jetsetbrand sexy จีน่า วิรายา ดิว อริสรา บี น้ําทิพย์ ปู-ไปรยา มายด์ ณภศศิ สายเดี่ยว อริสรา อั้ม-พัชราภา เจสซี่ เสื้อกล้าม เสื้อสายเดี่ยว แคทซอนญ่า สิงหะ แบรนด์ แฟชั่นเสื้อสายเดี่ยว

ใครเส้นใหญ่หลบไป! ร้อนๆ แบบนี้แฟชั่น เสื้อสายเดี่ยว เส้นเล็กต้องมา

เสียวขาดจริงจริ๊งกับแฟชั่น เสื้อสายเดี่ยว เส้นเล็กกระจิดริด แฟชั่นเสื้อกล้าม ของเหล่าบรรดาสาวมั่น ตัวแม่ๆ ทั้งหลาย ที่ยกความแซ่บ เผ็ดพริกยกสวนมาอวดผิวด้วยเสื้อสายเดี่ยวเส้นบางๆ ให้ทั้งสาวๆ อิจฉาเล่นและกระชากใจหนุ่มๆ ให้เหลียวหลังกันเลยทีเดียว แม้จะเป็นเสื้อผ้าตัวเล็กสีเรียบๆ แต่ใส่มาแล้วรับรอง ความ Hot พุ่งแรงแซงพระอาทิตย์ไปเลยจร้า  ก็อากาศบ้านเรามันร้อนซะขนาดนี้  อย่ารอช้าไปเช็คความแซ่บของสาวๆ กันเลยว่าใคร Sexy กว่ากัน… กับ วิธีแมทช์ สายเดี่ยวยังไงให้เกิด!!!

Look 1. แมทช์สายเดี่ยวกับ ยีนส์ขาดเท่ๆ

สายเดี่ยวแบบสาวสายฝอ. ตัวจริง เน้นดีเทลที่กางเกงยีนส์ จะเป็นยีนส์ขาดๆ หรือเอวสูง ขาม้า ขาทรงกว้าง แมทช์ได้ไม่มีเบื่อ เพิ่มไอเทมด้วยการ คาดเข็มขัดหนัง หรือโซ่คล้องเท่ๆ แมทช์ด้วยถุงน่องตาข่าย ก็คูลสุดๆ หาเครื่องประดับอย่างสร้อย หรือข้อมือ เข้ามาช่วยเพิ่มดีเทลให้ชุด ถ้าเน้นแนวเท่ให้แมทช์กับรองเท้าผ้าใบ แต่ถ้าเป็นสาวสายเปรี้ยวแซ่บก็ใส่ส้นสูง อัพความเพรียวก็ได้จร้าาาา

เสื้อสายเดี่ยว

เริ่มต้นมาด้วย เสื้อสายเดี่ยว ลุคใสใส ของสาวบี น้ําทิพย์ ทำเอาใจแทบละลาย /Black tank top

สาวเพลงขวัญ น่ารักมาก แมทช์ธรรมดาแต่ว่าโดน

มิกซ์กับยีนส์ขายาวขาดๆ  ไม่ต้องโชว์เยอะ ยังสะกดสายตาได้ขนาดนี้

เสื้อสายเดี่ยว

มีน สรัลธร – สวย ตะลึง! แอบเท่และซ่อนความ SEXY ด้วยถุงน่องตาข่ายเก๋ๆ


Look 2. สายเดี่ยวกับ ยีนส์ขาสั้น Sexy ฟาดๆ จ้าาา

โชว์ให้สุด แล้วหยุดที่ความแซ่บ แมทช์เสื้อสายเดี่ยว เสื้อกล้ามกับกางเกงยีนส์ขาสั้น เหมาะสำหรับสาวเซ็กซี่ตัวจริง สาวผิวขาว หรือผิวแทนก็สวยมีเสน่ห์ ได้เหมือนกัน เพิ่มไอเทมช่วยดึงความน่าสนใจของลุคนี้ด้วย แว่นตาเก๋ๆ กระเป๋าเท่ๆ หรือรองเท้าบู้ทหนัง หุ้มข้อสูง ก็ดูเป็นสาวสายแฟชั่นได้แล้ว หรือเน้นแนวใสใส คูลๆแต่ดูเซ็กซี่ ลองแมทช์กับรองเท้าผ้าใบขาว ก็เริ่ดจ้า

