eucerin Hair Shampoo Skincare Treatment บอกลาผมเสีย ผมเสีย วิธีรักษาผมเสีย

รีวิว Hair Care หยุดทุกปัญหาผม…ขาด หลุด ร่วง ก่อนสายเกินไป!

คัดลอก URL แล้ว

เชื่อว่าสาวๆ หลายคน ต้องเคยเผชิญ ปัญหาผมแห้งเสีย ขาด หลุด ร่วง กันทั้งนั้น ซึ่งเราเคยเป็นหนึ่งในนั้นที่ต้องรับชะตากรรมกับ ผมแห้งเสีย อย่างหนัก เพราะชอบทำสีผมมาก ไหนจะต้องอาศัยความร้อนในการจัดแต่งทรงในทุกๆ วัน ช่วงนั้นรู้สึกได้เลยว่าพัง พัง พัง ทำให้ขาดความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันไปเลย จนได้มาเจอไอเท็มกอบกู้เส้นผมให้กลับมาดีเหมือนเดิม เราจึงไม่พลาดที่จะรวบรวมผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมที่เคยใช้แล้วเห็นผลมาฝากกัน

จัดอันดับความประทับใจ Hair Care
หยุดทุกปัญหาผม…ขาด หลุด ร่วง

– อันดับ 1 Eucerin –
DermoCapillaire Re-Vitalizing Shampoo
& Treatment Thinning Hair

แบรนด์ Eucerin ผลิตภัณฑ์ทุกตัวเป็นเวชสำอางอยู่แล้ว ผ่านการวิจัยมาหลายขั้นตอน ตรงนี้แหละยิ่งทำให้รู้สึกแฮปปี้ ซึ่ง Eucerin DermoCapillaire Re-Vitalizing Shampoo Thinning Hair จะช่วยแก้ปัญหาผมบางขาดร่วงตั้งแต่ต้นเหตุ ผสานการทำงานของ ลิโคชาลโคน เอ ช่วยฟื้นบำรุงหนังศีรษะที่ระคายจากสิ่งตกค้าง ใช้แล้วรู้สึกได้เลยว่าหนังศีรษะดูสุขภาพดีขึ้น ไม่ระคายเคือง พร้อมส่วนประกอบจากคาร์นีทีนและครีเอทีน ที่ช่วยให้ผมดูหนาขึ้น สุขภาพดีตั้งแต่โคนผม ทำให้เส้นผมไม่เปราะขาดง่าย และที่สำคัญควรใช้คู่กับ Eucerin DermoCapillaire Re-Vitalizing Scalp Treatment Thinning Hair เพื่อส่งต่อพลังงานให้เส้นผมเส้นหนาขึ้นตั้งแต่รากจรดปลาย ใครที่โดนสารเคมีมาหนักๆ บอกเลยว่า Eucerin เอาอยู่ ส่วนตัวประทับใจที่สุดจึงขอยกให้เป็นอันดับหนึ่งที่ช่วยแก้ ปัญหาผมแห้งเสีย ขาด หลุด ร่วง

ลักษณะเนื้อแชมพู:

เนื้อแชมพูมีกลิ่นหอมสไตล์ผลิตภัณฑ์ Eucerin เนื้อนิ่ม ผสมทรีทเมนท์เข้มข้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ลักษณะเนื้อเซรั่ม:

เซรั่มเนื้อทรีทเมนท์ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เหลวละเอียด สามารถนวดบนหนังศีรษะได้โดยตรง ไม่ต้องล้างออก
– อันดับ 2 VICHY –
Dercos Neogenic Redensifying Shampoo
& Hair Renewal Treatment

สำหรับผลิตภัณฑ์ตัวนี้อาจใช้เวลาสักพักหนึ่งถึงจะเห็นผลชัดเจน แต่ใช้แล้วผมไม่ร่วง รู้สึกได้เลยว่าสุขภาพผมดีขึ้น ช่วยแก้ ปัญหาผมแห้งเสีย ขาด หลุด ร่วง ได้ดี เพราะทางแบรนด์ใช้นวัตกรรมด้วยส่วนประกอบจาก Stemoxydine 5% ซึ่งเป็นโมเลกุลที่เลียนแบบธรรมชาติ ตัวนี้จะช่วยลดปัญหาผมขาดหลุดร่วง ฟื้นบำรุงหนังศีรษะ ทำให้ผมแลดูหนา มีน้ำหนักสุขภาพดี โดยส่วนตัวประทับใจตั้งแต่แพ็กเกจที่ให้มาเลย เพราะเป็นตัวช่วยที่ทำให้ทรีทเมนท์มีความสดใหม่เสมอ

