ดีไซน์แหวน ราชวงศ์อังกฤษ เมแกน มาร์เคิล แหวนหมั้น แหวนหมั้น เมแกน มาร์เคิล แหวนหมั้นราชวงศ์อังกฤษ

สังเกตกันไหม แหวนหมั้น ของ เมแกน มาร์เคิล เปลี่ยนไปจากเดิม!

คัดลอก URL แล้ว

เมแกน มาร์เคิล หรือ ดัสเชสแห่งซัสเซ็กซ์ หนึ่งในผู้ทรงอิทธิพลด้านแฟชั่น ที่ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องประดับ กระเป๋า หรือว่ารองเท้า ถ้าเป็นสิ่งที่เธอเลือกรับรองว่าต้องดูดี ทำให้หลายๆ คน หันมาซื้อของตามเมแกน จนเกิดปรากฎการณ์ที่ทำให้สินค้านั้นขายหมดสต๊อกภายใน 24ชม. ด้วยเหตุนี้จึงไม่แปลกที่เมแกน มาร์เคิล จะได้ตำแหน่งผู้หญิงที่แต่งตัวดีที่สุดแห่งปีไปครอง

โดยล่าสุด สื่อต่างประเทศที่ทำข่าวเกี่ยวกับราชวงศ์อังกฤษก็จับภาพหวานหมั้นที่นิ้วของเมแกนได้ และทุกคนต่างก็ลงความเห็นเหมือนกันว่าแหวนของเธอดูเปลี่ยนไป

จากเดิมที่เป็นแหวนทองคำเรียบๆ ประดับด้วยเพชร 3 เม็ดเรียงกัน โดยเพชรเม็ดกลางเป็นเพชรจากประเทศบอตสวานา ซึ่งเป็นสถานที่พิเศษของทั้งคู่ ส่วนเพชรที่ล้อมขนาบข้างอีก 2 เม็ด เป็นเพชรที่เจ้าหญิงไดอาน่าผู้ซึ่งเป็นพระมารดาของเจ้าชายแฮร์รี่ทรงเก็บสะสมไว้ โดยเจ้าชายแฮร์รี่กล่าวว่า นั่นเพื่อจะได้ระลึกถึงพระมารดาและเพื่อให้รู้สึกเหมือนว่าพระมารดาจะทรงอยู่เคียงข้างและรับรู้กับการครองชีวิตคู่ของพระองค์ในครั้งนี้ ซึ่งรูปแบบของแหวนหมั้นวงนี้ พระองค์ได้ทรงออกแบบเองทั้งหมด

รุปแบบแหวนหมั้นแบบเดิม
รูปแบบแหวนหมั้นแบบใหม่

และสิ่งที่เปลี่ยนไปจากเดิมก็คือในส่วนของตัวแหวนทอง ที่วงเดิมจะเป็นทองเรียบๆ และตัววงแหวนจะค่อนข้างหนา แต่สำหรับดีไซน์ใหม่ที่ได้เห็นกันนั้น มีการปรับให้ตัวแหวนทองบางลงและไม่ได้เป็นแหวนทองเรียบๆ แบบเดิม แต่มีการฝังเพชรเม็ดเล็กๆ ให้เรียงตัวกันสวยทั่วทั้งวง

โดยเจ้าชายแฮร์รี่ ได้เคยพูดถึงดีไซน์ของแหวนหมั้นแบบเดิมเอาไว้ว่า ที่พระองค์ทรงเลือกวงแหวนเป็นทองแบบนี้ ก็เพราะว่าเมแกนชอบนั่นเอง

ทั้งนี้ตัวเพชร 3 เม็ด ยังคงเรียงกันอยู่ในรูปแบบเดิม ไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ และทุกคนต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ดีไซน์ของแหวนหมั้นแบบใหม่นี้ช่างสวยอลังและเข้ากับยุคสมัยสุดๆ จับตาดูไว้เลย เพราะเทรนด์แหวนหมั้นที่จะมาแรงในอนาคตก็คงจะต้องเป็นแบบนี้แหละ