งานผิว!  นี่จะขาวแข่งกับสีเสี้อไปไหนอ่าาาา
อิจฉาในความขาว และหุ่นแซ่บๆของเธอคนนี้จริงๆ – ดิว อริสรา

เสื้อสายเดี่ยว

ไม่ยกใจให้ไม่ได้แล้ว สายเดี่ยวสีดำ SEXY SO HOT มากๆๆๆๆๆๆ

มายด์ ณภศศิ สาวเซ็กซี่ผิวออร่าตัวจริง

Look 3. เน้นความ Sexy ที่ดีเทลของเสื้อ

จะแมทช์กับอะไรก็ได้ แต่เสื้อต้องมีดีเทลแห่งความเซ็กซี่ มีลูกเล่นทั้งทรง แบบคล้องคอ สายเดี่ยวเส้นเล็กสปาเก็ตตี้ หรือคอวี แหวกหลัง ผ่าหน้า กันไป ไม่ว่าจะแมทช์กับไอเทมอะไรก็เกิดคร่าาาาาา

ลุ้นกับสายเสื้อของสาว เจสซี่  the face จริงๆ  เล็กจนแทบมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า^^

จีน่า วิรายา  the face มาอวดงานผิวแทนสวยๆ  ความมั่นใจต้องยกให้เธอไปครอง / White tank top

 เพิ่มลูกเล่นด้วยดีไซน์โชว์แผ่นหลังสวยๆ /Black tank top x Black Barcode Cap

 โชว์หุ่นแซ่บกับแผ่นหลังสวยๆ บนหาดทรายขาวๆ


Look 4. ใสใส ไปกับ เสื้อสายเดี่ยวสีขาว

เสื้อสายเดี่ยวสีขาวสุดคูล ดูเซ็กซี่ใสๆ ในวันสบายๆของสาวๆ เน้นเมคอัพลุคสบายๆ แต่งโทนธรรมชาติก็ดูมีเสน่ห์ หรือจะเน้นหน้าเต็มลุคปากแดงก็โดดเด่น ดูพอดี ไม่แย่งซีน สวยทุกลุค เลือกแต่งได้ตามสไตล์ที่เป็นตัวเองกันเลย

 สวยมีเสน่ห์ น่าหลงใหลต้องยกให้เธอคนนี้ กับ แคท – ซอนญ่า สิงหะ
เจ้าของ  jetsetbrand By Sonya & Piraya Singha เจ็ทเซ็ท แบรนด์ แบรนด์สุดแซ่บของสองพี่น้อง ‘ซอนญ่า-ภิรญา สิงหะ’

เรียบ เท่ เก๋ แพง!!!! / jetsetbrand
แต่งหน้าเจ็บๆ แซ่บเว่อร์
บอดี้สูทแหวกหลังกันไป ขุ่นแม่แพทก็เซ็กซี่นะจ๊ะ

Look 5. สายเดี่ยว เสื้อกล้าม สีสันสไตล์ Hipster

เลือกเสื้อสายเดี่ยวสีสันสดใส เพิ่มสีสันให้กับชีวิต ในวันที่ต้องการพลังบวก ลองหาเลือกสีเสื้อผ้าสดๆ เพื่อให้ร่างกายและจิตใจ ได้มีความสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ไม่ว่าจะเป็นสีรุ้ง สีเหลืองมัสตาด สีน้ำเงิน แดงแรงฤทธิ์ หรือสีโทนเขียวสบายตา ก็ช่วยลดความเครียดจากสิ่งต่างๆรอบตัวได้นะคะ สาวๆ


