ของชำร่วยงานแต่ง งานแต่งงาน งานแต่งจี๊ป ภาสินี งานแต่งวินเทจ งานแต่งสุดครีเอท จี๊ป ภาสินี คงเดชะกุล ธีมงานแต่ง นักออกแบบ นักออกแบบภาพประกอบ ออกแบบงานแต่งงาน ไอเดียจัดงานแต่ง

จี๊ป ภาสินี งานแต่งงาน สุดเฟียส ไอเดียบรรเจิด ฉบับสาวนักออกแบบตัวจริง

คัดลอก URL แล้ว

จี๊ป ภาสินี คงเดชะกุล นักวาดภาพประกอบชื่อดัง ผู้มีเอกลักษณ์ลายเส้นเฉพาะตัว และมีผลงานร่วมกับแบรนด์ดังต่างๆมากมาย ด้วยฝีไม้ลายมือที่โดดเด่นมากความสามารถของเธอ 
วันนี้จะพาสาวๆ ไปดูไอเดีย งานแต่งงาน เก๋ๆ สุดครีเอททีฟ ชิตๆ คูลๆ สมแล้วกับความเป็นนักออกแบบของเธอ จี๊ป ภาสินี นักวาดภาพประกอบชื่อดัง ต้องขอบอกว่าน่ารักอบอุ่น และมีสไตล์สุดๆ จัดว่าเป็นงานแต่งที่สาวๆมีสไตล์หลายคนใฝ่ฝันเลยก็ว่าได้ เราเชื่อว่างานแต่งของเธอจะเป็นงานแต่ง ที่พร้อมสร้างแรงบันดาลใจ ให้กับสาวๆ ที่อยากมีงานแต่งงานเก๋ๆ ไม่เหมือนใคร เป็นภาพความประทับใจของจุดเริ่มต้นในชีวิตคู่กันจร้า

งานแต่งงาน สุดเฟียส อบอุ่น ครีเอทสร้างแรงบันดาลใจ จากดีไซน์ตัวเอง

ธีมงานแต่ง : My Fair Lady

ขนาดงานไม่ใหญ่มาก แต่สวยงาม และอบอุ่นเป็นที่สุด มีความครีเอท เอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้งฉากหลังงานรดน้ำสังฆ์ ชุดแต่งงานเก๋ๆ ธีมแฟชั่นเพื่อนๆที่มาร่วมงาน การ์ดเชิญ POP UP สุดอลังการงานสร้าง รวมไปถึง ของชำร่วยสุดคูล แก้วเพ้นท์ลายจากฝีมือดีไซน์ของเจ้าสาว

ชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาวคือเริ่ดเว่อร์

Wedding dress ชุดเจ้าสาวในฝัน : พี่อาท อารยา และพี่จ๋อม @jjom_theatre แห่งแบรนด์ @theatrebangkok
รองเท้าเจ้าสาว : @tangoshop 
Groom : @pinkytailor 
Make up : @toonchaidit 
Hair : @jareji 
ทีมสไตลิ่งมือฉมัง @teephasux @kristhanasomboon 
ชุดเสื้อผ้าสุนัข จาก @animalgoround @valvasit 
ไม้เท้าของเจ้าบ่าวปั้นโดย @phornphopsittiruk

Groom : @pinkytailor 
ไม้เท้าของเจ้าบ่าวปั้นโดย @phornphopsittiruk
ชุดเจ้าสาวในฝัน : พี่อาท อารยา และพี่จ๋อม @jjom_theatre แห่งแบรนด์ @theatrebangkok
รองเท้าเจ้าสาว : @tangoshop

พาไปดู เหล่าข้าวของเครื่องใช้ ของชำร่วยในงานกันดีกว่า

การ์ด ลายเส้นสวยๆ กลิ่นอายวินเทจคูลๆ
POP UP CARD COOL COOL!