ลักษณะเนื้อแชมพู:

เนื้อเจลใส อ่อนนุ่ม กลิ่นหอม ในรูปแบบซิลิโคนเหลว

ลักษณะเนื้อเซรั่ม:

เซรั่มน้ำกลิ่นหอมที่ถูกบรรจุภัณฑ์มาอย่างดี
– อันดับ 3 Yves –
Rocher BHC Stimulating Shampoo &
Anti-Chute Cure Stimulating 1 month course

บอกตรงๆ ว่าเห็นตัวนี้จาก Twitter ตอนนั้นเลื่อนไปก็เจอแต่รีวิวเต็มไปหมด เห็นว่าเป็นสูตร Anti-hair Loss ที่ช่วยเรื่องลดผมร่วง ทำให้ตัดสินใจมาลองดู กลิ่นสัมผัสเหมือนหญ้าเขียวๆ แต่พอใช้ไปหลายๆ วันก็เริ่มรู้สึกคุ้นชินกับกลิ่นมากขึ้น มันก็คือกลิ่นธรรมชาติดีๆ นั่นเอง ส่วนตัวใช้แล้วผมก็ยังร่วงอยู่ รู้สึกผมแห้งๆ นิดหน่อย แต่ผมยาวเร็วขึ้นมาก ดูมีวอลลุ่ม จึงสรุปได้ว่าถ้าอยากปลูกผมแนะนำให้ใช้ตัวนี้ แต่ถ้าอยากแก้ ปัญหาผมแห้งเสีย ขาด หลุด ร่วง จากสารเคมีคิดว่าตัวนี้ไม่น่าตอบโจทย์สักเท่าไร

ลักษณะเนื้อแชมพู:

เนื้อแชมพูสีขาวละเอียด กลิ่นธรรมชาติ

ลักษณะเนื้อเซรั่ม:

เซรั่มน้ำสีเหลือง ส้มๆ ใช้บำรุงเส้นผมสัปดาห์ละครั้ง
– อันดับ 4 Aloex –
Hair Regrowth Shampoo & Serum

ใครที่ผมมันบ่อยต้องโดนตัวนี้ ด้วยส่วนประกอบจาก มะกรูด อัญชัน ว่านหางจระเข้ เทียนกิ่ง สำมะงา มะรุม โสมไทย ประคำดีควาย ใบไผ่ และใบบัวบก ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดให้สามารถลำเลียงโปรตีนและสารอาหารไปเลี้ยงรากผมได้อย่างเต็มที่ ทำให้เส้นผมงอกใหม่ได้ไวขึ้น แถมยังช่วยดูดพิษความร้อนไม่ทำให้ผมมัน ซึ่งไม่ตอบโจทย์เรื่องผมขาด หลุด ร่วง สำหรับเราเท่าไหร่ ตรงส่วนนี้คิดว่าผลลัพธ์ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลด้วย

ลักษณะเนื้อแชมพู:

เนื้อแชมพูกึ่งเจล ได้กลิ่นกลิ่นสมุนไพรชัดเจน สระแล้วรู้สึกเย็นสบาย

ลักษณะเนื้อเซรั่ม:

เซรั่มรูปแบบสเปรย์ใช้งานง่าย สามารถฉีดลงบนหนังศีรษะได้เลย

เป็นไงกันบ้าง เตรียมบอกลา ปัญหาผมแห้งเสีย ขาด หลุด ร่วง ได้เลย สำหรับเราอย่างที่บอกไป ขอยกอันดับหนึ่งให้ Eucerin DermoCapillaire Re-Vitalizing Shampoo Thinning Hair และ Eucerin DermoCapillaire Re-Vitalizing Scalp Treatment Thinning Hair ใช้คู่กันแล้วรู้สึกเห็นลัพธ์ที่ชัดเจนที่สุด ที่สำคัญราคาจับต้องได้ สาวๆ ที่สนใจ รีบไปหาซื้อมาบำรุงเส้นผมกันด่วนๆ

https://ad.doubleclick.net/ddm/trackclk/N300006.290958MTHAI.COM/B22224782.248125111;dc_trk_aid=444456920;dc_trk_cid=116979072;dc_lat=;dc_rdid=;tag_for_child_directed_treatment=;tfua=


แท็ก: WOMEN , , , , , , , ,
WRITER

Amita S

Content Creator / Beauty Tip&trick

RELATED

5 กันแดดคุมมัน สุดฮิต ตัวไหนสตรองสุด ปังสุด เช็คด่วน!