Look 6. สายเดี่ยว กับกระโปรง

เผื่อสาวคนไหนเบื่อกางเกง ลองหันมาเช็คเสื้อผ้าในตู้ดูว่ามีกระโปรงประเภทไหนบ้าง สามารถเอามาแมทช์ได้หมดทุกทรงเลยคร่าสาวๆ ทั้ง กระโปรงยีนส์สั้นทรงเอ หรือจะเป็นกระโปรงบานจีบรอบแนวสาวเกาหลีแบ๊วๆ, กระโปรงบานลายดอกสำหรับสาวหวาน หรือกระโปรงกางเกงก็คล่องตัวค่ะ ลองหาเสื้อคลุมน่ารักๆเพิ่มเข้าไปด้วยก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ดีงาม


Look 7. สายเดี่ยว กับกางเกงผ้าเอวสูง

กางเกงผ้าเอวสูง เป็นอีกตัวเลือกหนึ่ง สำหรับสาวๆขี้รำคาญ ชอบความสบายตัว เพราะใส่ง่าย คล่องตัว ไม่รัดแถมยังทำให้สาวๆดูสูง ขาวยาว มีเอวอีกด้วย จะเป็นกางเกงวอร์มกีฬาแนว Sport หรือกางเกงผ้าชิโนทรงต่างๆ ทั้งขาเต่อ ขาจั้มพ์ ก็แล้วแต่สะดวกเลยจร้า


Look 8. ราตรี สายเดี่ยว เปรี้ยวและแพงเว่อร์

สายเซ็กซี่โชว์ผิว สวยแพง ลองเลือกราตรีหรือชุดออกงานที่เป็นสายเดี่ยวเส้นเล็ก เพราะจะช่วยทำให้ลุคของสาวๆ ไม่ดูตัน แถมยังสร้างลุคให้ดูเป็นสาวเซ็กซี่ยั่วยวนเบาๆอีกด้วย แมทช์กับส้นสูงวิบวับ หรือเครื่องประดับเพรชที่คอ หรือต่างหู แค่นี้ก็ดูสวยแพงมากกกก

สวยบาดจิตบาดใจ สวยโกอินเตอร์ไปกับ สาวหน้าคม  ปู ไปรยา

  ปิดฟินด้วย  ซุปตาร์เบอร์หนึ่ง ‘อั้ม พัชราภา’

อั้ม พัชราภา – สวยดุจนางพญา สะกดทุกสายตา!  กาลเวลาไม่เคยทำอะไรเธอได้จริงๆ

ยอมกับความมีเสน่ห์ ของแม่อั้ม เหลือเกิน นางพญาสุดๆ

Cr.รูปภาพ IG:  @beenamthipofficial, @chomismaterialgirl, @duearisara, @dianaflipo, @jazzychewter, @jeenagena, @meanapt, @sonyasingha, @aimeemorakot, @prayalundberg, @aum_patchrapa, @jetsetbrand, @mind_napasasi

snapsignature issue 39
WRITER

RELATED

ชมความเซ็กซี่ของ 8 สาว PLAYBOY Bunny 2019 อีกสักครั้ง!!

ชมความเซ็กซี่ของ 8 สาว PLAYBOY Bunny 2019 อีกสักครั้ง!!

หลังจาก PLAYBOY Thailand ปล่อยภาพสาวเซ็กซี่ที่เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย เพื่อเฟ้นหา PLAYBOY Bunny 2020 ออกมาเมื่อกลางเดือนธันวาคมที่ผ่านมา หนุ่มๆ น่าจะได้ยินข่าวกันไปแล้ว! (ดูได้ที่นี่) และกำลังจะประกาศผลสาวบันนี่…

