นๆ นะคะ เพราะแดดอาจจะทำให้รอยสักของคุณจากลงได้
  2. จับเวลา ในการนอนอาบแดดให้เท่ากันทั้งด้านหน้าและด้านหลัง โดยอาจจะใช้วิธีการเปิดเพลงก็ได้ เมื่อจบ 1 เพลง ก็ให้พลิก 1 ครั้ง โดยแดดที่ดีที่สุดก็คือแดดในช่วงเช้า ประมาณ 6 โมงเช้า – 10 โมง หรือถ้าหากต้องการอาบแดดในช่วงบ่าย แนะนำเป็นตอน บ่าย3 – 6 โมงเย็น
  3. จิบน้ำเยอะๆ เพราะการอาบแดดนั้นทำให้ผิวแห้ง ดังนั้นการจิบน้ำเยอะๆ จะลดอาการผิวแห้งและยังช่วยให้สดชื่นด้วย
  4. ใส่แว่นกันแดด เพื่อปกป้องดวงตาของเราที่ต้องเผชิญกับแดดแรงๆ ซึ่งอาจทำให้มีอาการตาพร่าและปวดตาได้
  5. ทาอโรเวร่าหรือน้ำมัน หลังจากที่อาบแดดเสร็จ เพื่อช่วยลดปัยหาผิวแห้งลอกจากการอาบแดด ทั้งยังจะช่วยให้ผิวแทนของคุณนั้นเนียนสวยขึ้นด้วย

ส่วนเทคนิคที่จะทำให้ผิวแทนของคุณดูโกลว์แบบสุขภาพดีสุดๆ เริ่มจากการบำรุงผิวหลังอาบแดดอย่างที่ได้กล่าวไปข้างต้น เพราะถ้าผิวจริงของคุณไม่ดี มันก็ค่อนข้างยากที่จะทำให้ผิวดูสวย หลังจากนั้นเราค่อยมองหาไอเทมเสริม อย่างการทาน้ำมันมะพร้าว ออยล์ หรือ โลชั่นบอดี้โกลว์ เพื่อให้ผิวของคุณดูมีสุขภาพดี โกลว์ขึ้นกล้องสุดๆ

เมื่อผิวโกลว์แล้วก็อย่าลืมปรับการแต่งหน้าให้ดูโกลว์ตามไปด้วยนะคะ จะได้ดูกลมกลืนเหมือนผิวสวยมาจากข้างในจริงๆ ลองนึกดูว่าถ่ายรูปออกมาแล้วผิวตัวดูโกลว์สวยแต่ผิวหน้ากลับดูแมท มันคงจะแปลกน่าดู สำหรับสาวๆ ที่กำลังมีคำถามว่า แล้วฉันจะแต่งหน้ายังไงให้ดูโกลว์ คลิกที่นี่เลยจ้า

รูปประกอบจาก: jazzychewter

เรียบเรียงโดย: Women MThai Team


แท็ก: WOMEN , , , , , , , ,
WRITER

RELATED

6 วิธี ผิวสุขภาพดี รู้ไหมว่า น้ำอุ่นคือหนึ่งในปัญหาที่ต้องหลีกเลี่ยง

6 วิธี ผิวสุขภาพดี รู้ไหมว่า น้ำอุ่นคือหนึ่งในปัญหาที่ต้องหลีกเลี่ยง

อยากมี ผิวสวยสุขภาพดี ต้องลอง! แนะนำเคล็ดลับผิวสวย บอกลาปัญหา แต่งหน้าไม่ติด ผิวหมอง