5 กันแดดคุมมัน สุดฮิต ตัวไหนสตรองสุด ปังสุด เช็คด่วน!

จะรอดไหม! ทดสอบ 5 กันแดดคุมมันสุดฮิต จะปังขนาดไหนมาดูกัน สาวๆ ทั้งหลายควรทราบ! ถึงจะมั่นหน้าว่าไม่ค่อยเจอแสงแดดก็เถอะ แต่การนั่งสวยๆ อยู่กับที่นี่แหละค่ะ จะบอกว่าตัวดีเลย! เพราะไม่ได้หมายความว่าจะมีแค่รังสี UVA/UVB แค่อย่างเดียว ยังมีแสง HEVIS (High…

เคล็ดลับการดูแลผิวให้ห่างไกลริ้วรอยก่อนวัยด้วย เซรั่มบำรุงผิวหน้า

เคล็ดลับการดูแลผิวให้ห่างไกลริ้วรอยก่อนวัยด้วย เซรั่มบำรุงผิวหน้า

สาวๆ บางคนอาจจะยังไม่ทราบ ว่าไม่จำเป็นต้องรอให้มีริ้วรอยก็สามารถบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์ได้ เพราะเมื่อคนเราอายุเพิ่มขึ้น ความต้องการของผิวก็จะเริ่มเปลี่ยนแปลง เช่นเดียวกันผิวก็ที่เริ่มผลิตสารกระชับผิว เช่น ไฮยาลูรอน ได้น้อยลง ทำให้เกิดริ้วรอยตามมา และนอกจาก เซรั่มบำรุงผิวหน้า แล้ว วันนี้เรามีเคล็ดลับดูแลผิวหน้าให้กระชับ ด้วยขั้นตอนง่ายๆ…

5 ครีมตัวท๊อป! ตัวช่วยกู้ผิว ลดริ้วรอย ฟื้นผิวให้อิ่มฟู แห่งปี 2019

5 ครีมตัวท๊อป! ตัวช่วยกู้ผิว ลดริ้วรอย ฟื้นผิวให้อิ่มฟู แห่งปี 2019

5 ครีมตัวท๊อป ! ลดริ้วรอย แห่งปี 2019 อย่าปล่อยให้ริ้วรอยมาทำให้ผิวหน้าโป๊ะ! จนใครๆ ก็เรียกป้า เพราะมลภาวะในแต่ละวันที่เจอ ถือเป็นปัจจัยอย่างหนึ่ง ที่เร่งให้ผิวหน้าเกิดปัญหาริ้วรอย ผิวแห้งขาดน้ำ และยิ่งเมื่ออายุมากขึ้น ผิวก็เริ่มเสื่อมโทรมตามกาลเวลาไปอีก…

เคล็ดลับผิวฉ่ำวาว แบบสาวเกาหลี ผิวแห้ง ขาดน้ำ ก็กลับมาชุ่มชื่น อิ่มน้ำในข้ามคืน

เคล็ดลับผิวฉ่ำวาว แบบสาวเกาหลี ผิวแห้ง ขาดน้ำ ก็กลับมาชุ่มชื่น อิ่มน้ำในข้ามคืน

คน ผิวแพ้ง่าย มักจะรู้สึกว่าการมีผิวที่ชุ่มชื่น ฉ่ำวาวเป็นเรื่องยาก เพราะผิวที่แพ้ง่ายนั้นเกิดจากการที่เกราะป้องกันผิวมีความอ่อนแอ ทำให้ผิวสูญเสียน้ำ และเป็นสิ่งที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองจนเข้ามาทำร้ายผิว ทำให้เกิดปัญหาผิวต่างๆ ตามมา แต่ทั้งนี้สิ่งสำคัญอันดับแรกนั่นก็คือ ต้องเข้าใจก่อนว่าผิวแพ้ง่าย ไม่ใช่สิ่งผิดปกติหรือโรคผิวหนังแต่อย่างใด แต่เกิดจากสาเหตุอะไรมาดูกัน! สาเหตุที่ทำให้ ผิวแพ้ง่าย…

5 อันดับไอเท็มรักษาสิวหายไว ช่วยลดรอยดำรอยแดงจางลง ตัวไหนเด็ดสุดมาดูกัน!