โกโก้ รจเรศ อวดความเซ็กซี่แบบไม่มีพัก เห็นแล้วต้องใจละลาย

โกโก้ รจเรศ อวดความเซ็กซี่แบบไม่มีพัก เห็นแล้วต้องใจละลาย

เริ่มต้นปีใหม่กับสาวสวยคนเก่าที่เรารู้จักเป็นอย่างดี สำหรับ โกโก้ รจเรศ แสนสำราญ อีกหนึ่งพริตตี้ และนางแบบมากความสามารถ มีผลงานการถ่ายแบบให้หนุ่มๆ เห็นมาแล้วมากมาย! ทำให้ตอนนี้น้องโกโก้กลายเป็นขวัญใจของเหล่าช่างภาพ และเหล่าชายฉกรรจ์ทั่วประเทศ จะบอกว่าไม่ฮอตก็คงไม่มีใครเชื่อแล้วแหละ วันนี้ลองไปอัพเดพความเซ็กซี่ของสาว RUSH Sassy…

S1 เปิดตัวนางเอกหน้าใหม่ Kyoko Akari สาววัยใส ใหญ่คับหน้าจอ!!

S1 เปิดตัวนางเอกหน้าใหม่ Kyoko Akari สาววัยใส ใหญ่คับหน้าจอ!!

ขอประเดิมหนังเอวีเรื่องแรกของปี 2020 ที่อยากแนะนำให้หนุ่มๆ ชาว Men Mthai ได้ฟินกันต่อเนื่อง ด้วยนางเอกหน้าใหม่ของค่าย S1 ได้แก่น้อง Kyoko Akari สาวน้อยหน้าใสวัยเพียง 19 ปีเท่านั้น!!…

ยินดีต้อนรับ AIKA นางเอกเอวีขวัญใจหนุ่มๆ ที่แวะมาเที่ยวฉลองปีใหม่ที่เกาะล้าน

ยินดีต้อนรับ AIKA นางเอกเอวีขวัญใจหนุ่มๆ ที่แวะมาเที่ยวฉลองปีใหม่ที่เกาะล้าน

จะว่าไปประเทศไทยคือจุดหมายปลายทางที่นักท่องเที่ยวอยากมาเที่ยวมากที่สุดเลยก็ว่าได้นะ จะเห็นได้จากคนดัง แลเซเลบริตี้จากทั่วโลกแวะเวียนมาเป็นเยือนประจำ ล่าสุด AIKA นางเอกเอวีระดับตำนาน และยังเป็นขวัญใจของหนุ่มไทย ที่มาเที่ยวพักร้อนฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่เกาะล้าน เมืองพัทยา งานนี้มาทะเลทั้งที AIKA ไม่รอช้า จัดเต็มบิกินี่มาโชว์ผิวสีแทนสุดเซ็กซี่ ทำเอาอุณหภูมิที่เกาะล้านร้อนระอุสูงขึ้นหลายเท่าตัว!! เราก็ได้แต่อิจฉาผู้โชคดีแถวนั้นที่มีโอกาสได้เจอตัวเป็นๆ…

ตั๊ก บงกช ประเดิมปี 2020 ด้วยความเซ็กซี่กับชุดว่ายน้ำสีเหลือง

ตั๊ก บงกช ประเดิมปี 2020 ด้วยความเซ็กซี่กับชุดว่ายน้ำสีเหลือง

หากย้อนกลับไปหลายปีก่อน ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล คือหนึ่งในนักแสดงที่นับว่าเป็นเซ็กซี่ตัวแม่ของวงการ ก่อนที่จะทำให้หลายคนร้องเสียดาย เมื่อตั๊กแต่งงานมีครอบครัว เลยได้แต่เห็นภาพของคุณแม่ที่ดูแลลูกชายอยู่หลายปี จนเกือบจะคิดกันแล้วว่าเจ้าตัวคงจะทิ้งลุคเซ็กซี่ไปหมดแล้ว แต่สุดท้ายเสียงฮือฮาก็กลับมาอีกครั้ง เมื่อภาพของตั๊ก บงกช ในหุ่นสุดเฟิร์ม ซึ่งเป็นผลจากการออกกำลังกายอย่างหนัก จนผู้หญิงด้วยกันยังต้องอิจฉา…