การ์ด POP UP เปิดข้างในแล้วสุดอลังการ น่ารักน่าเก็บสะสมมากกกกกก

งานปัก งานละเอียด สวยมีสไตล์มากกกกก
งานปักก็มา  @kullaprang

น่ารักมากคือแบบ ใช้การ โยนหมอน แทนช่อดอกไม้ ใครได้ไปโชคดีสุดๆ อิจเว่อร์

เค้ก คุ๊กกี้ @bakeminister ร้านขนมเจ้าประจำของคุณจี๊ป

เค้กสวยงามมาก ดีเทลละเอียด เว่อร์วัง
เค้กสวยจนไม่กล้ากิน
แก้วใสเพ็นท์ลายอัดบล็อค

แก้วใสเพ็นท์ลาย ของชำร่วย ที่เธอตั้งใจทำมากๆ เพื่อมอบให้แขกสุดพิเศษ เป็นเทคนิคแก้วใส อัดบล็อค 8 บล็อค เผาที่ความร้อน 580 องศา สวยและใส่ใจทั้งตัวแก้วและกล่องเลยค่ะ

บรรยากาศในงาน Cool Cool

สวยงามทั้งฉากหลังเพ็นท์รูปก้อนเมฆ บนท้องฟ้า เป็นฉากที่ชวนฝัน ล่องลอย เหมือนหลุดเข้าไปในนิทานเทพนิยายสุดๆ อีกทั้งกิ่งไม้เลื้อยผูกกับริบบิ้นขาว ที่เอาไว้กั้นประตูผ่านด่าน สุดน่ารักและโรแมนติก

ร่วมไปถึงธีมการแต่งตัวจัดเต็ม ของแขกที่มาร่วมงานทั้งช่วงเช้าและค่ำก็ดู Happy มีความสุขกันถ้วนหน้า ดูดีมีสไตล์สมเป็นสาวนักออกแบบ สุดครีเอท สร้างสรรค์งานแต่งในฝันได้น่าประทับใจสุดๆ และยังเป็นแรงบันดาลใจให้สาวหลายๆคน มีไอเดียน่ารักความคิดบรรเจิดนี้ไปปรับใช้ตามความชอบความเหมาะสมกับตัวเองได้อีกด้วยคร่าาาาาา เห็นบรรยากาศแบบนี้แล้วดูอบอุ่น มีความสุขเอามากๆ แถมยังมีความชิค เปรี้ยว เก๋ เท่ไม่เหมือนใครอีกด้วย เริ่ดดดดดดดด!

มุมนี้คือสุดมากกกกกก โรแมนติกจริงๆ
After Party จัดเต็มมมมมมมมมม!

จี๊ป ภาสินี คงเดชะกุล ศิลปินสาวมาดเท่

เธอชอบวาดรูปมาตั้งแต่เด็ก รู้ว่าตัวเองชอบอะไร รู้จักตัวตนค้นหาตัวเองได้เร็ว ทำให้มีจุดมุ่งหมายความชอบในชีวิตที่ชัดเจน จบคณะมัณฑนศิลป์ สาขาออกแบบนิเทศศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร และเธอยังมีโรงเรียนและสตูดิโอศิลปะ The Factory Studio & Art House อีกด้วย

ซิกเนเจอร์หลัก จะเป็นในเรื่องการใช้ลายเส้น การตัดเส้น กับสีที่จัดจ้านสดใส ดีเทลเยอะเว่อร์วังอลังการ แต่ผสมผสานได้ลงตัว มีลูกเล่นลายเส้นที่สนุกสนาน แฝงลายเส้นกลิ่นอายความคลาสสิกแบบจีนๆ ผสมผสานอย่างลงตัว 

เทคนิคหลักๆ ของการวาดภาพประกอบ จะเป็นการใช้สีอะคริลิก การลงสีด้วยปากกาโคปิคและสีมาร์คเกอร์ การตัดเส้นด้วยปากกาคอแร้ง

จานเซรามิก ลายเส้นสวยจับจิต My Anatomy of Pharmacy Collection 2015

เธอได้มีผลงานร่วมกับแบรนด์ดังอย่างหลากหลาย เราเชื่อว่าสาวๆ หลายต่อหลายคน คงต้องเคยเดินผ่าน หรือหยุดชื่นชมผลงานของสาวคนนี้เป็นแน่

อัลบัมรวม Style และ ผลงาน ของเธอ>>

เรียบเรียงโดย Women Mthai

ขอบคุณภาพประกอบ : @jeepkongdechakul.page, @jeepjeep , tiewdisaya, @art_arya


แท็ก: WOMEN , , , , , , , , , , ,
WRITER

RELATED

จากตั้งเป้า11ชุด สู่ 4 ชุดแต่งงาน ปารีส ฮิลตัน เจ้าสาวคลาสสิคสง่างาม สมการรอคอยรักแท้