ใครเส้นใหญ่หลบไป! ร้อนๆ แบบนี้แฟชั่น เสื้อสายเดี่ยว เส้นเล็กต้องมา

ใครเส้นใหญ่หลบไป! ร้อนๆ แบบนี้แฟชั่น เสื้อสายเดี่ยว เส้นเล็กต้องมา

เสียวขาดจริงจริ๊งกับแฟชั่น เสื้อสายเดี่ยว เส้นเล็กกระจิดริด แฟชั่นเสื้อกล้าม ของเหล่าบรรดาสาวมั่น ตัวแม่ๆ ทั้งหลาย ที่ยกความแซ่บ เผ็ดพริกยกสวนมาอวดผิวด้วยเสื้อสายเดี่ยวเส้นบางๆ ให้ทั้งสาวๆ อิจฉาเล่นและกระชากใจหนุ่มๆ ให้เหลียวหลังกันเลยทีเดียว แม้จะเป็นเสื้อผ้าตัวเล็กสีเรียบๆ แต่ใส่มาแล้วรับรอง ความ Hot…

Happy Nancy แชร์เทคนิค แต่งหน้าไปทะเล ด้วยเมคอัพ 5 ชิ้น น้อยๆ ก็สวยปังได้!

Happy Nancy แชร์เทคนิค แต่งหน้าไปทะเล ด้วยเมคอัพ 5 ชิ้น น้อยๆ ก็สวยปังได้!

แต่งหน้าไปทะเล ด้วยเครื่องสำอางเพียง 5ชิ้น!! บางทีการนำเทคนิคแต่งหน้ามาใช้ นอกจากจะช่วยให้การแต่งหน้าให้สวยมากขึ้นแล้ว บางครั้งเราก็สามารถนำมาปรับใช้เพื่อลดขั้นตอนและลดอุปกรณ์ในการแต่งหน้าลงไปได้ งานนี้ Happy Nancy ขอเอาใจสาวๆ ขาลุย ที่เวลาไปเที่ยวไม่อยากจะพกเครื่องสำอางเยอะๆ ให้หนักกระเป๋า แต่ก็อยากสวยเพราะจะต้องถ่ายรูปออกมาให้เป๊ะปัง ด้วยเทคนิคการแต่งหน้าไปทะเล…

Happy Nancy รีวิวสอน วิธีใช้ผ้าอนามัยแบบสอด เรื่องใกล้ตัวที่ผู้หญิงทุกคนต้องดู

Happy Nancy รีวิวสอน วิธีใช้ผ้าอนามัยแบบสอด เรื่องใกล้ตัวที่ผู้หญิงทุกคนต้องดู

ผ้าอนามัยแบบสอด ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือก สำหรับคุณผู้หญิง ที่ต้องทำกิจกรรมในวันมีประจำเดือน เช่น ว่ายน้ำ เล่นกีฬา หรือแม้กระทั่งเดินทางไกล แต่ในบ้านเรายังไม่ค่อยเป็นที่ยอมรับมากนัก นั่นเพราะหญิงไทยติดปัญหาเรื่องความกลัว วันนี้เราจึงมีรีวิว สอนวิธีในการ ใส่ผ้าอนามัยแบบสอด มาแนะนำกันอย่างละเอียด โดยเจ้าแม่กิจกรรมกลางแจ้งที่การันตีว่าใช้เองใช้จริงแล้วก็ยังสนุกกับทุกกิจกรรมได้แม้วันมามากอย่าง…

ว่ายน้ำตอนมีประจำเดือน ได้ไหม Happy Nancy มีคำตอบ พร้อมวิธีรับมือให้แฮปปี้

ว่ายน้ำตอนมีประจำเดือน ได้ไหม Happy Nancy มีคำตอบ พร้อมวิธีรับมือให้แฮปปี้

ว่ายน้ำตอนมีประจำเดือน ได้ไหม? คำถามนี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อสาวๆ วางแพลนทุกอย่างเอาไว้เรียบร้อยแล้ว แต่ดันตรงกับช่วงที่ประจำเดือนจะมาพอดี แบบนี้จะทำอย่างไรดีล่ะ คงไม่มีสาวๆ คนไหน อยากให้ทริปว่ายน้ำของตัวล่มอย่างแน่นอน Women MThai มีทางออกดีๆ มาแนะนำสาวๆ รับรองว่าสามารถว่ายน้ำในช่วงมีประจำเดือนได้สบาย แถมยังสามารถใส่ชุดว่ายน้ำสวยๆ…