จัดแสดงชุดเจ้าสาว “เมแกน” ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์

ข้อมูลจาก: mirror.co.uk, today,


แท็ก: WOMEN , , , , , ,
WRITER

RELATED

เมแกน มาร์เคิล เผยโฉมแค่20วินาที แต่ตราตรึงสะเทือนโซเชียล ด้วยเดรสไฮแบรนด์แพงหูฉี่

เมแกน มาร์เคิล เผยโฉมแค่20วินาที แต่ตราตรึงสะเทือนโซเชียล ด้วยเดรสไฮแบรนด์แพงหูฉี่

เมแกน มาร์เคิล และเจ้าชายแฮร์รี่ ปรากฎตัวออกสื่ออย่างเป็นทางการครั้งแรก หลังจากที่ประกาศลาออกจากราชวงศ์ บนวีดีโอ Live Stream Spotify

เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ ติดเชื้อโควิด-19

เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ ติดเชื้อโควิด-19

วันนี้ (25 มี.ค.63) สำนักข่าวซีเอ็นเอ็น รายข่าวว่า เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ มกุฎราชกุมารแห่งอังกฤษ พระชนมายุ 71 พรรษา ทรงได้รับการวินิจฉัยว่าติดเชื้อ COVID-19 หลังผลการตรวจหาเชื้อออกมาเป็นบวก สำนักพระราชวังแคลเรนซ์เฮาส์ ยืนยันว่า…

เจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน ประกาศสละสถานะสมาชิกราชวงศ์ “ระดับสูง”

เจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน ประกาศสละสถานะสมาชิกราชวงศ์ “ระดับสูง”

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน เจ้าชายแฮร์รี และเมแกน พระชายา ดยุคและดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ แห่งราชวงศ์อังกฤษ ทรงประกาศสละสถานะการเป็นสมาชิกราชวงศ์ระดับสูง โดยจะใช้เวลาส่วนใหญ่ที่เหลือในอเมริกาเหนือ ก่อนหน้านี้ดยุคและดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ทรงใช้เวลาในช่วงคริสต์มาสที่ประเทศแคนาดา โดยไม่ได้อยู่ร่วมงานกับสมาชิกราชวงศ์คนอื่น ๆ ทั้งนี้สำนักพระราชวังบักกิ้งแฮมแถลงการณ์ระบุว่า ทั้งสองพระองค์ทรงมีพระราชประสงค์ที่จะถอยจากการเป็นสมาชิกราชวงศ์ชั้นสูง แต่จะยังคงให้การสนับสนุนสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่…

เจ้าชายแฮร์รี่ แถลง ขอถอยออกจากการเป็นสมาชิกราชวงศ์ ‘ระดับสูง’

เจ้าชายแฮร์รี่ แถลง ขอถอยออกจากการเป็นสมาชิกราชวงศ์ ‘ระดับสูง’

เจ้าชายแฮร์รี่ ดยุกแห่งซัสเซกส์ และ เมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกส์ ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมประจำพระองค์ เพื่อแถลงการณ์ว่า จะขอถอยออกจากการเป็นสมาชิกราชวงศ์ ‘ระดับสูง’ หลังจากทั้งสองพระองค์พิจารณาและหารือกันมานานหลายเดือน โดยข้อความที่พระองค์ทรงโพสต์ได้ระบุว่า “เราตั้งใจจะถอยออกจากการเป็นสมาชิกราชวงศ์ระดับสูง และทำงานหาเงินเองเพื่อเป็นอิสระทางการเงิน ในขณะที่ยังคงสนับสนุนสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2”…

พิพิธภัณฑ์ดัง ย้ายหุ่นเจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน ออกแล้ว หลังถอยออกจากการเป็นสมาชิกราชวงศ์

พิพิธภัณฑ์ดัง ย้ายหุ่นเจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน ออกแล้ว หลังถอยออกจากการเป็นสมาชิกราชวงศ์

หลังจากเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 8 มกราคมที่ผ่านมา เจ้าชายแฮร์รี่ ดยุกแห่งซัสเซกส์ และเมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกส์ แถลงการณ์ผ่านอินสตาแกรมประจำพระองค์ sussexroyal ว่าจะถอยออกจากการเป็นสมาชิกราชวงศ์ ‘ระดับสูง’ จนกลายเป็นกระแสข่าวไปทั่วโลก ส่งผลให้สมาชิกราชวงศ์ต่างตกใจ และเสียใจ เพราะไม่มีพระองค์ใดทราบล่วงหน้ามาก่อน…