จากตั้งเป้า11ชุด สู่ 4 ชุดแต่งงาน ปารีส ฮิลตัน เจ้าสาวคลาสสิคสง่างาม สมการรอคอยรักแท้

ปารีส ฮิลตัน นางแบบนักแสดง ทายาทตระกูลฮิลตันผู้โด่งดัง ในวัย 40ปี เข้าพิธีแต่งงาน กับ Carter Reum ผู้ร่วมทุนที่ทั้งคู่ได้ร่วมงานกันมานานหลายปี

ฤกษ์แต่งงาน 2565 เลื่อนงานแต่งงาน เลี่ยงโควิด สำหรับว่าที่บ่าวสาวที่ดีที่สุด

ฤกษ์แต่งงาน 2565 เลื่อนงานแต่งงาน เลี่ยงโควิด สำหรับว่าที่บ่าวสาวที่ดีที่สุด

ฤกษ์ดี ฤกษ์แต่งงาน 2565 สำหรับว่าที่บ่าวสาวที่มีแพลนว่ากำลังจะเข้าพิธีวิวาห์หลายๆคู่

เหตุผลดีๆ ในการเลือกผู้รับจัดงานเลี้ยงงานแต่งงานมีอะไรบ้าง ไปรู้กัน!

เหตุผลดีๆ ในการเลือกผู้รับจัดงานเลี้ยงงานแต่งงานมีอะไรบ้าง ไปรู้กัน!

สิ่งที่ต้องตอบโจทย์การจัดงานเลี้ยงเป็นอย่างดีต้องมีครบทุกสิ่ง หากคุณกำลังมองหาผู้รับจัดงานเลี้ยงงานแต่งงาน หรืองานปาร์ตี้ประเภทอื่นๆ สิ่งที่จะต้องเลือกเป็นพิเศษสำหรับผู้จัดงาน คือทั้งเรื่องสถานที่ และสิ่งอำนวยความสะดวกรอบด้าน เรามาดูกันว่าอะไรบ้างคือสิ่งที่คุณต้องนำมาตัดสินสินใจเลือกผู้รับจัดงานกันบ้าง เพื่อให้งานเลี้ยงของคุณออกมาอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด ต้องมากด้วยประสบการณ์ความสำคัญอันดับแรกคือเรื่องของประสบการณ์ หากคุณกำลังมองหาผู้รับจัดงานเลี้ยงงานแต่งงานหรืองานเลี้ยงประเภทอื่นๆ ก็ตาม เพราะประสบการณ์ในการจัดงานจะเป็นตัวช่วยให้คุณเบาใจได้มากทีเดียว เพราะผู้รับจัดงานเหล่านั้นจะรู้ลำดับการทำงาน รวมถึงวิธีการจัดการสิ่งต่างๆ ให้อยู่ภายในเวลาที่กำหนด…

เคล็ดลับ เลือกชุดเจ้าสาว ชุดเจ้าบ่าว สำหรับงานแต่งกลางวัน ลุคเรียบโก้สไตล์ โพเอม

เคล็ดลับ เลือกชุดเจ้าสาว ชุดเจ้าบ่าว สำหรับงานแต่งกลางวัน ลุคเรียบโก้สไตล์ โพเอม

มาดูคำแนะนำ เทรนด์การเลือกชุดเจ้าสาว ชุดเจ้าบ่าว สำหรับ งานแต่งกลางวัน ที่น่าสนใจ โดย ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ชื่อดัง ฌอน ชวนล

พาดู 6 ชุดแต่งงาน มิว นิษฐา สวยงาม เรียบง่าย แต่ลงตัว

พาดู 6 ชุดแต่งงาน มิว นิษฐา สวยงาม เรียบง่าย แต่ลงตัว

จัดงานหมั้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับนางเอกสาว มิว นิษฐา และคุณเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ สำหรับ ชุดแต่งงาน มิว นิษฐา ที่ผ่านมา เป็นชุดไทยทั้ง 3 ชุดเลย งานในวันที่…