5 อันดับไอเท็มรักษาสิวหายไว ช่วยลดรอยดำรอยแดงจางลง ตัวไหนเด็ดสุดมาดูกัน!

5 อันดับไอเท็มรักษาสิวหายไว แถมรอยดำก็หายเกลี้ยง เจ็บปวดจากการเป็นสิวไม่พอ ต้องกลุ้มใจกับรอยสิวที่ทิ้งไว้ด้วยนี่แหละ! ทั้งรอยดำ รอยแดง บางทียังไม่ทันหาย เจ้าสิวตัวดีก็ขึ้นมาจับจองพื้นที่บนใบหน้าอีกครั้ง แค่คิดก็เหนื่อยแล้วในการหาวิธีจัดการใช่มั้ยละ วันนี้เราเลยรวบรวม สกินแคร์กู้หน้ารักษาสิว ให้หายไว พร้อมช่วยรักษา รอยดำ…

อากาศหนาวแล้ว บำรุงผิวด่วน! ด้วยเจลว่านหางจระเข้ ตัวไหนเด็ดมาดูกัน

อากาศหนาวแล้ว บำรุงผิวด่วน! ด้วยเจลว่านหางจระเข้ ตัวไหนเด็ดมาดูกัน

หน้าหนาวมาแล้วจ้า! แต่ผู้หญิงอย่างเราถึงจะดีใจก็ดีใจได้ไม่สุด เพราะต้องเตรียมพร้อมรับมือให้ผิวมากขึ้นเป็นพิเศษ เนื่องจากอุณภูมิที่เริ่มเปลี่ยนแปลงอาจทำให้เกิดปัญหาผิวต่างๆ ตามมา อย่างผิวแห้งลอก ผิวแตก และอื่นๆ อีกมากมาย แต่ถ้ามีตัวช่วยดีๆ สักตัว ก็สามารถเอาอยู่ได้แน่นอน เจลว่านหางจระเข้ ของดีที่ควรตำ! ตัวช่วยที่อยากแนะนำก็คือ…

อย่าปล่อยให้หน้าละลาย! กับ ปัญหาผิวช่วงหน้าร้อน พร้อมวิธีการรับมือสุดปัง

อย่าปล่อยให้หน้าละลาย! กับ ปัญหาผิวช่วงหน้าร้อน พร้อมวิธีการรับมือสุดปัง

สภาพอากาศบ้านเราร้อนแรงทะลุปรอท แถมยังเปลี่ยนแปลงบ่อย จนผิวพรรณอาจไม่สามารถรับมือกับอากาศที่แปรปรวนได้ แบบนี้เราจึงหาทริคการดูแลปกป้องผิว สำหรับรับมือกับ ปัญหาผิวช่วงหน้าร้อน ทั้งกลางวัน และกลางคืนมาฝากกัน Day Care Step 1 – เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว – อากาศร้อนแค่ไหน…

เช็คด่วน! เลือกสกินแคร์ให้เข้ากับผิวหน้า แก้ปัญหา หน้ามัน หมองคล้ำ เป็นสิวง่าย

เช็คด่วน! เลือกสกินแคร์ให้เข้ากับผิวหน้า แก้ปัญหา หน้ามัน หมองคล้ำ เป็นสิวง่าย

“ผู้หญิงเราอย่ายอมแพ้…แม้ผิวจะแพ้ง่าย” เหนื่อยนักกับปัญหาหนักอกหนักใจ สำหรับหลายๆ คน ที่มีปัญหา หน้ามัน หมองคล้ำ เป็นสิวง่าย แต่ไม่กล้าใช้สกินแคร์ประเภท ไวท์เทนนิ่ง เพื่อผิวขาว แต่ทั้งนี้ก็ต้องคำนึงถึงสภาพผิวของเราก่อน เพราะไม่ว่าผิวสภาพไหนก็ล้วนมีโอกาสผิวแพ้ง่ายได้ทั้งนั้น ดังนั้นการเลือกใช้สกินแคร์ก็ควรเลือกให้เหมาะสมกับสภาพผิวมากที่สุด เช็คก่อนดีกว่าแก้!ใช้ไวท์เทนนิ่งแบบไหนให้เหมาะกับสภาพผิวขาวใส…

X