เทรนด์แต่งหน้า 2019 อัปเดตล่าสุด จาก เมคอัพอาร์ติสระดับโลก พร้อมเทคนิคดีๆ

เทรนด์แต่งหน้า 2019 อัปเดตล่าสุด จาก เมคอัพอาร์ติสระดับโลก พร้อมเทคนิคดีๆ

เทรนด์แต่งหน้า 2019 อัปเดตล่าสุดจาก Natacha Maillard เมคอัพอาร์ติสระดับโลก โดยเธอได้เผยว่าปีนี้เป็นปีแห่งความระยิบระยับแวววาว ซึ่งฟังดูแล้วก็อาจจะคล้ายๆ กับเทรนด์การแต่งหน้าในปีก่อน แต่ความต่างอยู่ที่ในปีนี้จะมีการเพิ่มเติมเรื่องความสว่างโกลว์ ความแวววาวจากชิมเมอร์ รวมถึงการผสมผสานลุคกลอสซี่เข้ามาอีกด้วย ดังนั้นการแต่งหน้าแบบแมทที่เคยอินกัน จะไม่ใช่คีย์ลุคอีกต่อไป 6…

10 ลุค ผิวโกลว์สู้แสง แต่งหน้าออกงาน เดินพรมแดง MThai Top Talk About 2019

10 ลุค ผิวโกลว์สู้แสง แต่งหน้าออกงาน เดินพรมแดง MThai Top Talk About 2019

MThai Top Talk About 2019 งานประกาศรางวัลที่เป็นที่สุดของโลกออนไลน์ ซึ่งแน่นอนว่ามีศิลปินและดาราตบเท้าก้าวเข้าสู่พรมแดงกันเพียบ แต่ที่เห็นจะโดดเด่นกว่าสิ่งอื่นใดก็คงเป็นเมคอัพบนใบหน้าของสาวๆ ที่เรียกได้ว่าสวยรับกับแสงแฟลชได้ดีทีเดียว เท่าที่สังเกตเห็น สาวๆ ในปีนี้เน้นการแต่งสไตล์เผยผิว โชว์ผิวโกลว์ ไม่ว่าจะมาในลุคแซ่บหรือลุคหวานๆ Women…

แนนซี่ ตอบคำถามยอดฮิต กำจัดขนน้องยังไงให้ไม่คัน ไม่เป็นตุ่มหนังไก่?

แนนซี่ ตอบคำถามยอดฮิต กำจัดขนน้องยังไงให้ไม่คัน ไม่เป็นตุ่มหนังไก่?

แนนซี่จะมาบอกหมดเปลือกเลยละกัน จากที่ทุกคนได้ตั้งคำถาม ถามกันมาอย่างมากมาย ว่าแนนซี่ กำจัดขนน้อง ยังไงให้เรียบเนียน ใส่ชุดว่ายน้ำแล้วมั่นใจ เลยทำวีดีโอให้เห็นซะเลย แนนซี่เลือกวิธีการ เลเซอร์ขน ฮะ เพราะเวลาที่เราถอนขนเองหรือแว๊กซ์ เราจะทำร้ายผิวเรามากๆ เป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดหนังไก่ และคัน…

Happy Nancy พาเปิดโลกรอยสัก อยากสัก ต้องเตรียมตัวอย่างไร มาฟัง!

Happy Nancy พาเปิดโลกรอยสัก อยากสัก ต้องเตรียมตัวอย่างไร มาฟัง!

มีสาวๆ จำนวนไม่น้อยที่สนใจและชื่นชอบในงานศิลปะที่ชื่อว่า “รอยสัก” และมีสาวๆ จำนวนไม่น้อยอีกเช่นกันที่อยากจะลองสัก สักครั้งหนึ่ง แต่ไม่รู้ว่าจะเตรียมตัวอย่างไรดี ด้วยความที่รอยสักมันจะต้องอยู่ติดตัวเราไปอีกนาน เพราะฉะนั้นเราจะต้องอ่านรีวิว ทำการบ้าน หาข้อมูลของร้านนั้นๆ มาอย่างละเอียดรอบคอบ วันนี้ Happy Nancy…

X