เฟิร์น สรัลรัตน์ สมาชิกคนสุดท้ายของวงไอดอลสายเซ็กซี่ Granita

เฟิร์น สรัลรัตน์ สมาชิกคนสุดท้ายของวงไอดอลสายเซ็กซี่ Granita

ทะยอยเปิดตัวสมาชิกมาตั้งแต่ช่วงปลายปีที่ผ่านมา สำหรับ Granita วงไอดอลสายเซ็กซี่กลุ่มแรกในประเทศไทย โดยสมาชิก 3 คนแรกแบ่งตามสี ได้แก่ สีแดง น้องไอริ, สีชมพู น้องลูกปัด และ สีฟ้า น้องต๊อกแต๊ก…

Yuki Kamifuku จากนางแบบกราเวียร์สู่นักมวยปล้ำที่เซ็กซี่ที่สุดในญี่ปุ่น

Yuki Kamifuku จากนางแบบกราเวียร์สู่นักมวยปล้ำที่เซ็กซี่ที่สุดในญี่ปุ่น

ขึ้นชื่อว่าเป็นนางแบบกราเวียร์แล้วละก็…รับประกันว่าความเซ็กซี่ต้องมาก่อนเสมอ! เช่นเดียวกับกราเวียร์ไอดอลคนนี้นามว่า Yuki Kamifuku สาวสวยที่มาพร้อมกับความน่ารักใสๆ ตามแบบฉบับสาวญี่ปุ่น แต่เธอขอแหวกแนวแตกต่างจากนางแบบคนอื่นที่ไม่มีใครทำกัน! เพราะน้องยูกิเทิร์นโปรนักมวยปล้ำหญิงจากเวที Tokyo Joshi Pro Wrestling ตั้งแต่ช่วงกลางปี 2017! ขอบอกเลยว่าบนเวทีน้องยูกิไม่ได้แค่ขึ้นไปโชว์ความเซ็กซี่ที่คนดูต้องตะลึงเท่านั้นนะ…

โบกิ ภาสินี สวยแบบไร้ขีดจำกัด เซ็กซี่แบบไม่มีที่สิ้นสุด เสน่ห์ดึงดูดทุกลมหายใจ

โบกิ ภาสินี สวยแบบไร้ขีดจำกัด เซ็กซี่แบบไม่มีที่สิ้นสุด เสน่ห์ดึงดูดทุกลมหายใจ

แค่พูดชื่อขึ้นมา… หนุ่มๆ ทุกคนต้องร้องอ๋อกันแน่นอน!! สำหรับ โบกิ ภาสินี บุญรอด สาวสวยเจ้าของสัดส่วน 33-24-33 อีกหนึ่งพริตตี้ และนางแบบแถวหน้าของวงการ มีแฟนคลับติดตามอย่างเหนียวแน่นอยู่ทั่วประเทศ พร้อมกับได้รับฉายา “นางฟ้าพริตตี้” ไปแล้วเรียบร้อย!…

สเปคเลย!! มิ้งค์ นภสร สาวเหนือหน้าหมวย เซ็กซี่จัดจ้านดีต่อใจ

สเปคเลย!! มิ้งค์ นภสร สาวเหนือหน้าหมวย เซ็กซี่จัดจ้านดีต่อใจ

ช่วงบ่ายๆ แดดกำลังแรงแบบนี้ คงไม่มีอะไรดีไปกว่าการได้มองอะไรสวยๆ งามๆ เพื่อดับร้อนอีกแล้วแหละ (หรือว่าจะร้อนหนักกว่าเดิมไม่รู้) เพราะเราจะพาหนุ่มๆ ชาว Men Mthai ไปเดินเล่นริมทะเลพร้อมๆ กับ น้อง มิงค์ นภสร…