30 ไอเดีย แต่งหน้าไปงานแต่ง สวยฉ่ำ ไม่แย่งซีนเจ้าสาว

30 ไอเดีย แต่งหน้าไปงานแต่ง สวยฉ่ำ ไม่แย่งซีนเจ้าสาว

เป็นกันไหมคะสาวๆ เวลาได้รับการ์ดเชิญให้ไปงานแต่งงาน ไม่ว่าจะเป็น เพื่อน ญาติ หรือพี่ที่ออฟฟิศ มักจะนึกไม่ออกว่าจะแต่งตัว แต่งหน้าไปงานแต่ง ยังไงดี แม้วันนั้นจะเป็นวันของเจ้าสาว แต่เราเองก็อยากจะสวยเหมือนกันนี่เนอะ เดี๋ยว Women MThai จะมาแชร์ไอเดียแต่งหน้าให้ฟังกันค่ะว่า…

งานแต่งคูลๆ บ่าวสาว แจกกล้องฟิล์ม ให้แขกในงานลั่นชัตเตอร์เซฟภาพประทับใจ

งานแต่งคูลๆ บ่าวสาว แจกกล้องฟิล์ม ให้แขกในงานลั่นชัตเตอร์เซฟภาพประทับใจ

ว่าที่บ่าวสาวหลายคู่คงมีการวางแผนงานแต่งของตัวเองให้ออกมาดูสวยงาม จ้างช่างภาพมืออาชีพมาเก็บภาพแห่งความทรงจำที่สุดพิเศษในชีวิตเอาไว้ แต่ทว่ายังมีคู่รักหนึ่งคู่ ที่อยากจะเก็บภาพความทรงจำสุดพิเศษที่เหนือกว่า และอยากให้งานแต่งของพวกเขากลายเป็นที่จดจำของแขกคนพิเศษที่มาร่วมงานด้วย Gela Muñoz-Salgado และ Paolo Salgado คือคู่บ่าวสาวป้ายแดงสุดคูล ที่ครีเอทธีมแต่งงานของแต่งเองให้เก๋ไก๋กว่าใคร ด้วยการแจกกล้องฟิล์มใช้แล้วทิ้ง 10 ตัวให้กับแขกคนพิเศษ…

พรีเวดดิ้ง มิว นิษฐา โรแมนติก เรียบง่าย เต็มไปด้วยความรู้สึกอบอุ่น

พรีเวดดิ้ง มิว นิษฐา โรแมนติก เรียบง่าย เต็มไปด้วยความรู้สึกอบอุ่น

การถ่ายภาพพรีเวดดิ้งเป็นอีกหนึ่งสิ่งในลิสต์ของว่าที่เจ้าบ่าว-เจ้าสาว ซึ่งบางคู่ก็เลือกไปถ่ายที่ต่างประเทศ เลือกชุดสวยๆ ให้สมกับการแต่งงานครั้งเดียวในชีวิต แต่วันนี้ค่ะ Women MThai จะพามาดู พรีเวดดิ้ง มิว นิษฐา กับ คุณเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ…

เปิดเช็กลิสต์! ขั้นตอนการจัดงานแต่งงาน ต้องเตรียมตัวอย่างไร?

เปิดเช็กลิสต์! ขั้นตอนการจัดงานแต่งงาน ต้องเตรียมตัวอย่างไร?

งานแต่งงาน เป็นอีกหนึ่งงานใหญ่ที่สำคัญที่สุดของคู่บ่าวสาว นอกจากเราจะต้องคำนึงเรื่องของหน้าผม หรือเรื่องชุดแล้ว ขั้นตอนการเตรียมงานก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่คู่บ่าวสาวต้องจัดการ วันนี้เราจะมาเปิดเช็กลิสต์ให้ฟังกันค่ะว่า เบื้องหลังของการเนรมิตรงานแต่งงานที่สวยงาม จะต้องเตรียมตัว และเตรียมตังค์อย่างไรกันบ้าง จำเป็นไหมที่จะต้องใช้ Wedding Planner? ขั้นตอนการเตรียมงานแต่งงาน กำหนดงบและจำนวนแขก อันดับแรกที่ขอพูดถึงก่อนก็คือ…

X