สื่ออังกฤษเผย “เมแกน” เซ็นสัญญากับดิสนีย์

สื่ออังกฤษเผย “เมแกน” เซ็นสัญญากับดิสนีย์

หนังสือพิมพ์ไทม์ส ลอนดอน รายงานว่า เมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ พระชายาในเจ้าชายแฮร์รี่ ดยุกแห่งซัสเซกซ์ ทรงได้เซ็นสัญญาที่จะอัดเสียงบรรยายให้กับดิสนีย์ เพื่อแลกกับการที่ดิสนีย์บริจาคให้กับองค์กรการกุศล หนังสือพิมพ์ไทม์ส ไม่ได้ให้รายละเอียดเพิ่มเติมว่า เมแกนจะทรงอัดเสียงบรรยายเกี่ยวกับอะไรให้ดิสนีย์ แต่รายงานเพียงว่า ดิสนีย์จะบริจาคให้องค์กรการกุศล Elephants…

พ่อของแมแกนให้สัมภาษณ์สื่อชี้ ‘ลูกสาวลดคุณค่าราชวงศ์’

พ่อของแมแกนให้สัมภาษณ์สื่อชี้ ‘ลูกสาวลดคุณค่าราชวงศ์’

นายโทมัส มาร์เคิล พ่อของเมแกน มาร์เคิล ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ให้สัมภาษณ์กับสถานีโทรทัศน์ Channel 5 ของอังกฤษ โดยกล่าวหาว่า ลูกสาวของเขา “ลดคุณค่า” ราชวงศ์อังกฤษ จากการขอประกาศขอลดบทบาทในฐานะราชวงศ์ชั้นสูงลง วานนี้…

เจ้าชายแฮร์รี แถลงการณ์สละฐานันดรศักดิ์ รับเสียใจแต่ไม่มีทางเลือก

เจ้าชายแฮร์รี แถลงการณ์สละฐานันดรศักดิ์ รับเสียใจแต่ไม่มีทางเลือก

สำนักข่าวต่างประเทศได้รายงานว่า เมื่อช่วงเย็น วันที่ 19 ม.ค. 63 ตามเวลาท้องถิ่นสหราชอาณาจักร เจ้าชายแฮร์รี ได้เผยความรู้สึกต่อหน้าสาธารณชนเป็นครั้งแรก หลังจากมีแถลงการณ์สละฐานันดรศักดิ์ จากสำนักพระราชวัง ในงานขององค์กรการกุศลเซนเทเบล ที่พระองค์ร่วมก่อตั้ง เพื่อช่วยเหลือเด็กติดเชื้อเอชไอวี โดยเจ้าชายแฮร์รี่…

สรุปไทม์ไลน์ เจ้าชายแฮร์รี่ กับ เมแกน จากรักเทพนิยาย สู่ความขัดแย้งในราชวงศ์

สรุปไทม์ไลน์ เจ้าชายแฮร์รี่ กับ เมแกน จากรักเทพนิยาย สู่ความขัดแย้งในราชวงศ์

จากข่าวใหญ่ในราชวงศ์อังกฤษ เจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน ดยุกและดัสเชสแห่งซัสเซ็กซ์ ออกแถลงการณ์ว่า พวกเขาจะขอลดบทบาทการเป็นพระราชวงศ์ระดับสูง เพื่อทำงานหาเลี้ยงชีพด้วยพระองค์เอง โดยไม่พึ่งพากองทุนของราชสำนัก จนสร้างความไม่พอใจต่อสมเด็จพระราชินีนาถอลิซาเบธที่ 2 และสมาชิกราชวงศ์อังกฤษเป็นอย่างมาก เรื่องราวดราม่าสุดร้อนของวังหลวงนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร Women MThai จะช่วยสรุปและไล่ไทม์ไลน์ ตั้งแต่ความรักสุดโรแมนติกของเจ้าชายแฮร์รีและเมแกน…

X